Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Những kiến thức cần biết trước khi học đàn Guitar

Gia sư kèm Guitar. Đàn guitar là một trong những nhạc cụ có giá thành khá dễ chịu và phù hợp với đa số sinh viên Việt Nam. Đáng chú ý là việc số lượng nữ giới biết chơi guitar cũng đang gia tăng một cách chóng mặt trong thời gian gần đây. Vậy, trước khi bắt đầu học đàn guitar, người học cần phải nắm giữ những kiến thức gì? Hãy cùng Daykemtainha.vn tìm hiểu về vấn đề này.

Những kiến thức cần biết trước khi học đàn Guitar

Những kiến thức cần biết trước khi học đàn Guitar

Những kiến thức cần biết trước khi học đàn Guitar

Chuẩn bị tâm lý khi học chơi đàn Guitar

Để có thể đánh được một bài hát đơn giản với cây đàn Guitar thì cũng cần phải có thời gian để luyện tập, nhiều bạn muốn học “nhanh” nhưng lại muốn chỉ sau 1,2 ngày tập là đánh ngay được. Điều này là không thể bởi bạn cần phải hiểu rằng thời gian nhanh ở đây cũng tính bằng tuần, tháng … chứ không thể tính bằng giờ, ngày được. Chính vì vậy mà bạn cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý cho vấn đề này, nếu không bạn có thể sẽ bỏ học đàn Guitar ngay trong tuần đầu tiên.

Việc học chơi đàn Guitar cũng như các loại nhạc cụ khác thì phải luôn ghi nhớ 2 điều là luyện tập và kiên nhẫn. Học đánh đàn cũng như học các môn khác bao giờ cũng phải có những thử thách, khó khăn mới giúp bạn có thể tiến bộ được. Vì vậy hãy lên lịch tập luyện hàng ngày, sắp xếp thời gian luyện tập và thực hiện liên tục càng lâu càng tốt, khi đó sẽ đem lại cho bạn 1 kết quả như mong đợi.

Khó khăn và mắc lỗi nhiều là điều không thể tránh khỏi

Hãy nhớ rằng khi bạn chơi những nốt nhạc đầu tiên trên cây đàn Guitar bạn sẽ phải tìm hiểu rất nhiều về: Cách đọc bản nhạc? Cách bấm phím? Cách gảy đàn? Cách tăng tốc ngón tay? Cách nhớ nốt? Cách chuyển gam… Bạn không thể nào chơi đàn trôi chảy mà không bao giờ mắc lỗi.

Trên thực tế, sẽ có những khoảng thời gian bạn chơi không ngừng nghỉ mà vẫn không tiến bộ, hoặc tập đi tập lại mà vẫn bị lỗi nhiều…? Sẽ có những lúc bạn cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Sẽ có những lúc bạn cảm thấy mình kém cỏi và hình như mình không có năng khiếu về Guitar?…. Bạn muốn bỏ cuộc. Nhưng Daykemtainha.vn muốn nói với bạn rằng: Đó là khoảng thời gian mà ai cũng sẽ trải qua khi học đàn Guitar hay bất cứ nhạc cụ nào khác.

Bạn sẽ đi được đoạn đường dài hơn nếu bạn có sức khỏe, biết chuẩn bị tinh thần và biết nghỉ đúng chỗ. Hãy thư giãn, và cho phép mình nghỉ ngơi để chuẩn bị cho đoạn đường tiếp theo trong hành trình tập đàn Guitar. Tốt nhất là bạn nên dành ra một vài tuần để luyện ngón và tập những bài tập tăng độ bền và độ dẻo dai của cơ tay Khi tay bạn khỏe hơn và linh hoạt hơn thì việc tập đàn Guitar cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Học trước một số thứ

Trước khi học Guitar với gia sư hay tự học Guitar hãy cứ bắt đầu bằng những điều cơ bản nhất, đó là Nhạc lý cơ bản, các nốt nhạc, tìm hiểu về các loại đàn Guitar phù hợp cho người mới chơi, tham khảo các clip dạy học trên mạng, xem và thực hành mọi lúc mọi nơi. Dành thời gian nghiên cứu tìm tòi để dễ dàng học Guitar hơn.

Đau nhức ngón tay

Khi bạn mới học Guitar sẽ dùng đầu ngón tay bấm lên dây đàn, lực bấm phải đủ mạnh để dây không bị rè và vang tròn nốt nhạc, vì thế đầu ngón tay bạn mới có hiện tượng đau nhứt. sẽ phải mất một thời gian để ngón tay bạn “chai” đi và bấm không thấy đau nữa! Nhưng các bạn đừng lo lắng, việc này là rất bình thường với tất cả mọi người khi mới gia nhập “môn phái” chơi đàn Guitar.

