Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư rèn chữ chất lượng cao

Chữ viết là phương tiện để trao đổi thông tin, những kiến thức về văn hóa và xã hội. Việc rèn chữ đẹp được xem như một phương pháp uốn nắn tâm hồn, tu rèn tính kiên trì, cẩn thận – điều không thể thiếu ở một người được gọi là trưởng thành. Mặc khác, rèn chữ đẹp cũng là một nhiệm vụ có ý nghĩa thiêng liêng: BẢO TỒN CHỮ VIẾT – NGÔN NGỮ VIỆT NAM, VÀ ĐỒNG THỜI CŨNG LÀ BẢO TỒN VĂN HÓA VIỆT NAM.
Ông bà ta đã có câu: “Nhìn nét chữ biết nết người”. Cựu Thủ Tướng Phạm Văn Đồng đã từng phát biểu: “Chữ viết biểu hiện của nết người”. Đúc kết những kinh nghiệm xưa và nay, việc rèn chữ đẹp đã trở thành một trong những nội dung thi đua của nghành GD & ĐT

RÈN CHỮ ĐẸP

“Nhìn Nét Chữ Biết Nết Người”
Chữ viết là phương tiện để trao đổi thông tin, những kiến thức về văn hóa và xã hội. Việc rèn chữ đẹp được xem như một phương pháp uốn nắn tâm hồn, tu rèn tính kiên trì, cẩn thận – điều không thể thiếu ở một người được gọi là trưởng thành. Mặc khác, rèn chữ đẹp cũng là một nhiệm vụ có ý nghĩa thiêng liêng: BẢO TỒN CHỮ VIẾT – NGÔN NGỮ VIỆT NAM, VÀ ĐỒNG THỜI CŨNG LÀ BẢO TỒN VĂN HÓA VIỆT NAM.

ren chu dep

gia su ren chu

Xác định rõ ý tưởng đó, nghành GD & ĐT đã thúc đẩy phong trào “Vở Sạch – Chữ Đẹp” và đã được hưởng ứng rộng rãi. Rèn chữ đẹp đã trở thành một thành tích thi đua của khắp các trường học trên toàn quốc. Rất nhiều cuộc thi “Tôn Vinh Chữ Viết Việt” đã được tổ chức rộng rãi nhằm thúc đẩy mục tiêu rèn chữ đẹp của nhà trường cho các em học sinh tiểu học.

Ở thời điểm công nghệ thông tin phát triển, có một số ít quan điểm cho rằng việc rèn chữ đẹp là một thứ yếu chứ không phải là mục tiêu quan trọng. Xin thưa với các vị, rèn chữ đẹp không đơn thuần mang ý nghĩa là rèn chữ mà cao hơn – đó là việc “RÈN NGƯỜI”. Một người có chữ viết đẹp là minh chứng cho một quá trình tu luyện tính cẩn thận – điều không thể không có ở một người tài năng. Một người có tài mà không có tính cẩn thận đôi khi cũng trở thành phá hoại.

Thấu hiểu tầm quan trọng, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ cũng thường xuyên khai giảng các lớp rèn chữ đẹp tại trung tâm theo khóa. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của không ít phụ huynh không có điều kiện về thời gian, cũng như các phụ huynh ở xa trung tâm, nên chúng tôi đã cung ứng gia sư rèn chữ đẹp để phục vụ nhu cầu cần thiết này.

Việc đầu tiên của các gia sư rèn chữ là tìm hiểu nguyên nhân vì sao các em viết chữ xấu? Điều này đòi hỏi sự kiểm tra thao tác cầm bút của các em và vô số các lỗi mà các em thường mắc phải như: thiếu nét, thừa nét, sai dấu, cỡ chữ, trình bày, khoảng cách, tốc độ, v.v…Tất cả những sai phạm cơ bản này gia sư rèn chữ sẽ nắm bắt và kịp thời hướng dẫn.

