Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Khóa học gia sư môn Sinh tại nhà

Môn Sinh là một môn học đa ngành chuyên nghiên cứu về sự sống. Muốn học giỏi được môn học này, người học cần phải giỏi các môn khác như Toán, Lí, Hóa và có sự thông minh, sáng tạo. Dưới đây là một số phương pháp hay giúp học giỏi môn Sinh mà Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ muốn chia sẻ với các bạn.

Khóa học gia sư môn Sinh tại nhà

Khóa học gia sư môn Sinh tại nhà

1) Học theo phương pháp Tái hiện kiến thức

Phương pháp này được gói gọn trong 3 quá trình:

– Ghi chép đầy đủ và lắng nghe kĩ những kiến thức thầy cô giảng trên lớp.

– Sau khi về nhà và nghỉ ngơi, bắt đầu tái hiện lại những kiến thức vừa được nghe giảng. Với kiến thức trong sách giáo khoa thì lập dàn ý các chi tiết chính cho dễ học. Với bài tập thì tiến hành làm lại mà không nhìn lời giải của thầy cô.

– Một tuần sau vào giờ học môn Sinh thì lấy bài cũ đọc lại một lần nữa để ghi nhớ.

2) Học theo Sơ đồ tư duy

Sơ đồ tư duy là phương pháp kết nối mang tính đồ họa có tác dụng sắp xếp, lưu giữ và xác lập ưu tiên với các loại thông tin ( thường được thể hiện trên giấy) bằng cách sử dụng các từ khóa hay hình ảnh then chốt. Sơ đồ tư duy giúp kích thích não làm việc hiệu quả, nhanh chóng một cách tự nhiên

Lợi ích của Sơ đồ tư duy:

+ Vì nó chỉ tận dụng các từ khóa nên sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn.

+ Tận dụng được các nguyên tắc trí nhớ siêu đẳng như sự liên tưởng, hình dung và làm nổi bật sự việc….

+ Giúp bạn sử dụng cả 2 bán cầu não cùng lúc.

3) Phương pháp Tự học

Tự học ở đây phải kết hợp song song cả lý thuyết lẫn thực hành vì trong thi cử sẽ phân loại thành lý thuyết và kỹ năng vận dụng. Việc tự học mang đến rất nhiều lợi ích như:

– Tự khám phá ra sở thích và điểm mạnh

– Sắp xếp được thời gian phù hợp với chính mình

– Được học với tốc độ phù hợp với bản thân

– Tìm thấy sự say mê trong việc học

Phương pháp tự học:

Soạn ra đề cương cho bản thân, kiểm tra xem mình chưa vững ở phần nào, cần nâng cao ở mảng nào. Đề cương nên bám vào chương trình đang học để tiết kiệm thời gian và dễ nhớ.

Lập ra thời gian biểu phù hợp với bản thân và nghiêm túc thực hiện. Ví dụ lúc nào nên ôn lý thuyết phần này và ôn trong khoảng thời gian bao lâu? Bài tập áp dụng cho phần rèn luyện kỹ năng là bao nhiêu bài?

Vậy là Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã giới thiệu xong cho bạn một số phương pháp để học tốt môn Sinh học. Muốn được bồi dưỡng cũng như có mong muốn tìm kiếm gia sư môn Sinh dạy kèm tại nhà, các bạn có thể liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được giới thiệu và tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc xung quanh vấn đề này.

Gia sư môn Sinh – Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ làm được gì cho các em???

– Giúp học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản và trọng tâm của môn học, biết vận dụng các kiến thức và công thức để trả lời các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm, tự luận.

– Cung cấp các kiến thức nâng cao hơn để các em có thể đạt được điểm số cao hơn.

– Hướng dẫn học sinh lập sơ đồ khái niệm để nhớ lâu hơn và sâu hơn kiến thức môn học.

– Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tư duy phát huy tính tích cực, sáng tạo, khả năng tự học của học sinh, giúp các em hình thành kỹ năng giải bài tập sinh học. Trong quá trình giảng dạy liên hệ nhiều kiến thức thực tiễn có liên quan đến bài dạy, giúp các em có hứng thú và học hiệu quả hơn.

– Tạo bầu không khí học tập sôi nổi thoải mái, không gây áp lực cho các em, sự tự do tranh luận sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng và kiến thức của mình.

– Tư vấn cho các em về việc học và kinh nghiệm ôn thi, mẹo giải nhanh,…

Đội ngũ gia sư môn Sinh – Gia sư Tài Năng Trẻ

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có đội ngũ gia sư môn Sinh có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Chúng tôi tự tin rằng những gia sư môn Sinh tại trung tâm là những gia sư hàng đầu tại TP HCM. Các gia sư đã trải qua quá trình chọn lọc và tuyển dụng gắt gao mới có thể trở thành những gia sư ưu tú tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ. Tiêu chí trong việc tuyển chọn gia sư tại Trung tâm là sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm đối với mỗi học viên.

Đội ngũ gia sư tại trung tâm được chia thành hai nhóm là gia sư sinh viên và gia sư giáo viên. Gia sư sinh viên đều tập trung những bạn sinh viên đến từ các trường đại học lớn và chuyên ngành về môn sinh như y dược,… Còn đối với gia sư giáo viên đều là những giáo viên chuyên môn Sinh học có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THCS, THPT. Như vậy, phụ huynh có thể dễ dàng chọn lựa để tìm cho con mình một gia sư phù hợp.

Chương trình giảng dạy

Đối với bộ môn Sinh học, gia sư tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giảng dạy theo nội dung sau đây:

– Chương trình Sinh học cấp 2 (từ lớp 6 đến lớp 9): học những kiến thức căn bản như tế bào, con người, tiến hóa, di truyền,…

– Chương trình Sinh học cấp 3 (từ lớp 10 đến lớp 12): những phần kiến thức trọng tâm như cấu tạo gen, DNA, mã di truyền, nhiễm sắc thể, cơ chế phiên mã, các định luật phân ly,…

– Luyện thi đại học, cao đẳng: ôn lại các kiến thức đã được học trong các cấp học. Luyện giải các bài tập Sinh học từ cơ bản đến nâng cao,…

Mục tiêu giảng dạy của gia sư môn Sinh – Gia sư Tài Năng Trẻ

Khi chọn học môn Sinh với gia sư tại trung tâm chúng tôi, các em sẽ được dạy sao cho phù hợp với những mục tiêu sau:

– Dạy học bám sát theo chương trình do bộ giáo dục và đào tạo đề ra

– Củng cố lại kiến thức cũ và trau dồi thêm những kiến thức mới

– Đánh giá kiểm tra bài học định kỳ

– Cải thiện học lực môn Sinh cho các em yếu kém

– Vận dụng được các kiến thức đã học vào thực tế

– Biết cách giải được nhanh những bài tập cơ bản của môn

– Tạo được niềm đam mê, hứng thú với môn Sinh cho các em

– Nâng cao và giúp các em học sinh giỏi phát huy sở trường

– Đạt điểm cao trong các kỳ thi lớn và đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc Gia.

Với nhiệt huyết và cái tâm với nghề dạy, đội ngũ gia sư môn Sinh của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ đóng vai trò là người dẫn dắt, hướng dẫn các em đi đúng đường, đúng hướng. Không chỉ dạy cho các em về kiến thức, còn giúp tạo cho các em niềm đam mê, hứng thú với bộ môn Sinh học này. Và đối với những em đã có sẵn sự yêu thích, gia sư sẽ giúp các em hoàn thành mục tiêu và tiến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Gia sư Tài Năng Trẻ

Gia sư Tài Năng Trẻ

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư môn Sinh tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Vào phần tài khoản, người dùng chọn đăng nhập bằng “Facebook” hoặc “Google”. Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Sinh tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…