Chỉ cần bạn vượt qua giai đoạn này là mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, đây cũng là bước đệm để bạn có thể tiến xa hơn trong hành trình chơi đàn đấy!

Ngoài ra, có một mẹo nhỏ giúp bạn giảm đau nhức, đó là dùng nước ấm pha muối loãng. Phương pháp rất đơn giản, bạn chỉ cần pha muối với nước ấm, sau đó khi chơi đàn xong hãy ngâm đôi tay của mình khoảng 15- 20 phút mỗi ngày. Trong khi ngâm các ngón tay, mát xa nhẹ nhàng để đạt hiệu quả. Đây là cách mà rất nhiều người đi trước áp dụng để giảm thiểu tình trạng đau tay khi mới tập Guitar.

Hãy nhớ các quy tắc cơ bản khi chơi đàn

Nếu các bạn nắm được các quy tắc cơ bản khi chơi đàn, thì việc học chơi đàn Guitar sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là những quy tắc hiệu quả và cơ bản nhất.

– Chính xác: Xếp ngón đúng vị trí, âm thanh tròn, không bị nhầm lẫn và không sót nốt nhạc nào.

– Kiên trì: Để luyện được sự nhuần nhuyễn và trơn tru khi chơi đàn.

– Ổn định: Bạn chơi một bản nhạc không bị vấp váp và ổn định từ đầu đến cuối.

– Tự tin: Bạn phải có một tinh thần thoải mái từ khi tập đàn ( dù lúc mới tập bạn đánh có hơi khó nghe) nhưng không sao, bạn hãy đặt cảm xúc hòa vào giai điệu bài hát để thấy đời tuyệt vời hơn!

Bạn cần phải tập luyện ít nhất 10 phút mỗi ngày

“Không có bữa ăn nào miễn phí” và không bao giờ có chuyện học Guitar nhanh mà không cần tập luyện. Trong tháng đầu tiên tập Guitar, bạn cần phải chơi Guitar ít nhất mười phút /ngày. Hãy tập thường xuyên để thời gian này trở thành một thói quen.

Chơi Guitar mỗi ngày sẽ giúp bạn hình thành những vết chai nhanh hơn, và nâng cao kỹ thuật chơi đàn. Lần đầu tiên tập Guitar, tôi thường sắp xếp thời gian luyện ngón, quạt chả và tập tách ngón vào lúc xem tivi. 10 phút mỗi ngày có vẻ là ít nhưng tôi nghĩ với người mới bắt đầu thì không nên tập quá nhiều, tập nhiều sẽ rất đau tay và nhanh nản. Bạn chỉ nên tăng thời gian tập luyện lên khi vết chai đã hình thành và bàn tay của bạn khỏe hơn

Đặc biệt, để có thể học đàn Guitar hiệu quả, bạn sẽ cần một chiếc đàn Guitar phù hợp cho người mới, và sai đây là một vài phương pháp giúp bạn chọn đàn tốt.

Phương pháp chọn đàn Guitar tốt

+) Xác định phong cách âm nhạc của bản thân để chọn đàn:

Đàn Guitar thường có rất nhiều loại khác nhau để phù hợp với những đối tượng khác nhau. Vì thế bạn cần xác định xem đối tượng học đàn là ai để lựa cho mình cách chọn đàn phù hợp nhất.

Thông thường, đối với những người mới tập đàn thì nên lựa chọn Guitar classic bởi dây đàn được làm bằng nylon giúp cho người chơi dễ đánh, dễ chơi và hạn chế bị đau tay. Cùng với đó là âm thanh nhẹ nhàng, giai điệu mượt mà. Loại đàn này thường thích hợp với những ai có tính cách trầm, yêu thích những giai điệu nhẹ nhàng, thích chơi đàn một mình và chơi theo phong cách gãy ngón.

Với những người đã có kinh nghiệm chơi đàn lâu, những người có tính cách sôi động, náo nhiệt thì Guitar Acoustic lại là sự lựa chọn lý tưởng.

