Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Học tiếng Đức có khó không? Gia sư tiếng Đức

Gia sư tiếng Đức. Câu hỏi “Học tiếng Đức có khó không?” là một trong những điều thường được đặt ra khi người ta có ý định tìm hiểu về ngôn ngữ này. Tuy nhiên, sự thật là khó hay dễ phụ thuộc rất nhiều vào lòng đam mê, sự quyết tâm và nỗ lực mà mỗi cá nhân dành cho việc học ngôn ngữ mới.

Học tiếng Đức có khó không Gia sư tiếng Đức

Học tiếng Đức có khó không Gia sư tiếng Đức

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, tiếng Đức ngày càng trở nên quan trọng với sự lên ngôi của nền kinh tế Đức cùng với số lượng ngày càng đông người quan tâm đến việc du học, định cư hoặc làm việc tại Đức. Điều này khiến tiếng Đức trở thành một trong những ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn học sau tiếng Anh và tiếng Hoa.

Tuy nhiên, tiếng Đức cũng không phải là một ngôn ngữ dễ dàng để chinh phục. Với những đặc thù về ngữ pháp phức tạp, cách chia từ rắc rối và nhiều quy tắc ngoại lệ, việc học tiếng Đức đòi hỏi sự kiên trì, tập trung và nỗ lực không ngừng từ người học.

Trong giai đoạn đầu tiếp cận với tiếng Đức, sự lạ lẫm và khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Người học có thể cảm thấy bối rối trước hệ thống ngữ pháp phức tạp, hoặc gặp khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng và cách phát âm đúng. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự có đam mê và quyết tâm cao độ trong việc chinh phục ngôn ngữ này, thì những khó khăn ban đầu sẽ dần được vượt qua.

Việc học tiếng Đức không khó nếu bạn có phương pháp học tập hiệu quả và kiên trì rèn luyện một cách bền bỉ. Hãy dành thời gian để làm quen với cấu trúc ngữ pháp, ghi nhớ từ vựng thông qua các tình huống giao tiếp thực tế và tạo môi trường ngôn ngữ Đức xung quanh mình. Đồng thời, hãy tận dụng các nguồn lực học tập đa dạng như sách, phim ảnh, âm nhạc hoặc tham gia các lớp học chất lượng để nâng cao kỹ năng một cách toàn diện.

Học tiếng Đức không khó, nhưng cũng không hề dễ dàng. Điều quan trọng là bạn phải có lòng đam mê, quyết tâm và sự kiên trì để vượt qua những khó khăn ban đầu. Khi bạn đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này, tiếng Đức sẽ trở nên thú vị và bạn sẽ cảm thấy tự hào về những thành quả mà mình đã đạt được trong quá trình học tập.

Học tiếng Đức có khó không?

Tiếng Đức gần giống với tiếng Anh

Đầu tiên, tiếng Đức có bảng chữ cái la tinh khá giống tiếng Anh và tiếng Việt, chỉ hơn đúng 4 kí tự đặc biệt. Do đó, ngoài các chữ cái quen thuộc người học chỉ cần nhớ thêm 4 kí tự này là được.

Tiếp theo, tiếng Đức có một số lượng từ lớn na ná với tiếng Anh. Đa số mọi người đã được tiếp xúc với tiếng Anh từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường vì thế khi học tiếng Đức sẽ dễ dàng liên tưởng và dễ nhớ hơn. Ví dụ như tiếng Anh là team thì tiếng Đức là das team. Câu giới thiệu trong tiếng Anh là my name is A thì tiếng Đức tương tự là mein name ist A.

Phát âm dễ dàng

Đa phần khi học ngoại ngữ như tiếng Anh hay tiếng Pháp thì phải học qua phiên âm quốc tế và vô cùng nhiều quy tắc khác. Nhưng cách phát âm tiếng Đức lại rất gần với cách đọc tiếng Việt. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập khoảng 1 tuần đến nửa tháng là có thế đọc tiếng Đức trôi chảy dù không biết nghĩa của từ đó. Để phát âm chuẩn thì nên cài một vài ứng dụng luyện phát âm để tự mình điều chỉnh khả năng của bản thân.

Tài liệu học phong phú, dễ tìm

Nếu bạn đã nắm được một chút căn bản tiếng Đức thì có thể tự luyện ở nhà. Bởi ngày nay, có rất nhiều website, ứng dụng với kho tài liệu, hướng dẫn học cực kỳ đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều mức trình độ của người học.

Chỉ cần mở điện thoại hay máy tính và tìm kiếm trên google, bạn đã có thể chọn cho mình một trang website uy tín để phục vụ cho việc học tiếng.

Ngoài ra, nghe nhạc, đọc báo, xem video… hàng ngày bằng tiếng Đức cũng sẽ giúp người học làm quen và thích nghi dần với ngoại ngữ này. Vì vậy có thể nói, học tiếng Đức khó hay dễ là tùy vào người học có thật sự quyết tâm học hay không.

