Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Phương pháp giúp học giỏi môn Toán nhanh nhất

Phương pháp giúp học giỏi môn Toán nhanh nhất. Đối với nhiều học sinh, Toán học là một môn học đầy thử thách, thậm chí là “ác mộng” trong suốt những năm cấp 2 và cấp 3. Toán học là một môn đòi hỏi phải có cách tư duy, ghi nhớ được các công thức, định lý để áp dụng vào bài tập. Toán nói riêng và các môn học khác đều cần các bạn chăm chỉ, siêng năng học tập thì mới học giỏi. Thật sự môn Toán không khó, nếu chịu khó, chăm chỉ, chịu khó ghi nhớ các công thức, phương trình… thì mọi thứ trở nên đơn giản. Ngoài ra, cũng phải thường xuyên rèn luyện, trau dồi các kỹ năng làm bài tập và đặt nhiều trăn trở với Toán chắc chắn sẽ tiến bộ. Vậy làm thế nào để học giỏi toán? Phương pháp học toán nào tốt nhất? Hãy cùng Daykemtainha.vn tìm hiểu nhé.

Phương pháp giúp học giỏi môn Toán nhanh nhất

Phương pháp giúp học giỏi môn Toán nhanh nhất

Phương pháp học giỏi môn Toán nhanh nhất

Cách học môn Toán ở trên lớp

– Ghi nhớ mọi lý thuyết, định nghĩa

Toán học tuy là một môn học đòi hỏi tư duy không phải là môn học thuộc lòng như các môn xã hội khác. Nhưng cách học toán tốt là bạn vẫn cần phải nắm chắc được các lý thuyết, định nghĩa của nó. Bởi vì trong Toán học lý thuyết, định nghĩa đóng một vai trò vô cùng quan trọng để các bạn có thể áp dụng chúng vào các bài toán chứng minh, giải thích hoặc phân tích.

– Không nên học nhồi nhét

Toán học là một môn học tự nhiên. Cũng giống như Hóa học, Vật lý thì Toán học cũng cần phải học theo trình tự từ đơn giản đến phức tạp, từ khó đến dễ, từ trước mới đến sau. Do đó, việc các bạn học nhồi nhét, không có khoa học quá nhiều kiến thức sẽ khiến các bạn quá tải, không tiếp nhận được. Điều đó sẽ khiến các bạn không thể học giỏi môn toán được. Các công thức, phương trình, định lý của toán học đều có liên kết với nhau. Thông thường trong một bài toán, các bạn thường phải áp dụng nhiều kiến thức mới giải được bài tập.

– Chú ý và ghi chép đầy đủ bài giảng của thầy cô

Trong các bài giảng của giáo viên có 70% kiến thức là nằm trong sách giáo khoa và phần còn lại là nằm ngoài sách để các em có thể tìm hiểu sâu hơn về Toán học. Do đó, các bạn lên chăm chỉ lắng nghe và ghi nhớ những thông tin mà giáo viên truyền đạt trong bài giảng.

– Đặt câu hỏi ngay về phần chưa hiểu

Có rất nhiều những thông tin mà các bạn chưa hiểu trong quá trình học Toán. Các bạn hãy tự tin, mạnh dạn đặt ra các câu hỏi và nhờ giáo viên giải thích lại. Điều đó sẽ khiến các bạn hiểu sâu và ghi nhớ tốt hơn các kiến thức trong đầu. Không những thế, việc các bạn chủ đông hỏi giáo viên sẽ khiến thầy cô giáo rất vui. Họ sẽ giúp đỡ học sinh một cách nhiệt tình và vui vẻ, do đó các bạn không nên thấy ngại khi đặt câu hỏi nhé.

Cách học môn Toán ở nhà

– Làm thật nhiều bài tập

Phương pháp học Toán giỏi không thể thiếu là làm nhiều bài tập vì “Cần cù bù thông minh” hay ” Có công mài sắt có ngày nên kim ” Cho nên, các em cần làm nhiều lần, nhiều bài tập ở nhiều dạng đề khác nhau để có thể thường xuyên áp dụng các kiến thức đã được học. Điều đó sẽ khiến các bạn ghi nhớ được dễ dàng các công thức, định nghĩa, định lý.. trong Toán học. Các bạn càng làm nhiều thì càng được tiếp xúc với nhiều dạng bài khác nhau, càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho các bạn giải các bài tập khác.

