Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Học tiếng Đức B2 có khó không? Gia sư tiếng Đức tại nhà

Học tiếng Đức B2 có khó không? Gia sư tiếng Đức tại nhà

Khi đã đạt được trình độ tiếng Đức B1 và bước sang học cấp độ B2, người học sẽ nhận thấy sự khác biệt đáng kể về độ khó và yêu cầu. Tuy nhiên, việc nắm vững kiến thức cơ bản ở cấp độ B1 trước đó sẽ giúp ích rất lớn trong quá trình tiếp cận với trình độ B2 này.

Học tiếng Đức B2 có khó không Gia sư tiếng Đức tại nhà

Học tiếng Đức B2 có khó không Gia sư tiếng Đức tại nhà

Ở cấp độ B1, người học đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, có thể giao tiếp một cách đơn giản nhưng khá hiệu quả bằng tiếng Đức. Điều này tạo nền tảng vững chắc để họ có thể tiến lên học tập ở mức độ cao hơn là B2.

Khi bước vào khóa học B2, người học sẽ không còn phải tập trung nhiều vào việc củng cố những kiến thức cơ sở như ở trình độ B1 nữa. Thay vào đó, họ sẽ được nâng cao các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ một cách thành thạo hơn, từ ngữ vựng phong phú, hiểu biết sâu rộng về ngữ pháp, đến khả năng giao tiếp linh hoạt trong nhiều bối cảnh khác nhau.

Hoàn thành khóa học B2 không chỉ giúp người học nâng cao trình độ tiếng Đức, mà còn mở ra nhiều cơ hội quan trọng khác. Với chứng chỉ B2, họ có thể vượt qua các kỳ thi tiếng Đức uy tín như TestDaF hay DSH – những chứng chỉ cần thiết để đăng ký du học tại Đức. Hơn nữa, trình độ B2 còn có thể giúp người học được miễn các khóa dự bị và có thể vào thẳng đại học tại Đức.

Tuy nhiên, người học cũng cần nhận thức rằng việc lên học ở một trình độ mới luôn gặp phải những thách thức nhất định. Ở cấp độ B2, những yêu cầu về kiến thức, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ sẽ được nâng cao đáng kể so với B1. Vì vậy, thay vì né tránh, người học nên chủ động tìm cách thích ứng và giải quyết các khó khăn mới nảy sinh. Đây chính là cách để họ có thể vượt qua thành công cấp độ B2 và tiếp tục hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Đức. Bài viết hôm nay chính là chia sẻ thông tin về học tiếng Đức bằng B2.

Học tiếng Đức B2 có khó không?

Để có thể trả lời câu hỏi học tiếng Đức B2 có khó không, thì chúng ta hãy tìm hiểu xem học tiếng Đức B2 là học về những gì. Ở B1 thì chúng ta học về những kiến thức như văn hóa nước Đức, cách ứng xử trong giao tiếp của người Đức, cách viết những văn bản tiếng Đức,… nói chung là học về những lý thuyết cơ bản là nhiều. Ở B2 thì chúng ta học cách áp dụng những gì đã học ở B1 vào trong công việc trong cuộc sống thực tế, như giao tiếp nói chuyện như một người Đức, soạn thảo các văn bản hành chính của công ty, … học biết cách sống theo như một người Đức. Đó là cách phân biệt giữa trình độ B1 và B2.

Sau khi đã có thể phân biệt sự khác nhau giữa trình độ B1 và B2, thì bạn có thể thấy được những khó khăn khi học cấp độ B2. Nghĩa là ở khóa học B2 bạn sẽ tập thực hành những kiến thức lý thuyết bạn học từ B1, mà ai cũng biết là học thực hành luôn phức tạp hơn học lý thuyết. Khóa học B2 là để giúp bạn có hành xử và xử lý công việc trong công ty như một người Đức.

Học tiếng Đức B2 mất bao lâu?

