Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà

Tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà. Toán học không chỉ đơn thuần là một môn học mà còn là trụ cột, là nền tảng vững chắc cho toàn bộ hệ thống giáo dục nói riêng và các lĩnh vực đời sống nói chung. Từ những năm tháng ấu thơ với kiến thức Toán đơn giản cho đến khi trưởng thành, mỗi người đều phải trải qua việc sử dụng Toán như một công cụ thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày. Vai trò không thể thay thế của môn học này còn được khẳng định qua vị trí tiên quyết trong mọi kỳ thi lớn. Nắm vững kiến thức Toán sẽ giúp học sinh chinh phục dễ dàng các môn khác và mở ra nhiều triển vọng tươi sáng cho tương lai.

Tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà

Tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà

Tuy nhiên, đối với nhiều học sinh, làm chủ môn Toán vẫn là một thách thức lớn. Quá trình tiếp thu những khái niệm trừu tượng, rèn luyện tư duy logic luôn tiềm ẩn những khó khăn không hề nhỏ. Nếu không có sự hướng dẫn tận tình từ gia sư giàu kinh nghiệm, nhiều em dễ dàng rơi vào tình trạng nản lòng, mất động lực và dần xa rời môn học quan trọng này. Chính vì lẽ đó, vai trò của gia sư Toán trở nên vô cùng quan trọng trong việc định hướng, tháo gỡ khó khăn và khơi dậy niềm đam mê học tập cho các em.

Lợi ích của việc học tốt môn Toán

Đạt được kết quả học tập mong muốn:

Không quá khi nói môn Toán là một trong những môn học quan trọng nhất khi có mặt trong hầu hết các kì thi, các khối, … Việc học tốt môn Toán mang lại lợi ích rất lớn cho học sinh bởi lúc này các em sẽ có nhiều thời gian hơn để ôn tập các môn khác, khiến điểm số tất cả các môn trở nên tốt hơn, bạn cũng tự tin hơn và càng cố gắng chăm chỉ hơn nữa. Quá trình này sẽ được lặp lại liên tục cho đến khi bạn đạt được mục tiêu mà bản thân đặt ra.

Học toán giúp chúng ta về sự tập trung:

Nếu chúng ta tập trung cao độ trong công việc, học tập hay mọi việc, chúng ta có thể giải quyết công việc một cách dễ dàng. Tuy nhiên, có rất nhiều trẻ, khi ngồi bàn học, nhìn các con số, phiếu bài tập, các bài toán, chúng không hứng thú, tập trung làm bài mà còn mải chơi, ngồi nghịch, không suy nghĩ, tìm tòi và đặc biệt là ngại vượt khó. Vì vậy, kéo dài thời gian học tập mà không có hiệu quả cao.

Học toán giúp chúng ta cẩn thân, tỉ mỉ và tập trung theo quy luật. Mỗi bài tập là một ẩn số. Nó giúp chúng ta đi tìm ẩn số đằng sau những dữ kiện cho trước. Nếu chúng ta tập trung, chúng ta có thể giải quyết rất nhanh chóng khi chúng ta xao nhãng.

Học toán giúp chúng ta về tư duy theo quy trình:

Mỗi bài toán, phép tính hay một phương trình đều đưa ra được kết quả cuối cùng, cho dù có nhiều cách giải khác nhau nhưng cuối cùng chỉ có một kết quả. Vậy làm thế nào để đưa ra được kết quả đó. Toán là con số và các bước giải. Học toán là học về cách tư duy, suy luận, giải quyết vấn đề theo quy luật và các bước. Từ bước một, chúng ta sẽ tháo gỡ và giải được bài toán. Giống như áp dụng vào thực tế để giải quyết vấn đề, chúng ta cần phải theo quy trình (nhận diện, xác định vấn đề, tìm hiểu về nguồn gốc, nguyên nhân, đưa ra mong muốn, kết quả; cách thực hiện và đưa ra quyết định)

Học toán sẽ giúp cho bộ não được khởi động và làm việc logic hơn, có quy luật rõ ràng. Mỗi vấn đề chúng ta đều có cách tháo gỡ và giải quyết theo quy luật hoặc các bước. Có quy luật và tư duy theo quy luật sẽ giúp chúng ta làm việc chủ động, khoa học và nhanh nhẹn hơn.