+) Xác định được chất liệu sản xuất đàn:

Chất liệu sản xuất đàn cũng là một trong những quyết định rất lớn đối với chất lượng âm thanh. Đối với một cây đàn tốt, gỗ để làm đàn quyết định phần lớn chất lượng của đàn, bạn nên hỏi nhân viên về chất liệu của cây đàn. Những cây đàn Guitar có chất lượng tốt thì mặt đàn thường được làm từ gỗ laminate hoặc gỗ solid nguyên tấm tuyết tùng hay vân sam. Đối với đàn Guitar có chất lượng trung bình, chất liệu sẽ là từ một số loại gỗ hồng mộc. Còn đàn giá rẻ thì mặt đàn thường được làm bằng gỗ ép. Về phần lưng đàn, cổ đàn, cạnh đàn có thể làm bằng bất cứ chất liệu truyền âm kém, chất lượng không đồng nhất.

+) Lựa chọn đàn dựa vào kích thước:

Khi chọn đàn Guitar, thoải mái là yếu tố khách quan tạo nên cảm hứng khi học cũng như chơi đàn, vì vậy, phải làm sao sở hữu cây đàn phù hợp với kích thước cơ thể thì việc đánh đàn mới thoải mái và hứng thú. Bạn cần tìm hiểu về kích thước các loại đàn Guitar và xác định xem loại đàn nào sẽ phù hợp nhất với vóc dáng của mình.

+) Chất lượng âm thanh nói lên tầm quan trọng của đàn:

Âm thanh của đàn Guitar là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều nhất đối với một người chơi. Một cây đàn tốt thường đảm bảo âm thanh phải bay bổng, (cách dùng từ) chính xác và vang xa. Cách để thử đàn tốt nhất chính là đánh đàn và cảm nhận âm thanh. Bạn hãy nhờ một người bạn, người thân hoặc đồng nghiệp thường hay chơi đàn hoặc có thể nghe âm thanh đàn cũng như có kinh nghiệm chọn đàn để chọn ra cây đàn có âm vực tốt.

Hơn nữa, để chắc chắn thử âm thanh cây đàn Guitar thật chuẩn bạn hãy mang đần ra ngoài trời hoặc thử trong một phòng rộng mới hơn đảm bảo kiểm tra âm thanh được chuẩn nhất.

+) Cách mua đàn Guitar dựa vào tên thương hiệu:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đàn Guitar. Do đó, bạn cần xác định xem thương hiệu đàn yêu thích và phù hợp với mình là gì để việc chọn đàn trở nên dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm được thời gian, công sức. Những thương hiệu đàn Guitar nổi tiếng trên thế giới mà các bạn có thể dùng làm lựa chọn của mình là Guitar Fender, Guitar Takamine, Guitar Yamaha, Guitar Suzuki, Guitar Chateau,…

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu học đàn guitar đang tăng lên một cách chóng mặt, thu hút nhiều đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau. Hiểu rõ về điều này, Daykemtainha.vn – trung tâm chuyên cung ứng gia sư âm nhạc uy tín, đã ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người, đặc biệt là trong lĩnh vực đàn guitar.

Daykemtainha.vn tự hào sở hữu một đội ngũ gia sư đàn guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn, cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp. Họ là những giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành đàn guitar tại các nhạc viện, học viện âm nhạc danh tiếng. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm phong phú, họ trở thành những người thầy đáng tin cậy, mang đến cho học viên những bài học chất lượng và hiệu quả cao.

Đặc biệt, phương pháp giảng dạy tại Daykemtainha.vn được thiết kế một cách đơn giản, dễ hiểu, giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và thành thạo các kỹ năng cơ bản. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, học viên sẽ tự tin và tràn đầy cảm hứng khi nhận ra rằng việc trình diễn guitar với những bài hát yêu thích thực sự dễ dàng hơn nhiều so với suy nghĩ ban đầu.

Daykemtainha.vn không chỉ hướng dẫn học viên chơi được những bài hát ưa thích, mà còn giúp họ nuôi dưỡng niềm đam mê và theo đuổi con đường âm nhạc của bản thân. Các gia sư tại Daykemtainha.vn luôn lắng nghe và hiểu rõ mục tiêu, nhu cầu của từng học viên, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp, giúp họ phát triển toàn diện các kỹ năng chơi guitar, từ cơ bản đến nâng cao.

Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng gia sư, phương pháp giảng dạy và sự tận tâm trong việc hỗ trợ học viên, Daykemtainha.vn xứng đáng là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy dành cho tất cả những ai có niềm đam mê với cây đàn guitar. Hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn để được những gia sư chuyên nghiệp hướng dẫn và nuôi dưỡng ước mơ trở thành một nghệ sĩ guitar tài năng của bạn.

