Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Phương pháp dạy Toán cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Dạy Toán cho trẻ mẫu giáo, hay trẻ tiểu học đòi hỏi người dạy phải bỏ nhiều công sức, và sự kiên nhẫn nhiều hơn so với việc dạy Toán cho những trẻ lớn hơn. Vì ở giai đoạn này, các em vẫn còn đang bỡ ngỡ và chưa được làm quen nhiều với các khái niệm toán học.

Phương pháp dạy Toán cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Phương pháp dạy Toán cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Ngoài ra các em còn thường bị ảnh hưởng bởi những tác động xung quanh khiến việc học tập trở nên xao nhãng và không tập trung được. Sau đây gia sư giỏi lớp 1 sẽ giúp cho những ông bố, bà mẹ có con ở lứa tuổi mẫu giáo và mầm non có phương pháp và cách dạy Toán thú vị giúp các em học hiệu quả nhất!

Phương pháp dạy Toán cho bé mẫu giáo

–  Dạy con từ những thuật toán học đơn giản và cơ bản nhất

Ngay từ giai đoạn trẻ bắt đầu tập nói, cha mẹ có thể dạy con cách nhận biết các sự vật, hiện tượng thông qua việc sử dụng từ ngữ để mô tả. Có thể là các khái niệm to –  nhỏ, nặng –  nhẹ, cao –  thấp, nhiều –  ít. Chắc chắn khi sử dụng nhiều các bé sẽ tiếp thu và nhận thức tốt, vì giai đoạn này được coi là giai đoạn vàng của trẻ để phát triển não trái tốt nhất.

–  Dạy con tập đếm có ý nghĩa

Phụ huynh có thể chơi trò chơi học đếm với con để trẻ có thể nhận biết được khái niệm về các con số. Ban đầu có thể là học từ 1-10 để trẻ thành thạo, sau đó có thể nâng dần lên đến hàng chục. Học đếm có thể qua việc đếm kẹo, đếm ngón tay, đếm que tính…. Điều này sẽ giúp trẻ học được tên và chuỗi các con số.

–  Học toán bằng phương pháp tráo thẻ

Bước đầu tiên là dạy trẻ nhận biết được các số thực, nghĩa là giá trị thực của các chữ số, để trẻ nhớ được rằng chữ số chỉ đơn giản là những kí hiệu để biểu diễn giá trị thực của các con số. Phụ huynh có thể bắt đầu dạy trẻ từ những thẻ chấm từ 1–  10, đầu tiên là từ 1–   5. Ngày hôm sau lại tiếp tục dạy để giúp trẻ ghi nhớ các con số. Việc dạy bằng phương pháp tráo thẻ sẽ giúp cho các bé chụp hình tốt hơn. Cha mẹ nên dạy con bằng sự hứng thú và say mê để trẻ có thể lĩnh hội và nắm được Toán học thực sự chứ không phải là ghi nhớ những công thức hay trình tự

–  Phân loại và so sánh đối tượng

Những trò chơi như sắp xếp các bút chì cùng màu vào cùng một nhóm hoặc xếp các miếng ghép hình có cùng hình khối vào một nhóm sẽ giúp bé tăng khả năng nhận biết các đồ vật đồng dạng hoặc có cùng đặc tính. Ngoài ra việc so sánh các đồ vật như quyển sách, đôi giày hoặc đôi dép có sự chênh lêch về kích thước sẽ giúp các bé cảm thấy thích thú, tích cực quan sát. Việc thực hiện các phép so sánh này  thường xuyên sẽ giúp con có khả năng so sánh tốt hơn

Phương pháp dạy Toán cho bé tiểu học

–  Xác định phương pháp phù hợp với yêu cầu bài học

Để tìm ra được phương pháp phù hợp thì việc đầu tiên cần làm là xác định yêu cầu của bài học đó ra sao. Với mỗi yêu cầu khác nhau thì lại áp dụng theo phương pháp khác nhau. Với những yêu cầu hình thành khái niệm, suy luận hoặc dự đoán kết quả có thể sử dụng phương pháp trực quan hoặc phương pháp suy luận có lý. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ kích thích sự tò mò, hào hứng của các em với các tiết học sau, giúp các em tiếp thu bài tốt hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

–  Đảm bảo tính cụ thể, trực quan

Ở lứa tuổi tiểu học các em vẫn còn chưa có sự phát triển cao của tư duy trừu tượng mà chủ yếu là tư suy trực quan, hình ảnh. Do vậy khi dạy Toán cho các em thì việc sử dụng hình ảnh cụ thể sẽ giúp các em hiểu vấn đề một cách đơn giản.