Giải quyết vấn đề nhanh và hiệu quả:

Khi bạn học Toán tốt, bạn sẽ có phản xạ với những con số và khả năng phân tích vấn đề nhanh hơn. Với cuộc sống hàng ngày, bạn có thể áp dụng ngay mỗi dạng bài, vấn đề khi học Toán.

Đặc biệt, trong thực tế, môn toán ứng dụng rất nhiều như:khi xây một ngôi nhà 50m2, cần những nguyên liệu gì? Số lượng bao nhiêu?; hóa đơn tiền điện nước trong tháng là 250 nghìn thì bao nhiêu tiền một ngày? … các con số đều ứng dụng vào đòi sống thực tế hằng ngày của chúng ta,nếu chúng ta đã có quy luật, phép tính thì nó giúp ta tính toán nhanh nhẹn và đơn giản hơn rất nhiều.

Ngày nay, công nghệ thông tin đang vô cùng phát triển, vì thế việc học Toán lại trở thành một lợi thế lớn. Nhìn rộng ra, những nhà sáng lập hay tỉ phú thế giới đều học Toán rất tốt.

Khi nào cần tìm gia sư dạy môn Toán tại nhà cho con?

Đa số các em học sinh rơi vào tình trạng “khủng hoảng” khi chưa kịp hiểu bài trên lớp lại “lặn lội” trong mớ bài tập về nhà mà không biết bắt đầu từ đâu. Trong khi bạn lại quá bận rộn với công việc. Thì việc học hành ngày càng sa sút là không tránh khỏi. Chính vì vậy, để cho con có một hành trình học tập dễ dàng với môn Toán quý phụ huynh nên đầu tư cho con ngay từ bây giờ nhé!

– Con học chậm lại không tập trung, kết quả học tập đi xuống, không theo kịp bạn bè trong lớp.

– Bạn không có thời gian dạy kèm cho con. Cũng như chưa có kỹ năng sư phạm để trở thành gia sư dạy kèm Toán cho trẻ.

– Sắp bước vào kỳ thi quan trọng nhưng các em chưa tìm được phương pháp học phù hợp. (cách học đơn giản nhất, nhẹ nhàng nhất mà hiệu quả nhất)

– Con đang ôn thi vào lớp 10, luyện thi đại học nhưng việc học thêm tại các trung tâm Toán học không đáp ứng được yêu cầu. (cách truyền đạt chưa thích hợp với cách học của con làm cho các em không hiểu bài)

– Con muốn được học Toán nâng cao để thi vào trường chuyên hoặc trường đại học có điểm chuẩn cao.

Đối tượng giảng dạy của gia sư dạy môn Toán tại nhà

Việc học môn Toán chỉ dễ dàng với những ai đã tìm được phương pháp đúng đắn cũng như cách học hiệu quả trong việc cân bằng với tất cả các môn còn lại. Nhưng nhiều bạn học sinh vẫn đang gặp khó khăn trong công cuộc tìm kiếm ấy. Vì vậy cần đến sự giúp sức của các gia sư toán giỏi.

Chúng tôi nhận dạy kèm gia sư toán tại nhà cho mọi đối tượng học sinh lớp 1 đến 12 có nhu cầu gia sư trên địa bàn TP.HCM: Đội ngũ gia sư tại nhà cho các em học sinh chưa nắm vững kiến thức, những em có lỗ hổng kiến thức Toán, giúp các em hoàn thiện hơn kiến thức của mình, các em học sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức môn Toán, … giúp các em có những sự lựa chọn đúng đắn trong việc chọn trường, để theo đuổi con đường mà các em đã chọn ngay từ ban đầu.

Ôn luyện cho các em trong đội tuyển học sinh giỏi các cấp, thi Quốc gia, Quốc tế, ôn thi tốt nghiệp THPT, LTĐH, … giúp các em đạt được thành tích cao nhất, các em có nhu cầu tìm gia sư để hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập của các em, tạo nền tảng vững chắc giúp các em nắm bắt được những vấn đề cơ bản và cốt lõi nhất.

