Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Lớp 6 cần gia sư môn gì?

Lớp 6 cần gia sư môn gì? Bước vào cấp II các em học sinh sẽ gặp rất nhiều khó khăn về môi trường, phương pháp học, cách học. Nếu các em không đầu tư thời gian và học tập một cách nghiêm túc thì dễ dẫn đến tính trạng hổng kiến thức, khó có thể học tốt khi lên lớp trên. Bài viết này Daykemtainha.vn sẽ định hướng cho các em những môn học quan trọng mà các em cần sự hỗ trợ của gia sư tại nhà.

Lớp 6 cần gia sư môn gì

Lớp 6 cần gia sư môn gì

Lớp 6 cần gia sư môn gì?

MÔN TOÁN

Môn học căn bản và quan trọng bậc nhất là Toán học. Ở tiểu học các em chủ yếu làm những bài toán có dạng lời văn đơn giản thì lớp 6 Toán được phân dạng rõ ràng thành 2 phần: Số học và Hình học.

Với lượng kiến thức vừa dài và khó mang đậm chất tư duy logic cao. Học sinh không những làm các bài toán có lời giải trong phần Số học mà còn phải tập lập luận chứng minh những yếu tố Hình học phức tạp.

Thời điểm này gia sư lớp 6 tại nhà dễ dàng giúp các em nắm được những định nghĩa, hiểu được những khái niệm trừu tượng như: Tập hợp, lũy thừa là gì?. Cách tìm bội chung nhỏ nhất, ước chung lớn nhất như thế nào? Phương pháp chứng minh hình học và cách giải quyết những bài toán tư duy ra sao?

MÔN NGỮ VĂN

Cấp 1 các em được học bộ môn Tiếng việt – là môn học nền tảng cho Ngữ văn lớp 6. Nếu như chương trình tiểu học chủ yếu học văn miêu tả thì lên cấp II các em sẽ được học thêm văn biểu cảm, văn tự sự.

Ngoài ra học sinh còn phải phân tích biện pháp nghệ thuật và nắm được nội dung qua những tác phẩm: Truyện ngụ ngôn, truyện cổ tích hay truyện truyền thuyết một cách sâu sắc.

Không phải học sinh nào cũng có nguồn cảm hứng với bộ môn này ( đặc biệt là với học sinh nam ). Vậy cần một gia sư giỏi môn Văn kèm thêm tại nhà để cải thiện thánh tích học tập và truyền ‘’ lửa ‘’ cho các em là rất cần thiết.

MÔN VẬT LÝ

Đây là môn học mang tính trừu tượng chứa nhiều công thức phức tạp, cũng như yêu cầu suy luận logic và tư duy lý thuyết. Sẽ có nhiều bé gặp bỡ ngỡ khi “chân ướt chân ráo” tiếp xúc với bộ môn khoa học tự nhiên này.

Nếu trong quá trình học, bé không tập trung hoặc không hiểu kiến thức cơ bản thì sẽ dễ bị mất gốc và gặp khó khăn khi lên các lớp học cao hơn. Trong trường hợp đó, gia sư sẽ giúp bé nhanh chóng bắt kịp những gì đã được thầy cô giảng trên lớp, xây dựng nền tảng kiến thức vững vàng và giải được những bài tập khó, cải thiện tình hình học tập.

MÔN TIẾNG ANH

Tại sao con bạn phát âm chưa chuẩn, chưa nắm vững được ngữ pháp?. Thậm chí đầu tư rất nhiều thời gian vào bộ môn này mà vẫn không tiến bộ.

Tiếng Anh cấp II nhìn chung khá khó bởi lượng từ vựng và ngữ pháp tương đối nhiều. Mà thời gian học trên lớp không đủ để thầy, cô truyển tải hết những vấn đề đó cho các em. Bộ môn này rất quan trọng và phương pháp học cũng rất đặc trưng nên các em cần đầu tư thời gian và học một cách nghiêm túc thì mới mong cải thiện được 4 kỹ năng nghe, nói ,đọc, viết.

Trên đây là những môn học quan trọng khi học sinh chuyển cấp lên lớp 6. Các em nên thường xuyên trau dồi kiến thức với những gia sư lớp 6 chuyên nghiệp để cải thiện thành tích học tập nhanh nhất.

Tìm gia sư lớp 6 hiệu quả ở đâu?

