Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư tiếng Thái cấp tốc TPHCM

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Thái cấp tốc để phục vụ cho công việc và học hành hay thậm chí là đi du lịch tại Thái Lan? Bạn có thời gian làm việc dày đặc nên không thể tham gia các khóa học tiếng Thái cấp tốc tại trung tâm? Bạn đang muốn tìm một gia sư tiếng Thái giỏi ? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư phù hợp nhất với bạn !

gia-su-tieng-thai-cap-toc-tphcm

gia-su-tieng-thai-cap-toc-tphcm

Đội ngũ gia sư tiếng Thái cấp tốc của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là những giáo viên , sinh viên giỏi chuyên môn, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Thái cấp tốc cho học viên Việt Nam.

Không những thế, gia sư tiếng Thái vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm và có phương pháp giảng dạy hiệu quả. Đến với chúng gia sư tiếng Thái cấp tốc , bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như khoảng thời gian hạn chế của mình.

Chúng tôi nhận gia sư tiếng Thái cấp tốc cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch hoặc xuất khẩu lao động tại Thái Lan ; gia sư tiếng Thái cấp tốc mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ A, B, C tiếng Thái. Chúng tôi cam kết trình độ tiếng Thái của học viên sẽ thay đổi rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn học với gia sư tiếng Thái của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ .

Sau khi hoàn thành chương trình gia sư tiếng Thái cấp tốc , học viên sẽ :

+ Sở hữu vốn từ vựng phong phú, phát âm đúng chuẩn người bản xứ, giúp học viên tự tin giao tiếp với người Thái.

+ Đào sâu vốn từ chuyên ngành theo từng nhu cầu học tập và công việc, giúp học viên cải thiện và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

+ Nắm vững ngữ pháp kết hợp sử dụng từ phù hợp với từng ngữ cảnh khác nhau, giúp học viên đạt được hiệu quả cao trong quá trình hợp tác, giao lưu với người Thái.

+ Hoàn thiện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp học viên sử dụng thông thạo tiếng Thái Lan như ngôn ngữ thứ hai của mình.

Ngoài ra, trung tâm gia sư Tài năng trẻ còn dạy thêm các môn như GIA SƯ MÔN NGỮ VĂNGia sư cho học sinh tiểu họcGia sư môn Lý chất lượng caoGIA SƯ TOÁN LÝ HÓA LỚP 11Gia sư môn hóa lớp 9Gia sư thiết kế đồ họa in ấn tại nhàGia sư tin học văn phòng tại nhà, đặc biệt còn dạy các loại ngoại ngữ như GIA SƯ LUYỆN THI N4/N5/N2/N3 TIẾNG NHẬTDạy tiếng Nhật cho trẻ em TPHCMGia sư tiếng Trung TP.HCMGia sư tiếng Thái cấp tốc TPHCMGia sư tiếng Hoa TP. HCMGia sư tiếng Hàn TP. HCMDẠY KÈM TIẾNG PHÁP TẠI NHÀ, và còn có các môn năng khiếu khác như DẠY GUITAR ĐỆM HÁTGia sư đàn Piano violin guitar ukulele chất lượng caoGia sư đàn piano Gia sư đàn Ukulele Guitar tại nhà, GIA SƯ ÂM NHẠC.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Thái cấp tốc tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: www.giasuchatluongcao.vn

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…