Tiêu chí đánh giá một gia sư dạy môn Toán tại nhà giỏi 

– Hỗ trợ học Toán hiệu quả nhanh chóng

– Biết phát huy những điểm mạnh ở học viên, khuyến khích và thu hút sự hứng thú ở trẻ, đồng thời giúp trẻ phát triển tư duy rõ ràng. Gia sư dạy kèm Toán ưu tiên việc “chơi” toán ở cấp Tiểu học và việc “học” toán ở cấp học lớn hơn.

– Chuẩn bị tài liệu, giáo án chi tiết trong mỗi buổi dạy, nghiêm túc giảng dạy.

– Tác phong sư phạm chuyên nghiệp: trang phục gọn gàng, giờ giấc đúng hẹn, giao tiếp mẫu mực, nhân cách tốt.

– Khả năng truyền đạt hiệu quả, đảm bảo học viên tiếp thu tốt kiến thức Toán học, tiến bộ nhanh chóng.

– Các em sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt bằng con đường giáo dục, nên việc tạo được động lực yêu thích Toán học là điều vô cùng cần thiết. Gia sư dạy kèm môn Toán bắt buộc phải truyền cảm hứng đam mê học Toán cho học sinh.

– Chia sẻ bí kíp làm bài khi đi thi để đạt điểm tối đa, cách bấm máy tính, tính nhanh…Chú trọng hướng dẫn những lỗi sai dễ mắc phải khi làm bài tập Toán.

– Có thể dạy kết hợp 3 môn tổ hợp tự nhiên: Toán – Lý – Hóa, hỗ trợ học sinh khi cần và bởi kiến thức ở 3 môn này liên kết chặt chẽ với nhau.

– Bên phía gia sư dạy kèm môn Toán và gia đình học sinh đồng nhất phương pháp dạy học tối ưu, tạo được không khí học tập thoải mái, nhẹ nhàng tiếp thu. Tuyệt đối không “nhồi nhét” kiến thức, chạy bài với chương trình học trên lớp.

Chương trình giảng dạy và lợi ích khi học với gia sư dạy môn Toán tại nhà

Khi nhận lớp gia sư môn Toán, gia sư sẽ căn cứ vào học lực, mục tiêu học tập của từng học sinh ở mỗi cấp học để soạn thảo giáo trình Toán riêng cho phù hợp. Những giáo trình Toán này nhằm lấy lại kiến thức cơ bản hay bồi dưỡng cho học sinh giỏi. Tất cả giáo án này phải được bám sát vào chương trình Toán sách giáo khoa hiện hành.

Toán cho học sinh tiểu học: Lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5

– Các em học sinh sẽ nắm vững nền tảng cũng như được bồi dưỡng các nội dung môn toán tiểu học như:

– Số học :So sánh và sắp xếp thứ tự, cộng, trừ, nhân, chia các số thập phân

– Đại lượng và đo đại lượng:Độ dài, khối lượng, thời gian, diện tích, thể tích, tiền Việt Nam

– Hình học:Chu vi, diện tích hình thang, hình tam giác, hình tròn, hình chữ nhật, hình lập phương

– Giải toán có lời văn: bài toán đơn (bằng phép tính +, -, x, y,..

– Các chuyên đề bồi dưỡng Toán lớp 4, 5

Môn Toán dành cho học sinh Cấp 2: Lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9

– Lớp 6: kiến thức nền tảng và bồi dưỡng về Số học (số tự nhiên, Số nguyên, Phân số), hình học (Đoạn thẳng, Đường tròn, Tam giác).

– Lớp 7: Nắm vững về biểu thức ĐẠI SỐ LỚP 7 ( Số Hữu Tỉ. Số Thực, Hàm Số Và Đồ Thị, Thống Kê, Biểu Thức Đại Số ), HÌNH HỌC (đường thẳng, Tam Giác).

– Lớp 8: Nắm vững về ĐẠI SỐ (Phép Nhân Và Phép Chia Các Đa Thức, Phân Thức Đại Số, Phương Trình Bậc Nhất ), HÌNH HỌC (đa giác, tứ giác, trụ).

– Lớp 9: Nắm vững về ĐẠI SỐ (Căn bậc hai, căn bậc ba, Hệ Hai Phương Trình Bậc Nhất/hai Hai Ẩn ), HÌNH HỌC (Hệ thức lượng, đường tròn, Hình trụ – Hình nón – Hình cầu).

