Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tại sao cần cho trẻ học gia sư Toán lớp 1 tại nhà?

Nhiều phụ huynh khi tìm đến những trung tâm cung ứng gia sư vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng. Họ luôn muốn tìm hiểu xem có thật sự cần thiết phải thuê gia sư Toán lớp 1 cho con hay không, do đó luôn chần chừ chưa chọn lựa được. Mặt khác, trên nhiều diễn đàn của phụ huynh cũng có các luồng ý kiến trái chiều về việc mời gia sư cho trẻ. Nếu như bạn cũng đang có những thắc mắc “Tại sao cần cho trẻ học gia sư Toán lớp 1 tại nhà?” và đồng thời muốn tìm hiểu xem đâu là gia sư tốt nhất cho con cùng đọc ngay bài viết này nhé!

Tại sao cần cho trẻ học gia sư Toán lớp 1 tại nhà

Tại sao cần cho trẻ học gia sư Toán lớp 1 tại nhà

Tại sao cần cho trẻ học gia sư Toán lớp 1 tại nhà?

Bước vào một lớp học mới với bao bỡ ngỡ, chắc chắn không phải đứa trẻ nào cũng có thể tiếp thu, lĩnh hội được toàn bộ kiến thức cô giáo đem đến trên lớp. Kiến thức Toán lớp 1 cũng không phải là đơn giản, bởi các con sẽ được học những kiến thức sau đây:

– Kiến thức Toán học phần số học: Các con sẽ cần nhận biết về quan hệ số lượng, biết kỹ năng đọc, đếm hay so sánh các số; hiểu được cách sử dụng ký hiệu Toán học, biết khái niệm về phép cộng, trừ, quy tắc cộng, trừ, quan hệ giữa chúng…

– Đại lượng đo lường và ứng dụng: Học sinh lớp 1 sẽ được học về thực hành đo độ dài của những vật thể đơn giản, vẽ độ dài cho trước, ước lượng độ dài theo đơn vị xăng ti mét, học cách giới thiệu đo thời gian, đọc lịch, tính ngày hay tính giờ trên đồng hồ.

– Các yếu tố hình học đơn giản: Các con sẽ được học về các hình cơ bản: hình tam giác, hình tròn, hình vuông. Không chỉ có vậy, ở phần này, các con sẽ biết cách vẽ, cắt ghép những hình đã học trên giấy có ô vuông, học cách nhận biết các điểm nằm ở bên ngoài hoặc ở bên trong ô hình.

– Giải Toán có lời văn: Học sinh hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng lời văn để diễn giải ra những phép tính đơn giản.

Tầm quan trọng của gia sư Toán lớp 1

Với khối lượng kiến thức như vậy, đòi hỏi các em học sinh lớp 1 cần có phương pháp giảng dạy học tập hiệu quả cùng với sự tập trung để có thể ghi nhớ được. Trên thực tế, gia sư Toán lớp 1 sẽ là phương pháp tốt nhất cho con, giúp con học hiểu được kiến thức hơn. Ở trên lớp, các cô giáo sẽ dạy qua một lượt và về nhà, các con được ôn luyện, mở rộng kiến thức thêm một lần nữa, chắc chắn học sinh sẽ nhớ rất lâu.

Phương pháp này còn đặc biệt cần thiết cho những phụ huynh bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc các con. Ngoài ra, các gia sư cũng được huấn luyện kỹ càng về phương pháp dạy học sao cho học sinh nắm bắt được kiến thức, cùng với khối lượng học vấn tốt và am hiểu sâu, chắc chắn 1,5 đến 2 tiếng học cùng bé sẽ là khoảng thời gian khiến con cảm thấy hứng thú. Do đó, phụ huynh nếu đã muốn đầu tư cho các con, thì hãy đầu tư ngay từ bây giờ và đầu tư thật bài bản, để đảm bảo rằng các con có cái gốc vững chắc, học tập được hiệu quả nhé.

Dịch vụ gia sư Toán lớp 1 của Daykemtainha.vn có gì nổi bật?

Bằng các cách dạy, nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp đội ngũ gia sư dạy kèm Toán lớp 1 tại Daykemtainha.vn sẽ có phương pháp giảng dạy khoa học, học theo các chương trình cải cách giúp các em tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn, qua đó các em sẽ được bổ sung thêm kiên thức các em chưa kịp tiếp thu ở trên lớp và bổ sung thêm kiến thức mới cho bản thân để đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi.

Bên cạnh đó, chỉ với với 20 phút thông qua báo cáo của gia sư Toán lớp 1 phụ huynh sẽ biết được ngay tình hình học tập của các con mình thật chi tiết. Nếu nhiều gia đình mà cha mẹ do đặc thù công việc nên phải đi sớm về muộn thì gia sư dạy kèm môn Toán lớp 1 tại nhà vừa là người thầy, người bạn cùng học tập, cùng vui đùa với các bé.

Hơn nữa, các em sẽ được học thử 2 buổi miễn phí cùng gia sư dạy kèm môn Toán lớp 1. Mục đích là để làm quen tìm hiểu tính cách của học sinh cũng như đánh giá năng lực. Từ đó sẽ lên phương pháp giảng dạy, nội dụng chương trình học phù hợp để truyền đạt kiến thức cho các em một cách tốt nhất.

