Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Những thói quen tốt cần có khi học tiếng Anh

TIẾNG ANH – ngôn ngữ chung của toàn nhân loại. Mọi người có thể dễ dàng bắt gặp những biển báo, những chỉ dẫn bằng tiếng Anh ở mọi quốc gia trên thế giới. Để có được việc làm với mức lương hấp dẫn, mở rộng mối quan hệ với đối tác nước ngoài hay du học ở trường chất lượng quốc tế thì tiếng Anh là điều kiện tiên quyết. Qua đây chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh. Cùng theo đó, hiện nay Bộ Giáo dục và đào tạo đã đưa môn tiếng Anh vào giảng dạy cho học sinh cấp một, như vậy việc học tiếng Anh ngay từ sớm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tiếp thu kiến thức của người học sau này. Tuy vậy muốn học tốt tiếng Anh không phải chỉ cần cắm đầu cắm cổ học hoài là được, mà còn cần bồi dưỡng cho bản thân những thói quen tốt phù hợp sẽ giúp cho việc học tiếng Anh không chỉ nhanh mà còn rất hiệu quả. Và bài viết sau đây Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ liệt kê ra những thói quen đó giúp người đọc có thể có sự chuẩn bị cũng như tạo cho bản thân những thói quen tốt đó.

Những thói quen tốt cần có khi học tiếng Anh

Những thói quen tốt cần có khi học tiếng Anh

Những thói quen tốt giúp học tiếng Anh tốt hơn:

– Xây dựng từ điển tiếng Anh cho chính mình:

Thường xuyên viết nghĩa và ví dụ của các từ ngữ mới là cách hiệu quả nhất để tăng vốn từ tiếng Anh, không chỉ vậy, việc này còn giúp bạn nhớ lâu hơn và phát âm chuẩn hơn.

Khi “kho từ vựng” đã kha khá, bạn hãy sử dụng để viết nên một đoạn truyện ngắn, đây là dạng bài tập ngữ pháp căn bản nhất có thể giúp bạn học cách xây dựng câu trong tiếng Anh, nhớ nghĩa của từ và cách sử dụng chúng trong những ngữ cảnh khác nhau.

Tùy vào thời gian bạn bỏ ra cho bài tập này mà có thể lựa chọn đưa 10-15 từ vào câu truyện. Đừng quên việc xây dựng cốt truyện có ý nghĩa. Khi đã hoàn thành, bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc nhờ giáo viên đưa ra nhận xét và sửa những lỗi sai.

– Đọc sách, báo và tạp chí tiếng Anh:

Nếu chưa tự tin lắm về khả năng ngoại ngữ của mình, bạn nên bắt đầu từ những quyển sách truyện thiếu nhi đơn giản. Một “mẹo” giúp bạn cảm thấy việc đọc dễ dàng hơn là chọn những quyển sách bạn đã từng đọc bằng tiếng Việt. Quy tắc vàng để duy trì thói quen này chính là: Chỉ đọc những quyển sách bạn thấy thực sự hứng thú. Ngoài ra, nên chọn những quyển phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân.

– Ôn bài và tự học đều đặn:

Để có thể tiếp thu từ mới và các điểm ngữ pháp hiệu quả, bạn cần ôn bài và lập tiến trình tự học đều đặn. Hãy sử dụng các mảnh giấy ghi chú để viết lại các thông tin chính và dùng chúng để ôn tập và hệ thống lại khi cần thiết. Sau đó, hãy viết lại những thứ bạn nhớ ra một nơi khác và tự đánh giá kết quả. Lặp đi lặp lại tiến trình này bạn sẽ thấy vốn từ và kĩ năng ngữ pháp của mình tiến bộ rõ rệt.

– Lập kế hoạch học tập và xác định những mục tiêu thực tế:

Quyết định ôn luyện tiếng Anh hoặc quay trở lại học ngoại ngữ sau một thời gian dài có thể khiến bạn khó vất vả để đuổi kịp tiến độ của những người cùng lớp. Tại sao không lập kế hoạch học tập theo thời khóa biểu tuần và dành ra một ngày cố định để tự học và ôn lại kiến thức đã học? Việc lập kế hoạch ngắn hạn theo ngày hoặc tuần giúp bạn dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của bản thân. Thói quen này càng hữu ích hơn nếu bạn tự đặt ra cho mình các mục tiêu thực tế. Ví dụ: Mục tiêu học thuộc 5 từ liên kết vào tuần sau sẽ thực tế và thúc đẩy bạn thực hiện hơn là một mục tiêu “xa vời vợi” như… hoàn thiện kĩ năng viết tiếng Anh theo trình độ cao cấp!

