Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Khóa học môn Toán lớp 1 tại nhà

Lớp 1 là nền tảng đầu đời của bé. Và Toán là một môn học chủ yếu, quan trọng của các bé. Nhiều bé rất hứng thú với các phép tính, các con số, nhưng cũng có nhiều bé không thích học. Vậy các cha mẹ phải làm thế nào để các con cảm thấy hứng thú với môn Toán. Hãy cùng Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đưa ra một vài kinh nghiệm dạy con học Toán lớp 1 nhé!

Khóa học môn Toán lớp 1 tại nhà

Khóa học môn Toán lớp 1 tại nhà

Để dạy bé bất cứ môn học gì, cha mẹ cần tạo cho bé sự hứng thú, tò mò với môn học đó. Không thể bắt ép trẻ học và trẻ học dưới sự ép buộc cũng không có hiệu quả cao. Quá trình học toán của bé sẽ mang tính chất khuyến khích, khám phá. Chúng tôi đưa ra một vài cách dạy bé học Toán lớp 1 cho các cha mẹ như sau:

–  Hứng thú với các con số

Môn toán đi liền với các con số. Với các bé học lớp 1, việc quan trọng nhất là dạy bé tập đếm. Cha mẹ nên cho bé tập đếm mọi lúc mọi nơi, đếm đồ vật, đếm con vật, cây cối… Ban đầu, các mẹ hãy để trẻ đếm thật to, khi quen dần trẻ sẽ đếm thầm trong đầu một cách chủ động. Cùng với đó, cha mẹ nên dạy bé nhận biết mặt số thông qua các đồ vật trong nhà như: Đồng hồ, lịch…

Ngoài ra, cha mẹ nên dạy bé tập đếm thông qua các bài hát, phim hoạt hình… Từ đó, học toán không chỉ là học mà sẽ trở thành niềm vui, hào hứng của bé.

–  So sánh

Cha mẹ hãy dạy bé cách so sánh về chiều cao, chiều dài, chiều rộng… thông qua các đồ đạc trong nhà: Tủ lạnh, tủ quần áo… Đặc biệt, cha mẹ nên dạy bé cách ước lượng. Ví dụ như: Với một chiếc balo của con thì đựng được khoảng bao nhiêu bộ quần áo?…

– Tư duy hình học

Giúp bé có khả năng tư duy, hình dung, tưởng tượng về hình học. Cha mẹ nên dạy bé hình dạng của các đồ vật xung quanh, vị trí, kích thước của chúng. Khi đưa bé đi chơi hay khi ở nhà, cha mẹ nên hỏi con xem đồ vật kia có hình gì, kích thước như nào, để từ đó bé sẽ có những hình dung về sự vật xung quanh.

Sau mỗi một ngày tiếp nhận thông tin như vậy, cha mẹ nên dành khoảng thời gian nhỏ với bé để “nhắc lại bài cũ”. Từ đó giúp bé nhớ lâu hơn, hứng thú hơn. Ngoài ra, cha mẹ nên để con sáng tạo, phát triển tự nhiên, không nên ép buộc con. Mỗi cha mẹ lại có những phương pháp dạy học riêng cho con mình. Hãy để trẻ thỏa sức sáng tạo miễn là tạo được sự thích thú với các con. Vừa học vừa chơi vừa rèn các kỹ năng cần thiết cho bé.

Các bé bắt đầu vào lớp 1 rất cần sự quan tâm, chỉ bảo tận tình. Hiện tại chương trình môn Toán lớp 1 đã có nhiều cải cách, một số em rất khó khăn khi tiếp xúc với môn học. Ngoài ra các bé được học rất nhiều môn học khác nữa, cùng với đó là sự bỡ ngỡ trước bạn bè mới làm cho các bé khó thích nghi được và không có cách học tập hiệu quả nhất

Như chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của môn Toán, đây là môn học quan trọng bậc nhất. Vì vậy hãy giúp các bé học tốt bộ môn khoa học quan trọng này từ khi còn bé. Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp con em bạn học giỏi vượt trội về môn toán, dạy bé làm toán nhanh, chính xác, tu duy logic, giúp bé phát triển toàn diện và đạt kết quả học tập thật xuất sắc.

Chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên Toán tại các trường nổi tiếng tại TP HCM có nhiều kinh nghiệm dạy học cho các em học sinh lớp 1. Mọi nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 1 tại nhà xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn gia sư dạy kèm phù hợp giúp bé học giỏi môn Toán ngay từ khi còn nhỏ.

Lợi ích của việc học Toán:

– Nhạy bén với con số.

– Phát triển hình ảnh trực quan.

– Thúc đẩy khả năng tính toán.

– Khả năng tính toán chuẩn xác.

– Tốc độ tính nhẩm vượt trội.

– Tăng khả năng tập trung.

– Tăng khả năng ghi nhớ.

– Cân bằng não bộ.

Đặc biệt, gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà là hình thức học mà một giáo viên sẽ kèm một học sinh tại nhà. Ưu điểm của học gia sư là giáo viên sẽ chỉ tập trung cho một học sinh nên sẽ xây dựng giáo trình riêng và qua đó khắc phục điểm yếu của học sinh nhanh nhất. Học gia sư chưa hẳn đã đắt hơn học thêm tại các trung tâm, nhưng hiệu quả mang lại thường cao hơn rất nhiều.

100 % quý phụ huynh và các em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học sinh nhanh nhất.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Gia sư Tài Năng Trẻ

Gia sư Tài Năng Trẻ

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 1 tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Vào phần tài khoản, người dùng chọn đăng nhập bằng “Facebook” hoặc “Google”. Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Toán lớp 1 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…