Lấy một ví dụ để minh họa cho câu hỏi về thời gian học này, bạn có biết trình độ tiếng Đức trung bình của một người Đức khi bước vào học đại học là ở mức nào không? Tối thiểu là trình độ B1, thông qua khoảng 2 năm đào tạo thì các bạn đã đạt đến trình độ đủ để bắt đầu học kiến thức chuyên ngành. Học từ nhỏ đến lớn, 12 năm học, mà trung bình chỉ đạt đến trình độ B1. Nói vậy thì chắc các bạn cũng biết là mình có thể học và thi lấy được bằng tiếng Đức chỉ trong một năm là thấy mình lời như thế nào rồi. Khóa học B1 kéo dài khoảng 1 năm, khóa học tiếng Đức trình độ B2 thì cũng kéo dài theo khoảng thời gian như thế. Đó là học theo lớp thường, nếu như bạn học theo tiến độ của lớp cấp tốc thì có thể sẽ nhanh hơn gấp đôi thời gian.

Học tiếng Đức thi lấy bằng B2

Nếu như bạn đã hoàn thành khóa học thì chắc chắn bạn muốn lấy được tấm bằng B2. Sau đây chính là phương pháp học tiếng Đức thi lấy bằng B2.

1. Thi đọc hiểu

Cấu trúc đề thi B2 cũng không khác gì so với những bài thi ở trình độ trước nó. Cũng có 4 phần thi, quy định, cách tính điểm cũng như nhau. Khác nhau ở chỗ là bài thi mang tính đánh đố nhiều hơn, trong đó phần thi đọc hiểu thì sẽ có nhiều bài đọc hơn. Bạn sẽ không thể nào đọc hết bài nếu như muốn làm kịp so với thời gian. Vì thế bạn hãy tập đọc theo cách tìm từ khóa (keyword) trong bài. Những từ này thường xuất hiện trong các câu chủ đề nằm ở đầu hoặc cuối câu. Tìm được những từ này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian để tìm câu trả lời.

2. Thi viết

Đến với phần thi viết thì bạn phải cẩn thận phần sử dụng ngữ pháp, từ vựng của mình. Đề thi thường yêu cầu các bạn viết các văn bản tiếng Đức kèm theo những yêu cầu, ví dụ như sử dụng dạng câu gì đó, trong câu phải có sử dụng các mạo từ, từ đồng nghĩa, … Do đó nếu như muốn đạt điểm cao thì các bạn phải tập viết những văn bản theo các dạng đề thi mẫu. Những đề thì này bạn có thể tìm thấy ở trên mạng.

3. Thi nghe

Khi luyện nghe để đi thi, thì các bạn phải tập nghe theo những chủ đề mà không có trong sách. Ngoài học theo các chủ đề cơ bản trong sách như lịch sử, văn hóa thì các bạn cũng phải học về các chủ đề giải trí vì trong đề thì có thể cho những bài nghe như thế. Mở rộng vốn từ vựng của bạn ra, với lại khi luyện thi nên tập nghe các từ mở đầu của câu nói. Ví dụ gặp phải những câu hỏi tiếng Đức thì hãy chú ý lắng nghe những từ cái gì, làm sao, tại sao, thế nào,… những từ này là keyword để bạn tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

4. Thi nói

Cũng như những kỳ thi đợt trước thì các bạn không được thông báo trước chủ đề thi. Bắt đầu cũng là màn giới thiệu bản thân qua lại với giám khảo. Chú ý ghi điểm phần này, đây là phần luôn có trong những kỳ thi đợt trước nên các bạn đừng chủ quan mà làm ẩu. Tất nhiên khác với phần thi B1 thì các bạn phải nói nhanh hơn và trôi chảy. Phương thức thi thường là bạn và một người bạn khác sẽ thảo luận về một vấn đề. Quy trình chấm điểm sẽ nhắm vào cách mà bạn mở đầu cuộc thảo luận, cách thảo luận, cách kết thúc cuộc thảo luận và đưa ra cách giải quyết hợp lý. Nên lưu ý đó là khi thi đừng nói tiếng gì khác ngoài tiếng Đức, nếu như bị phát hiện thì sẽ bị trừ điểm nặng.

Đến đây là kết thúc phần chia sẻ thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi học tiếng Đức B2 có khó không. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có một cách nhìn khách quan hơn về cách học và thi lấy bằng B2.