–  Bám sát sách giáo khoa

Sách giáo khoa cũng được xem như là cuốn tài liệu tổng hợp những kiến thức và bài tập hữu ích. Nhưng chắc chắn các em cần được đảm bảo có thể hoàn thành tốt các bài tập trong sách giáo khoa và nắm vững được khả năng tính toán.

–  Rèn cho trẻ tính kiên nhẫn

Học toán luôn đòi hỏi sự kiên nhẫn rất cao. Các bé ở giai đoạn này sẽ rất dễ bỏ cuộc khi gặp bất kì bài toán khó nào. Trong trường hợp này phụ huynh có thể động viên con hoặc nói với con “Con thử suy nghĩ xem sao?”, “Mình phải làm sao bây giờ nhỉ?” hay “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu con làm a hay b?” Hãy để bé tự giải quyết các vấn đề từ dễ tới khó tùy thuộc vào độ tuổi để bé không mắc tính ỉ lại và phụ thuộc vào người khác.

–  Đảm bảo tính hệ thống và tập thói quen tư duy logic

Hãy luyện tập cho các bé khả năng tư duy ngay từ nhỏ, với mỗi bài toán nào đó hãy cùng trẻ phân tích giả thiết, rồi khích lệ để các em tự suy luận theo ý hiểu của mình. Nên cho các em học theo quá trình tuần tự từ dễ tới khó, tránh nhảy cóc để trẻ có thể dễ dàng tiếp thu và không bị hổng kiến thức.

Bé nhà bạn đang theo học lớp 1 và học rất yếu môn toán? Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc tìm kiếm một vị gia sư dạy toán lớp 1 giỏi tại nhà chất lượng cho con hay chưa?

Vì sao nên tìm gia sư môn Toán lớp 1 cho con?

Trên chuyến hành trình đi tới tương lai, con trẻ sẽ phải trải qua rất nhiều những gian nan, thử thách, chinh phục biết bao chặng đường tri thức. Vậy bạn đã làm những gì để trang bị cho con em mình đủ hành trang trên suốt hành trình gian nan ấy ngay từ khi con mới học lớp 1?

Thực tế cho thấy, nhiều em học sinh bị yếu trong môn Toán. Mà hơn hết môn Toán là môn có tính chất hệ thống hóa. Nếu như các em học sinh yếu môn Toán ngay từ khi còn học lớp 1 thì sẽ rất khó để theo kịp môn Toán lớp 2, Toán lớp 3… và ở các cấp độ cao hơn.

Mặt khác, nhịp sống hối hả với biết bao vấn đề cần bận tâm khiến bạn loay hoay không biết làm gì để giúp con mình học tập tốt hơn. Thấu hiểu được điều đó, Daykemtainha.vn sẽ giúp bạn kèm cặp con em mình, tránh trường hợp con trẻ lơ là ham chơi, bỏ bê học hành.

Tìm gia sư Toán lớp 1 uy tín chất lượng tại nhà ở đâu?

Một trong những hình thức phổ biến và dễ dàng nhất những năm gần đây để cha mẹ tìm người dạy kèm cho con đó là thông qua Trung tâm gia sư. Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh sẽ tìm được cho con mình một người Gia sư lớp 1 tài giỏi và tâm huyết mà không mất bất kì một khoản phí hay phụ phí tư vấn nào, Chất lượng hàng đầu nhưng hoàn toàn miễn phí.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Lợi ích khi học cùng Gia sư môn Toán lớp 1 – Daykemtainha.vn

Gia sư Toán lớp 1 giúp con học kỹ lý thuyết

– Hầu hết mọi người đều nghĩ Toán học chỉ là làm Toán nhưng thật ra nền móng của những bài thực hành chẳng phải là các nội dung lý thuyết sao. Chúng ta phải hiểu được đó là gì, đơn vị đó là gì, tính như thế nào, ý nghĩa ra sao từ đó vận dụng các lý thuyết mới có thể làm bài tập.