– Xem trước bài mới ở nhà

Các bạn lên xem và chuẩn bị bài trước khi lên lớp. Vì khi đó các bạn sẽ bắt kịp với nhịp độ bài giảng của giáo viên, không bị bỡ ngỡ khi gặp các vấn đề hay bài tập khó. Chuẩn bị trước ở nhà, các bạn còn có thể biết được trước những vấn đề khó để có thể thắc mắc nhờ giáo viên giải đáp thắc mắc cho mình.

– Dành cho Toán sự đam mê

Như GS Ngô Bảo Châu đã nói về cách học toán giỏi: “Hãy coi như mỗi lần được học toán vui như mỗi lần được gặp người yêu”. Do đó, muốn học giỏi toán, trước hết các bạn hãy tập yêu thích môn học này. Vì khi yêu thích bất kì một môn học nào thì các bạn sẽ cố gắng, chăm chỉ, đầu tư thời gian và công sức của mình cho nó.

– Tự giác học toán

Tự giác là cách học toán hiệu quả nhất. Khi các bạn tự giác làm bài tập, tự giác tìm các công thức toán học để giải bài tập, tự giác bỏ thời gian và công sức của mình cho toán học thì các bạn sẽ nhanh chóng trở thành một người giỏi toán. Bởi vì, khi các bạn tự giác làm mọi việc không có sự bắt buộc sẽ khiến cho tinh thần của các bạn thoải mái, kiến thức sẽ dễ dàng được tiếp thu, lượng thông tin tiếp nhận sễ nhiều và nhanh hơn.

– Tổ chức học nhóm

Các bạn nên tham gia những buổi học Toán theo nhóm. Việc học cùng chương trình sẽ giúp các bạn dễ dàng trao đổi kiến thức, bổ sung cho nhau trong học tập. Không khí của mỗi buổi học nhóm thường rất thoải mái và vui vẻ giúp tăng tiếp thu lượng kiến thức. Ngoài ra, học nhóm sẽ tạo không khí thi đua về khả năng làm Toán giúp các bạn hưng phấn hơn.

– Tìm gia sư Toán dạy kèm tại nhà

Nhiều khi học trên lớp khiến các bạn không kịp tiếp nhận thông tin, thì mời gia sư dạy thêm ở nhà sẽ là giải pháp cho các bạn. Phương pháp giảng dạy 1 thầy 1 trò sẽ giúp các bạn tiếp nhận kiến thức được dễ hơn, đạt hiệu quả cao trong học tập. Đồng thời gia sư cũng sẽ giúp các bạn củng cố lượng kiến thức được học ở trên lớp.

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm gia sư môn Toán ngày càng tăng cao bởi tầm quan trọng của các môn học này trong chương trình giáo dục và định hướng tương lai của học sinh. Daykemtainha.vn thấu hiểu điều đó và đồng hành cùng quý phụ huynh trong hành trình nâng cao học tập cho con em mình bằng đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Phương pháp giúp học giỏi môn Toán nhanh nhất 1

Phương pháp giúp học giỏi môn Toán nhanh nhất 1

Ưu điểm khi lựa chọn gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

– Đội ngũ gia sư xuất sắc: Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và am hiểu tâm lý học sinh.

– Phương pháp giảng dạy hiện đại: Kích thích tư duy, phát triển khả năng sáng tạo và giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả.

– Chương trình học cá nhân hóa: Đáp ứng nhu cầu và năng lực của từng học sinh, đảm bảo tiến bộ rõ rệt.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm: Daykemtainha.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý phụ huynh và học sinh trong suốt quá trình học tập.

– Học phí hợp lý: Phù hợp với chất lượng dịch vụ và khả năng tài chính của gia đình.