Nếu bạn cảm thấy tự học tiếng Đức quá tốn thời gian và công sức, lại hay mắc những lỗi sai trong quá trình tự học. Bạn muốn tìm một lối đi mới nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả cao, vậy thì phương pháp Gia sư dạy kèm tiếng Đức 1-1 tại nhà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Daykemtainha.vn tự hào với kinh nghiệm hơn 14 năm cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà trong lĩnh vực giảng dạy các ngôn ngữ khác nhau. Với sự am hiểu sâu sắc về tiếng Đức, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho học viên những kiến thức vững chắc và chuẩn mực nhất về ngôn ngữ này. Tuy nhiên, việc thành thạo một ngôn ngữ không chỉ đơn thuần là học từ vựng và ngữ pháp, mà còn đòi hỏi sự hiểu biết về văn hóa và cách sử dụng ngôn ngữ đó trong các tình huống giao tiếp thực tế. Vì vậy, ngoài việc truyền đạt kiến thức ngôn ngữ, gia sư của Daykemtainha.vn còn giúp học viên có được sự thấu hiểu sâu sắc về văn hóa và phong tục của nước Đức, từ đó vận dụng kiến thức đã học vào cuộc sống một cách chính xác và thành thạo nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn áp dụng quy trình tuyển chọn gia sư nghiêm ngặt và khắt khe nhằm đảm bảo chỉ có những giáo viên giỏi nhất, đạt đủ tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm mới được lựa chọn. Qua đó, học viên không chỉ được tiếp cận với những kiến thức chính xác và chuẩn mực nhất, mà còn có cơ hội được học tập với những gia sư tâm huyết, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn trong quá trình học tập.

Đội ngũ gia sư của Daykemtainha.vn đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm cũng như phương pháp giảng dạy hiện đại. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng, mà còn sở hữu kỹ năng truyền đạt và tạo hứng thú học tập cho học viên. Các giờ học tại nhà với gia sư Daykemtainha.vn luôn được thiết kế sinh động, kết hợp giảng dạy và giải trí một cách khéo léo, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Daykemtainha.vn tin tưởng rằng, với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, tâm huyết và có phương pháp giảng dạy hiện đại, chúng tôi sẽ là người đồng hành tin cậy, giúp học viên vượt qua mọi khó khăn trong quá trình học tập và nhanh chóng chinh phục thành công tiếng Đức. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn.

Lý do nên chọn gia sư tiếng Đức tại nhà của Daykemtainha.vn

Trung tâm cung ứng gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu được các học viên tin tưởng

Daykemtainha.vn là một trong những nhà tiên phong, đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà, trong đó có gia sư, giáo viên giảng dạy tiếng Đức.

– Với hơn 14 năm hoạt động, Daykemtainha.vn tự hào nằm trong top 5 địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng tốt nhất.

– Hàng năm, Daykemtainha.vn nhận giảng dạy cho số lượng lớn các học sinh, sinh viên, học viên theo học các lớp gia sư của chúng tôi.

– Trở thành địa chỉ vàng tin cậy của mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà cho con.

Điểm nổi bật của gia sư tiếng Đức tại nhà của Daykemtainha.vn

– Đội ngũ gia sư dạy tiếng Đức của chúng tôi được tuyển dụng với quy chế khắt khe, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn gia sư tiếng Đức chất lượng cao.

– Tất cả đều là những gia sư tận tâm, có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc.

– Là những gia sư chuyên dạy tiếng Đức, có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

– Có khả năng khơi gợi tình yêu và duy trì sự hứng thú của việc học tiếng Đức  cho các học viên.

– Gia sư tiếng Đức của chúng tôi có phương pháp học tương tác với thực tiễn rất hiệu quả

– Biết cách phân bổ kiến thức hợp lý, phù hợp với từng năng lực, trình độ của học viên.

Đến với Gia sư tiếng Đức tại nhà – Daykemtainha.vn, bạn sẽ được:

+ Qua việc tư vấn, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư tiếng Đức phù hợp với học viên, chọn lớp từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

+ Người học sẽ được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn.

+ Mỗi một kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Đức rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình từ Gia sư dạy kèm tiếng Đức, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

+ Người học sẽ được chỉ dẫn về sự hình thành tiếng Đức, quá trình phát triển cũng như ứng dụng vào đời sống giúp người học trở nên yêu thích tiếng Đức hơn.

+ Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

+ Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Đức, thêm hậu tố vào câu giao tiếp, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

+ Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

+ Có đội ngũ Gia sư dạy tiếng Việt cho người Đức.

Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư tiếng Đức tại nhà uy tín, chất lượng với chương trình giảng dạy tiếng Đức đa dạng để các bạn lựa chọn

– Gia sư tiếng Đức tại nhà cho người mới bắt đầu.

– Gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2.

– Gia sư tiếng Đức cho người đi làm.

– Dạy kèm tiếng Đức chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhà hàng – Khách sạn.

– Tiếng Đức cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

– Dạy kèm tiếng Đức tại nhà cho thiếu nhi.

Daykemtainha.vn – Địa chỉ giới thiệu gia sư tiếng Đức tại nhà uy tín nhất

Với đội ngũ gia sư giỏi, hồ sơ được chọn lọc kỹ càng. Đặc biệt là giáo viên dạy kèm Tiếng Đức nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp thì các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi 090 333 1985 – Daykemtainha.vn sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của các bạn. Từ đó làm cơ sở cho việc tìm gia sư Tiếng Đức phù hợp và nhanh nhất có thể. Tại Daykemtainha.vn có rất nhiều gia sư có kinh nghiệm với mức giá dạy kèm Tiếng Đức tại nhà hợp lý bạn có thể tự do lựa chọn:

– Gia sư là sinh viên: Gia sư sinh viên có khả năng tiếp thu ngôn ngữ nhạy bén tuy nhiên kinh nghiệm, chọn gia sư sinh viên để tiết kiệm chi phí.

– Gia sư là cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến Tiếng Đức: Gia sư cử nhân đa số là người đã từng đi làm hoặc từng du học tại Đức nên kỹ năng giao tiếp tốt hơn, khả năng phát âm cũng chuẩn hơn. Nếu bạn cần người có thể trao đổi nhiều thì nên tìm đến gia sư cử nhân.

– Gia sư là giáo viên, giảng viên Tiếng Đức: Đây là người nghiên cứu chuyên sâu hơn, mang lại sự chắc chắn hơn trong mọi kỹ năng nghe – nói, đọc – viết hay ngữ pháp. Có thể chỉ dẫn người cần ôn thi cấp tốc, sắp định cư tại Đức,… đạt hiệu quả tốt nhất.

Cam kết của gia sư tiếng Đức tại nhà – Daykemtainha.vn

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Đức.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

– Chúng tôi cam kết gia sư đều có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Đức.

– Gia sư có tác phong làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và tận tâm.

– Mọi thắc mắc được Daykemtainha.vn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

– Trong quá trình học, gia sư có tác phong và cách làm việc không đúng đắn, trung tâm sẽ nghiêm túc xử lí.

– Gia sư được tuyển chọn cẩn thận, đáp ứng đúng yêu cầu của người học

– Cam kết đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất

– Hỗ trợ tư vấn, sắp xếp gia sư tiếng Đức hoàn toàn miễn phí.

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch. Thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Đức tại nhà – Daykemtainha.vn

Ngoài Gia sư tiếng Đức tại nhà, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc,…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…

– Đặc biệt có gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh, gia sư dạy Toán song ngữ,…

Daykemtainha.vn đã trở thành cầu nối quan trọng, góp phần kết nối và lan tỏa những thông tin bổ ích đến cộng đồng phụ huynh, học sinh và gia sư trên khắp mọi miền đất nước. Với tinh thần hoạt động xuyên suốt là sự chân thành, tận tâm và nỗ lực hướng đến sự chính xác trong mọi thông tin được chia sẻ, Daykemtainha.vn đã khẳng định vai trò là một đầu mối tư vấn nhiệt tình, điểm đến tin cậy cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ gia sư chất lượng.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, Daykemtainha.vn còn hướng tới mục tiêu cao cả hơn – tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng, giúp mọi gia đình đều có thể tiếp cận với những dịch vụ gia sư chuyên nghiệp mà không gặp phải gánh nặng tài chính quá lớn. Điều này không chỉ thể hiện tinh thần nhân văn mà còn phản ánh cam kết mạnh mẽ của Daykemtainha.vn trong việc đưa tri thức đến với mọi tầng lớp xã hội.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Daykemtainha.vn đã khẳng định vị trí là cầu nối vững chắc, xóa nhòa khoảng cách và mang đến cơ hội học tập công bằng cho tất cả mọi người, góp phần lan tỏa tri thức và nâng cao chất lượng giáo dục trên toàn quốc.

 

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…