Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Kinh nghiệm chọn gia sư môn Hóa lớp 11

Kinh nghiệm chọn gia sư môn Hóa lớp 11. Lớp 11 là thời điểm mà đa phần học sinh đều hướng tới mục tiêu chinh phục thành công kì thi đại học sắp tới. Do đó, việc tích lũy vốn kiến thức vững chắc, đặc biệt là những môn thi khối A, B như Hóa học là vô cùng cần thiết.

Kinh nghiệm chọn gia sư môn Hóa lớp 11

Kinh nghiệm chọn gia sư môn Hóa lớp 11

Tuy nhiên, so với cấp THCS, môn Hóa 11 có độ khó cao hơn rất nhiều khi đòi hỏi học sinh phải làm quen với những bài tập phức tạp, công thức “cực độc”. Điều đó dễ gây ra những áp lực, lo lắng cho nhiều bạn học sinh trong quá trình theo đuổi môn học này.

Chính vì thế, ngoài sự chăm chỉ, nỗ lực cao độ từ phía các con, sự động viên, đồng hành của phụ huynh cũng vô cùng quan trọng. Trong đó, giải pháp thuê gia sư Hóa 11 dạy kèm tại nhà được đánh giá là hiệu quả nhất. Bởi lẽ, có gia sư 1-1 bên cạnh sẽ giúp các con vững tin hơn khi chinh phục những kiến thức khó khăn của môn học, từng bước xây đắp ước mơ tương lai tươi sáng.

Chính vì thế, việc tìm kiếm sự trợ giúp từ một gia sư Hóa học 11 giỏi, tận tâm chính là giải pháp tối ưu hiện nay được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Để tìm được “người dẫn đường” phù hợp, bài viết sau sẽ gợi ý một số kinh nghiệm chọn gia sư môn Hóa lớp 11 quan trọng dành cho phụ huynh.

Tầm quan trọng của môn Hóa lớp 11

Môn Hóa học lớp 11 có tầm quan trọng đặc biệt, cụ thể:

– Hóa học 11 bao quát kiến thức nền tảng của chương trình hóa THPT, là cơ sở để học Hóa 12.

– Nhiều chủ đề quan trọng trong kỳ thi ĐH, CĐ như: động hóa học, nhiệt động hóa học, dung dịch, cân bằng hóa học… đều được học ở Hóa 11

– Rèn luyện cho học sinh cách tiếp cận bài toán, bồi dưỡng kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết cho các môn khoa học.

– Giúp học sinh định hướng ngành nghề phù hợp với khả năng của bản thân.

Như vậy, môn Hóa lớp 11 giữ vai trò quan trọng, góp phần quyết định thành công về sau của học sinh. Có thể nói, môn Hóa là một môn học quan trọng, có nhiều lợi ích cho học sinh. Học sinh cần nỗ lực học tập môn Hóa để có thể hiểu rõ thế giới xung quanh, rèn luyện tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề, chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh và có cơ sở để học tập các môn học khác.

Khi nào nên tìm Gia sư môn Hóa lớp 11?

Dưới đây là một số gợi ý cụ thể về thời điểm nên tìm gia sư môn Hóa lớp 11:

– Học sinh không phân biệt được các chất

– Không biết cách cân bằng hóa học

– Mất kiến thức gốc nên không biết cũng như không hiểu cách giải bài tập Hóa

– Học sinh chưa hiểu sâu, nắm rõ được các phản ứng hóa học để phân tích làm bài

– Chưa bao quát được tính chất hóa học chung của một nhóm

– Chưa hiểu rõ phương pháp tính nhanh đối với các bài trắc nghiệm.

Khi tìm gia sư môn Hóa lớp 11, phụ huynh cần lưu ý những điều sau:

– Chọn gia sư có trình độ chuyên môn cao: Gia sư cần có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy môn Hóa, có kinh nghiệm giảng dạy môn Hóa cho học sinh lớp 10.

