Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Kinh nghiệm chọn gia sư môn Lý lớp 9

Kinh nghiệm chọn gia sư môn Lý lớp 9. Lớp 9 là năm học quan trọng đánh dấu bước ngoặt cuối cùng của học sinh THCS trước khi bước vào giai đoạn ôn thi vào lớp 10. Chính vì vậy, việc nắm chắc kiến thức và rèn luyện kỹ năng môn Vật lý ở lớp 9 là vô cùng cần thiết, giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức lớp 10 và 11 sau này.

Kinh nghiệm chọn gia sư môn Lý lớp 9

Kinh nghiệm chọn gia sư môn Lý lớp 9

Tuy nhiên, chương trình Vật lý lớp 9 có phần khá khó khăn với nhiều kiến thức trừu tượng và phức tạp. Hơn nữa, do tính chất đòi hỏi phải vận dụng lí thuyết vào thực tiễn, Vật lý 9 yêu cầu học sinh phải có tư duy phân tích và kỹ năng vận dụng cao. Chỉ với việc học trên lớp và ôn tập đơn thuần, nhiều em gặp khó khăn trong việc nắm vững kiến thức.

Do đó, để con em có thể chinh phục thành công chương trình Vật lý 9, các bậc phụ huynh nên tìm cho các em một gia sư Vật lý 1-1 uy tín, có trình độ chuyên môn cao. Gia sư sẽ giúp các em ôn tập, giải đáp thắc mắc và rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề thực tế. Tuy nhiên, việc lựa chọn gia sư Vật lý 9 cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Bài viết sau sẽ gợi ý một số lưu ý giúp quý phụ huynh chọn được gia sư phù hợp cho con.

Tầm quan trọng của môn Lý lớp 9

– Lý 9 là môn học then chốt, đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nền tảng kiến thức cho học sinh THCS, bởi lẽ đây là lớp cuối cùng của giai đoạn THCS trước khi bước sang THPT. Việc nắm chắc kiến thức Lý 9 sẽ giúp các em dễ dàng tiếp thu và thích nghi với kiến thức phức tạp hơn ở bậc học mới.

– Học tốt Lý 9 sẽ giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức Lý 10 và 11 ở bậc phổ thông sau này. Bởi lẽ, nội dung Lý 9 bao gồm nhiều kiến thức nền tảng liên quan mật thiết tới Lý 10 và 11 như điện từ, quang học, dao động cơ…

– Môn Lý 9 rèn luyện cho học sinh tư duy logic, khả năng phân tích, giải quyết vấn đề và vận dụng lý thuyết vào thực tiễn. Những kỹ năng này giúp học sinh phát triển tư duy, nâng cao khả năng giải quyết vấn đề thực tế sau này.

– Nội dung Lý 9 có nhiều kiến thức then chốt như điện từ, quang học, vật lý nguyên tử…là nền tảng cho các ứng dụng khoa học kỹ thuật. Nắm chắc những kiến thức này sẽ tạo tiền đề để học sinh tiếp cận các ngành khoa học kỹ thuật về sau.

– Học tốt Lý 9 sẽ tạo lợi thế cho học sinh khi ôn thi vào lớp 10 chuyên Lý hay các trường có tiêu chí tuyển sinh cao. Bởi lẽ, nội dung kiến thức Lý 9 bao gồm nhiều kiến thức nâng cao, là nền tảng để chinh phục chương trình Lý chuyên sâu ở bậc THPT.

– Việc nắm chắc kiến thức Lý 9 giúp học sinh dễ dàng đạt điểm cao tại kỳ thi tốt nghiệp THCS quan trọng. Kỳ thi này có phần thi môn Lý với nhiều câu hỏi liên quan đến kiến thức Lý 9. Vì vậy, các em cần nắm chắc Lý 9 để chinh phục điểm số.

– Học Lý 9 tốt sẽ giúp học sinh dễ dàng đoạt giải cao trong các kỳ thi HSG Lý cấp THCS. HSG Lý có nhiều câu hỏi khó đòi hỏi kiến thức sâu rộng về Lý 9. Chỉ khi nắm chắc Lý 9, học sinh mới có cơ hội giành thành tích cao.

