Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

GIA SƯ LUYỆN THI N4/N5/N2/N3 TIẾNG NHẬT

Gia sư luyện thi tiếng Nhật N4, N5, N2, N3 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Nhật mọi trình độ, đặc biệt là luyện thi N4, N5, N2, N3 cho các đối tượng có nhu cầu cải thiện tiếng Nhật trong một thời gian ngắn nhất.

luyen-thi-tieng-nhat

luyen-thi-tieng-nhat

Đến với Gia sư Tài Năng Trẻ , các bạn không cần phải lo lắng về thời gian, tài liệu ôn luyện cũng như phương pháp học tập sao cho hiệu quả, tất cả đã được Gia sư Tài Năng Trẻ vạch sẵn lộ trình một cách hợp lý nhất Đồng thời, gia sư luyện thi tiếng Nhật của chúng tôi còn là các thầy cô giáo đang trực tiếp đứng lớp giảng dạy tiếng Nhật ở các trường Đại học-cao đẳng uy tín trong thành phố. Chính vì vậy, chất lượng đào tạo các học viên luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Trên đây là một vài lời khuyên của tôi dựa trên kinh nghiệm cá nhân trong việc luyện thi tiếng Nhật muốn gửi tới tất cả những người đang học và luyện thi tiếng Nhật để tham gia kỳ thi Năng lực tiếng Nhật đạt kết quả cao nhất.

Một trong những điều quan trọng nhất đối với việc học và luyện thi các kỳ thi năng lực tiếng Nhật là phải luyện tập thật nhiều. Bên cạnh việc tham khảo trên các tài liệu, các bạn nên luyện tập với các đề luyện thi Năng lực tiếng Nhật của các năm trước. Từ đó đưa ra cho mình cách sắp xếp và phân bổ thời gian sao cho hợp lý.

Dưới đây, tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm của mình, hi vọng sẽ phần nào giúp các bạn học và luyện thi tiếng Nhật N4, N5, N2, N3 tốt hơn.

  1. Về phần từ vựng.

Không có cách nào ôn tập từ vựng hiệu quả ngoài việc bạn phải học chăm chỉ. Hãy tạo cho mình thói quen để nhớ ít nhất 10 từ mới mỗi ngày. Việc ghi nhớ không chỉ nghĩa của từ mà còn cả cách đọc của chúng nữa, bởi vì bài thi nào cũng bao gồm cả phần cách đọc của từ vựng.

  1. Về phần ngữ pháp.

Ngữ pháp thường là phần dễ hơn trong bài thi. Phần này kiểm tra kỹ năng về ngữ pháp tiếng Nhật được yêu cầu ở cấp độ bạn thi dưới dạng ý nghĩa và cách dùng. Cách dùng bao gồm ngữ pháp để tạo câu như thế nào, dùng thể từ hiện tại hay quá khứ.

Khi bạn đã học và hiểu về ý nghĩa và cách dùng của các cấu trúc ngữ pháp, cũng như luyện tập rất nhiều với các câu hỏi ngữ pháp của các năm trước, sẽ không khó để bạn có thể kiếm điểm cao ở phần này.

  1. Về phần đọc hiểu.

Nhiều người yếu trong phần đọc hiểu và điểm tổng của họ thường bị kéo xuống bởi phần này vì nó chiếm nhiều điểm nhất.

Bên cạnh đó, mọi người thường có xu hướng tiêu tốn nhiều thời gian cho phần này để rồi sau đó nhận ra họ còn rất ít thời gian cho các phần khác. Đối với phần này, tôi khuyên các bạn hãy làm phần ngữ pháp và từ vựng trước bởi vì thời gian cho các phần này là ít cố định hơn và cũng dễ hoàn thành hơn.

Bạn nên đọc câu hỏi trước. Hầu hết các phần liên quan tới câu hỏi sẽ được gạch dưới trong bài đọc và câu trả lời có thể được tìm thấy trong một vài câu ở trước hoặc sau nó.

  1. Về phần nghe hiểu.

Nghe được coi là phần khó nhất đối với hầu hết các thí sinh bởi vì trong suốt bài thi bạn chỉ có một lần để nghe các câu hỏi và phải trả lời nó ngay lập tức.

Bên cạnh việc nghe tiếng Nhật qua CD và một số phương tiện truyền thông, các bạn có thể nghe các bài nghe của đề thi năng lực tiếng Nhật các năm trước nhiều lần.

Các bạn nên làm những điều sau càng nhiều càng tốt:

  1. Nghe ít nhất 5 lần không nhìn vào lời thoại.
  2. Sau khi đọc lời thoại một lần, nghe lại ít nhất 5 lần nữa.
  3. Nghe cùng với lời thoại ít nhất 3 lần nữa.
  4. Không nhìn vào lời thoại, cố gắng đọc to khi bạn nghe ở 3 lần tiếp nữa.

Tuy nhiên, phương pháp đúng vẫn là chưa đủ, chúng ta cần phải có thầy, có bạn. Tức là có người sửa những lỗi sai và có người để cùng bạn nói chuyện .

Việc tìm một gia sư luyện thi tiếng Nhật sẽ giải quyết cả hai vấn đề trên. Với hình thức kèm 1-1 , gia sư vừa là thầy, vừa là bạn, chúng ta sẽ nhanh chóng trong việc hiểu ngữ pháp, luyện phản xạ và thực hành nói .

Với những gia sư tiếng Nhật giàu kinh nghiệm tại Trung Tâm Gia Sư Tà Năng Trẻ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý phụ huynh và học viên. Đội ngũ gia sư sẽ đáp ứng tối đa bất kỳ nhu cầu nào cho việc luyện thi N4/N5/N2/N3 tiếng Nhật của các bạn.

 Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Nhật xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn 

WEBSITE: www.giasuchatluongcao.vn

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…