Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Nên học Kanji theo giáo trình nào?

“Kanji nên học theo giáo trình nào?” Đây là câu hỏi mà Daykemtainha.vn nhận được khá nhiều từ các bạn học viên. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn về câu hỏi này nhé!

Nên học Kanji theo giáo trình nào

Nên học Kanji theo giáo trình nào

Kanji nên học theo giáo trình nào?

Daykemtainha.vn với kinh nghiệm của đội ngũ gia sư tiếng Nhật khuyên các bạn nên sử dụng cuốn sách học Kanji đó là Kanji masuta. Cuốn sách này các bạn có thể dễ dàng mua ở các hiệu sách có bán giáo trình tiếng Nhật. Các bạn học theo giáo trình này bởi nó có những ưu điểm sau đây:

Bám sát đề thi chữ hán theo từng cấp độ đề thi JLPT

Các bạn đều biết rằng trong các đề thi năng lực tiếng Nhật bao giờ cũng có phần thi chữ hán đúng không nào? Phần kiểm tra đó có thể là họ cho Hiragana và bảo mình chọn chữ hán phù hợp với cách đọc cho trước, cũng có trường hợp nữa là cho Hán tự và mình sẽ phải chọn cách đọc phù hợp với Hán tự cho trước.

Thường hai phần này sẽ xuất hiện trong mondai 1 và 2 của phần đề thi từ vựng trong đề thi JLPT.

Để làm đúng hết các câu hỏi có trong đề thi chữ hán này chúng ta cần có một lượng kiến thức chữ hán đầy đủ của trình độ đó. Và cuốn sách Kanji Masuta là một cuốn sách có nội dung chữ hán phù hợp với cấp độ của đề thi.

Ví dụ N5 trong giáo trình này sẽ có hơn 100 chữ hán mà chúng ta cần phải học, N4 sẽ là hơn 200 chữ, N3 hơn 300 chữ và N2 là hơn 400 chữ. Số lượng Số lượng chữ Hán phù hợp với từng cấp độ của người học lại bám sát đề thi là một điểm cộng của giáo trình này. Vừa không quá sức với người học lại có thể trúng tủ những từ vựng có trong giáo trình nên rất thuận lợi khi người học đi thi.

Có hướng dẫn viết và có ví dụ sử dụng âm on âm kun học từ vựng hiệu quả.

Một điểm cộng nữa của giáo trình này là luôn có phần ô trống cho người học tập viết chữ hán. Việc luyện viết chữ hán như vậy vừa giúp người học quen với cách viết của chữ hán và có thể nhớ chữ hán ấy lâu hơn.

Bên cạnh đó, mỗi chữ hán sẽ luôn kèm theo các ví dụ. Chữ hán ấy ghép với những chữ nào cách đọc ra sao? Tất cả đều được đưa ra ví dụ rất rõ ràng và chi tiết. Các câu ví dụ dễ hiểu giúp người học dễ dàng học luôn các từ vựng đi kèm của chữ hán đó.

Chính vì có các ví dụ đi kèm nên các bạn không cần quá đặt nặng vấn đề học kanji là phải học âm hán việt, âm on và âm kun. Mà thay vào đó việc bạn nhớ các ví dụ đi kèm là bạn có thể nhớ được các cách đọc của chữ hán đó một cách tự nhiên vô cùng.

Đó khi học như vậy các bạn sẽ thấy học cách đọc của chữ hán không còn là vấn đề nan giải nữa rồi.

Có bài luyện tập ngay sau mỗi bài học

Một điểm cộng nữa của cuốn giáo trình đó là sau mỗi bài học kiến thức mới sẽ luôn có một bài để cho các bạn có thể luyện tập, điều này giúp các bạn ôn lại ngay kiến thức đã học và ứng dụng được luôn phần kiến thức vừa học để làm bài tập.

Thêm nữa chính khi luyện tập như vậy các bạn sẽ quen dần với các câu hỏi có dạng giống đề thi. Thậm chí khi đi thi có những câu trùng với những câu trong giáo trình.

Như vậy khi bạn làm bài ôn luyện các bạn vừa có thể ôn tập kiến thức, biết được chỗ nào mình đã ghi nhớ rồi chỗ nào mình còn hay quên và cần phải lưu ý hơn. Cũng nhờ vậy mà kiến thức của các bạn sẽ được củng cố hơn, vững chắc hơn để khi đi thi không còn ngại phần chữ hán nữa.

Học Kanji luôn là một nổi ám ảnh của người học tiếng Nhật, vậy có cách nào để giúp học được Kanji hiệu quả Nhất không? Hãy để daykemtainha.vn mách bạn những lời khuyên để học Kanji hiệu quả nhất. Hãy cùng xem nhé!