– Môn Lý 9 rèn luyện tính kiên trì, tư duy sáng tạo và vận dụng kiến thức vào thực tiễn – những kỹ năng quan trọng trong học tập lẫn cuộc sống. Quá trình chinh phục Lý 9 rèn luyện cho học sinh sự nhẫn nại, bền bỉ và sáng tạo trong việc vận dụng kiến thức giải quyết vấn đề.

=> Hoặc nếu phụ huynh cảm thấy việc chọn gia sư Lý phù hợp gặp nhiều khó khăn, vậy có thể tìm đến chúng tôi – Daykemtainha.vn – Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gia sư, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho phụ huynh và các em học sinh chất lượng giảng dạy tuyệt vời nhất.

Tại sao con bạn cần học cùng gia sư môn Lý lớp 9?

– Trong cấp học THCS thì năm lớp 9 quan trọng nhất vì con bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi chuyển cấp vào lớp 10.

– Về phần Điện học yêu cầu con bạn cần phải nắm chắc lý thuyết, nhớ và biết cách biến đổi các công thức. Thêm vào đó, con bạn còn phải sử dụng khá nhiều công cụ toán học, nhất là giải hệ phương trình bậc nhất hai ẩn và phương pháp thế ẩn. Vậy nên, muốn học tốt môn Lý lớp 9 con bạn thực sự cần có nền tảng toán tốt.

– Về phần Quang học, con bạn sẽ được học về các nội dung kiến thức liên quan đến thấu kính và ứng dụng của thấu kính trong đời sống,..

– Về phần nội dung kiến thức các định luật Bảo toàn năng lượng và Điện từ học cũng sẽ cung cấp cho con bạn một nền tảng cơ bản để có thể học tốt môn Lý, Hóa trong những năm học sau này.

Với những lý do đó mà các bậc cha mẹ cần tìm ngay một gia sư môn Lý lớp 9 tại nhà giúp các con của mình học môn Lý dễ dàng hơn.

Nội dung chương trình học môn Vật lý lớp 9 các em cần nắm

VỀ LÝ THUYẾT

– Chương 1: Điện học

– Chương 2: Điện từ học

– Chương 3: Quang học

– Chương 4: Sự bảo toàn và chuyển hoá năng lượng

VỀ BÀI TẬP

– Bài tập vận dụng định luật Ôm

– Bài tập về công suất và điện năng sử dụng

– Bài tập vận dụng định luật Jun – Len-xơ

– Bài tập vận dụng quy tắc nắm tay phải và quy tắc bàn tay trái

– Bài tập quang hình học

Đây là những phần cơ bản nhất từ SGK, nắm được hết tất cả 4 chương Vật Lý và bài tập sẽ dễ dàng hơn nếu phụ huynh cho con mình một người gia sư truyền tải và định hướng tốt nhất ở bên cạnh con em.

Học thuộc lòng các công thức Vật Lý là một bước cực kì quan trọng trước khi giải bất cứ bài Lý nào. Tuy nhiên không phải bạn học sinh nào cũng có thể nhớ hết, đôi khi cần một vài nguyên tắc gần như “mưu mẹo” để nhớ một cách dễ dàng, và các gia sư môn Lý lớp 9 sẽ hướng dẫn các bạn ấy điều đó.

Giải hết tất cả các bài Vật Lý trong SGK, sách bài tập là cách nhanh hơn để giải quyết các tình huống đó. Với các bạn học sinh ưu tú muốn chinh phục những bài Vật Lý khó nhất thì bên cạnh có một gia sư dạy kèm chỉ điểm mỗi khi gặp khó khăn cũng là rất cần thiết đấy.

Gia sư môn Lý lớp 9 của Daykemtainha.vn là những người có kinh nghiệm dày dặn trong việc truyền tải kiến thức, với phương pháp dạy học khoa học họ có thể giúp con bạn rèn luyện nhiều kĩ năng để hoàn thành tốt bài thi. Đồng thời, họ còn là những người có tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề, yêu thương học sinh. Những ưu điểm này sẽ giúp cho họ hoàn thành tốt công việc gia sư dạy kèm môn Lý lớp 9 cho con bạn.