Giữa hàng trăm hàng ngàn sự lựa chọn, hẳn là phụ huynh cũng không ít lần phân vân và đau đầu vì không biết làm sao lựa chọn gia sư tận tâm, uy tín. Hiểu được những nỗi lòng trắc ẩn của quý phụ huynh, Daykemtainha.vn của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng. Đội ngũ gia sư của trung tâm phân bố tại khắp các quận huyện trên địa bàn TP HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai,…

Daykemtainha.vn luôn đảm bảo các tiêu chí như sau:

– Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ giảng dạy.

– Trung tâm có tổ chức kiểm tra (test) đầu vào tuyển chọn gia sư giỏi.

Daykemtainha.vn cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy.

– Sẵn sàng dạy thử, đổi gia sư dạy kèm theo yêu cầu.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi đều đảm bảo:

– Cho dù gia sư là giáo viên hay gia sư là sinh viên đều phải có bằng cấp, lý lịch rõ ràng.( Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết).

– Gia sư có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt.

– Gia sư lớp 6 có phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, lối truyền đạt cuốn hút, hấp dẫn.

– Gia sư uy tín, nhiệt tình, tận tâm, tâm lý, yêu mến trẻ.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 6 tại Daykemtainha.vn

Phương pháp giảng dạy Gia sư lớp 6 – Daykemtainha.vn

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy chúng tôi thực sự hiểu phương pháp tốt nhất dành cho các em phương pháp đơn giản nhất đó chình là lặp đi lặp lại kiến thức đến khi nào các em tự nhiên ghi nhớ. Phương pháp này do các em ghi nhớ là tự nhiên nên các em nhớ rất lâu và ít bị quên.

– Phương pháp dạy đối với các em mất căn bản lớp trước

Có rất nhiều lý do để các em mất căn bản như một vài điểm kiếm thức các em không tiếp thu được rồi đâm ra chán nản cả môn học dẫn đến mất căn bản các môn.

Trong 1-2 buổi đầu tiên Gia Sư của chúng tôi sẽ dành thời gian để kiếm tra kiến thức của các em qua đó nắm được các em sẽ bị hổng ở điểm kiến thức nào. Sau đó sẽ tiến hành tổng ôn tập lại tất cả các điểm kiến thức lại cho các em tập trung chuyên sâu vào các điểm kiến thức các em chưa nắm rõ.

Trong thời gian ngắn các em không thể nắm vững đây chỉ một trong những quá trình lặp đi lặp lại dành cho các em.

Trong các buổi tiếp theo gia sư sẽ tự động ôn lại các điểm kiến thức để các em nắm vững chậm mà chắc.

Quá trình học tập thự sự chỉ là sư lặp đi lặp lại kiến thức. Trong các buổi học gia sư sẽ làm bài tập đến khi các em nắm vững cách giải, cách làm, kiến thức mới bắt đầu cho các em tự làm. Cuối buổi gia sư sẽ hỏi lại các phần đã dạy để biết được các em nắm bao nhiêu phần của bai học. Và ôn tập lại một lần nữa.

Như vậy trong trong một buổi học các em học lại 3 lần sang buổi mới nhắc lại một lần nữa là 4 lần làm sao các em không hiểu cho được.

Đây là phương pháp chỉ có riêng ở Daykemtainha.vn dù học sinh yếu nhất cũng hiểu và làm được bài.

– Học sinh thứ 2 là học sinh yếu kém

Đây thực sự không phải là vấn đề. Đối với các em đều quan trọng là kiên nhẫn các em tiếp thu bài rất chậm, mau quên, và đa phần các em còn ham chơi chưa có ý chí trong học tập.

Cũng trương tự như dành cho học sinh mất căn bản nhưng phuong pháp lại khác giáo viên dành nhiều thời gian hơn tương tác với các em. Mỗi một phần dạy xong phải kiểm tra các em lại ngay xem các em có hiểu không có thể làm bài tập được không. Dạy các em này giáo viên cần phải dành nhiều thời gian hơn, giảng bài nhiều hơn, giải bài nhiều hơn khi biết chắc các em nắm rõ mới mới cho làm bài tập. Cường độ ôn tập dành cho các em cũng cao hơn và tần suất dày đặc hơn.

– Học sinh thứ 3 là học sinh khá giỏi

Đây là nhóm học sinh vừa khó vừa dể khó ở chổ làm sao cho các em phát huy tất cả khả năng của mình tự thân vận động.

Chú ý đối với các em phải tự thân vận động ở mức cao nhất bước này sẽ giúp các em tiến xa hơn con đường học vấn sau này.