Sự chăm chỉ và chuyên cần là chìa khóa của thành công

Tuy nói rằng học tiếng Đức không khó, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tiếng Đức dễ nhằn. Cũng như tiếng Anh và tiếng Pháp, tiếng Đức có chia động từ quy tắc và bất quy tắc khá rắc rối. Ngữ pháp phức tạp, phải đảo vị trí giữa chủ ngữ và các thành phần khác trong câu với động từ được chia. Trong tiếng Đức danh từ chia theo giống, một danh từ có thể được ghép từ nhiều từ, tính từ biến đổi theo danh từ. Do đó, nhiều người mới đầu nghe qua loa về tiếng Đức sẽ dễ nản chí hay hoảng loạn.

Tuy nhiên, không có một ngôn ngữ nào trên thế giới là dễ dàng học để đọc thông viết thạo ngay lập tức được. Nếu có lòng quyết tâm học, kiên trì, cần cù chăm chỉ kết hợp với phương pháp học đúng đắn thì chắc chắn sau một thời gian ngắn, bạn đã có thể nói tiếng Đức cơ bản. Nên bắt đầu từ những thứ thấp nhất, học đến đâu chắc đến đó để tạo nền tảng vững chắc cho bước tiếp theo. Bên cạnh việc tự học hay học với gia sư, bạn nên tham gia các forum, cộng đồng nói tiếng Đức, hay giao lưu với người bản xứ để nâng cao khả năng nghe nói, phản xạ.

Ai có thể học tiếng Đức

Ai cũng có thể học tiếng Đức vì ngôn ngữ là điều khá tự nhiên mà những đứa trẻ dù chưa biết gì cũng có thể học nói. Có người học nhanh, có người học chậm hơn, nhưng chắc chắn ai cũng có thể học tiếng Đức.

Tại Daykemtainha.vn có hàng trăm học viên học kèm gia sư tiếng Đức tại nhà mỗi năm và nhiều bạn trong số đó chưa hề học ngoại ngữ nào. Ấy thế nhưng với sự quyết tâm, chỉ 8 tháng – 10 tháng các bạn lại có thể giao tiếp cơ bản tiếng Đức và lấy được bằng B1. Nói như vậy để chứng tỏ rằng, chỉ cần bạn nghiêm túc học tập thì chắc chắn bạn sẽ học được tiếng Đức.

Và nếu bạn thành công với việc học tiếng Đức, chắc chắn cơ hội tìm việc tốt hay đi du học sẽ ngay trong tầm tay. Khi đó, bạn có thể tự tin trả lời câu hỏi “Học tiếng Đức có khó không?”

Tổng kết về học tiếng Đức có khó không

Học tiếng Đức cũng có nhiều điểm thuận lợi, đặc biệt là hệ thống tài liệu và cách phát âm, chưa kể các bạn học tiếng Anh có thể có nhiều vốn từ khi học tiếng Đức. Học ngoại ngữ nói chung và tiếng Đức nói riêng phụ thuộc vào sự quyết tâm và phương pháp học của bạn. Nếu quyết tâm và có phương pháp tốt, bạn chắc chắn sẽ học được tiếng Đức.

Nếu bạn đang thắc mắc và chưa quyết định được liệu tiếng Đức có phải là ngôn ngữ phù hợp với bản thân hay không, thì đừng ngần ngại mà hãy thử sức ngay với Daykemtainha.vn. Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn học một ngôn ngữ mới không phải là quyết định đơn giản, đặc biệt là với tiếng Đức – một ngôn ngữ được coi là khá khó học. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ đúng đắn và môi trường học tập thích hợp, mọi thách thức đều có thể được vượt qua.

Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ gia sư dạy tiếng Đức tại nhà chất lượng cao, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Với phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, các gia sư của chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm những giờ học tiếng Đức thú vị và hiệu quả ngay tại nhà.

Đến với Daykemtainha.vn, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về nhu cầu, mục tiêu và năng lực của bản thân, từ đó lựa chọn được gia sư phù hợp nhất. Chúng tôi hiểu rằng mỗi người học đều có sở thích và phương pháp học tập khác nhau, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tùy chỉnh nội dung và cách giảng dạy để phù hợp với từng cá nhân.

Với sự hỗ trợ của gia sư dạy tiếng Đức tại nhà từ Daykemtainha.vn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ngay những bài học đầu tiên về tiếng Đức một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện hơn về ngôn ngữ này, từ đó đưa ra quyết định liệu tiếng Đức có phải là lựa chọn phù hợp với mình hay không.

Nếu sau những buổi học đầu tiên, bạn cảm thấy tiếng Đức là ngôn ngữ bạn muốn chinh phục, thì Daykemtainha.vn sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trên hành trình học tập này. Ngược lại, nếu bạn nhận thấy tiếng Đức không phù hợp với mình, bạn cũng không phải lo lắng vì đã đầu tư quá nhiều thời gian và công sức.

Hãy nhanh chân liên hệ với Daykemtainha.vn ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn gia sư dạy tiếng Đức tại nhà phù hợp nhất. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá và trải nghiệm tiếng Đức một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn cho con đường học tập tương lai của mình.

