Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Học gia sư Toán lớp 5 tại nhà

Lớp 5 là mốc quan trọng trong bậc tiểu học. Đây là lúc các em cần chuẩn bị cho mình hệ thống kiến thức vững chắc để tự tin bước vào trung học cơ sở. Hơn nữa, kiến thức môn Toán lớp 5 khá nhiều và phức tạp. Bên cạnh đó nhiều phụ huynh quá bận rộn với công việc không có thời gian hỗ trợ trẻ sát xao. Vì vậy, học gia sư Toán lớp 5 tại nhà là giải pháp hữu hiệu, được đông đảo phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

Học gia sư Toán lớp 5 tại nhà

Học gia sư Toán lớp 5 tại nhà

Sự quan trọng của môn Toán

Với chương trình học phổ thông bắt buộc của mọi quốc gia trên thế giới đều phải học Toán cơ bản. Học sinh sẽ được học từ những phép tính đơn giản như trừ, cộng, chia và nhân đến cách phép Toán phức tạp như đạo hàm, tích phân, hình học không gian. Toán cơ bản đặt nền móng cho Toán cao cấp.

Với môn Toán ở lớp 5 đòi hỏi học sinh không chỉ ở những phép tính cớ bản nữa. Muốn học và hiểu được chúng các em bắt đầu phải tư duy logic hơn. Nếu không thể tư duy logic thì Toán học sẽ trở lên nỗi sợ của chính các em học sinh.

Ví dụ điển hình là nhiều người lớn nói rằng họ ghét môn Toán hồi còn đi học. Bởi khi còn đi học họ đã không học Toán bằng tư duy mà chỉ để đối phó với giáo viên hoặc bố mẹ. Chính phương pháp học đó tạo lên lỗ hổng trong kiến thức.

Để tránh con em mình gặp phải tình trạng như vậy, các bậc phụ huynh cần giúp con cải thiện thái độ tích cực đối với môn Toán. Quan trọng hơn hết là mục tiêu học Toán không phải để làm bài tập mà chính là rèn luyện tư duy. Thật vậy, trong tất cả các môn học không có môn nào giúp trẻ rèn luyện tư duy logics tốt như Toán học.

Khuyến khích trẻ sử dụng Toán trong cuộc sống hàng ngày, học Toán không phải lúc nào cũng học trên giấy. Con của bạn có thể giải quyết các vấn đề Toán học bên ngoài trường học. Áp dụng những tư duy logics đó trong cuộc sống hàng ngày chính là phương pháp giúp trẻ có niềm thích thú với Toán học.

Thế nhưng, kiến thức Toán học cũng được đổi mới liên tục để giúp người học có tư duy tốt và phù hợp với cuộc sống xã hội hơn. Chính vì vậy người giảng dạy cho các em cũng cần kiến thức chuyên môn và khả năng giảng dạy tốt.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Lợi ích của việc học riêng tại nhà với gia sư Toán lớp 5

Như đã chia sẻ ở trên, để hỗ trợ được các em trong môn Toán đặc biệt là Toán lớp 5 – năm cuối của bậc tiểu học đòi hỏi người giảng dạy vừa phải có chuyên môn cao lại vừa phải có khả năng sư phạm tốt. Có nhiều lựa chọn để trợ giúp các con như học thêm thầy cô giáo tại lớp, đến trung tâm dạy tư duy, học trung tâm gia sư Online,… Nhưng hiện nay một phương pháp hiệu quả hơn cả được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình chính là học gia sư Toán lớp 5 dạy kèm tại nhà.

Tập trung vào nền tảng cơ bản

Toán học dựa trên một tập hợp các khái niệm cơ bản. Học sinh cần nắm chắc những kiến ​​thức cơ bản của Toán học thay vì ghi nhớ các phương trình đại số dài dòng. Đây được xem là bước đầu tiên để học tư duy Toán học.

Với gia sư Toán lớp 5 dạy kèm tại nhà luôn tập trung vào những nền tảng cơ bản trước. Sau khi học sinh hoàn toàn nắm vững những kiến thức đó gia sư sẽ dần dần tăng độ khó của bài tập để trẻ có thể áp dụng tư duy. Daykemtainha.vn luôn quan niệm rằng giúp học viên đi xa nhất chứ không phải đi nhanh mà dễ ngã.

Nâng cao khả năng tư duy Toán học

Khả năng tư duy Toán có thể hiểu là sâu chuỗi những phép Toán đơn giản với nhau để giải một vấn đề phức tạp. Khi học viên đã có nền tảng vững chắc gia sư Toán lớp 5 tại nhà rèn các tư duy cao hơn. Với phương pháp học này học sinh luôn làm đạt được kết quả cơ bản một cách tốt nhất. Sau đó với những bài nâng cao các em cũng được làm quen dần và thành thạo giống như những bài cơ bản.

Làm cho môn Toán thú vị

Trẻ em thường thấy môn Toán là môn học khó nhất ở trường, và thường rất ngại học Toán. Tìm gia sư dạy kèm lớp 5 có thể giúp trẻ vượt qua trở ngại này bằng cách làm cho quá trình học tập trở nên thú vị. Sử dụng các trò chơi kết hợp trong bài học để giúp trẻ phát triển kỹ năng Toán học. Cho học sinh thấy được mục tiêu thật sự của Toán học cũng như khơi gợi niềm vui khi giải được một bài Toán là những điều mà Daykemtainha.vn giúp các em.

Sáng tạo trong Toán học

Sự sáng tạo trong Toán là vô hạn. Càng học về nó với niềm thích hứng học sinh càng thấy cuốn hút bởi sự sáng tạo đó. Lối tư duy logics được rèn luyện khi làm Toán với tôi phần thường lớn nhất khi các em chinh phục được một bài Toán. Daykemtainha.vn rất vinh hạnh để được đồng hành cùng các em trên con đường kiến thức này.