Bồi dưỡng, ôn luyện thi Toán cho học sinh Cấp 3: Lớp 10, lớp 11, lớp 12

– Lớp 10: kiến thức nền tảng và nâng cao về Số học (Mệnh Đề Tập Hợp, Hàm số bậc hai, hệ phương trình, Thống Kê, Công thức lượng giác ), hình học (Vectơ, Phương Pháp Tọa Độ Trong Mặt Phẳng).

– Lớp 11: Tạo nền tảng và bồi dưỡng kiến thức về ĐẠI SỐ + GIẢI TÍCH (Hàm số Phương trình lượng giác, Tổ hợp – Xác suất, Cấp số nhân, Giới Hạn, Đạo Hàm), hình học (Vectơ trong không gian, Phép biến hình, đường thẳng và mặt phẳng, ).

– Lớp 12: Dạy cơ bản và chuyên sâu GIẢI TÍCH (Số Phức, Nguyên Hàm- Tích Phân Và Ứng Dụng, Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Của Hàm Số), hình học (Hệ tọa độ trong không gian, Mặt Nón, Mặt Trụ, Mặt Cầu, Khối Đa Diện).

Những lợi ích khi thuê gia sư dạy môn Toán tại nhà cho con

Gia sư dạy môn Toán tại nhà: Giảng dạy cho con tận tâm

Ở trên lớp, thầy cô phải bao quát nhiều học sinh, nhưng ở nhà thì gia sư để kèm cho một em duy nhất. Vì thế họ dễ dàng nắm được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của học sinh mình kèm. Nhờ vậy con được hỗ trợ giáo án phù hợp và giảng dạy bằng cách tương thích nhất, qua đó việc học Toán trở nên nhẹ nhàng và thiết thực hơn. Các em có thể thoải mái đặt dấu hỏi hay trao đổi bất cứ điều gì với gia sư. Câu trả lời đảm bảo chi tiết hơn so với học trên lớp, họ sẵn sàng giảng lại đến khi học sinh thật sự hiểu bài Toán cặn kẽ nhất.

Gia sư dạy môn Toán tại nhà: Động viên con bạn kịp thời

Hình thức kèm 1 – 1, gia sư và học sinh có sự tương tác chặt chẽ, cùng trao đổi và tháo gỡ nhiều vấn đề nên mối quan hệ khá thân thiết. Gia sư không chỉ kèm môn Toán mà đóng vai trò như người bạn, các em thoải mái trò chuyện về những điều xảy ra trên trường lớp, thầy cô, bạn bè,… Từ đó, gia sư vừa an ủi lúc các em gặp chuyện buồn, chung vui khi học sinh trải nghiệm khoảnh khắc thú vị. Ngoài ra, họ còn động viên, khuyên nhủ kịp thời nếu các em gặp lúng túng trong cuộc sống mà không tiện chia sẻ với bố mẹ.

Gia sư dạy môn Toán tại nhà: Giúp con luyện thi hiệu quả

Toán luôn là môn bắt buộc ở bất cứ kì thi nào, đặc biệt với những học sinh lớp 5, 9 và 12. Chúng ta biết rằng giai đoạn này các em đối diện nhiều thử thách, bởi vừa lo tổng kết cuối năm lại còn chuẩn bị cho kì thi chuyển cấp hoặc đại học. Vậy phụ huynh làm sao giúp con mình hoàn thành nhiệm vụ nặng nề đó? Chắc chắn không thể thiếu sự đồng hành của đội ngũ gia sư Toán giỏi tại nhà. Họ sẽ kèm con bạn ôn tập từng chuyên đề, rèn kĩ năng làm bài thi tự luận, trắc nghiệm và phương pháp giải Toán nhanh, chính xác,…

Những lí do phụ huynh nên chọn gia sư dạy môn Toán tại Daykemtainha.vn

– Đội ngũ gia sư trình độ cao:

Với môn Toán là một môn học khó và đòi hỏi nhiều kiến thức, nhiều học sinh và phụ huynh cần tìm kiếm sự giúp đỡ từ các gia sư chuyên môn. Dến với Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng đội ngũ gia sư tại đây.

