Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư tiếng Anh – Hàn – Trung – Nhật tại TPHCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật tại TPHCM . Dạy tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

Đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ gồm các gia sư người Việt Nam và nhiều gia sư người bản địa nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học, phương pháp giảng dạy sinh động, dạy đúng trọng tâm và tác phong sư phạm uy tín. 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế Tesol, tâm huyết, yêu nghề – là những tố chất hội tụ đầy đủ ở mỗi giáo viên của chúng tôi.

gia-su-anh-han-trung-nhat

gia-su-anh-han-trung-nhat

Dạy kèm tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3 xung quanh khu vực tại TPHCM là một trong những chương trình trọng tâm mà nhà trường đã – đang triển khai và tuyển sinh, bởi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận thấy rằng nhu cầu học tiếng Anh của học sinh tại đây thực sự cần thiết, vì ở trường các em phải cùng lúc học rất nhiều môn, nên không có nhiều thời gian dành cho tiếng Anh khiến những kiến thức đã học được nhanh chóng bị quên đi.

Việc tìm tới một gia sư chất lượng, uy tín để củng cố kiến thức là điều cần thiết nhất cho các em. Học sinh sẽ được giáo viên kèm đúng chương trình báo bài ở trường, hoàn thành bài tập trước khi đến lớp, đặc biệt giúp các em trở nên yêu thích môn học tiếng Anh. Đây là điều khác biệt nhất của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ.

Ngoài ra, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ còn có đội ngũ Gia sư chuyên luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em của Cambridge Esol như: STARTERS, MOVERS, FLYERS – đây là nền tảng vững chắc cho các bé sau này có thể đạt được những chứng chỉ cao hơn (TOEIC, TOEFL, IELTS, SAT…) phục vụ cho việc du học hoặc định cư tại nước ngoài.

Trong khi tiếng Anh đã từ lâu là một ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới thì tiếng Hàn, Trung, Nhật lại đang thịnh hành tại Việt Nam nhất là tại TPHCM…

Gia sư tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy tận nơi cho trẻ em, người lớn (để đi du lịch, du học, đi làm, kết hôn hay xuất khẩu lao động…) đa dạng các chương trình như: luyện giao tiếp, phát âm, phản xạ; luyện thi các chứng chỉ Topik tiếng Hàn; tiếng Nhật N2, N3, N4, N5; chứng chỉ HSK tiếng Trung.

Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, luôn lấy học viên làm trung tâm và mục đích của người học để thiết kế từng bài cho phù hợp. Trong nhiều năm qua đội ngũ Gia sư của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã đang và sẽ tạo dựng được sự uy tín cũng như trách nhiệm của người nhà giáo đối với mỗi học viên khi đến với trung tâm chúng tôi .

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người học ngoại ngữ mà nhà trường đã linh hoạt đưa thêm nhiều hình thức đào tạo đối với những khóa học và luyện thi tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật đó là nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu . Học viên có thể yêu cầu Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp giáo viên người Việt hoặc người bản địa, hoặc cũng có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: www.giasuchatluongcao.vn

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…