Với các em gia sư chỉ là người hướng dẫn. Bước đầu tiên dành cho em 15 phát bài mới em đọc đi. Sau khoản thời gian đó hỏi các em bài đó về vấn đề gì sau đó sẽ chỉnh sửa các kiến thức cho các em. Sau đó sẽ đưa ra các bài tập liên quan để các em tự giải. Trong quá trình giải sẽ nâng cao bằng các dạng bài tập khó hơn.

Cuối cùng là bảo các em tự tóm tắt bài học. Nói chúng  do các em giỏi nên tự thân vận động gia sư chỉ là người chỉ dẩn cho các em phuong pháp học tốt nhất.

Thực sự bước đầu tiên không phải là kiến thức mà gia sư phải làm sao cho các em cảm thấy thoải mái học như chơi. Bởi vì trên trường các em đã chịu nhiều áp lực các bài học gia sư phải sinh động và tạo được hứng thú cho các em.

Khi hai bên thực sự thoải mái kết hợp với phương pháp giảng dạy sẽ đạt kết quả cao nhất.

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà bao gồm:

– Gia sư dạy kèm Toán lớp 6, Văn, Anh, Lý,…

– Dạy bám sát chương trình lớp 6 của Bộ Giáo dục & Đào tạo

– Dạy nâng cao cho các em học sinh lớp chọn hoặc trường chuyên, Quốc tế.

– Gia sư dạy lớp 6 tại các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội.

– Gia sư lớp 6 tại nhà chuyên bồi dưỡng các em học sinh giỏi.

– Ôn tập lại những kiến thức được học ở trường.

– Lấy lại kiến thức cho các học sinh yếu kém lớp 6.

– Nâng cao kiến thức cho các em có tư duy, năng lực.

Đối với chương trình học thì gia sư lớp 6 cần lưu ý đầu tư cho các em những phần sau:

Gia sư dạy kèm lớp 6 môn Toán

Môn học cơ bản và cần thiết đầu tiên là Toán học. Ở cấp 1, các em đã được làm quen với kiến thức Toán học cơ bản. Nhưng lên tới cấp 2, Toán học được chia thành 2 phần đó là Hình học và Số học. Chẳng những thế, kiến thức trong mỗi phần đều là kiến thức mới. Gia sư Toán giúp các em không chỉ tập trung giải những bài toán có lời giải trong phần Số học, mà còn tập lập luận, chứng minh trong phần Hình học. Điều này làm cho các em bỡ ngỡ, khá lạ lẫm so với hồi còn tiểu học.

Chương trình học môn Toán lớp 6 gồm:

Phần Số học:

Chương 1: Ôn tập và bổ túc số tự nhiên

Chương 2: Số nguyên

Chương 3: Phân số

Phần Hình học:

Chương 1: Đoạn thẳng

Chương 2: Góc

Gia sư dạy kèm lớp 6 môn thứ hai là Ngữ văn

Môn học này có tiền thân là môn Tiếng Việt của cấp Tiểu học. Cái khác ở đây là: Trong chương trình gia sư môn Ngữ Văn lớp 6, học sinh có phần Đọc – hiểu tác phẩm và phải soạn văn. Bên cạnh đó, với những yêu cầu của chương trình Ngữ văn cấp 2, các em phải rèn luyện cách viết bởi những bài tập làm văn sẽ tổng quá hơn và khó hơn. Với thay đổi đó, các em rất khó “thích nghi” nhanh được “guồng quay” học tập. Chính vì thế, mà việc học tập môn Ngữ Văn cùng gia sư lớp 6 tại nhà là vô cùng cần thiết.

Các kiến thức môn Ngữ Văn lớp 6:

Lớp 6, các em học sinh phải tiếp xúc những kiến thức văn học hoàn toàn mới, đòi hỏi trình độ cao hơn rất nhiều.

Đối với phần Ngữ pháp: Học sinh sẽ được làm quen và phân tích ý nghĩa của các thành phần đó. Từ, tổ hợp từ và làm các dạng bài tập ứng dụng.

Với phần làm Văn: Các em sẽ được học về thể loại văn nghị luận xã hội, tường thuật. Những bài tập không còn có sự vạch ý, lập dàn bài từ giáo viên mà các em phải tự mình xây dựng bố cục trên những kiến thức đã được tiếp thu.