– Sử dụng gương và tập trung vào khả năng nói tiếng Anh lưu loát:

Mỗi ngày, hãy dành vài phút để luyện nói trước gương. Bạn có thể chọn một chủ đề mình yêu thích hoặc quan tâm, hẹn đồng hồ trong 3 phút và tự phát biểu. Mục đích chính của việc này là rèn luyện thói quen sử dụng ngôn ngữ cơ thể và diễn giải suy nghĩ của mình mà không bị lúng túng hoặc ấp úng.

Càng ấp úng, bạn càng thể hiện sự thiếu tự tin trong lời nói. Vì vậy, hãy tập nói thật trôi chảy. Nếu bạn không nhớ ra một từ tiếng Anh nào đó, hãy tìm cách diễn giải khác.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ở tất cả các thứ tiếng, đặc biệt là tiếng Anh. Chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho học viên những kiến thức vững chắc của tiếng Anh. Đồng thời, chúng tôi còn giúp cho các bạn có được sự thấu hiểu về văn hóa nước bạn để vận dụng ngôn ngữ đã học trong cuộc sống một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi có chương trình tuyển chọn giáo viên rất khắt khe với mong muốn chọn lựa giáo viên giỏi nhất để mang đến những kiến thức chuẩn nhất và chính xác nhất cho học viên. Qua đó, bạn cũng sẽ có hứng thú để học hơn cũng như có một nơi để trao đổi những kiến thức chưa biết hay chưa hiểu rõ trong quá trình học.

Những thầy cô giáo tại trung tâm đều trải qua quá trình rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cũng như những khóa huấn luyện về phương pháp giảng dạy nên tất cả giáo viên đều có phương pháp giảng dạy tốt, thu hút người học cũng như khiến cho buổi học tại nhà trở nên sinh động chứ không hề nhàm chán. Một buổi học kết hợp với giải trí thì học viên sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp gia sư tiếng Anh cho các yêu cầu như:

Gia sư tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12.

– Gia sư tiếng Anh tại nhà.

– Gia sư tiếng Anh tại nhà luyện thi các chứng chỉ A,B,C

Gia sư tiếng Anh tại nhà luyện thi các chứng chỉ Ielts, Toefl, Toeic.

– Tìm Gia sư tiếng Anh luyện thi Starters, Movers và Flyers.

Tìm Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp.

– Gia sư tiếng Anh giao tiếp dạy tại nhà nhằm xuất cảnh, du lịch, du học…

– Gia sư tiếng Anh dạy Anh văn cấp tốc.

Gia sư tiếng Anh online.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp tốt nghiệp trong và ngoài nước hiện đang là giảng viên, giáo viên tại các trường danh tiếng tại TP HCM như Đại Học XHNV, Sư Phạm TP HCM, THPT Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Lê Quý Đôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Lương Thế Vinh, THCS Trần Văn Ơn, Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn, … và các trung tâm anh ngữ tại TP HCM – Hà Nội sẽ giúp các em học sinh và các bạn học viên hoàn thành mục tiêu của mình.

Ngoài ra, gia sư tiếng Anh tại nhà với đội ngũ sinh viên ưu tú đến từ các trường đào tạo tiếng Anh danh tiếng như Đại Học Sư Phạm TP HCM, Đại học sư phạm Hà Nội 1, 2, Đại Học XHNV…., sẽ mang sự tin tưởng tuyệt đối của quý phụ huynh và các bạn học viên dành cho trung tâm gia sư chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!! Đội ngũ gia sư tiếng Anh uy tín chuyên nghiệp tại TP HCM – Hà Nội, sẽ giúp cáchọc viên chinh phục đỉnh cao trong việc học tiếng Anh.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Gia sư Tài Năng Trẻ

Gia sư Tài Năng Trẻ

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng TrẻDaykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh  tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Vào phần tài khoản, người dùng chọn đăng nhập bằng “Facebook” hoặc “Google”. Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…