Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Những lưu ý khi học phát âm tiếng Nhật

Bạn đang học tiếng Nhật và vẫn chưa phát âm tiếng Nhật chuẩn và giống với người bản xứ nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cùng tìm ra những điều cần lưu ý khi học phát âm tiếng Nhật sao cho chuẩn nhất nhé!

Những lưu ý khi học phát âm tiếng Nhật

Những lưu ý khi học phát âm tiếng Nhật

Giới thiệu sơ lược về các âm tiếng Nhật

Để học phát âm tiếng Nhật trước tiên chúng ta cần hiểu rõ cấu trúc cơ bản nhất các loại âm trong tiếng Nhật.

Âm trong tiếng Nhật được chia thành các hàng sau:

Hàng “A” (gồm: A, I, U, E, O)

Hàng “KA”

Hàng “SA”

Hàng “TA”

Hàng “NA”

Hàng “HA”

Hàng “MA”

(Mọi người vẫn nhớ theo dạng: Khi Sai Ta Nên Hỏi Mẹ, cách nhớ này rất độc đáo và dễ nhớ hơn nhiều phải không nào?)

Hàng “RA”

Hàng “W” (gồm WA và WO)

Hàng “YA YU YO”.

Ngoài ra là các âm đục:

Hàng “GA” là âm đục của hàng “KA”

Hàng “ZA” là âm đục của hàng “SA”

Hàng “DA” là âm đục của hàng “TA”

Hàng “BA” là âm đục của hàng “HA”

Hàng “PA” là từ hàng “HA”

Âm đục thì thường viết giống âm thanh kèm thêm dấu nháy, ví dụ: か => が, riêng hàng “PA” thì là dấu tròn: ぱ.

Cách phát âm tiếng Nhật chuẩn nhất

Sau đây SOFL sẽ tổng hợp cách phát âm tiếng Nhật chuẩn nhất và những lỗi sai mà chúng ta thường gặp phải đối với 3 loại âm cơ bản trên.

Các nguyên âm và cách đọc

5 nguyên âm cơ bản đầu tiên “A I U E O” (あいうえお) là những từ đầu tiên mà chúng ta được giáo viên dạy khi bắt tay vào học tiếng Nhật

A: đọc là “A” tiếng Việt

I: đọc là “I” tiếng Việt

U: đọc là “Ư” tiếng Việt.

E: đọc là “Ê” tiếng Việt.

O: đọc là “Ô” tiếng Việt.

Do tiếng Nhật có nhiều thanh điệu nên khi đọc cả cụm “あいうえお”  thì không đọc là “a i ư ê ô” mà sẽ đọc là “à i ư ề ộ” nhé.

Nhớ là phát âm nhẹ nhàng thôi chứ không bê nguyên giọng điệu nặng nề của dấu nặng trong tiếng Việt bạn nhé.

Các phụ âm và cách đọc

Phụ âm “Ka” (かきくけこ) phát âm tương đương như “cà ki cư kề cộ”.

Phụ âm “Sa” (さしすせそ) phát âm tương đương như “sa shi sư sề sộ”.

Hàng này có âm “shi” là bạn phải chú ý khi phát âm vì đây là âm tiết mà nhiều bạn đọc thành “Si” trong tiếng Việt. Như thế là phát âm không chuẩn. Cách phát âm tiếng Nhật chuẩn phải là áp cả lưỡi lên thành trên của miệng để tạo khe hẹp nhằm tạo ra âm gió sao cho nhiều âm gió nhất có thể. Cách phát âm tương tự, gần giống như “ch’si” vậy.

Tới hàng “Ta” gồm có TA CHI TSU TE TO – たちつてと sẽ có cách phát âm tương đương như “TA TÊ TÔ”.

Tuy nhiên bạn cũng có thể nghe người Nhật đọc thành TH, tức là THA THÊ THÔ. Đặc biệt chữ  “TSU” thì phát âm hơi khó một chút. Nó gần như “CHƯ” tiếng Việt nhưng hơi khác đó là: Trong khi “CHƯ” phát âm sẽ áp lưỡi lên thành trên miệng thì “TSU” chỉ chạm đầu lưỡi gần tới kẽ răng để tạo nên tiếng phát âm gió ngắn và dứt khoát là được.

Hàng “NA” (なにぬねの) và hàng “MA” (まみむめも): phát âm như bình thường lần lượt là “NA NI NƯ NÊ NÔ” và “MA MI MƯ MÊ MÔ”

Hàng “RA” (らりるれろ): có hai cách phát âm hàng này là “RA RI RƯ RÊ RÔ” và “LA LI LƯ LÊ LÔ”.

Tuy nhiên nếu bạn phát âm là “LA” thì người Nhật sẽ hiểu hơn. bạn cần luyện tập nhiều để có thể luyện được cách phát âm nhẹ nhàng nhất giữa “RA” và “LA”.

Hàng “wa wo” (わを) có cách phát âm tương đương như “OA” và “Ô”. Dù “wo を” phát âm giống “o お” nhưng khi phiên âm sang chữ Romaji vẫn được viết là “wo”.