Đội ngũ gia sư Toán tại nhà Daykemtainha.vn đến từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo có kiến thức nền tảng vững chắc và khả năng truyền đạt tốt. Ngoài ra, các gia sư này còn có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và giải thích những khái niệm và bài tập Toán một cách dễ hiểu và logic.

– Có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp:

Daykemtainha.vn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ phụ huynh và học sinh trong quá trình tìm gia sư phù hợp. Điều này giúp phụ huynh có được sự tư vấn đầy đủ và chọn được người gia sư đúng nhu cầu của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một gia sư Toán tại nhà đáng tin cậy và chuyên môn, Daykemtainha.vn là một sự lựa chọn tuyệt vời để giúp con cái bạn đạt được thành tích cao trong học tập.

– Phương pháp học tập tối ưu:

Nhiều học sinh luôn cảm thấy khô khan và gặp khó khăn trong việc học môn Toán, thậm chí là sợ học môn Toán khiến cho việc học không học kém hiệu quả. Thực chất tình trạng này diễn ra là do các em chưa tìm ra được phương pháp học tập thực sự hiệu quả.

Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà chính là những người theo sát và nắm rõ nhất quá trình học tập cũng như năng lực của học sinh để có thể đưa ra giáo án,  phương pháp học tập tốt nhất, phù hợp nhất giúp các em tiến bộ hơn qua từng buổi học.

Tại Daykemtainha.vn, đội ngũ gia sư không chỉ thạo về kiến thức chuyên môn mà còn sở hữu khả năng sư phạm sáng tạo, đột phá. Họ luôn tìm tòi, nghiên cứu và áp dụng những phương pháp dạy học tiên tiến, hiện đại nhằm giúp kiến thức Toán học trở nên dễ hiểu, gần gũi hơn với các em học sinh. Thay vì những bài giảng khô cứng, gia sư biết cách khai thác các công cụ hình ảnh sinh động, sơ đồ tư duy trực quan để minh hoạ và khắc sâu kiến thức vào tâm trí học trò. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo này, môn Toán không còn mang hình ảnh khô khan mà trở nên thú vị, lôi cuốn hơn bao giờ hết đối với các em học sinh.

– Thời gian học tập linh hoạt, thoải mái:

Nếu bạn đang tìm kiếm sự linh hoạt và thoải mái trong việc học Toán, học kèm với gia sư tại nhà là một lựa chọn thích hợp. Với dịch vụ gia sư tại nhà của Daykemtainha.vn, phụ huynh và học sinh có thể tự do sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian của mình mà không phải lo lắng về các thời khóa biểu cứng nhắc tại trung tâm.

Gia sư môn Toán tại nhà sẽ đến tận nhà để giúp các em học tập tối đa trong môi trường quen thuộc của mình, giúp các em tập trung hơn và dễ dàng học hỏi những kiến thức mới một cách hiệu quả. Hơn nữa, khi học tại nhà, các em còn có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển, giúp tăng thời gian sinh hoạt và nghỉ ngơi của các em.

– Phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của con cái:

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để nắm bắt tình hình học tập của con cái mình, việc sử dụng dịch vụ gia sư tại nhà là một lựa chọn tuyệt vời. Khi học tại nhà, phụ huynh có thể trò chuyện với gia sư môn Toán trực tiếp để tìm hiểu về tiến độ học tập và những thách thức mà con đã đối mặt trong quá trình học tập.

Gia sư tại nhà sẽ giúp các em phát triển và củng cố kiến thức Toán một cách đầy đủ và hiệu quả, và phụ huynh cũng sẽ được trao đổi với gia sư về kết quả học tập của con cái. Điều này giúp phụ huynh có thể đưa ra những phương án giải quyết hợp lý và hỗ trợ phát triển học tập của con một cách tốt nhất.

Hơn nữa, việc học tập tại nhà còn giúp phụ huynh có thể cùng con cái chủ động quản lý thời gian học tập và sinh hoạt, giúp đảm bảo sức khỏe và tạo điều kiện cho con cái có thể tập trung hơn trong quá trình học tập.