Trong quá trình học cùng gia sư Toán lớp 1 các bậc phụ huynh có thể tham gia cùng con để có thể đánh giá năng lựa, cách giảng dạy của gia sư với con. Nếu chưa thấy hài lòng, Daykemtainha.vn sẽ hỗ trợ đổi gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Chi tiết chương trình học môn Toán lớp 1

Chương trình môn Toán lớp 1 là những kiến thức cơ bản nhất để bắt đầu học môn Toán và hình thành tư duy cũng như thói quen niềm đam mê Toán cho các em học sinh sau này. Chương trình môn Toán lớp 1 gồm những gì?

Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10

– Đọc, đếm, viết, so sánh = (bằng), < (bé hơn), > (lớn hơn) các số đến 10.

– Bước đầu giới thiệu về phép cộng, phép trừ.

– Số 0 trong phép cộng, phép trừ.

– Bảng cộng trừ trong phạm vi 10.

– Mối quan hệ giữa 2 phép cộng, phép trừ.

Phép cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 100

– Đọc, đếm, viết, so sánh = (bằng), < (bé hơn), > (lớn hơn) các số đến 100.

– Giới thiệu hàng chục, hàng đơn vị.

– Phép cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 100.

– Tính nhẩm trong phạm vi 100.

Đại lượng và đo đại lượng

– Giới thiệu đơn vị đo độ dài xăng ti mét. Đọc, viết, và thực hiện phép tính với các số đo theo xăng ti mét.

– Tập đo và ước lượng độ dài.

– Giới thiệu đơn vị đo thời gian: ngày trong tuần, tuần lễ, đọc giờ đúng trên đồng hồ.

Giải bài Toán

– Giới thiệu bài Toán có lời giải.

– Giải các bài Toán bằng phép cộng hoặc phép trừ, chủ yếu là các dạng bài Toán thêm, bớt một số đơn vị.

Yếu tố hình học

– Nhận dạng về hình tam giác, hình vuông, hình tròn.

– Giới thiệu về điểm, điểm ở ngoài, điểm ở trong một hình.

– Thực hành vẽ đoạn thẳng, vẽ hình, gấp, cắt hình.

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 1 tại nhà – Daykemtainha.vn giúp con tiến bộ từng ngày

Các dịch vụ gia sư Toán lớp 1 của Daykemtainha.vn để bạn tham khảo:

–  Cung cấp gia sư dạy kèm môn Toán lớp 1 cho mọi trình độ.

– Dạy theo sát chương trình Toán học lớp 1của bộ giáo dục và đào tạo.

– Ôn tập lại những kiến thức môn Toán mà thầy cô đã dạy ở trường.

– Lấy lại kiến thức cho các em học lực yếu kém môn Toán lớp 1.

– Nâng cao kiến thức môn Toán cho các em có tư duy, năng lực.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học Toán, có nhiều phụ huynh đã sớm để ý đến việc tìm gia sư Toán lớp 1 tại nhà cho con. Muốn đưa ra được quyết định phù hợp nhất, bậc phụ huynh cần nắm rõ được điểm mạnh của mỗi cách cũng như lực học, tính cách của con

Daykemtainha.vn – Trung tâm cung ứng gia sư dạy Toán lớp 1 uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm cung ứng gia sư dạy Toán lớp 1 uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp thì hãy tham khảo dịch vụ của Daykemtainha.vn nhé.

Điều quan trọng nhất là nằm ở tình yêu thương trẻ con và sự tận tụy đối với nghề. Daykemtainha.vn tận tình và uy tín đã tạo nên 1 thương hiệu riêng không thể nào nhầm lẫn được. Bên cạnh đó, chính là khả năng chuyên môn cao, kèm cho bé tất cả những môn, đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh.

 VỀ TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình cung cấp dịch vụ gia sư Toán lớp 1 cho phụ huynh. Bao gồm rất nhiều các khía cạnh liên quan tới kết quả, cũng như sự tiến bộ của học sinh và những vấn đề được ghi rõ trong hợp đồng. Bên cạnh đó, gia sư của Daykemtainha.vn cũng được đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu Daykemtainha.vn. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN LỚP 1 TẠI DAYKEMTAINHA.VN

Gia sư của Daykemtainha.vn được tuyển chọn kỹ lưỡng. Với tiêu chí là các giáo viên, sinh viên phải có thành tích tốt trong quá trình giảng dạy. Gia sư còn phải trải qua các thử thách như phỏng vấn để kiểm tra khả năng giao thiệp, truyền đạt kiến thức. Bên cạnh dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm Toán lớp 1 chúng tôi còn có các hỗ trợ khác nhằm hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và học, cung cấp bộ tài liệu, mọi thắc mắc của các em học sinh,…

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

App Daykemtainha.vn

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN LỚP 1 tại Daykemtainha.vn:

Gia sư toán tiểu học (1)

Gia sư toán tiểu học (2)

Gia sư toán tiểu học (3)

Gia sư toán tiểu học (4)

Gia sư toán tiểu học (5)

Gia sư toán tiểu học (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

 

 

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…