Tại sao nên chọn gia sư môn Lý lớp 9 tại Daykemtainha.vn?

Những tiêu chí về một địa điểm cung ứng gia sư đáng tin cậy đều được Daykemtainha.vn đáp ứng tuyệt đối nhờ:

– Đội ngũ gia sư chất lượng đảm bảo kiến thức. Đó là những giáo viên dạy Lý nổi tiếng đã và đang giảng dạy tại các trường Trung học sơ sở, các trung tâm luyện thi, giáo dục….

– Hoặc là những sinh viên ưu tú đang theo học tại các trường Đại Học Sư Phạm Khoa Sư phạm Vật Lý, và một số trường khác uy tín khác trên địa bàn TP HCM. Không chỉ có tài, học còn là người có tâm, yêu nghề và rất sốt sắng trong công việc giảng dạy.

– Phương pháp sư phạm chiếu theo nhu cầu của từng học sinh. Các gia sư dạy môn Lý lớp 9 luôn lắng nghe, chia sẻ và bắt kịp nhịp độ tiếp thu của các em để đem đến bài giảng tốt nhất, đồng thời giữ tiết tấu học tập ổn định, tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng thu nạp kiến thức cho các em.

– Các gia sư đều có thâm niên giảng dạy, giàu kinh nghiệm trong kèm cặp học sinh và nắm chắc tâm lý của tuổi dậy thì, tuyệt đối không có tình trạng học “gò ép” mà chủ yếu khơi dậy tư duy học tập, năng lực và niềm yêu thích đối với môn Vật lý.

– Giảng dạy một cách khoa học, dễ hiểu, vận dụng kịp thời những đổi mới của nền giáo dục hiện hành, bắt kịp các xu hướng mới trong dạy và học.

– Các quy định riêng đem lại hiệu quả học tập cực cao cho những ai theo học, nhằm đảm bảo lợi ích lớn nhất cho phụ huynh và học sinh.

– Cam kết về chất lượng giảng dạy và học tập qua từng giai đoạn học tập.

Ngay khi liên hệ với Daykemtainha.vn, chúng tôi sẽ cùng quý vị phụ huynh trao đổi về tình hình học tập của con em, đồng thời đặt ra các mục tiêu khóa học, ôn luyện và lựa chọn gia sư môn Lý lớp 9 phù hợp. Đối với các em học sinh, các em được quyền:

– Làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để đánh giá và lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp.

– Học thử 2 buổi đầu với gia sư, nếu các em hoặc phụ huynh không hài lòng về chất lượng dạy học của gia sư, chúng tôi sẵn lòng đổi gia sư hoàn toàn miễn phí

Mỗi gia sư dạy kèm môn Lý lớp 9 đến giảng dạy của chúng tôi luôn xuất trình giấy giới thiệu của trung tâm, bằng cấp, thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân,… và cùng phụ huynh liên tục cập nhât tình hình học tập của con em quý vị, kịp thời giải quyết mọi vấn đề và bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao trong quá trình học tập và giảng dạy.

Đội ngũ gia sư môn Lý lớp 9 của Daykemtainha.vn

Chắc hẳn đây là phần thông tin mà khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm trước khi lựa chọn gửi trao sự tin tưởng đến với các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà phải không nào? Quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng đâu, bởi vì thế mạnh của Daykemtainha.vn đó chính là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, cụ thể như sau:

Gia sư môn Lý lớp 9 là sinh viên:

Họ là những sinh viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TP HCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn,… với điểm thi vào các trường Đại học như trên là từ 24 điểm.

Gia sư môn Lý lớp 9 là giáo viên:

Họ là những người từng hoặc đang giảng dạy tại các trường THCS hay THPT với chuyên môn giảng dạy là môn Lý. Hoặc có thể họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã về hưu và trước đó từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại TP HCM.

Dù là gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên thì tất cả họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biết là có lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ trước khi được nhận vào làm gia sư tại Daykemtainha.vn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Lý lớp 8 tại Daykemtainha.vn

Gia sư môn Lý lớp 9 sẽ giúp các em học sinh

– Nắm vững kiến thức căn bản với học sinh trung bình, yếu, lấp đầy lỗ hổng kiến thức môn Lý cho các em.