– Chọn gia sư có phương pháp giảng dạy phù hợp với học sinh: Gia sư cần có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, phù hợp với khả năng tiếp thu của học sinh.

– Chọn gia sư có thái độ nhiệt tình, tâm lý: Gia sư cần có thái độ nhiệt tình, tâm lý, giúp học sinh thoải mái trong quá trình học tập.

Gia sư Hóa lớp 11 mang lại cho học sinh nhiều lợi ích bất ngờ

Để học sinh học tập từng bước tiến bộ, trong quá trình giảng dạy gia sư Hóa lớp 11 mong muốn đem lại những điều kiện tốt nhất để phục vụ việc học tập các em. Thành quả to lớn mà các em đạt được là niềm vui cũng như khẳng định được giá trị về Chất lượng – Uy tín của đội ngũ gia sư dạy môn Hóa lớp 11 chúng tôi.

– Phương châm giảng dạy luôn đề ra : Trách nhiệm – Tâm huyết – Tận tình.

– Được ôn tập lại kiến thức cũ – Nhằm nắm vững kiến thức trọng tâm.

– Phương pháp giảng dạy khoa học – Nắm bắt kiến thức trở nên dễ dàng.

– Học sinh được học tập trên hệ thống lý thuyết – Chuyên gia Hóa nhiều năm biên soạn.

Đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 11 tại nhà chúng tôi luôn bám sát chương trình SGK Hóa lớp 11 để các em nắm thật chắc các kiến thức cơ bản về Lý thuyết, bài tập trong SGK. Khi các em đã làm thật tốt các bài tập SGK, Gia sư sẽ đưa ra nhiều dạng bài tập khó hơn để tăng dần độ khó, đưa ra nhiều dạng đề kiểm tra, đề thi học kỳ nhằm tạo cho các em quen thuộc với đề, cấu trúc đề, đặc biệt hình thành cho các em lối tư duy, kỹ năng làm bài tập chính xác, nhanh và có nhiều phương pháp giải bài tập Hóa học.

Tìm gia sư môn Hóa lớp 11 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư môn Hóa lớp 11 tại nhà cho con..

Đến với gia sư môn Hóa lớp 11 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 11 của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…).

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Chương trình Hóa Học lớp 11

Nếu nói các kiến thức môn Hóa học ở lớp 8 là phần kiến thức cốt lõi, thì lớp 11 chính là trọng tâm môn Hóa của toàn cấp. Nó vừa “thâu tóm” toàn bộ kiến thức của các năm học trước đó vừa là nền tảng cho chương trình lớp 12. Cụ thể như sau:

– Chương 1: Sự Điện Ly

– Chương 2: Nitơ – Photpho

– Chương 3: Cacbon – Silic

– Chương 4: Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ

– Chương 5: Hiđrocacbon No

– Chương 6: Hiđrocacbon Không No

– Chương 7: Hiđrocacbon Thơm. Nguồn Hiđrocacbon Thiên Nhiên. Hệ Thống Hóa Về Hiđrocacbon

– Chương 8: Dẫn Xuất Halogen – Ancol – Phenol

– Chương 9: Anđehit – Xeton – Axit cacboxylic

Môn Hóa lớp 11 với sự rắc rối của các kiến thức phần vô cơ (Nitơ, axit nitric…) kết hợp với lượng lớn kiến thức về tính chất và phản ứng hóa học của hợp chất hữu cơ, khiến nhiều bạn lúng túng trong việc viết công thức cấu tạo đồng phân cũng như gọi tên các hợp chất hữu cơ.

Nếu các em đã có nền tảng từ lớp 10 thì việc học tốt Hóa 11 cũng thuận lợi vì phần lớn kiến thức Hóa 11 là sự nâng cao lên từ lớp 10. Còn đối với các em học Hóa lớp 10 không tốt hay mất gốc môn Hóa thì việc học Hóa 11 quả thật rất khó. Chính vì vậy, ngoài sự kiên trì, nỗ lực trong thời gian dài, sự hỗ trợ của gia sư môn Hóa Học lớp 11 sẽ giúp các em lấy lại được căn bản.