Lợi ích mà việc học thêm môn Toán tại nhà mang lại cho học sinh

Việc học thêm hiện tại có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều bậc phụ huynh, tuy nhiên việc quyết định cho con mình học thêm lại gây chần chừ cho khá nhiều người, bởi các bậc phụ huynh chưa thật sự nắm rõ liệu học thêm Toán sẽ đem lại những lợi ích như thế nào cho con trẻ. Vậy nên tiếp theo sẽ là top lợi ích mà việc học với gia sư môn Toán tại nhà mang lại:

a – Thời gian học tập linh hoạt, thoải mái:

Khác với việc phải chạy theo thời khóa biểu của trung tâm, khi học kèm gia sư môn Toán tại nhà, phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể thống nhất và sắp xếp lịch học phù hợp với các em và sinh hoạt của gia đình. Gia sư sẽ cùng trao đổi với phụ huynh để có thể giúp các em cân bằng thời gian học tập và nghỉ ngơi, tìm ra khung giờ học tập hiệu quả nhất đảm bảo sức khỏe cho các em và đem lại hiệu quả cao trong học tập.

b – Không tốn thời gian, chi phí, công sức cho việc đi lại:

Đối với các em học sinh thì phần lớn việc di chuyển qua lại phụ thuộc hoàn toàn vào người lớn, điều này gây khá nhiều trở ngại cũng như mệt mỏi cho các bậc phụ huynh, bởi không phải ai cũng có sử dụng nhiều thời gian chỉ để đưa đón con đi học. Đồng thời, việc đi lại trên đường phố giờ cao điểm khá nguy hiểm, con còn nhỏ học xa nhà thì phụ huynh cũng lo lắng -> Do đó việc học tại nhà sẽ đem lại sự thoải mái lớn nhất cho cả trẻ và người lớn, các em cũng học thoải mái hơn, phụ huynh cũng đỡ mệt hơn.

c – Học viên được theo sát và kèm cặp tận tình:

Trung bình 1 lớp học trong các trường công lập ở các thành phố lớn như TP HCM có tới 40 – 50 em học sinh, ở các lò luyện thi thậm chí con số còn lên tới gần 100 học sinh/lớp thời gian học tập trên lớp lại giới hạn, rất khó để các thầy cô giáo có thể quan tâm, chăm sóc tới từng em học viên. Chắc chắn việc học như thế sẽ khó để đem lại hiệu quả tương đương nhưng việc kèm học 1 – 1 hay học nhóm tại nhà. Việc học cùng gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà sẽ giúp các em sử dụng thời gian học hợp lý hơn, dành thời gian để luyện tập những mảng kiến thức còn yếu và sẽ được củng cố, giải đáp các thắc mắc một cách kỹ càng hơn.

d – Gia sư dạy môn Toán tại nhà – người thầy, người bạn:

Áp lực học hành, hay những biến động trong tâm lý của tuổi mới lớn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần cũng như hiệu quả của việc học tập của các em. Bên cạnh việc là một người thầy, gia sư môn Toán tại nhà còn là người bạn đối với mỗi em học sinh, sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia để cho các em những lời khuyên bổ ích nhất và truyền cảm hứng cũng như động lực cho các em trong việc học hành.

e – Phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của con cái:

Việc các lớp học diễn ra tại nhà sẽ mang lại cho phụ huynh cảm giác an tâm và dễ dàng trong việc nắm bắt tình hình học tập của con cái. Chỉ cần trao đổi với gia sư, phụ huynh có thể nắm được tình trạng học tập của con và có thể dễ dàng trao đổi với gia sư dạy kèm toán tại nhà về những vướng mắc, những thay đổi mà bạn mong muốn.

Gia sư dạy kèm môn Toán sẽ giúp học sinh tiến bộ chỉ với 5 bước:

– Kiểm tra, rà soát lại kiến thức cho học sinh để biết tình hình học tập hiện tại của học sinh từ đó đưa ra những phương pháp dạy tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

– Tổng hợp lại kiến thức môn toán từ cơ bản đến nâng cao, truyền đạt cho học sinh những phương pháp giải bài tập thông minh theo nhiều dạng khác nhau.

– Đưa ra các dạng bài tập toán nâng cao, hướng dẫn các em giải theo nhiều cách giúp các em trở thành các học sinh khá giỏi môn toán, ôn luyện vào các trường chuyên.

