Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tin Tức

Là trung tâm hỗ trợ việc làm chất lượng nhất dành cho các gia sư tại khu vực Tp Hồ Chí Minh – BÌNH DƯƠNG – BIÊN HÒA, chúng tôi luôn kết nối đến với những trái tim ham học hỏi, biết vươn lên trong học tập. Lấy cái “Tâm – Tín” làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của trung tâm trong nhiều năm nay, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các em một gia sư giỏi – tận tình nhất, các phụ huynh sự hài lòng tối cao và các gia sư về sự uy tín của trung tâm.

Trung Tâm Gia Sư  TÀI NĂNG TRẺ !

 Nhu cầu học và làm thêm ngày càng nhiều và chú trọng hơn. Trong khi các gia đình dường như không có nhiều thời gian để kiểm soát việc học của con em, không có đủ trình độ chuyên môn…cũng như nhiều những lý do khác nhau, ngay lúc này cách tốt nhất là họ nên tìm một gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng cao để giúp mình chăm lo việc học cho cái.

Sự lo lắng không ngừng của các bậc phụ huynh khi tìm cho con mình một trung tâm dạy kèm tại nhà trong hoàn cảnh nhiều trung tâm gia sư kém chất lượng ra đời. Để tìm kiếm cho con mình một gia sư giỏi thật sự – có tâm huyết – có chuyên môn cao đó không phải là điều dễ dàng.

Các gia sư dạy kèm là các giáo viên đang đứng lớp tại trường hoặc giáo viên tự do – các bạn sinh viên ở các trường đại học nổi tiếng có nhu cầu dạy thêm để kiếm thêm thu nhập, nâng cao kĩ năng sư pham, hoặc muốn thử nghiệm sang một lĩnh vực mới được hội tụ từ các trường Đại Học danh tiếng tạo nên một đội ngũ gia sư t.p Hồ Chí Minh uy tín – chất lượng.

Với những tiết dạy ngắn ngủi trên trường cùng với sự giới hạn về các bài học, các em không thể trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để chuẩn bị tốt cho các kì thi quan trọng, chưa kể là khi các em bị mất gốc kiến thức mà không thể tìm ai giải đáp được cho mình.

Với triết lý “CÁI TÂM ĐI TRƯỚC, THÀNH CÔNG SẼ ĐI THEO”, nên các thành viên tại trung tâm luôn ý thức được rằng mình cần phải làm gì để phát triển trung tâm một cách bền vững, đó là mang tới một chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo các học viên khi học tại trung tâm phải đạt được hiệu quả khi cam kết. Vì thế, chúng tôi luôn miệt mài nỗ lực không ngừng nghỉ để tìm kiếm cho các quý phụ huynh một gia sư giỏi nhất – tốt nhất.

=> Hội tụ những yếu tố nòng cốt trên, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ ra đời nhằm phần nào chia sẽ những gánh nặng của các bậc cha mẹ và các em học sinh. Gia Sư TÀI NĂNG TRẺ tự hào với hơn 30.000 hộ gia đình đã tin tưởng và gởi gắm con em trong suốt quãng thời gian qua cũng sự uy tín của hơn 50.000 gia sư đã cùng trung tâm tạo nên một thương hiệu gia sư uy tín nhất tp Hồ Chí Minh.

Luôn nâng cao trình độ đội ngũ gia sư từ việc tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao, các gia sư muốn được dạy lớp ở trung tâm phải có bằng cấp – chứng chỉ rõ ràng, kinh nghiệm cũng như trình độ kỹ năng…nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe của phụ huynh.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

WEBSITE: www.giasuchatluongcao.vn