Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy tiếng Nhật cho trẻ em TPHCM

Trung tâm gia sư tiếng NhậtTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu đến các quý phụ huynh khóa dạy tiếng Nhật cho trẻ em . Với đội ngũ giáo viên nhiều giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, yêu trẻ và có phương pháp giảng dạy cho trẻ hiệu quả, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất , cần thiết nhất cho con , em bạn.

day-tieng-nhat-cho-tre-em

day-tieng-nhat-cho-tre-em

Các lớp học tiếng Nhật thông qua ngôn ngữ giải trí trong lớp học dành cho trẻ em. Với cách tiếp cận ngôn ngữ độc đáo và vui tươi từ chúng tôi giúp trẻ nắm bắt ngôn ngữ, lớp học luôn phấn khích và hấp dẫn. Chương trình được chúng tôi biên soạn độc quyền, trẻ có thể bắt đầu ngôn ngữ mới thông qua cách tiếp cận bằng âm nhạc, kể chuyện, trò chơi và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản một cách tự nhiên và năng động.

Một số điểm đặc biệt trong phương pháp giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em của Gia sư Tài Năng Trẻ :

+ Chơi hơn dạy: gia sư không theo một giáo trình nhất định nào cả và tư tưởng chủ đạo không phải là dạy mà là tạo sân chơi đa dạng, nhiều màu sắc bằng tiếng Nhật cho học sinh. Từ đó, hướng dẫn học sinh tự làm chủ sân chơi và từng bước tự bổ sung các hoạt động khác nhau.

+ Hoạt động, hình ảnh hơn lý thuyết: Hình ảnh, trò chơi, nhạc họa, diễn kịch… nói chung là các hoạt động nhằm giúp các em tham gia vào môi trường sử dụng tiếng Nhật một cách tự nhiên, không gượng ép.

+ Nói nhiều hơn nghe – viết: Tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp cho các em, luyện cho các em phát âm chuẩn ngay từ đầu.

+ Bắt chước hơn ngữ pháp: Bắt chước là không thể thiếu được đối với thiếu nhi, đặc biệt trong học ngoại ngữ. Bắt chước giúp quá trình học tập đi nhanh hơn, trong đó kể cả việc sử dụng các mẫu câu căn bản.

+ Vui hơn cho điểm: Điểm số cũng cần vì đó cũng là cách động viên học sinh nhưng động viên thì có nhiều cách khác nữa. Phải thay đổi để làm cho không khí học sinh động, học sinh có vui mới hình thành động cơ học tập tốt, có động cơ tốt mới nỗ lực đạt kết quả.

Đến với Gia sư Tài Năng Trẻ ,chúng tôi cung cấp cho con bạn một sự khởi đầu trong cuộc sống với một kiến thức khởi đầu bổ ích. Hiện bạn có thể gọi cho chúng tôi và đăng kí cho các bé học , chúng tôi cử gia sưdạy kèm tiếng Nhật cho trẻ em đến dạy tận nơi.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: www.giasuchatluongcao.vn

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…