Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư đàn piano

ĐỒI VỚI TRẺ EM

Đối với trẻ em thì cần biết đọc biết viết để các em có thể nhận dạng được mặt chữ giúp cho các em tiếp thu bài được tốt hơn và từ đó việc học đàn và dạy đàn Piano sẽ hiệu quả hơn.

Tuy nhiên trong thực tế cũng có một số em chưa biết chữ mà khả năng đánh đàn rất tốt do có người động viên, quan tâm đúng mức từ cha mẹ.

– Là lứa tuổi quan trọng trong việc tiếp thu kiến thức cũng như định hình nhân cách,

– Tất cả những kiến thức, kỹ năng được học trong lứa tuổi này sẽ đi theo các bạn nhỏ suốt cả cuộc đời.

Chính vì lẽ đó cho nên việc học Piano trong giai đoạn lứa tuổi này vô cùng quan trọng, âm nhạc sẽ cho các bạn thêm nhiều hoài bão, ước mơ cũng như sẽ rèn luyện cho các bạn nhỏ những tính cách quan trọng như kiên nhẫn, bình tĩnh, tự tin, vượt khó.

www.giasupiano.com

LỨA TUỔI TỪ 10 ĐẾN 18 TUỔI

– Âm nhạc sẽ đưa các bạn đến 1 chân trời mới của những khám phá mới, chinh phục tương lai bằng những kiến thức, những kỹ năng và bằng cả những đức tính tốt đẹp mà các bạn trau dồi được.

-Với giáo trình chuyên biệt thích hợp cho độ tuổi từ 10-18, các bạn nhỏ sẽ được làm quen với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau cũng như sẽ được học những vấn đề mấu chốt mà âm nhạc đem lại, đó là tư tưởng tác phẩm, cấu trúc tác phẩm, hình tượng tác phẩm và sẽ biết được 1 chút về những kiến thức lịch sử âm nhạc, về tác giả tác phẩm mọi thời đại. Thông qua mỗi giờ dạy, các con sẽ tự khám phá và chinh phục những góc trời mới của riêng mình. Và góc trời đó có đầy đủ những giá trị Chân- Thiện- Mỹ, giúp cho các bạn nhỏ ngoài việc có thêm một thú vui giải trí lành mạnh còn có thêm đầy đủ những kỹ năng cũng như hoàn thiện kha năng tư duy để chuẩn bị bước vào những giai đoạn mới của cuộc đời. Giai đoạn của chinh phục, chiến thắng và thành công.

 

www.giasupiano.com

ĐỒI VỚI NGƯỜI LỚN:
Đối với người lớn thì cần sự quyết tâm và thời gian luyện tập nhiều hơn. Dù ở tuổi nào các bạn cũng có thể học được Piano nếu bạn có quyết tâm và nhắm vào mục tiêu giải trí, giảm căng thẳng, lo âu sau những giờ làm việc mêt nhọc. Hy vọng tiếng đàn Piano sẽ là người bạn tâm giao giúp các bạn có được một sự cân bằng lý tưởng giữa công việc và cuộc sống gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phụ huynh cần phối hợp với giáo viên bằng cách nhắc nhở, động viên con em mình tập đàn Piano mỗi ngày, khi tập đàn phải thật sự tập trung nhất là đối với các bé trai hiếu động. Động viên các cháu bằng những lời khen, những buổi đi chơi hoặc những món quà nhỏ để công nhận sự nổ lực của các cháu. Thường xuyên giải thích cho các cháu về vai trò của âm nhạc trong học tập, trong cuộc sống, trong gia đình và trong các hoạt động xã hội…

Thường xuyên xem Video Clip để biết được sự tiến bộ của các học viên

Ngoài ra phụ huynh cũng nên dành những thì giờ quý báu lúc rảnh rổi hoặc cuối tuần cho các cháu đi xem biểu diễn Piano hay âm nhạc nói chung (trong nhà biểu diễn, Nhà hát TP, ca đoàn Nhà thờ, biểu diễn ngoài trời) để động viên tinh thần học hỏi của các cháu. Học đàn là một quá trình lâu dài đòi hỏi Lòng Kiên trì, đam mê, quyết tâm và tính kỷ luật cao độ của mỗi học viên.

Đối với những học viên có định hướng học Piano một cách BÀI TẬP

Méthode Rose (căn bản)
Piano Pieces for Children *
Essor, Czerny Op.599, Czerny Op. 261 và CL Hanon hoặc Le Deliateur
Les classiques Favoris du Piano
Các tác phẩm khác theo yêu câu và sở thích của học viên: Secret, Song of a secret Garden, Pirates of the Carribbean, Richard Clayderman…nghiệp , các bạn có thể liên hệ Các Trường Đào tạo Âm nhạc chính quy trong nước hoặc nước ngoài.

Song song với các giáo trình trên, giáo viên có thể dạy kèm một số tác phẩm nổi tiếng, thông dụng thuộc các Thể loại như Nhạc Trẻ, Nhạc Giáng Sinh (nghe Audio), Nhạc Cổ Điển…giúp cho học viên có thể góp vui trong những buổi họp mặt, liên hoan trong gia đình hoặc với bạn bè. Điều quan trọng là học viên và giáo viên nên bám sát theo những bài tập trong các giáo trình trên vì đó là cơ sở để Luyện những bài tập khó sau này.

Đối với một số học viên không có nhiều thời gian học, các bạn có thể học một số tác phẩm mà mình yêu thích sau khi học phần cơ bản để có thể nhận dạng được các nốt nhạc và đã hiểu cơ bản về Nhạc lý.

 

TƯ VẤN HỌC PIANO TẠI NHÀ: 

http://www.giasupiano.com/

https://giasuchatluongcao.vn/gia-su-dan-piano/

 HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 cô Mượt

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…