Gia sư lớp 6 môn thứ ba là Tiếng Anh

Chúng ta không thể phủ nhận sự quan trọng của bộ môn Tiếng Anh. Nếu ở cấp Tiểu học, kiến thức dạy kèm Tiếng Anh lớp 6 chỉ là nền tảng thì khi lên lớp 6 các em  bắt đầu được học những kiến thức phức tạp hơn, yêu cầu cao ở mỗi kĩ năng nghe, nói, đọc, và viết. Khi lên cấp Trung học cơ sở, chương trình môn Tiếng Anh là rất nặng. Không chỉ về mặt từ vựng mà còn cả ngữ pháp. Vì thế, môn học này cũng cần chú trọng trong chương trình học của các em học sinh lớp 6.

Chương trình môn Tiếng Anh lớp 6:

Unit 1: Greetings – Chào hỏi

Unit 2: At school – Ở trường

Unit 3: At home – Ở nhà

Unit 4: Big or Small? – Lớn hay nhỏ?

Unit 5: Things I do – Những việc tôi cần làm

Unit 6: Places – Nơi chốn

Unit 7: Your house – Nhà của bạn

Unit 8: Out and about – Đi đây đi đó

Unit 9: The body – Cơ thể

Unit 10: Staying healthy – Giữ gìn sức khỏe thật tốt

Unit 11: What do you eat? – Bạn ăn gì?

Unit 12: Sports and Partimes – Thể thao & giải trí

Gia sư lớp 6 môn thứ tư là Vật Lý

Vật Lý lớp 6 Đây là một môn học mới và mà lần đầu tiên các em được tiếp cận. Khi lên lớp 6, học sinh sẽ được tiếp xúc với các môn học tự nhiên quan trọng. Cho nên các em cần phải tập cách suy luận, diễn giải và trả lời một cách logic các sự vật hiện tượng vật lý trong tự nhiên.

Nội dung chương trình Vật Lý lớp 6:

Chương 1: Cơ học (gồm 17 bài học)

Chương 2: Nhiệt học (gồm 13 bài học)

Trên đây là 4 môn học quan trọng khi học sinh chuyển cấp lên lớp 6. Các em cần phải nhận được sự quan tâm đầu tư đúng cách thì hiệu quả bước đầu sẽ rất khả quan, gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà thật sự cần thiết cho các em trong giai đoạn này.

Quy trình giảng dạy của gia sư lớp 6 tại Daykemtainha.vn

– Học sinh làm một bài kiểm tra để gia sư dạy kèm biết được năng lực học hiện tại của các em từ đó có phương pháp dạy phù hợp.

– Với học sinh mất gốc, yếu kém thì gia sư lớp 6 sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức đã bị hổng, có cách dạy để học sinh tiếp thu nhanh hơn, lấy lại hứng thú và tự tin trong học tập.

– Đối với những em học sinh khá, giỏi gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà sẽ có những dạng bài tập nâng cao, cách giải bài tập hay, gợi mở những kiến thức mới.

– Kết quả học tập của các em học sinh sẽ được theo dõi và báo cáo cho phụ huynh thường xuyên.

– Kết quả học tập của các em sẽ tiến bộ rõ rệt.

Daykemtainha.vn luôn cam kết về chất lượng dạy và học

– Được học thử 1 – 3 buổi miễn phí để nắm bắt lực học hiện tại của học sinh.

– Mức học phí hợp lý nhất, không tự động tăng giá.

– Đổi gia sư khi nào phụ huynh cảm thấy gia sư lớp 6 có phương pháp dạy không phù hợp.

– Giúp các em học sinh hệ thống toàn bộ kiến thức, bám sát chương trình trong sách giáo khoa, có khả năng vận dụng lý thuyết đã được học để giải các bài tập một cách linh hoạt.

– Cam kết sau 10 buổi học sinh tiến bộ.

– Phương pháp dạy dễ nhớ, lý thuyết đi đôi với thực hành, khuyến khích các em sáng tạo, đảm bảo các em tiếp thu tốt và có kết quả học tập cao.

– Tạo sự hứng khởi, giúp các em tự tin.

Daykemtainha.vn luôn đặt lợi ích của các em học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tuyển gia sư bằng hết khả năng và tâm huyết của mình. Với kinh nghiệm gia sư lớp 6 chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Daykemtainha.vn tự tin khẳng định giúp các em học sinh lớp 6 đạt được sự tiến bộ vượt bậc.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN LỚP 6 tại Daykemtainha.vn:

Gia sư toán lớp 6 và 7 (1)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (2)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (3)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (4)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (5)

Gia sư toán lớp 6 và 7 (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…