– Hệ thống hóa lại kiến thức giúp các em ghi nhớ bài lâu hơn.

– Gia sư thường xuyên áp dụng lý thuyết vào bài tập giúp các em có thể giải nhanh các bài tập, đề thi môn Lý.

– Với học sinh khá giỏi, được bổ trợ thêm kiến thức Vật Lý nâng cao.

– Gia sư dạy kèm sẵn sàng giải đáp thắc mắc về môn học để các em hiểu bài hơn.

Đội ngũ gia sư môn Lý lớp 9 mà Daykemtainha.vn cung cấp đều là gia sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy. Ở đâu cần gia sư, ở đó có chúng tôi. Bất kể là khu vực tỉnh thành, quận huyện nào: Từ TP HCM, Hà Nội cho tới Bình Dương, Đồng Nai hay các địa bàn lân cận khác. Không chỉ vậy gia sư còn là những giáo viên, sinh viên nhiệt tình, tâm lý, yêu nghề và yêu mến học trò.

Những phương pháp học môn Vật lý lớp 9 hiệu quả

Khi làm bất cứ mọi việc, không chỉ riêng học tập, nếu chúng ta có được một phương pháp tốt, cách tiếp cận đúng thì ta đã nắm trong tay 80% thành công. Do đó, gia sư Lý lớp 9 sẽ giúp các em làm quen với những phương pháp học hiệu quả nhất đối với môn Vật lý. Để từ đó từng bước chinh phục các thử thách.

Gia sư môn Lý lớp 9 theo phương pháp vẽ sơ đồ tư duy

Là phương pháp hệ thống kiến thức một cách ngắn gọn, súc tích mà vẫn đầy đủ nội dung. Các em sẽ vận dụng khả năng đọc hiểu để tìm ra từ khóa mấu chốt của vấn đề và đưa vào sơ đồ. Qua đây, các em sẽ dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ và rút ngắn thời gian ôn tập. Đặc biệt với môn Vật Lý có nhiều công thức và dạng bài tập nên phương pháp này rất phù hợp.

Gia sư môn Lý lớp 9 dạy kèm theo phương pháp vấn đáp

Đây là cách để gia sư môn Lý lớp 9 nắm bắt được khả năng hiểu bài của các em. Hơn nữa, việc lồng ghép các phương pháp học với nhau sẽ mang tới sự hào hứng, tránh được cảm giác nhàm chán. Gia sư và học sinh trao đổi với nhau bằng cách đặt các câu hỏi liên quan đến bài học. Để từ đó các em hiểu bài hơn và đó cũng là cách nâng cao kỹ năng giao tiếp, đặt vấn đề cho học sinh.

Gia sư môn Lý lớp 9 tại nhà theo phương pháp gợi mở

Vật lý là môn Khoa học đòi hỏi tư duy nhiều. Nên gia sư dạy kèm sẽ đóng vai trò là người gợi mở để các em tự đưa ra những nhận định, ý kiến về một hiện tượng hay sự vật nào đó. Điều này giúp học sinh hình thành các phản xạ, tư duy logic cùng với đó là khả năng tự lập tìm ra hướng giải quyết cho các bài tập.

Gia sư môn Lý lớp 9 dạy kèm theo hương pháp luyện tập

Ngân hàng bài tập, đề thi, đề kiểm tra của Trung tâm chúng tôi được chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Cuối mỗi chương, gia sư sẽ để học sinh làm một bài kiểm tra để đánh giá quá trình học tập. Và cũng giúp các em ôn luyện để phục vụ cho kiểm tra trên lớp và các kỳ thi quan trọng.

Gia sư môn Lý lớp 9 dạy theo phương pháp học qua internet

Gia sư Vật lý lớp 9 sẽ chỉ dẫn học sinh học tập, tham khảo thông tin liên quan đến bài học tại các trang website uy tín. Ngoài ra học sinh cũng có thể trao đổi với gia sư của mình thông qua mạng xã hội khi cần thiết.