Hàng “ya yu yo” có cách phát âm lần lượt là “ya” (ia), “yu” (iu), “yô” (iô). Đây là hàng mà các sinh viên Việt Nam thường phát âm sai vì toàn đọc thành ZA-ZE-ZO

=> Hãy chăm chút từ những điều cơ bản nhất vì nếu phát âm tiếng Nhật sai thì hiệu quả giao tiếp sẽ giảm đi đáng kể.

Các âm đục và cách đọc

Hàng “GA” (がぎぐげご) gồm có như sau: “GA GHI GƯ GÊ GÔ”. Một số người sẽ phát âm lai sang “ng” thành ra “nga nghi ngư nghê ngô” .Tuy nhiên phát âm chuẩn phải là “ga ghi gư gê gô” mới được coi là cách phát âm chuẩn nhất.

Hàng “ZA” (ざじずぜぞ) gồm có “ZA JI ZƯ ZÊ ZÔ”, “JI” phát âm với âm gió, chỉ cần áp sát lưỡi lên thành trên của cửa miệng để tạo thành âm gió.

Hàng “ĐA” (だぢづでど): giống “ĐA, JI, ZƯ, ĐÊ, ĐÔ” (“JI” phát âm có âm gió như hàng ZA). Trong một vài trường hợp bạn sẽ nghe “ĐA” thành “TA” hoặc chính bạn khi giao tiếp với người Nhật sẽ bị nhầm lẫn hai âm này với nhau bởi chúng có phát âm khá giống nhau.

Hàng “BA” (ばびぶべぼ) và hàng “PA” (ぱぴぷぺぽ): đọc bình thường là “BA, BI,BƯ,BÊ,BÔ” và “PA, PI, PƯ, PÊ, PÔ”.

Khi đọc xong những điều trên chắc hẳn ai trong chúng ta cũng tự nhận thấy những lỗi mà mình thường gặp phải khi phát âm tiếng Nhật rồi phải không. Hãy cùng Daykemtainha.vn sửa ngay từ bây giờ bằng cách tham gia vào khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại nhà với sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà uy tín chất lượng được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Chỉnh sửa lỗi phát âm tiếng Nhật người Việt hay mắc phải

Như bạn đã biết bảng chữ cái Hiragana và Katakana có cách viết khác nhau nhưng cách đọc hoàn toàn giống nhau. Chỉ khi nào phát âm chuẩn những âm tiết này bạn mới có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật được.

Ra Ri Ru Re Ro (ら・り・る・れ・ろ)

Người Việt thường mắc lỗi phát âm tiếng Nhật hàng ra (ra ri ru re ro), Nó không được phát âm thành r (rờ) hay r (lờ) mà nằm giữa 2 âm này. Nếu bạn phát âm “ra” theo kiểu tiếng Việt thì người Nhật nghe sẽ không hiểu. Cách để có thể phát âm được đó chính là bạn hãy búng lưỡi nhẹ vào phía sau lợi trên và lập tức sau đó hãy giải phóng nó ra ngay lập tức nhé.

Tuy nhiên, những cô nàng Nhật Bản hơi điệu đà thường phát âm hàng này thành âm L (lờ) luôn, tức là “ra ri ru re ro à la li lu le lo” để nghe có vẻ dễ thương hơn. Nếu cảm thấy cách ở trên quá khó thì bạn có thể thực hiện theo kiểu phát âm này, người Nhật vẫn nghe hiểu được.

Những lưu ý khi học phát âm tiếng Nhật

Đa phần người Việt đều phát âm sai hàng ら・り・る・れ・ろ

Tsu (つ)

Âm tsu là âm khó phát âm nhất đối với người nước ngoài, nhiều bạn thường hay đọc nó thành “chu” hay “trư”, người Nhật khi nghe sẽ cảm thấy như trẻ con đang tập nói vậy.

Nhiều bạn phát âm tsu thành “chu” là do thay vì sử dụng đầu lưỡi, mọi người đã dùng cả mặt lưỡi phía trước khi phát âm. Mẹo để phát âm được chuẩn chữ này là hãy đặt đầu lưỡi vào sau răng ở hàm trên, để nguyên như thế và phát âm chữ “s”.

Những lưu ý khi học phát âm tiếng Nhật

Không chỉ người Việt, người nước ngoài cũng cảm thấy phát âm Tsu rất khó

Ya Yu Yo (や・ゆ・よ)

Mẹo để phát âm được bộ này, hãy thử phát âm thật nhanh “いあ” (ia),”いう” (iu), “いお” (io). Lúc này, âm mà bạn phát ra có thể nghe thành phát âm chuẩn của bộ ya, yu, yo. Chú ý là phát âm “y” rõ và liền với âm sau, không phát âm thành “da”, “du”, “dô” hay “gia”, “giu”, “giô”. Nếu bạn phát âm như vậy người Nhật sẽ nghe nhầm thành ざ, じゃ,…. Các bạn nên đặc biệt lưu ý những điểm này.