Về đội ngũ gia sư kèm Guitar của Daykemtainha.vn

Khi quyết định học đàn guitar, việc tìm kiếm một trung tâm uy tín cung cấp gia sư chất lượng là một trong những điều quan trọng nhất. Và Daykemtainha.vn chính là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên cân nhắc.

– Gia sư kèm Guitar tại nhà là giáo viên

Đội ngũ gia sư dạy đàn guitar tại nhà của Daykemtainha.vn là những giáo viên được đào tạo bài bản tại các nhạc viện uy tín, hiện đang giảng dạy tại nhiều trung tâm và trường năng khiếu ở TP HCM. Với kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu cùng kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp, họ có thể tự tin giúp các học viên chinh phục cây đàn guitar độc đáo này.

– Gia sư kèm Guitar tại nhà là sinh viên

Đối với những gia sư là sinh viên, họ cũng phải trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt của Daykemtainha.vn để đảm bảo chất lượng giảng dạy hàng đầu. Các gia sư này không chỉ am hiểu về đàn guitar mà còn được đào tạo về phương pháp sư phạm, nhằm mang đến những bài học hiệu quả và phù hợp với từng học viên.

Daykemtainha.vn còn cung cấp cho học viên cơ hội học thử miễn phí 2 buổi với gia sư. Đây là cơ hội để người học đánh giá được phong cách giảng dạy, khả năng truyền đạt của gia sư, từ đó lựa chọn được người thầy phù hợp nhất. Nếu sau quá trình học tập, học viên cảm thấy không hài lòng với gia sư, họ vẫn có thể đổi gia sư hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, Daykemtainha.vn cam kết rằng, nếu học viên học nghiêm túc trong 1 tháng, họ sẽ tiến bộ rõ rệt và có thể chơi được những bản nhạc trên đàn guitar. Đây là một lời hứa đáng tin cậy, khẳng định cam kết chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Với những ưu điểm nổi bật về đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, chính sách hỗ trợ linh hoạt và cam kết tiến bộ rõ rệt, Daykemtainha.vn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn học đàn guitar một cách hiệu quả và thành công.

Chương trình giảng dạy của gia sư kèm Guitar tại Daykemtainha.vn

– Với bất kì thứ gì, đam mê và yêu thích là những thứ vô cùng quan trọng, nó chống đỡ cho quá trình học của chúng ta, do vậy khi mới học gia sư sẽ truyền ngọn lửa đam mê Guitar cho các học viên, giúp học viên yêu thích cây đàn này hơn.

– Gia sư sẽ dạy cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, tùy thuộc vào khả năng và trình độ của học viên để có phương pháp dạy phù hợp, và đặc biệt mỗi 1 tiết lý thuyết sẽ có 3 tiết bài tập vừa để làm quen, vừa để củng cố kiến thức đàn.

– Gia sư dạy đàn Guitar dạy thử 1-2 buổi không thu phí và nếu người dạy không đạt hoặc không thật sự phù hợp với học viên, người học có thể yêu cầu trung tâm đổi cho mình gia sư khác cho đến khi phù hợp.

– Đặc biệt, với kinh nghiệm giảng dạy cho vô số học viên, Gia sư dạy đàn Guitar hoàn toàn tự tin chỉ dạy phương pháp đánh đàn hiệu quả đối với từng người học khác nhau, cũng như định hướng cách học phù hợp nhất.

– Với đạo đức nghề nghiệp của bản thân, gia sư luôn hướng tới việc nâng cao và mở rộng kiến thức cho học viên, cố gắng giúp người học có thể đạt được hiệu quả học tập lớn nhất với thời gian học tập ngắn nhất.

– Bên cạnh đó, gia sư sẽ thường xuyên kiểm tra định kì và báo lại kết quả học tập qua từng tháng cho người học, nhằm qua đó có thể đánh giá được liệu cách học hiện tại đã thật sự tối ưu hay chưa, gia sư và học viên có cần thay đổi gì không, …

– Đồng thời, Gia sư dạy đàn Guitar sẽ chỉ dạy tư thế cũng như cách bấm dây đàn đúng để tạo thói quen học đàn tốt cho học viên, đây là những điều cơ bản rất quan trọng mà người tự học thường hay mắc sai lầm nên cần được chú trọng.