Một vài khóa học với gia sư môn Lý tại Daykemtainha.vn

– Khóa học gia sư Lý cấp 2 dành cho học sinh THCS từ lớp 6 đến lớp 9 giúp các em ôn tập lại những kiến thức cơ bản đã học, đồng thời rèn luyện kỹ năng phân tích bài toán, tư duy logic cũng như cách vận dụng lý thuyết vào thực tiễn. Nhờ vậy, học sinh sẽ nắm chắc hơn kiến thức, tự tin hơn khi tiếp thu bài giảng trên lớp.

– Khóa học gia sư Lý cấp 3 dành cho học sinh THPT từ lớp 10 đến lớp 12 nhằm giúp các em làm quen với phương pháp học tập mới phù hợp với chương trình phổ thông. Thông qua các bài giảng với nội dung logic, hệ thống, các em sẽ được rèn luyện tư duy phản biện, khả năng phân tích, giải quyết vấn đề và vận dụng kiến thức linh hoạt, hiệu quả.

– Khóa học gia sư Lý ôn thi đại học giúp học sinh lớp 12 ôn tập, củng cố toàn bộ kiến thức Lý đã học ở THPT để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh quan trọng sắp tới. Học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng giải đề thi nhanh chóng và chính xác, phân tích bài toán thông minh, tư duy logic và bắt bài để chinh phục điểm cao tại kỳ thi.

– Khóa học gia sư Lý ôn thi ĐGNL và HSG dành cho học sinh giỏi muốn trau dồi kiến thức chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề để thi vào ĐGNL hoặc HSG môn Lý. Học sinh sẽ được ôn tập các dạng bài tập khó, các kỹ năng giải nhanh, tư duy logic cao để có thể chinh phục thành công những kỳ thi khó nhằn này.

– Khóa học gia sư Lý cấp tốc giúp học sinh ôn tập trong thời gian ngắn trước khi thi cử. Thông qua những bài giảng với nội dung trọng tâm, các em sẽ nắm chắc lý thuyết cốt lõi và rèn luyện kỹ năng giải đề nhanh để tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

– Khóa học gia sư Lý lấy lại kiến thức dành cho những học sinh đã bị gián đoạn kiến thức hoặc không theo kịp tiến độ học tập của lớp. Thông qua khóa học này, học sinh sẽ được ôn lại những kiến thức cơ bản, nền tảng từ đầu cấp hoặc cấp trước để có thể nắm bắt và bắt nhịp lại với kiến thức mới.

– Khóa học gia sư Lý nâng cao dành cho những học sinh đã có kiến thức Lý vững chắc và muốn được thử thách ở mức độ cao hơn. Thông qua các bài giảng chuyên sâu, phức tạp, học sinh sẽ được rèn luyện tư duy phản biện, khả năng phân tích logic, giải quyết vấn đề ở cấp độ cao hơn. Nhờ vậy, các em có thể phát huy tối đa năng lực và sẵn sàng cho những thử thách mới.

Với những dịch vụ mà Daykemtainha.vn mang lại, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm

Các chương trình học của học sinh đều được sắp xếp theo một trình độ phù hợp với các em. Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy kèm Lý lớp 9 của chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh thích hợp để các em có thể theo kịp bài giảng. Kết quả học tập của con bạn sẽ được đánh giá theo từng tháng qua các bài kiểm tra củng cố kiến thức.

Chúng tôi cam kết chất lượng cung cấp cho quý phụ huynh đội ngũ gia sư Lý lớp 9 có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy tốt, hiểu rõ tâm lý của mỗi học sinh, giúp cho con bạn đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn.

Trong quá trình học tập, gia sư dạy kèm môn Lý lớp 9 đóng vai trò rất quan trọng. Với những kinh nghiệm, kiến thức đã được tích lũy, gia sư môn Lý lớp 9 là người truyền đạt cho con bạn những gì mà con bạn cần. Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức.

Hãy lựa chọn gia sư lớp 9 dạy kèm môn Lý chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn LÝ tại Daykemtainha.vn:

Gia sư môn Lý cấp 2 (1)

Gia sư môn Lý cấp 2 (2)

Gia sư môn Lý cấp 2 (3)

Gia sư môn Lý cấp 2 (4)

Gia sư môn Lý cấp 2 (5)

Gia sư môn Lý cấp 2 (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

 

 

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…