Lý do nên chọn gia sư tiếng Đức tại nhà của Daykemtainha.vn

Trung tâm cung ứng gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu được các học viên tin tưởng

Daykemtainha.vn là một trong những nhà tiên phong, đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà, trong đó có gia sư, giáo viên giảng dạy tiếng Đức.

– Với hơn 14 năm hoạt động, Daykemtainha.vn tự hào nằm trong top 5 địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng tốt nhất.

– Hàng năm, Daykemtainha.vn nhận giảng dạy cho số lượng lớn các học sinh, sinh viên, học viên theo học các lớp gia sư của chúng tôi.

– Trở thành địa chỉ vàng tin cậy của mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà cho con.

Điểm nổi bật của gia sư tiếng Đức của Daykemtainha.vn

– Đội ngũ gia sư dạy tiếng Đức của chúng tôi được tuyển dụng với quy chế khắt khe, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn gia sư tiếng Đức chất lượng cao.

– Tất cả đều là những gia sư tận tâm, có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc.

– Là những gia sư chuyên dạy tiếng Đức, có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

– Có khả năng khơi gợi tình yêu và duy trì sự hứng thú của việc học tiếng Đức  cho các học viên.

– Gia sư tiếng Đức của chúng tôi có phương pháp học tương tác với thực tiễn rất hiệu quả

– Biết cách phân bổ kiến thức hợp lý, phù hợp với từng năng lực, trình độ của học viên.

Đến với Gia sư tiếng Đức tại Daykemtainha.vn, bạn sẽ được:

+ Qua việc tư vấn, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư tiếng Đức phù hợp với học viên, chọn lớp từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

+ Người học sẽ được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn.

+ Mỗi một kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Đức rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình từ Gia sư dạy kèm tiếng Đức, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

+ Người học sẽ được chỉ dẫn về sự hình thành tiếng Đức, quá trình phát triển cũng như ứng dụng vào đời sống giúp người học trở nên yêu thích tiếng Đức hơn.

+ Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

+ Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Đức, thêm hậu tố vào câu giao tiếp, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

+ Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

+ Có đội ngũ Gia sư dạy tiếng Việt cho người Đức.

Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư tiếng Đức tại nhà uy tín, chất lượng với chương trình giảng dạy tiếng Đức đa dạng để các bạn lựa chọn

– Gia sư tiếng Đức tại nhà cho người mới bắt đầu.

– Gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2.

– Gia sư tiếng Đức cho người đi làm.

– Dạy kèm tiếng Đức chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhà hàng – Khách sạn.

– Tiếng Đức cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

– Dạy kèm tiếng Đức tại nhà cho thiếu nhi.

Daykemtainha.vn – Địa chỉ giới thiệu gia sư tiếng Đức uy tín nhất

Với đội ngũ gia sư giỏi, hồ sơ được chọn lọc kỹ càng. Đặc biệt là giáo viên dạy kèm Tiếng Đức nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp thì các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi 090 333 1985 – Daykemtainha.vn sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của các bạn. Từ đó làm cơ sở cho việc tìm gia sư Tiếng Đức phù hợp và nhanh nhất có thể. Tại Daykemtainha.vn có rất nhiều gia sư có kinh nghiệm với mức giá dạy kèm Tiếng Đức tại nhà hợp lý bạn có thể tự do lựa chọn:

– Gia sư là sinh viên: Gia sư sinh viên có khả năng tiếp thu ngôn ngữ nhạy bén tuy nhiên kinh nghiệm, chọn gia sư sinh viên để tiết kiệm chi phí.

– Gia sư là cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến Tiếng Đức: Gia sư cử nhân đa số là người đã từng đi làm hoặc từng du học tại Đức nên kỹ năng giao tiếp tốt hơn, khả năng phát âm cũng chuẩn hơn. Nếu bạn cần người có thể trao đổi nhiều thì nên tìm đến gia sư cử nhân.

– Gia sư là giáo viên, giảng viên Tiếng Đức: Đây là người nghiên cứu chuyên sâu hơn, mang lại sự chắc chắn hơn trong mọi kỹ năng nghe – nói, đọc – viết hay ngữ pháp. Có thể chỉ dẫn người cần ôn thi cấp tốc, sắp định cư tại Đức,… đạt hiệu quả tốt nhất.

Cam kết của gia sư tiếng Đức – Daykemtainha.vn

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Đức.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

– Chúng tôi cam kết gia sư đều có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Đức.

– Gia sư có tác phong làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và tận tâm.

– Mọi thắc mắc được Daykemtainha.vn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

– Trong quá trình học, gia sư có tác phong và cách làm việc không đúng đắn, trung tâm sẽ nghiêm túc xử lí.

– Gia sư được tuyển chọn cẩn thận, đáp ứng đúng yêu cầu của người học

– Cam kết đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất

– Hỗ trợ tư vấn, sắp xếp gia sư tiếng Đức hoàn toàn miễn phí.

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch. Thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Đức tại Daykemtainha.vn

Ngoài Gia sư tiếng Đức, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc,…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…

– Đặc biệt có gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh, gia sư dạy Toán song ngữ,…

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…