Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức – Học kèm tiếng Đức tại nhà

Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức – Học kèm tiếng Đức tại nhà. Việc thành thạo một ngôn ngữ nước ngoài là một thử thách lớn, đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực và quyết tâm cao độ. Đối với những sinh viên có ý định du học tại một quốc gia khác, làm chủ ngôn ngữ của đất nước đó trở thành một yêu cầu tất yếu và quan trọng hàng đầu. Việc học một ngôn ngữ mới, khác biệt hoàn toàn với tiếng mẹ đẻ, đòi hỏi người học phải dành nhiều thời gian, công sức và sự chăm chỉ kiên trì không ngừng.

Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức - Học kèm tiếng Đức tại nhà

Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức – Học kèm tiếng Đức tại nhà

Thực tế, quá trình chinh phục một ngôn ngữ mới không hề đơn giản. Điều này đòi hỏi sự cam kết, kiên nhẫn và lòng quyết tâm mạnh mẽ từ người học. Họ phải sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thử thách và cả những lúc nản lòng để tiếp tục con đường học tập của mình. Chỉ bằng sự chăm chỉ, kiên cường và không ngừng rèn luyện, người học mới có thể chinh phục được những rào cản về ngữ pháp, từ vựng và phát âm, để cuối cùng làm chủ được ngôn ngữ mới một cách thành thạo.

Tuy nhiên, tiếng Đức không phải là một ngôn ngữ dẽ học yêu cầu người học thật kiên trì và tỉnh táo. Một trong những phần dễ khiến người học nhầm lẫn nhất là ngữ pháp, mà phần ngữ pháp là phần quan trong nhất trong câu nên tuyệt đối chúng ta không được nhầm lẫn. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê một số lỗi mà các bạn học tiếng Đức thường mắc phải, để qua đó rút được kinh nghiệm cho mình để việc tự học ngữ pháp tiếng Đức tốt hơn.

Một số lỗi khi học tiếng Đức thường mắc phải

Nhầm giữa Akk và Dativ

Hầu như học sinh đều nhầm cái này rất nhiều, Akkusativ chỉ dùng khi nó trả lời cho câu hỏi Wohin – nghĩa là đi đâu, muốn đến đâu.  zB wohin möchten sie fahren? Ich möchte nach Hause fahren. Trừ trong một số trường hợp nó đi kèm với giới từ như : zu, mit, bei, nach, … thì phải đổi thành Dativ ngay.

Dativ sẽ trả lời cho câu hỏi wo nghĩa là ở đâu. Wo bist du? Ich bin im Supermarkt. Nó không có trường hợp ngoại lệ. Nếu một câu bạn muốn nói nó phải trả lời cho câu hỏi ở đâu thì bạn luôn luôn phải dùng thì Dativ. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy các bài tập ngữ pháp về dativ, akkusativ để cải thiện ngữ pháp của mình nhé.

Nhầm giữa Gen và Dativ

Lại một cách nhầm tai hại nữa là giữa Gen và Dativ. Như mình đã nói ở trên Dativ sẽ phải trả lời cho câu hỏi Wo – Ở đâu. Genetiv là thể sở hữu ví dụ như : Peters Zimmer, des Haus,… Genetiv được dùng khi nói về một cái gì đó được sở hữu bởi ai. Tuy nhiên vẫn có người rất hay nhầm(hình như mình thì phải).

Sai giống của danh từ

Tiếng Đức và tiếng việt đều thuộc hệ chữ la tinh chính vì thế có đến hơn 80% số chữ cái là giống nhau. Mỗi ngôn ngữ của mỗi nước lại được biến đổi đi cho phù hợp với địa lý của từng vùng. Tiếng Đức được chia làm 3 giống đực(thằng), cái(con), trung(nó). Nhưng 2 thằng này nó lại khác nhau ở chỗ tiếng Đức hầu như chẳng có quy tắc gì về giống cả. Bạn muốn nói tiếng Đức thì phải học thuộc tất cả những danh từ mà bạn sẽ phải sử dụng kèm theo giống của nó. Ngay cả các cô giáo dạy tiếng Đức cũng rất hay nhầm cái này. Bạn chỉ có cách học thuộc.

Sai khi dùng câu nebensatz  

Khi nào sử dụng Nebensatz, khi mà có các từ sau : wahrend, wenn, als, weil, ehe, … Với loại câu này bạn phải để động từ đứng cuối câu và phải chia theo chủ ngữ đứng trước. Điều này tương đối phức tạp với chúng ta vì phải nói chủ ngữ trước nhưng đến cuối câu lại quên mất chủ ngữ là gì cho nên quên chia nữa cứ để infinitiv -> sai.

