Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Nguyên nhân gì con cần gia sư lớp 10 tại nhà?

Một trong những giải pháp được nhiều người đưa ra để nâng cao hiệu quả học tập của con trẻ chính là tìm đến các gia sư lớp 10 tại nhà. Thế nhưng, không phải ai cũng biết nguyên nhân thật sự khiến học sinh bó tay với các môn học trên lớp và cần đến sự giúp đỡ của gia sư. Những chia sẻ của Daykemtainha.vn dưới đây sẽ củng cố thêm phần nào sự quyết đoán khi lựa chọn gia sư cho con. Cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin ngay nhé.

Nguyên nhân gì con cần gia sư lớp 10 tại nhà

Nguyên nhân gì con cần gia sư lớp 10 tại nhà

Nguyên nhân gì con cần gia sư lớp 10 tại nhà?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho con cần tìm đến người gia sư chất lượng để cải thiện chất lượng học tập ở năm đầu cấp 3, và đây là 2 nguyên nhân phổ biến nhất.

Lượng kiến thức tăng lên

Lượng kiến thức của lớp 10 khác biệt rất nhiều so với lớp 9. Các con không chỉ học nhiều hơn mà kiến thức cũng khó hơn rất nhiều, khiến cho ai cũng cảm thấy khó khăn trong việc tiếp cận nguồn tri thức mới.

Môn toán lớp 10 tập trung nhiều ở phần hình học và giải tích. Các học sinh cần phải biết và làm quen với bài tập véc tơ, một kiến thức hoàn toàn xa lạ với phần lớn học sinh. Ngoài ra, phần giải tích cũng tập trung đi sâu vào các lý thuyết hàm số thực, số thực, tập hợp, mệnh đề, thống kê… Nếu như không tập trung một chút là các em đã không thể nắm được kiến thức của bài học.

Môn ngữ văn lớp 10 cũng gây nên nhiều sự khó dễ khi có nhiều tác phẩm sử thi, tóm tắt các văn bản tự sự. Ngoài ra, học sinh phải nắm được các biện pháp tu từ một cách thành thạo và biết cách phân tích các bài thơ, văn nghị luận, văn thuyết minh…

Thay đổi môi trường học tập

Không còn học với những người bạn chung 4 năm ở trường cấp 2, các học sinh học tập ở một môi trường mới nghiêm khắc hơn với những người bạn mới. Có nhiều học sinh vì tâm lý và áp lực học tập cảm thấy khó khăn để có thể hòa đồng với mọi người, do đó không thể nắm bắt được kiến thức mới nhanh chóng. Việc tìm đến người gia sư như một người chỉ đường dẫn lối sẽ là điều mà các em cần làm.

Những lợi ích khi học cùng gia sư lớp 10?

Bước vào lớp 10, các em sẽ gặp phải những thay đổi về môi trường, cách học tập. Một người gia sư phù hợp sẽ giúp các em thích nghi nhanh hơn, tự tin hơn để có thể cải thiện học lực, nâng cao thành tích.

Với các em bị hổng kiến thức cơ bản từ Trung học cơ sở, các em sẽ khó theo kịp được kiến thức bài giảng trên lớp. Gia sư lớp 10 sẽ giúp các con củng cố kiến thức, tự tin bắt nhịp với các bạn cùng khóa.

Việc tìm gia sư lớp 10 tại nhà giúp các bậc phụ huynh không còn lo lắng vì sự bận rộn công việc mà không thể đồng hành cùng con. Với khả năng và kinh nghiệm của mình, các gia sư sẽ là người thầy, người bạn tốt nhất cùng các em mang về những điểm 10 chói sáng.

Nội dung chương trình học lớp 10 bao gồm:

– Gia sư Toán lớp 10: Có 2 phần Đại số và Hình học

Đại số với 62 tiết học gồm 6 chương: Chương I. Mệnh đề – Tập hợp; Chương II. Hàm số bậc nhất và bậc hai; Chương III. Phương trình và hệ phương trình; Chương IV. Bất đẳng thức. Bất phương trình; Chương V. Thống kê; Chương VI. Góc lượng giác và cung lượng giác

Hình học với 42 tiết học gồm 4 chương: Chương I. Vectơ; Chương II. Tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng; Chương III. Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng

– Môn Văn lớp 10: Vẫn là các kiến thức cơ bản như phần làm văn, Tiếng Việt, đọc hiểu văn bản, song kiến thức lớp 10 đa dạng hơn và đòi hỏi các em phải có khả năng cảm nhận cũng như kỹ năng viết bài tốt hơn.