Chương trình giảng dạy của gia sư Toán lớp 5 của Daykemtainha.vn

– Ôn tập về phân số và các dạng Toán phân số.

– Làm quen hỗn số và luyện tập về hỗn số.

– Làm các dạng bài Toán có lời giải, phương pháp phân tích và làm các dạng Toán khó.

– Ôn tập về đơn vị độ dài, khối lượng.

– Làm quen với với đơn vị diện tích, thể tích: decamet vuông, héc-tô-mét vuông, Mi-li-mét vuông, Héc-ta,..

– Hình học: công thức tính diện tích, chu vi hình học,..

Các khóa học với Gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

+ Khóa học Gia sư môn Toán cho bé trước khi học lớp 1:

Khóa học này khá phù hợp với những bé sắp hoặc mới đầu vào lớp 1, dù lớp 1 khá dễ nhưng việc chuẩn bị trước kiến thức cho các bé là điều cần thiết đồng thời sẽ giúp trẻ thoải mái hơn, dù sao thì các em cũng là lần đầu học tập, nếu ấn tượng đầu quá xấu thì sẽ dễ chán nản, không chịu học.

+ Khóa học Gia sư môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12:

Khóa học này dựa theo kiến thức do Sở GD&ĐT cung cấp, đảm bảo hệ thống kiến thức vững vàng, được dạy từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp các em không quá “lao đao” trong quá trình cập nhật kiến thức.

+ Khóa học Gia sư môn Toán cấp tốc:

Khóa học này đáp ứng được yêu cầu “cung cấp kiến thức một cách nhanh nhất nhưng phải đảm bảo học viên nắm chắc kiến thức cơ bản”, bạn không cần lo lắng việc học quá nhanh dẫn đến hổng kiến thức vì gia sư sẽ có giáo trình hoàn chỉnh đảm bảo phương pháp dạy chuẩn cho bạn, dù vậy chắc chắn học chậm mà chắc thì vẫn sẽ tốt hơn.

+ Khóa học Gia sư môn Toán Online:

Khóa học trực tuyến qua mạng, phù hợp những bạn vùng sâu vùng xa, những bạn đang ở nước ngoài, hay không thể dành quá nhiều thời gian cho việc học tập có thể áp dụng khóa học này nhằm cải thiện hiệu quả kiến thức Toán của bản thân.

+ Khóa học Gia sư môn Toán bằng tiếng Anh:

Như tên gọi, giáo trình được xây dựng dựa theo chương trình chuẩn nước ngoài, 100% bằng tiếng Anh nhưng theo cấp độ từ sơ cấp đến chuyên sâu đảm bảo học viên có thể theo từ từ, khóa học cực kì phù hợp với những em đang học trường quốc tế, chuẩn bị hay đang học ở nước ngoài.

+ Khóa học Gia sư môn Toán luyện đề:

Thi học sinh giỏi, Violympic, thi Đại học, thi trường chuyên lớp chọn,… nói chung khóa học xây dựng giúp học viên có kinh nghiệm cũng như nắm chắc hoàn thành tốt kiến thức cần thiết trước mỗi kì thi nhằm qua đó đem lại kết quả thi tốt nhất.

+ Khóa học Gia sư môn Toán lấy lại kiến thức:

Có thể nói, học khóa học này không có nghĩa là học kém, bởi kiến thức môn Toán là quá rộng, chỉ cần có một chút không chú ý thì có thể hổng kiến thức bất cứ lúc nào, vì vậy khóa học hướng đến xây dựng hệ thống kiến thức toàn diện, kết hợp thực hành nhằm giúp học viên nhớ lại cũng như in sâu kiến thức một cách nhanh chóng.

Daykemtainha.vn là sự lựa chọn số 1 cho các bậc phụ huynh

Lớp 5 là năm học đầy khó khăn và đòi hỏi sự cố gắng nhiều nhất của học sinh tiểu học. Đó là năm học cuối cấp, các em sẽ phải đối mặt với kì thi chuyển cấp, và sẽ phải chuẩn bị đủ hành trang cần thiết để sẵn sàng thích ứng với môi trường học tập mới, thầy cô và bạn bè mới. Daykemtainha.vn luôn mang lại cho phụ huynh sự hài lòng vì những đặc điểm ưu việt:

Trách nhiệm luôn là tiêu chí chúng tôi quan tâm hàng đầu

Daykemtainha.vn hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ gia sư môn Toán lớp 5 cho học sinh. Mọi vấn đề liên quan chúng tôi đều giải đáp tận tình, hết sức để phụ huynh hiểu rõ cũng như hài lòng về trung tâm.

Đảm bảo chất lượng của gia sư môn Toán lớp 5 tại Daykemtainha.vn

Nhằm giúp các em học sinh đạt hiệu quả cao trong học tập và không “phí tiền” của phụ huynh thì Daykemtainha.vn luôn chú trọng đến chất lượng gia sư, kể cả là giáo viên hay sinh viên. Trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm của các gia sư luôn là yếu tố Trung tâm chúng tôi đề cao đánh giá. Để chọn được gia sư phù hợp nhất với mỗi học sinh, các gia sư phải đáp ứng đầy đủ nhất những điều kiện mà học sinh hay Quý phụ huynh đưa ra.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

App Daykemtainha.vn

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN LỚP 5 tại Daykemtainha.vn:

Gia sư toán tiểu học (1)

Gia sư toán tiểu học (2)

Gia sư toán tiểu học (3)

Gia sư toán tiểu học (4)

Gia sư toán tiểu học (5)

Gia sư toán tiểu học (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

 

 

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…