Sai lầm giữa xác định và không xác định

Tiếng Đức cũng như tiếng Anh vậy nó cũng có thể xác định và không xác định. Khi nào bạn nói về một vật hay một sự việc chắc chắn nào đó thì bạn phải dùng thể xác định còn nếu nói về số lượng thì phải dùng thể không xác định.

Sai chia đuôi tính từ

Cái sai của những bạn hay học tiếng Đức là chia sai đuôi tính từ, cái này có 3 nguyên nhân chính: không nhớ giống của danh từ cần chia, không nhớ thì akk, dat, gen hay là nominativ, cũng có thể bạn nhầm lẫn giữa tính từ và danh từ trong tiếng Đức.

Như ví dụ trên vietnamesiche Studenten là đúng chứ không phải là Vietnamese Studenten. Vietnamese là danh từ ( những người việt nam)

Nhầm lẫn giữa als và wenn

– Khi nào dùng als: Bạn chỉ được dùng khi nói về 1 thời đểm xác định trong quá khứ như 1 năm nào đó, tuổi, hoặc 1 sự việc chỉ sảy ra không quá 1 lần trong quá khứ. zB Als ich 7 jahre war, hatte ich eine schöne Freudin.

– Khi nào dùng wenn: Bạn chỉ được dùng khi nói về 1 sự việc cứ lặp đi lặp lại, hoặc nó thay cho từ nếu(if). Nếu tôi có một công việc tốt thì tôi sẽ kiếm được rất nhiều tiền. wenn ich einen guten Beruf hätte, werde ich viel Geld haben. Nó còn được dùng khi muốn nói về 1 điều ước không có thật. Học viên rất hay nhầm khi sử dụng 2 từ này, nên các bạn hãy chú ý nhé.

Qua tìm hiểu những lỗi ngữ pháp thường mắc phải như trên thì các bạn có thể nắm rõ và khắc phục để việc học tiếng Đức của các bạn thật tốt!

Việc học tập một ngôn ngữ mới luôn là một thử thách lớn, đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực và quyết tâm cao độ. Tiếng Đức, với những đặc thù riêng về ngữ pháp và phát âm, càng trở thành một thách thức khó khăn hơn đối với người học. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn nên nản lòng hay từ bỏ ước mơ thành thạo ngôn ngữ này.

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn trong việc tự học tiếng Đức tại nhà, hoặc không có đủ thời gian để tham gia các lớp học tại trung tâm, thì giải pháp tối ưu dành cho bạn chính là tìm kiếm một gia sư giỏi để dạy kèm tại nhà. Với sự hỗ trợ của một gia sư chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội được học tập một cách cá nhân hóa, phù hợp với nhu cầu và năng lực riêng của mình.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một gia sư dạy tiếng Đức tại nhà đáng tin cậy và chất lượng cao không hề đơn giản. Đừng lo lắng, Daykemtainha.vn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình chinh phục ngôn ngữ này của bạn. Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, Daykemtainha.vn cam kết sẽ mang đến cho bạn những giờ học tiếng Đức hiệu quả nhất.

Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của học viên lên hàng đầu. Từ quá trình tuyển chọn gia sư đến việc sắp xếp lịch học phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ gia sư của chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng về tiếng Đức, mà còn sở hữu kỹ năng sư phạm giỏi, giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hãy nhanh tay liên hệ với Daykemtainha.vn ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn gia sư dạy tiếng Đức tại nhà phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đừng để những khó khăn trở ngại cản bước bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ mới này. Với sự hỗ trợ của Daykemtainha.vn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu thành thạo tiếng Đức và mở ra nhiều cơ hội mới cho tương lai của mình.

Lý do nên học kèm tiếng Đức với gia sư tại nhà của Daykemtainha.vn

Trung tâm cung ứng gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu được các học viên tin tưởng

Daykemtainha.vn là một trong những nhà tiên phong, đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà, trong đó có gia sư, giáo viên giảng dạy tiếng Đức.

– Với hơn 14 năm hoạt động, Daykemtainha.vn tự hào nằm trong top 5 địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng tốt nhất.

– Hàng năm, Daykemtainha.vn nhận giảng dạy cho số lượng lớn các học sinh, sinh viên, học viên theo học các lớp gia sư của chúng tôi.

