Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

TÌM GIA SƯ TIẾNG NHẬT TPHCM

Phương pháp tiếp cận và các ngôn ngữ vui tươi, độc đáo của các gia sư tiếng Nhật tại Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các học viên nắm bắt ngôn ngữ một cách dễ dàng, các gia sư  chúng tôi luôn biết cách tạo nên sự phấn khích và hấp dẫn người học. Giáo trình giảng dạy được trung tâm chúng tôi biên soạn độc quyền, học viên có thể tiếp cận ngôn ngữ qua âm nhạc, kể chuyện và tìm hiểu về bản sắc văn hóa Nhật Bản một cách tự nhiên và sinh động.

tim-gia-su-tieng-nhat

tim-gia-su-tieng-nhat

Bất kỳ một môn học nào cũng vậy, người truyền cảm hứng đóng vai trò tối quan trọng. Gia sư tiếng Nhật cũng vậy, họ hội tụ đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để có thể đưa đến cho người học sự tiến bộ nhanh nhất. Gia sư mang đến cho học sinh những giá trị kiến thức gắn liền với nền văn hóa Nhật Bản bởi một người giỏi tiếng Nhật phải đi kèm với việc am hiểu nền văn hóa truyền thống của nước Nhật. Họ truyền cho học sinh bằng niềm đam mê, nhiệt huyết với thứ ngôn ngữ mà họ đã dày công, miệt mài học tập. Giúp học sinh cảm thụ và tiếp thu một cách nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, gia sư tiếng Nhật có thể linh hoạt truyền dạy kiến thức cho nhiều đối tượng học sinh. Bởi ngoại ngữ là một môn học đa dạng đối tượng học sinh nhất, có thể là học sinh các cấp từ tiểu học đến phổ thông, sinh viên đại học hoặc người đi làm…

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ trân trọng giới thiệu đến các bạn đội ngũ gia sư tiếng Nhật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cộng với phương pháp giảng dạy khoa học. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến những kết quả tốt đẹp nhất cho các học viên đăng ký học cùng các gia sư tại trung tâm chúng tôi!

****Gia sư tiếng Nhật cho thiếu nhi,cho học sinh các trường.

****Gia sư tiếng Nhật tổng quát,tiếng nhật giao giao tiếp cho người đi làm trong lĩnh vực có sử dụng và giao tiếp tiếng nhật.

****Gia sư tiếng Việt cho người Nhật đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng việt đáp ứng yêu cầu công việc và giao tiếp của mình.

****Gia sư tiếng Nhật cho người đi du học,hợp tác lao động,đoàn tụ gia đình.

Đến với Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ chúng tôi, các bạn sẽ được khởi đầu một số vốn kiến thức bổ ích. Các bạn có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cử gia sư tiếng Nhật dạy kèm tận nơi mà các bạn mong muốn trên khắp quận huyện nội ngoại thành. Cam đoan với kinh nghiệm của các gia sư chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập, phục vụ cho mục đích sử dụng tiếng Nhật  của các bạn.

Mọi chi tiết về gia sư tiếng Nhật xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: www.giasuchatluongcao.vn

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…