– Chia sẻ cho học sinh bí quyết và các mẹo để học và thi môn Toán đạt kết quả cao.

– Rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm, hướng dẫn các phương pháp giải Toán bằng máy tính Casio nhanh và chính xác nhất.

Đội ngũ Gia sư dạy môn Toán tại Daykemtainha.vn là những ai?

Đội ngũ gia sư sinh viên được đào tạo bài bản:

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ các em là sinh viên có học lực KHÁ, GIỎI của các trường TOP 1 hiện nay như: ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư phạm, … Đây là các sinh viên học chuyên, có thành tích nổi bật. Sau được chọn các em đã được Daykemtainha.vn đào tạo về kỹ năng sư phạm cũng như các kỹ năng mềm cần có khác để phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy của mình.

Đội ngũ gia sư giáo viên:

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là các giáo viên: Sư Phạm, Trường chuyên Khoa Học Tự Nhiên, THPT Năng khiếu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, THCS Trần Đại Nghĩa,… và các giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ tại ĐH Sư phạm TPHCM.

Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống và muốn đem kiến thức mình tích lũy được truyền lại cho thế hệ mai sau nên vẫn thường đi dạy kèm môn học cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

Cam kết về gia sư dạy môn Toán của Daykemtainha.vn

– Cam kết tuyệt đối về sự tiến bộ của học sinh khi học gia sư Toán trong vòng một tháng đầu tiên.

– Gia sư của trung tâm cộng tác đều có tình thần và trách nhiệm cao trong công việc. Daykemtainha.vn cam kết sẽ ngưng hợp tác với những gia sư có nghiệp vụ yếu kèm và đạo đức nghề nghiệp thấp khi có phản hồi của phụ huynh học sinh.

– Trong tuần học đầu tiên (từ 1 đến 3 buổi dạy) nếu quý phụ huynh thấy gia sư có phương pháp dạy không phù hợp với học sinh thì xin quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đổi ngay cho quý phú phụ huynh một gia sư khác phù hợp hơn.

– Tất cả gia sư môn Toán của chúng tôi có thông tin rõ ràng, minh bạch (Thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết).

Với những dịch vụ mà Daykemtainha.vn mang lại, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm

Các chương trình học của học sinh đều được sắp xếp theo một trình độ phù hợp với các em. Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy kèm Toán của chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh thích hợp để các em có thể theo kịp bài giảng. Kết quả học tập của con bạn sẽ được đánh giá theo từng tháng qua các bài kiểm tra củng cố kiến thức.

Chúng tôi cam kết chất lượng cung cấp cho quý phụ huynh đội ngũ gia sư Toán có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy tốt, hiểu rõ tâm lý của mỗi học sinh, giúp cho con bạn đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn.

Trong quá trình học tập, gia sư dạy kèm Toán đóng vai trò rất quan trọng. Với những kinh nghiệm, kiến thức đã được tích lũy, gia sư môn Toán là người truyền đạt cho con bạn những gì mà con bạn cần. Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư dạy Toán chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN LỚP 6 tại Daykemtainha.vn:

Gia sư toán lớp 6 và 7 (1)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (2)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (3)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (4)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (5)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Cách học từ vựng tiếng Đức hiệu quả – Gia sư dạy kèm tiếng Đức
Gia sư dạy kèm tiếng Đức. Việc học từ vựng tiếng Đức là một trong những thách thức lớn nhất…
Học tiếng Đức có khó không? Gia sư tiếng Đức
Gia sư tiếng Đức. Câu hỏi “Học tiếng Đức có khó không?” là một trong những điều thường được đặt…
Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức – Học kèm tiếng Đức tại nhà
Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức – Học kèm tiếng Đức tại nhà. Việc thành thạo một ngôn…
Tìm gia sư tiếng Đức tại nhà
Tìm gia sư tiếng Đức tại nhà. Trong môi trường làm việc hiện đại, việc chỉ biết tiếng Anh đã…
Gia sư tiếng Đức tại nhà
Gia sư tiếng Đức tại nhà. Đối với các bạn ở TP.HCM, việc học thành thạo tiếng Đức có thể…
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà. Trong thời đại hiện nay, khi tri thức và công nghệ không ngừng…