Xin đơn cử một trong những học sinh được gia sư chúng tôi rèn chữ và đã tiến bộ vượt bậc như em Nguyễn Ngọc Trân, địa chỉ: 212/46A – An Dương Vương -P.16 – Q.8, đây là một trường hợp mà gia sư rèn chữ của chúng tôi đã luyện một học sinh sau 1 năm đã tham gia và đạt giải nhất cấp thành phố “Vở Sạch – Chữ Đẹp”. Đồng thời, trung tâm chúng tôi cũng nhận được thư cảm ơn của phụ huynh em Nguyễn Ngọc Trân – đó là sự tự hào và là niềm hạnh phúc sâu sắc của chúng tôi!

gia su ren chu tieu hoc

gia su ren chu tieu hoc

Món Quà Tinh Thần – Niềm Hạnh Phúc Của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ !

Rèn chữ đẹp là rèn luyện tính kiên nhẫn và kỷ luật. Một giáo viên khi chấm điểm những bài kiểm tra của các em học sinh mà chữ viết xiêu vẹo và mắc nhiều lỗi chính tả, chắc chắn không một giáo viên nào cảm thấy hài lòng. Muốn chữ viết đẹp ta phải chăm chỉ luyện rèn, cũng có trường hợp các em có hoa tay nhưng lại lười biếng và cẩu thả nên chữ viết xấu – điều đó thật đáng tiếc!

Muốn con em mình viết chữ đẹp không khó, chỉ cần tìm được những gia sư rèn chữ đúng nghĩa, họ là những người từng đoạt giải và có những kỹ năng chuyên môn.

Nếu con quý vị chữ viết xấu, hay cần luyện cho con em mình trước những kỳ thi chữ viết, hãy đến với Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ. Chúng tôi cam kết sẽ cung ứng cho quý vị những gia sư rèn chữ đã từng thành công trong việc rèn chữ đẹp cho các học sinh đoạt giải qua những kỳ thi. Thân ái!

Ngoài ra, trung tâm gia sư Tài năng trẻ còn dạy thêm các môn như DẠY KÈM TOÁN LÝ HÓA CẤP 2 TẠI NHÀGIA SƯ TOÁN GIỎI – DẠY KÈM MÔN TOÁN TPHCMGIA SƯ TOÁN LÝ HÓA LỚP 11Gia sư kế toán tại nhàGia sư môn hóa lớp 9Gia sư tin học văn phòng chất lượng cao, đặc biệt còn dạy các loại ngoại ngữ như Dạy tiếng Nhật cho trẻ em TPHCMGia sư tiếng Trung TP.HCMGia sư tiếng Thái cấp tốc TPHCMGia sư tiếng Hoa TP. HCMGia sư tiếng Hàn TP. HCMDẠY KÈM TIẾNG PHÁP TẠI NHÀ, và còn có các môn năng khiếu khác như Học đàn Guitar ở TPHCMHọc đàn Organ điện tửGia sư đàn TranhGia sư đàn Piano violin guitar ukulele chất lượng caoGia sư đàn piano tại Hà Nội.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

WEBSITE: www.giasuchatluongcao.vn

Bài viết liên quan

Cách học từ vựng tiếng Đức hiệu quả – Gia sư dạy kèm tiếng Đức
Gia sư dạy kèm tiếng Đức. Việc học từ vựng tiếng Đức là một trong những thách thức lớn nhất…
Học tiếng Đức có khó không? Gia sư tiếng Đức
Gia sư tiếng Đức. Câu hỏi “Học tiếng Đức có khó không?” là một trong những điều thường được đặt…
Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức – Học kèm tiếng Đức tại nhà
Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức – Học kèm tiếng Đức tại nhà. Việc thành thạo một ngôn…
Tìm gia sư tiếng Đức tại nhà
Tìm gia sư tiếng Đức tại nhà. Trong môi trường làm việc hiện đại, việc chỉ biết tiếng Anh đã…
Gia sư tiếng Đức tại nhà
Gia sư tiếng Đức tại nhà. Đối với các bạn ở TP.HCM, việc học thành thạo tiếng Đức có thể…
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà. Trong thời đại hiện nay, khi tri thức và công nghệ không ngừng…