Phương pháp học Kanji hiệu quả

Xác định tư tưởng để học Kanji

Mọi ngôn ngữ đều có một hệ thống quy tắc và tính logic, tuy nhiên, một khía cạnh nào đó thì Kanji là một hệ thống chữ khó nắm bắt. Khiến cho các bạn đang học phải vò đầu bứt tóc không thôi. Dó đó, khi bắt đầu học tiếng Nhật, cụ thể là Kanji, bạn cần phải xác định đây chính là một hệ thống chữ viết rất khó, sẽ phải dành nhiều thời gian cho nó.

Sẽ rất khó để nắm bắt được Kanji trong một thời gian ngắn, ví dụ như hai từ Kanji cạnh nhau, ban chỉ cần hoán đổi vị trí, nó sẽ trở thành một câu có ý nghĩa hoàn toàn khác. Vậy nên, khi học đừng vội vàng và đừng từ bỏ, hãy cố gắng dành thêm nhiều thời gian cho nó. Tuy khó, những không có nghĩa là bạn không thể học được.

Lưu ý cách học Kanji Look and Learn

Cách học Kanji Look and Learn là một cách học được phổ biến của đại đa số những người học tiếng Nhật. Thường các bạn sẽ học Kanji qua từ chữ với từng hình ảnh. Vì đây là một chữ tượng hình nên sẽ dễ hình dung qua một hình ảnh nào đấy. Tuy nhiên, nó cũng có một số nhược điểm, vậy nên bạn cần lưu ý khi học tiếng Kanji theo cách này.

Nếu bạn là một người không có trí tưởng tượng tốt, vậy các học Look and Learn lại không phải là một phương pháp học tiếng Nhật hay cho lắm. Hơn nữa, không phải sự liên tưởng nào cũng phù hợp, vì trí tưởng tượng của mọi người đều không giống nhau. Đôi khi cuốn sách này còn khá là miễn cưỡng cố ép hình ảnh với chữ tượng hình Kanji không liên quan với nhau. Và cách học này phù hợp nhiều hơn đối với các bạn đang học Kanji sơ cấp, còn đối với trình độ từ N3 trở lên, bạn sẽ rất khó để đầu óc mình không bị loạn khi cố liên tưởng đến các hình ảnh, bạn có thể sẽ bị nhầm với những câu khó.

Học một cách kỷ luật

Có hơn 2000 từ Kanji cần phải học thuộc trong khóa học của bạn, bạn cần phải thiết lập học mỗi ngày bao nhiêu từ và cần phải học đủ số lượng từ mà bạn đã thiết lập đó. Sự thiết lập số từ một cách kỷ luật sẽ giúp bạn có thể hoàn thành việc học một cách rất hiệu quả. Và có vài từ bạn sẽ không thể nhớ rõ, có vài từ khó, nhưng bạn không nên từ bỏ và bạn mỗi ngày bạn nên dành một chút thời gian để ôn lại những từ cũ trước khi bắt đầu học những từ mới.

Có nhiều cách để bạn học mỗi ngày, ví dụ như viết từng từ ra giấy, sử dụng flashcard, qua các app học tiếng Nhật cũng rất hữu dụng. Tuy nhiên bạn nên hạn chế học qua các thiết bị thông minh, vì nó sẽ làm bạn dễ phân tán, mất tập trung.

Đọc thật nhiều

Cách để nhớ lâu nhất chính là đọc, đọc và đọc thật nhiều. Khi bắt đầu, bạn có thể đọc các từ cơ bản, sau đó đọc lên các cấp độ cao hơn, ví dụ như đọc các trang tin tức bằng tiếng Kanji. Đọc nhiều sách vỡ bằng tiếng Nhật sẽ giúp bạn nhớ rất lâu và còn là một phương pháp học tiếng Nhật rất hiệu quả.

Đừng ngần ngại khi thất bại

Học Kanji rất khó, có thể bạn sẽ không thể nhớ được những từ mình vừa mới học, có thể có nhiều từ khó làm bạn đau đầu, hay bạn có học như thế nào cũng không thể nhớ được mặt chữ. Khi đã bắt đầu học, bạn nên xác định là sẽ có lúc khó khăn, thất bại nhưng tuyệt đối bạn không nên từ bỏ. Và không hề có phương pháp nào là hiệu quả để học Kanji bằng cách cố gắng từng ngày và không bỏ cuộc. Chỉ cần bạn còn cố gắng, dù nhanh hay chậm chắc chắn bạn sẽ thành công.