– Tiết kiệm tối đa thời gian học tập:

Việc học với gia sư tại nhà sẽ tối đa hóa thời gian học tập của con cái mình. Bằng cách này, phụ huynh và các em sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển đến các trung tâm và có thể tập trung vào học tập một cách hiệu quả tại nhà.

Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà thường sẽ giúp các em học tập tối đa và tiết kiệm được thời gian di chuyển. Điều này giúp cho các em có thể tập trung hơn trong môi trường quen thuộc của mình và giảm bớt stress do phải di chuyển đến các địa điểm khác. Thêm vào đó, cách học tập linh hoạt này cũng giúp các em có thể sắp xếp thời gian học tập sao cho phù hợp với lịch trình của mình và gia đình.

Ngoài ra, khi học tại nhà, phụ huynh còn có thể kiểm soát được quá trình học tập của con mình và đảm bảo rằng các em học tập đầy đủ và hiệu quả, nắm vững từng kiến thức cụ thể. Gia sư tại nhà cũng sẽ cung cấp cho phụ huynh những phản hồi về tình trạng học tập của con, giúp phụ huynh có thể đưa ra các quyết định phù hợp để giúp con cái mình.

Vậy nên thuê gia sư dạy môn Toán tại nhà là sinh viên hay giáo viên?

Khi muốn tìm một gia sư môn Toán tốt, câu hỏi được đặt ra là nên chọn giáo viên hay sinh viên để dạy kèm. Tuy nhiên, việc lựa chọn giữa hai lựa chọn này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm ngân sách, mục tiêu học tập và sở thích cá nhân của học sinh.

Giáo viên là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, họ có khả năng dạy và hướng dẫn các học sinh theo một phương pháp giảng dạy chắc chắn và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, giáo viên thường có bằng cấp và chứng chỉ rõ ràng, làm cho phụ huynh có thể yên tâm hơn khi chọn một giáo viên làm gia sư cho con cái mình.

Sinh viên, mặt khác, có mức chi phí thường thấp hơn so với giáo viên, nhưng họ có thể không có kinh nghiệm giảng dạy hoặc kinh nghiệm giảng dạy ít hơn. Tuy nhiên, do tuổi trẻ nên họ thường có thái độ nhiệt tình, sáng tạo và có vài cách tiếp cận học tập mới mẻ.

Một điểm mạnh của sinh viên là họ có thể hiểu được tâm lý của học sinh trẻ hơn và có thể giải thích những vấn đề phức tạp một cách đơn giản tới những bạn học sinh trẻ. Mặt khác, không thể phủ nhận sự tập trung và đam mê mạnh mẽ của sinh viên là một trong những ưu điểm không thể bỏ qua góp phần cải thiện khả năng học tập của các em.

Qua những điều đã kể trên, tùy theo khả năng mà phụ huynh có thể lựa chọn người dạy phù hợp góp phần giúp việc học của trẻ tốt hơn.

Các ưu điểm nổi bật về đội ngũ gia sư dạy môn Toán tại nhà của Daykemtainha.vn

– Đội ngũ gia sư dạy kèm Toán tại nhà của Daykemtainha.vn có bề dày kinh nghiệm trong việc luyện thi tuyển sinh và hướng dẫn học sinh chi tiết, đúng phương pháp để hiểu bài trước khi rời khỏi lớp.

– Gia sư cung cấp liên tục các bộ đề thi thử môn Toán cho học sinh củng cố và làm quen với cách thức làm bài.

– Đội ngũ gia sư Toán giỏi của Daykemtainha.vn là những người có kỹ năng sư phạm, nhiệt tình, kiên nhẫn và sáng tạo. Nhờ đó, các buổi học tại nhà trở nên nhẹ nhàng, thu hút hơn và hiệu quả hơn.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ và luôn lắng nghe phản hồi từ phụ huynh để có những điều chỉnh, cập nhật tình hình học tập của các em.

– Đội ngũ gia sư Toán của Daykemtainha.vn không chỉ là những người hướng dẫn cho con em phụ huynh trong việc học tập môn Toán mà còn là người bạn đồng hành, sẵn sàng chia sẻ với học sinh những bí quyết để tốt nghiệp và đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh.

Các khóa học với gia sư dạy kèm môn Toán tại Daykemtainha.vn

– Gia sư dạy kèm môn Toán tại các quận: Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư Toán tại các quận khác nhau trên địa bàn để đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh và học sinh.