Gia sư dạy đàn Guitar tại Daykemtainha.vn nhận dạy

+ Gia sư dạy đàn Guitar cơ bản: Khóa học dành cho những bạn muốn bắt đầu Guitar với những thứ căn bản nhất cho đến khi thành thạo Guitar ở mức vừa phải, khóa học khá phù hợp với những bạn có tâm lý chơi đàn Guitar cho vui thôi.

+ Gia sư dạy đàn Guitar nâng cao: Khóa học dành cho những bạn đã hoàn thành khóa Guitar cơ bản, đã có những kiến thức nền vững chắc và muốn hướng tới những kiến thức đàn chuyên sâu hơn, khóa học khá phù hợp với những bạn hướng tơi trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc hướng tới nghề tương lai có liên quan Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho người mới bắt đầu: Khóa học dành cho những bạn chưa biết gì về Guitar, hoặc đã tự học một thời gian nhưng không hiệu quả, khóa học khá phù hợp với những bạn muốn thay đổi bản thân, trở thành một người biết đàn Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho trẻ: Khóa học dành cho những trẻ nhỏ muốn thử sức với đàn Guitar, có thể nói khóa học là nơi rèn luyện trí não và thân thể tốt nhất cho trẻ, phù hợp với những gia đình muốn trẻ phát triển toàn diện nhất có thể.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho người lớn tuổi: Khóa học dành cho những người đã có tuổi nhưng tinh thần vẫn còn trẻ, vẫn muốn tiếp tục miệt mài với những thứ mới, như đàn Guitar; đồng thời khóa học cũng là liều thuốc tinh thần tuyệt vời.

+ Gia sư dạy đàn Guitar cấp tốc: Khóa học dành cho những bạn đang muốn học đàn Guitar một cách nhanh nhất, có thể là chỉ luyện một bài hát hay luyện một thời gian ngắn, đây là khóa học phù hợp với những bạn sắp phải biểu diễn, hoặc muốn học thử trước Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar Online: Với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc học trực tuyến qua màn hình điện tử đã không còn là điều xa lạ, và khóa học này đáp ứng đầy đủ cho những bạn ở vùng sâu vùng xa, ít thời gian học, ở nước ngoài hoặc đơn giản là bạn muốn học Online.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư kèm Guitar tại Daykemtainha.vn

Ưu điểm của việc học với Gia sư kèm Guitar tại Daykemtainha.vn

– Trung tâm sẽ tư vấn và lựa chọn gia sư cho bạn miễn phí.

– Chương trình học xuyên suốt, các bài giảng được lên lịch theo khả năng của các em, đảm bảo bài học đạt được sự trọng tâm nhất quán.

– Học cùng Gia sư dạy đàn Guitar giỏi tại nhà với hình thức 1:1 sẽ đốc thúc các em học hành, hạn chế tối đa lý do làm các em lười biếng, nâng cao tinh thần học tập tối đa.

– Thời gian và địa điểm học hoàn toàn do học viên làm chủ, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tạo không gian học tập thoải mái cho người học.

– Người nhà có thể cùng đồng hành, theo sát quá trình học tập của học viên, đồng thời phối hợp với gia sư nhằm đem đến hiệu quả học tập tốt nhất.

– Tránh được những rủi ro xã hội khi đi học thêm buổi tối bên ngoài.

– Gia sư dạy đàn Guitar sẽ theo sát quá trình học tập của các em, bất cứ sai lầm, thói quen xấu nào cũng đều sẽ được gia sư tìm cách khắc phục.

– Phương pháp học đa dạng, linh hoạt và chăm chút, đảm bảo sự tiếp thu một cách hiệu quả nhất cho các em về kiến thức đàn Guitar.

Phương pháp giảng dạy của Gia sư kèm Guitar tại Daykemtainha.vn

+ Thứ nhất giúp các bạn nắm được những kỹ năng và cách chơi đàn Guitar từ những điều cơ bản.

+ Thứ hai gia sư dạy đàn Guitar sẽ giới thiệu chi tiết tỉ mỉ cách chơi đàn một cách độc đáo, điêu luyện từ những bài học đơn giản và phổ biến nhất cho các bạn.

+ Bước thứ ba sau khi các bạn đã nắm được các kỹ năng của bước 1 và 2 thì gia sư sẽ tập cho các bạn chơi những bản nhạc nổi tiếng xuất sắc của những nghệ sĩ tên tuổi….