– Gia sư Toán lớp 1 tại trung tâm luôn nắm chắc giáo trình, cập nhật các dạng đề mới nhất dạy kèm song song lý thuyết và thực hành cho các em.

– Gia sư môn Toán lớp 1 uy tín, nhiệt tình, chuyên cần, chu đáo, tận tâm.

Gia sư Toán lớp 1 giúp con làm nhiều bài tập vận dụng thực tế

– Đương nhiên khi học cùng gia sư Toán lớp 1 tại nhà các em sẽ có những lợi ích nhất định hơn việc học đại trà ngoài các trung tâm nhiều học viên.

– Chỉ với 45 phút trên lớp các giáo viên sẽ không thể truyền tải hết được lý thuyết, bài tập, các dạng cơ bản, nâng cao do đó việc học gia sư là cần thiết.

– Gia sư Toán lớp 1 khuyến khích con tự học và đưa ra các phương pháp học toán, các mẹo thực tế giúp con tiếp thu tốt nhất.

– Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 1 biết và hiểu trình độ của các em sẽ giúp các em thoải mái hơn trong quá trình học, giải đáp tận tình các thắc mắc của các em và khuyến khích các em mạnh dạn hơn trong việc đưa ra các thắc mắc của bản thân mình.

Đội ngũ Gia sư Toán lớp 1 tại Daykemtainha.vn

Gia sư môn Toán lớp 1 Daykemtainha.vn bao gồm:

+ Sinh viên chuyên ngành Giáo dục tiểu học tại các trường Đại học Sư phạm, Đại học Sài Gòn, Cao đẳng sư phạm,…

+ Sinh viên có điểm thi hoặc thành tích học tập xuất sắc tại các trường Đại học lớn như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế luật, Đại học Bách Khoa,…

+ Sinh viên có kinh nghiệm dạy học, sinh viên giỏi vượt qua bài kiểm tra đầu vào của Trung tâm.

+ Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tại các trường tiểu học.

+ Giáo viên tự do đã có kinh nghiệm dạy học.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 1 tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 1 chất lượng cao

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư môn Toán lớp 1 tại nhà cho con của mình nhưng lại không biết địa chỉ nào đáng tin cậy, khi mà có hàng loạt các trung tâm gia sư xuất hiện trên thị trường. Daykemtainha.vn sẽ thay bạn dạy con bạn khi ở nhà, niềm tin của mọi gia đình. Chúng tôi sở hữu các gia sư dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 1 nói riêng và các gia sư ở tất cả các lớp nói chung đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, vì thế khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi khoa học và đa dạng tùy thuộc vào từng đối tượng học sinh mà các thầy cô áp dụng sao cho phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, các gia sư đều có bằng cấp chuyên môn nghiệp vụ cao, cùng tư cách nghề nghiệp đạo đức tốt.

Mặt khác, khi đến với chúng tôi con bạn không chỉ được củng cố toàn bộ kiến thức cốt lõi vấn đề trong bài học trên lớp mà còn bổ sung thêm kiến thức nâng cao liên quan đến bài. Hơn nữa, được luyện tập rèn luyện thêm nhiều bài tập với nhiều dạng bài khác nhau để hiểu, nhớ công thức và khi gặp phải sẽ không còn sợ hãi nữa. Những lợi ích gia sư môn Toán tại nhà giỏi mang lại cho học sinh giúp phụ huynh yên tâm hơn. Năng lực học tập của các em sẽ ngày càng vượt bậc, nền tảng kiến thức cơ bản được gia sư hướng dẫn sẽ giúp học sinh dành được điểm số cao trong kỳ thi chuyển cấp, vững bước hơn trên con đường chinh phục tri thức của những cấp học sau.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 1 cho con vui lòng liên hệ với Daykemtainha.vn để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất. Với phương châm của Daykemtainha.vn: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh tiểu học học tập đạt hiệu quả nhất.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN TIỂU HỌC tại Daykemtainha.vn:

Gia sư toán tiểu học (1)

Gia sư toán tiểu học (2)

Gia sư toán tiểu học (3)

Gia sư toán tiểu học (4)

Gia sư toán tiểu học (5)

Gia sư toán tiểu học (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…