– Cung cấp gia sư dạy kèm Toán cho mọi trình độ: Chúng tôi cung cấp gia sư dạy kèm Toán cho tất cả các trình độ, từ tiểu học đến trung học cơ sở và phổ thông.

– Củng cố, lấy lại kiến thức cho học sinh học lực yếu kém: Chúng tôi tập trung vào việc củng cố, lấy lại kiến thức môn Toán cho các học sinh có học lực yếu kém.

– Nâng cao kiến thức môn Toán cho các em học sinh giỏi: Chúng tôi có các gia sư dạy kèm Toán chuyên nghiệp, đầy đủ năng lực và kinh nghiệm giúp học sinh giỏi nâng cao kiến thức môn Toán và phát triển tư duy.

– Ôn tập lại những kiến thức môn Toán: Chúng tôi giúp các học sinh ôn tập lại những kiến thức môn Toán mà các thầy cô giáo đã giảng ở trường.

– Giảng dạy bám sát chương trình Toán học của bộ giáo dục: Chúng tôi cam kết sẽ giảng dạy và bám sát chương trình Toán học của bộ giáo dục nhằm giúp học sinh có cơ hội nắm vững kiến thức và phát triển tư duy Toán học.

– Gia sư kèm dạy Toán tại nhà chuyên bồi dưỡng các em học sinh giỏi, ôn thi chuyển cấp, thi cấp quốc gia: Chúng tôi cung cấp gia sư kèm dạy Toán tại nhà cho các em học sinh giỏi, giúp các em hoàn thiện tư duy Toán học và nâng cao kỹ năng giải các bài tập, chuẩn bị cho các kì thi chuyển cấp và cấp quốc gia.

– Gia sư môn Toán tại nhà nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh tùy theo yêu cầu của phụ huynh: Chúng tôi sẽ cung cấp gia sư môn Toán tại nhà để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của các phụ huynh, có thể là dạy riêng cho một học sinh hoặc dạy cho một nhóm học sinh.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư dạy môn Toán tại Daykemtainha.vn

Với những dịch vụ mà Daykemtainha.vn mang lại, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm

Các chương trình học của học sinh đều được sắp xếp theo một trình độ phù hợp với các em. Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy kèm Toán của chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh thích hợp để các em có thể theo kịp bài giảng. Kết quả học tập của con bạn sẽ được đánh giá theo từng tháng qua các bài kiểm tra củng cố kiến thức.

Chúng tôi cam kết chất lượng cung cấp cho quý phụ huynh đội ngũ gia sư Toán có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy tốt, hiểu rõ tâm lý của mỗi học sinh, giúp cho con bạn đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn.

Trong quá trình học tập, gia sư dạy kèm Toán đóng vai trò rất quan trọng. Với những kinh nghiệm, kiến thức đã được tích lũy, gia sư môn Toán là người truyền đạt cho con bạn những gì mà con bạn cần. Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư dạy Toán chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN LỚP 6 tại Daykemtainha.vn:

Gia sư toán lớp 6 và 7 (1)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (2)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (3)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (4)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (5)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

 

 

Bài viết liên quan

Cách học từ vựng tiếng Đức hiệu quả – Gia sư dạy kèm tiếng Đức
Gia sư dạy kèm tiếng Đức. Việc học từ vựng tiếng Đức là một trong những thách thức lớn nhất…
Học tiếng Đức có khó không? Gia sư tiếng Đức
Gia sư tiếng Đức. Câu hỏi “Học tiếng Đức có khó không?” là một trong những điều thường được đặt…
Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức – Học kèm tiếng Đức tại nhà
Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức – Học kèm tiếng Đức tại nhà. Việc thành thạo một ngôn…
Tìm gia sư tiếng Đức tại nhà
Tìm gia sư tiếng Đức tại nhà. Trong môi trường làm việc hiện đại, việc chỉ biết tiếng Anh đã…
Gia sư tiếng Đức tại nhà
Gia sư tiếng Đức tại nhà. Đối với các bạn ở TP.HCM, việc học thành thạo tiếng Đức có thể…
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà. Trong thời đại hiện nay, khi tri thức và công nghệ không ngừng…