+ Với phương pháp gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giúp học viên tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian học linh động, do học viên sắp xếp. Khi tham gia đăng ký tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà học viên không phải đóng bất kỳ một khoản phí nào cho trung tâm,…

Daykemtainha.vn – Địa chỉ cung ứng gia sư kèm Guitar tại nhà uy tín số 1 

Ngày nay, điều mà chúng ta không thể phủ định đó chính là có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư dạy Guitar. Với thị trường cạnh tranh và đầy tính “khốc liệt” như ở TP HCM hay bất kì thành phố lớn nào cũng thế, muốn tồn tại được thì phải mang đến sự khác biệt.

Sự khác biệt của Daykemtainha.vn thể hiện qua:

Tư vấn gia sư kèm Guitar tại nhà đúng yêu cầu

– Thật ra cũng không phải ngẫu nhiên mà nhân viên tư vấn của Daykemtainha.vn lại hỏi kỹ các vấn đề liên quan đến mục tiêu, nguyện vọng của học viên. Vì khi biết được những điều này, chúng tôi sẽ lựa chọn gia sư dạy đàn Guitar phù hợp nhất và mang đến hiệu quả tốt nhất với học viên.

– Các bạn học viên ĐƯỢC HỌC THỬ 2 BUỔI ĐẦU để trải nghiệm phương pháp dạy của gia sư. Nếu không phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác. Học tập có hiệu quả hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, chúng ta cần phải phối hợp tốt với nhau.

Chất lượng đội ngũ gia sư kèm Guitar tại nhà

– Đội ngũ gia sư đàn Guitar tại nhà của Daykemtainha.vn gồm quý thầy cô, sinh viên từ nhạc viện TP HCM, cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP HCM, cao đẳng sư phạm trung ương,… Họ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm, đồng hành cùng con trẻ.

Học phí cạnh tranh, hiệu quả

– Có thể nói rằng đây là vấn đề mà quý PHHS điều thắc mắc và có sự phân vân nhất định. Việc chúng ta tham khảo giá học phí ở nhiều trung tâm là không sai, ở các trung tâm sẽ có sự chênh lệch về mức học phí nhưng không quá nhiều. Thực tế, việc đầu tư cho con ăn học là sự đầu tư thông minh cho tương lai. Tuy nhiên, làm sao để việc đầu tư ấy sao cho hiệu quả là một vấn đề.

Nội dung, phương pháp giảng dạy của gia sư kèm Guitar tại nhà

– Tùy vào vốn kiến thức và mục tiêu học tập của học viên, gia sư Guitar – Daykemtainha.vn sẽ có nội dung và phương pháp dạy phù hợp. Cụ thể:

+ Giới thiệu về các khái niệm nhạc lý cơ bản, tư thế chơi đàn,…

+ Nhận biết, sử dụng và phân biệt các tiết điệu đệm, các loại âm sắc.

+ Hướng dẫn học viên thực hành các tác phẩm tiêu biểu đánh đàn Guitar.

+ Bổ sung thêm kiến thức ngoài chương trình để phù hợp từng trình độ học viên.

Daykemtainha.vn ra đời năm 2009 và đến nay vẫn không ngừng cải tiến, phát triển, luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ để mang đến những giải pháp tối ưu cho nhu cầu học tập âm nhạc của học viên. Sự ra đời của Daykemtainha.vn – nền tảng kết nối gia sư và học viên, đã quy tụ được hơn 50.000 gia sư được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn.

Trong số đó, đội ngũ gia sư chuyên dạy các nhạc cụ như đàn Guitar, Piano, Organ, Violin, Ukulele tại nhà, từ bậc cơ bản đến nâng cao, từ không chuyên đến trung cấp và lên chuyên nghiệp, là những điểm sáng đáng chú ý. Với cách dạy đặc biệt, các gia sư này giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức và thành thạo các kỹ năng trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, đội ngũ gia sư dạy đàn guitar tại nhà của Daykemtainha.vn với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết, các gia sư đàn guitar của Daykemtainha.vn mang đến cho học viên những trải nghiệm hết sức hứng thú và đầy giá trị. Họ không chỉ giúp học viên nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng cơ bản, mà còn hướng dẫn và rèn luyện các kỹ năng nâng cao như đọc nhạc, thể hiện cảm xúc, thậm chí là sáng tác. Những kỹ năng này sẽ giúp học viên không chỉ trở thành những nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp, mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai.

Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng gia sư, phương pháp giảng dạy và chính sách hỗ trợ linh hoạt, Daykemtainha.vn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai muốn học đàn guitar một cách hiệu quả và thành công.

 

 

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…