Kết luận

Học tiếng Nhật, đặc biệt là Kanji thật sự rất khó khăn. Nhất là đối với các bạn khi đã thỏa được điều kiện và chí phí du học Nhật Bản, điều còn lại chính là tiếng Nhật, yếu tố sống còn khi đi du học. Vậy nên, đừng bao giờ từ bỏ việc học của mình nhé. Chúc các bạn may mắn!

Nếu các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Nhật hãy đến với chúng tôi Daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Nhật uy tín chuyên dạy kèm tại nhà. Daykemtainha.vn với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà với mục tiêu đưa tiếng Nhật đến gần hơn với người Việt Nam, xóa bỏ mọi khó khăn trong quá trình học tiếng Nhật.

Chương trình gia sư tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn bao gồm:

– Tiếng Nhật giao tiếp.

– Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2…

– Tiếng Nhật tổng quát nghe – nói; đọc – viết.

– Tiếng Nhật chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự…

– Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

– Tiếng Nhật cho người đi làm, nhân viên văn phòng, người đi xuất khẩu lao động…

– Tiếng Nhật dành cho trẻ em, thiếu nhi.

Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn

+ Giáo viên tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Nhật tại các trường ĐH uy tín.

+ Giáo viên dạy tiếng Nhật tốt nghiệp du học Nhật bản trở về, hoặc đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Nhật Ngữ nổi tiếng tại TP HCM , có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

+ Giáo viên là người Nhật, dạy 100% tiếng Nhật, hoặc dạy tiếng Việt, tiếng Anh cho người Nhật tại Việt Nam.

Ưu điểm của việc học với Gia sư dạy tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn

+ Thời gian học linh động theo giờ rảnh của học viên, tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học và về nhà.

+ Gia sư sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp học viên an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.

+ Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi di chuyển trên đường đông đúc xe cộ trong giờ tan tầm hay nắng, mưa.

+ Gia sư sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho học viên, nhờ sự tương tác cao đó nên hình thức học Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà phát huy ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

+ Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và 1 trò nên giữa Gia sư và học viên: Có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học

+ Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học.

+ Giáo trình được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của học viên.

Gia sư dạy tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn nhận dạy

+ Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên.

+ Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, con người.

+ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi tiếng Nhật

+ Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó.

Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Gia sư dạy tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn sẽ giúp bạn

– Hiểu được bảng chữ cái và nguyên tắc viết chữ cơ bản và thực hành viết được bảng chữ cái.

– Hiểu rõ được các nguyên âm, phụ âm của tiếng Nhật và biết cách kết hợp chúng lại với nhau.

– Hiểu được quy tắc ngữ pháp, cách đặt câu, cách xưng hô đúng hoàn cảnh ứng dụng trong giao tiếp hằng ngày.

– Rèn luyện nâng cao khả năng nghe nói chuẩn, đồng thời tăng khả năng sử dụng vốn từ vựng, ngữ pháp chuẩn xác dựa trên các tình huống thực tế thường gặp hàng ngày trong sinh hoạt học tập, công việc và chuyên ngành.

– Giúp bạn giao tiếp tự tin, thoải mái.

– Thời gian học: Theo yêu cầu của học viên: Sáng-trưa-chiều-tối giúp bạn linh động hơn trong việc bố trí thời gian phù hợp cho việc học và công việc.

– Gia sư dạy tiếng Nhật sẽ giúp bạn học cách phát âm chuẩn nhất, giúp người bản xứ nghe hiểu được những điều bạn muốn diễn đạt.

– Học Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 hoặc 1 vài học viên là điều kiện tuyệt vời để giáo viên và học viên tương tác với nhau, thực hành, luyện tập cũng như sửa lỗi sai cho học viên dễ dàng nhất.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư tiếng Nhật 1Học phí gia sư tiếng Nhật 2Học phí gia sư tiếng Nhật 3

Học phí gia sư tiếng Nhật 4Học phí gia sư tiếng Nhật 5

Học phí gia sư tiếng Nhật 6Học phí gia sư tiếng Nhật 7

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha.vn 1

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha.vn 2

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn 3

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn 4

App Daykemtainha.vn 5

App Daykemtainha.vn 6

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vn 7

App Daykemtainha.vn 8

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vn 9

App Daykemtainha.vn 10

App Daykemtainha.vn 11

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn 12

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vn 13

App Daykemtainha.vn 14

App Daykemtainha.vn 15

App Daykemtainha.vn 16

App Daykemtainha.vn 17

App Daykemtainha.vn 18

App Daykemtainha.vn 19

App Daykemtainha.vn 20 tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn 21 tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn 22 tiếng Nhật

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn 23 tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn 24 tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn 25 tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn 26 tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn 27 tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn 28 tiếng Nhật

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

 

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…