Những lưu ý khi học phát âm tiếng Nhật

や・ゆ・よ đọc là “いあ” (ia),”いう” (iu), “いお” (io) nhé

Thật ra, phát âm tiếng Nhật cũng không quá khó, nhưng để phát âm chuẩn, thành thạo tiếng Nhật giao tiếp thì qua là điều không hề dễ dàng. Bạn chăm chỉ nghe nhiều, nắm bắt rõ những quy tắc phát âm thì sẽ mau chóng nói được các từ chính xác, làm người nghe có thể dễ dàng hiểu được. Hãy cố gắng thử luyện tập nhé.

Bạn muốn tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà nhưng chưa biết tìm gia sư uy tín ở đâu, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà uy tín chất lượng được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Daykemtainha.vn trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình dạy tiếng Nhật tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

Với mong muốn tất cả học viên tự tin giao tiếp với người Nhật và đạt điểm cao trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật uy tín, đội ngũ gia sư tiếng Nhật đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, chọn lọc, đưa ra giáo trình tiếng Nhật phù hợp cho từng mục tiêu của học viên (giao tiếp, phát âm, du học, định cư, luyện thi N1 – N5).

Chương trình gia sư tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn bao gồm:

– Tiếng Nhật giao tiếp.

– Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2…

– Tiếng Nhật tổng quát nghe – nói; đọc – viết.

– Tiếng Nhật chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự…

– Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

– Tiếng Nhật cho người đi làm, nhân viên văn phòng, người đi xuất khẩu lao động…

– Tiếng Nhật dành cho trẻ em, thiếu nhi.

Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn

+ Giáo viên tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Nhật tại các trường ĐH uy tín.

+ Giáo viên dạy tiếng Nhật tốt nghiệp du học Nhật bản trở về, hoặc đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Nhật Ngữ nổi tiếng tại TP HCM , có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

+ Giáo viên là người Nhật, dạy 100% tiếng Nhật, hoặc dạy tiếng Việt, tiếng Anh cho người Nhật tại Việt Nam.

Ưu điểm của việc học với Gia sư dạy tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn

+ Thời gian học linh động theo giờ rảnh của học viên, tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học và về nhà.

+ Gia sư sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp học viên an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.

+ Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi di chuyển trên đường đông đúc xe cộ trong giờ tan tầm hay nắng, mưa.

+ Gia sư sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho học viên, nhờ sự tương tác cao đó nên hình thức học Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà phát huy ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

+ Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và 1 trò nên giữa Gia sư và học viên: Có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học

+ Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học.

+ Giáo trình được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của học viên.

Gia sư dạy tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn nhận dạy

+ Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên.

+ Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, con người.

+ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi tiếng Nhật

+ Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó.

Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Gia sư dạy tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn sẽ giúp bạn

– Hiểu được bảng chữ cái và nguyên tắc viết chữ cơ bản và thực hành viết được bảng chữ cái.

– Hiểu rõ được các nguyên âm, phụ âm của tiếng Nhật và biết cách kết hợp chúng lại với nhau.

– Hiểu được quy tắc ngữ pháp, cách đặt câu, cách xưng hô đúng hoàn cảnh ứng dụng trong giao tiếp hằng ngày.

– Rèn luyện nâng cao khả năng nghe nói chuẩn, đồng thời tăng khả năng sử dụng vốn từ vựng, ngữ pháp chuẩn xác dựa trên các tình huống thực tế thường gặp hàng ngày trong sinh hoạt học tập, công việc và chuyên ngành.

– Giúp bạn giao tiếp tự tin, thoải mái.

– Thời gian học: Theo yêu cầu của học viên: Sáng-trưa-chiều-tối giúp bạn linh động hơn trong việc bố trí thời gian phù hợp cho việc học và công việc.

– Gia sư dạy tiếng Nhật sẽ giúp bạn học cách phát âm chuẩn nhất, giúp người bản xứ nghe hiểu được những điều bạn muốn diễn đạt.

– Học Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 hoặc 1 vài học viên là điều kiện tuyệt vời để giáo viên và học viên tương tác với nhau, thực hành, luyện tập cũng như sửa lỗi sai cho học viên dễ dàng nhất.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư tiếng Nhật 1Học phí gia sư tiếng Nhật 2Học phí gia sư tiếng Nhật 3

Học phí gia sư tiếng Nhật 4Học phí gia sư tiếng Nhật 5

Học phí gia sư tiếng Nhật 6Học phí gia sư tiếng Nhật 7

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha.vn 1

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha.vn 2

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn 3

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn 4

App Daykemtainha.vn 5

App Daykemtainha.vn 6

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vn 7

App Daykemtainha.vn 8

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vn 9

App Daykemtainha.vn 10

App Daykemtainha.vn 11

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn 12

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vn 13

App Daykemtainha.vn 14

App Daykemtainha.vn 15

App Daykemtainha.vn 16

App Daykemtainha.vn 17

App Daykemtainha.vn 18

App Daykemtainha.vn 19

App Daykemtainha.vn 20 tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn 21 tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn 22 tiếng Nhật

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn 23 tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn 24 tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn 25 tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn 26 tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn 27 tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn 28 tiếng Nhật

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…