– Trở thành địa chỉ vàng tin cậy của mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà cho con.

Điểm nổi bật khi học kèm tiếng Đức tại nhà với gia sư của Daykemtainha.vn

– Đội ngũ gia sư dạy tiếng Đức của chúng tôi được tuyển dụng với quy chế khắt khe, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn gia sư tiếng Đức chất lượng cao.

– Tất cả đều là những gia sư tận tâm, có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc.

– Là những gia sư chuyên dạy tiếng Đức, có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

– Có khả năng khơi gợi tình yêu và duy trì sự hứng thú của việc học tiếng Đức  cho các học viên.

– Gia sư tiếng Đức của chúng tôi có phương pháp học tương tác với thực tiễn rất hiệu quả

– Biết cách phân bổ kiến thức hợp lý, phù hợp với từng năng lực, trình độ của học viên.

Khi học kèm tiếng Đức với gia sư tại Daykemtainha.vn, bạn sẽ được:

+ Qua việc tư vấn, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư tiếng Đức phù hợp với học viên, chọn lớp từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

+ Người học sẽ được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn.

+ Mỗi một kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Đức rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình từ Gia sư dạy kèm tiếng Đức, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

+ Người học sẽ được chỉ dẫn về sự hình thành tiếng Đức, quá trình phát triển cũng như ứng dụng vào đời sống giúp người học trở nên yêu thích tiếng Đức hơn.

+ Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

+ Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Đức, thêm hậu tố vào câu giao tiếp, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

+ Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

+ Có đội ngũ Gia sư dạy tiếng Việt cho người Đức.

Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà uy tín, chất lượng với chương trình giảng dạy tiếng Đức đa dạng để các bạn lựa chọn

– Gia sư tiếng Đức tại nhà cho người mới bắt đầu.

– Gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2.

– Gia sư tiếng Đức cho người đi làm.

– Dạy kèm tiếng Đức chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhà hàng – Khách sạn.

– Tiếng Đức cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

– Dạy kèm tiếng Đức tại nhà cho thiếu nhi.

Daykemtainha.vn – Địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm tiếng Đức uy tín nhất

Với đội ngũ gia sư giỏi, hồ sơ được chọn lọc kỹ càng. Đặc biệt là giáo viên dạy kèm Tiếng Đức nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp thì các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi 090 333 1985 – Daykemtainha.vn sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của các bạn. Từ đó làm cơ sở cho việc tìm gia sư Tiếng Đức phù hợp và nhanh nhất có thể. Tại Daykemtainha.vn có rất nhiều gia sư có kinh nghiệm với mức giá dạy kèm Tiếng Đức tại nhà hợp lý bạn có thể tự do lựa chọn:

– Gia sư là sinh viên: Gia sư sinh viên có khả năng tiếp thu ngôn ngữ nhạy bén tuy nhiên kinh nghiệm, chọn gia sư sinh viên để tiết kiệm chi phí.

– Gia sư là cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến Tiếng Đức: Gia sư cử nhân đa số là người đã từng đi làm hoặc từng du học tại Đức nên kỹ năng giao tiếp tốt hơn, khả năng phát âm cũng chuẩn hơn. Nếu bạn cần người có thể trao đổi nhiều thì nên tìm đến gia sư cử nhân.

– Gia sư là giáo viên, giảng viên Tiếng Đức: Đây là người nghiên cứu chuyên sâu hơn, mang lại sự chắc chắn hơn trong mọi kỹ năng nghe – nói, đọc – viết hay ngữ pháp. Có thể chỉ dẫn người cần ôn thi cấp tốc, sắp định cư tại Đức,… đạt hiệu quả tốt nhất.

Cam kết của gia sư dạy kèm tiếng Đức – Daykemtainha.vn

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Đức.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

– Chúng tôi cam kết gia sư đều có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Đức.

– Gia sư có tác phong làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và tận tâm.

– Mọi thắc mắc được Daykemtainha.vn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

– Trong quá trình học, gia sư có tác phong và cách làm việc không đúng đắn, trung tâm sẽ nghiêm túc xử lí.

– Gia sư được tuyển chọn cẩn thận, đáp ứng đúng yêu cầu của người học

– Cam kết đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất

– Hỗ trợ tư vấn, sắp xếp gia sư tiếng Đức hoàn toàn miễn phí.

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch. Thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Đức tại Daykemtainha.vn

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Đức, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc,…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…

– Đặc biệt có gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh, gia sư dạy Toán song ngữ,…

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…