– Môn Tiếng Anh: Tiếng anh lớp 10 đã được nâng cao lên 1 tầm kiến thức mới của ngữ pháp, câu, từ vựng,… Các em sẽ bắt đầu làm quen với những đoạn văn dài, có nhiều từ vựng khó nhớ, cụm từ cấu trúc phức tạp. Vì vậy, tiếng Anh lớp 10 thực sự là một thử thách không nhỏ với các em.

– Môn Hóa: Với 7 chương, kiến thức môn Hóa lớp 10 được mở rộng và nâng cao so với chương trình cấp 2, thể hiện rõ vai trò quan trọng của nó trong việc phân ban, khối cho các em học sinh.

– Môn Lý: Trong chương trình Vật Lý lớp 10 học sinh phải làm quen với khái niệm vector lực, tổng hợp lực, phân tích lực, các tính toán lực theo các trường hợp khác nhau… Ngoài ra các bài tập về các dạng chuyển động: đều, biến đổi đều, tròn… cũng hết sức phức tạp.

– Môn Sinh học: Khác với nội dung các năm học trước, chương trình Sinh học lớp 10, các em sẽ được tìm hiểu về Sinh học tế bào và Sinh học vi sinh vật.

– Môn Lịch sử: Với 40 bài học, các em sẽ được tìm hiểu về: Lịch sử Thế giới thời nguyên thủy, cổ đại và trung đại; Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỷ 19; Lịch sử thế giới cận đại.

– Môn Địa lý: Lớp 10 các em sẽ được học các kiến thức mang tính chất vĩ mô về: Địa lý tự nhiên và Địa lý – Kinh tế xã hội

– Các môn phụ như: Tin học, Giáo dục công dân.

Để có thể học tốt ngay từ năm học đầu tiên của bậc THPT, các em cần có sự chăm chỉ và tinh thần tự giác. Đặc biệt, nếu muốn con có nền tảng vững chắc để bước vào cánh cổng trường Đại học, các bậc phụ huynh nên định hướng và tìm gia sư dạy kèm lớp 10 cho con từ sớm.

Các dịch vụ dạy kèm lớp 10 của Daykemtainha.vn

Các dịch vụ của Daykemtainha.vn luôn đa dạng, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng học sinh.

– Dạy kèm các môn chủ đạo như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa,… theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các em lấy lại kiến thức cho những môn bị yếu, hổng.

– Dạy kèm các tổ hợp môn như: Toán – Văn, Toán – Văn – Anh, Toán – Lý – Hóa,  Văn – Sử – Địa, giúp các em chuẩn bị hành trang, vững vàng với định hướng tương lai của mình.

– Luyện thi học sinh giỏi các môn với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.

– Dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên.

Các lớp học đều được dạy sát theo chương trình của Bộ Giáo dục với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo học lực của học sinh, các gia sư dạy kèm lớp 10 sẽ xây dựng nội dung dạy phù hợp nhất, đảm bảo các con sẽ tiến bộ từng ngày.

Đội ngũ gia sư của Daykemtainha.vn – Điểm cốt lõi tạo nên các dịch vụ chất lượng

Daykemtainha.vn là một trong những trung tâm điển hình trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia sư trên khắp các quận của TP HCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư dạy kèm lớp 10 chất lượng nhất, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh.

– Đội ngũ gia sư lớp 10 giỏi là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐHSP, Ngoại Thương, Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội &Nhân Văn,…

– Các gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 10 tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Cùng bạn khơi dậy tiềm năng trong con

Là Trung Tâm Gia sư – Dạy kèm tại Nhà được tin yêu nhất, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để “nâng tầm trí tuệ” cho thế hệ tương lai. Với đội ngũ gia sư chất lượng hàng đầu, các dịch vụ Daykemtainha.vn luôn là giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề về học tập của các em. Lựa chọn giáo viên dạy kèm lớp 10 của Daykemtainha.vn, các em sẽ được kiểm tra năng lực để xây dựng chương trình học với các nội dung phù hợp nhất. Trung tâm luôn cam kết sẽ giúp các em tiến bộ nhanh chóng qua từng buổi học. Với một năm học đầy thử thách như lớp 10, các em sẽ vững vàng hơn khi có người kèm cặp, hướng dẫn. Gia sư lớp 10 sẽ là người thầy, người bạn đồng hành tốt nhất, cùng các em mang về kết quả tốt nhất trong học tập và cả trong cuộc sống.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

App Daykemtainha.vn

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN LỚP 10 tại Daykemtainha.vn:

Gia sư toán cấp 3 (1)

Gia sư toán cấp 3 (2)

Gia sư toán cấp 3 (3)

Gia sư toán cấp 3 (4)

Gia sư toán cấp 3 (5)

Gia sư toán cấp 3 (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

 

 

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…