Phương pháp học kèm cùng gia sư môn Hóa lớp 11 cùng Daykemtainha

Đến với Daykemtainha.vn, tất cả các em sẽ được tham gia lớp học thử miễn phí. Qua đó gia sư sẽ đánh giá được lực học, nắm bắt được tính cách và xây dựng chương trình bài giảng tốt nhất cho học viên.Tùy vào lực học của mỗi em mà gia sư môn Hóa lớp 11 sẽ tăng cường kiến thức gì và giảm bớt nội dung nào cho hợp lý. Tiến trình học thông thường như sau:

– Ôn tập lại những kiến thức môn Hóa ở các lớp trước, giúp các em mất gốc lấy lại những kiến thức cơ bản, từ đó tiếp cận kiến thức Hóa lớp 11 một cách dễ dàng hơn.

– Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.

– Nhấn mạnh và liên tục nhắc lại những phần kiến thức các em dễ nhầm lẫn, các phương trình khó nhớ.

– Mở rộng kiến thức môn Hóa Học lớp 11 để các em tích cực tư duy và nâng cao trình độ của mình.

– Liên hệ thực tế, khuyến khích các em tìm tòi lý giải các sự vật hiện tượng bằng các phương trình, phản ứng hóa học.

Gia sư môn Hóa lớp 11 giỏi của Daykemtainha.vn luôn tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh

Với đam mê trong sự nghiệp trồng người, đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 11 của Daykemtainha.vn được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi các lý do sau:

– Có trình độ chuyên môn cao và vững vàng về kỹ năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

–  Giàu kinh nghiệm, nắm bắt nhanh được tâm lý và trình độ của học sinh, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giàu ý tưởng và có phương pháp dạy khoa học giúp học sinh hứng thú với các bài giảng, để có thể tiếp thu tốt nhất.

– Đội ngũ gia sư giỏi là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐHSP, Ngoại Thương, Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn…

– Các gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà của Daykemtainha.vn

Chắc hẳn đây là phần thông tin mà khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm trước khi lựa chọn gửi trao sự tin tưởng đến với các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà phải không nào? Quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng đâu, bởi vì thế mạnh của Daykemtainha.vn đó chính là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, cụ thể như sau:

Gia sư môn Hóa lớp 11 là sinh viên:

Họ là những sinh viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TP HCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn,… với điểm thi vào các trường Đại học như trên là từ 24 điểm.

Gia sư môn Hóa lớp 11 là giáo viên:

Họ là những người từng hoặc đang giảng dạy tại các trường THCS hay THPT với chuyên môn giảng dạy là môn Hóa. Hoặc có thể họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã về hưu và trước đó từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại TP HCM.

Dù là gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên thì tất cả họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biết là có lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ trước khi được nhận vào làm gia sư tại Daykemtainha.vn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Hóa tại Daykemtainha.vn

Điểm nổi bật trong các dịch vụ gia sư dạy thêm môn Hóa lớp 11 của Daykemtainha.vn

Không phải ngẫu nhiên mà Daykemtainha.vn được đánh giá là đơn vị cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín nhất. Chúng tôi luôn tìm tòi và không ngừng đổi mới để xây dựng đội ngũ gia sư vững chuyên môn, giỏi phương pháp. Từ đó, chúng tôi đã mang đến các dịch vụ chất lượng nhất cùng sự đa dạng trong các lớp học, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh.

Daykemtainha.vn luôn nỗ lực mang đến các dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất, giúp các em tiến bộ nhanh chóng và có được những thành tích cao trong học tập.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn Hóa tại Daykemtainha.vn:

Gia sư môn Lý cấp 2 (1)

Gia sư môn Lý cấp 2 (2)

Gia sư môn Lý cấp 2 (3)

Gia sư môn Lý cấp 2 (4)

Gia sư môn Lý cấp 2 (5)

Gia sư môn Lý cấp 2 (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…