Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư Toán lớp 9 tại nhà

Việc thuê gia sư Toán lớp 9 cho con là vô cùng quan trọng, bởi đây là năm học cuối cùng cho cấp 2, các con cần phải chuẩn bị thật tốt trước khi tiến đến giảng đường cấp 3. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh băn khoăn không biết đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho các con của mình, giúp các con tiếp thu được nhiều kiến thức nhất. Nếu như bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về những tố chất cần có của một người gia sư dạy Toán lớp 9 tại nhà, bài viết này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Cùng tìm hiểu ngay thôi.

Gia sư Toán lớp 9 tại nhà

Gia sư Toán lớp 9 tại nhà

Những tố chất mà người gia sư Toán lớp 9 cần phải đạt được

Không phải cứ lựa chọn bừa một người gia sư Toán lớp 9 là có thể trợ giúp cho học sinh am hiểu tất cả kiến thức. Tốt nhất là phụ huynh nên có sự lựa chọn sau khi tham khảo qua những yếu tố sau đây:

Tư duy tốt, am hiểu sâu rộng kiến thức mình nhận gia sư

Người gia sư được lựa chọn nên là sinh viên xuất thân từ những trường đại học danh giá của quốc gia, hoặc là người giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Lớp 9 là một năm học vô cùng quan trọng đối với các em học sinh, do đó phụ huynh nên lựa chọn những người giảng viên xuất sắc nhất nhằm bù đắp cho những lỗ hổng kiến thức của các em, hoặc đem đến cho hoc sinh sự vươn lên mạnh mẽ khi học tập.

Sẵn sàng làm tốt mọi nhiệm vụ được giao

Với số tiền bỏ ra mỗi tháng cho gia sư, phụ huynh luôn mong muốn gia sư đem đến nhiều nhất có thể cho các em học sinh. Đáp lại điều đó, các gia sư chắc chắn sẽ không chỉ làm tốt nhiệm vụ chung là chữa các bài tập mà học sinh được giao, các gia sư còn tạo ra bàn đạp để học sinh tự mình chinh phục các thách thức mới, mà gia sư sẽ là người ở bên cạnh trợ giúp.

Sự kiên nhẫn

Người gia sư Toán lớp 9 sẽ rất cần sự kiên nhẫn để có thể đem đến cho các học sinh chất lượng bài giảng tốt nhất. Bất cứ ai cũng có thể hiểu rằng, việc làm nhiệm vụ không phải là một điều dễ dàng khi các em học sinh có độ tiếp thu kiến thức rất khác nhau. Bất cứ người gia sư nào cũng phải học cách thật kiên nhẫn để đảm bảo rằng học sinh hiểu được khối lượng kiến thức này, trước khi bắt tay vào học những kiến thức mới.

Sự hòa đồng, vui vẻ

Người gia sư tốt là người gia sư biết tạo ra không khí học tập vui vẻ, không quá căng thẳng cho học sinh. Các em đã đi gần đến cấp 3, do đó việc học cũng đã tập trung chứ không cần phải mang đến không khí vừa học vừa chơi như cấp 2. Thế nhưng, việc duy trì trạng thái vui vẻ vẫn là điều mà các gia sư cần làm để khiến cho học sinh không bị nản chí mỗi khi đến khoảng thời gian gia sư sẽ dạy.

Việc này cũng giống như một hình thức gắn kết giữa người với người, giảm đi phần trăm phụ huynh thay đổi gia sư Toán lớp 9 khác.

Kiến thức Toán lớp 9 cần có gì?

Chương trình Toán lớp 9 vẫn giữ format giống với những chương trình Toán của những lớp học trước đó, chia ra rõ ràng hai phần đại số và hình học. Nếu như ở chương trình học lớp 8, đại số có phần nhỉnh hơn và yêu cầu các em phải dành nhiều thời gian để học hơn, thì ở chương trình lớp 9, cả hai khía cạnh của kiến thức đã được cân bằng về nội dung học tập.

Những chủ đề được đưa ra trong chương trình đại số là:

– Chương 1: Nội dung về căn bậc hai và nội dung về căn bậc ba

– Chương 2: Hàm số bậc nhất

– Chương 3: Hệ hai phương trình bậc nhất có hai ẩn

– Chương 4: Phương trình bậc hai có một ẩn

Những chủ đề được đưa ra ở trong chương trình hình học là:

– Chương 1: Hệ thức lượng ở trong tam giác vuông

– Chương 2: Đường tròn

– Chương 3: Các góc và đường tròn

– Chương 4: Hình trụ – hình nón – hình cầu

Ở trong mỗi một chương sẽ có những nội dung bài học và bài tập để học sinh có thể làm. Chắc chắn rằng từ những bài tập cơ bản, các em có thể vận dụng kiến thức và làm những dạng Toán khó khăn, phức tạp hơn. Nếu gặp khó khăn, phụ huynh hoàn toàn có thể tìm cho học sinh những gia sư Toán lớp 9 để có người giúp các em định hướng, đem đến một lộ trình phù hợp nhất.

Nội dung quan trọng trong chương trình Toán lớp 9 và cấu trúc đề thi tuyển sinh THPT môn Toán.

PHẦN ĐẠI SỐ LỚP 9 (6,5 ĐIỂM)

I/ Phần 1: (2 điểm) Bài toán liên quan biểu thức bậc II, bậc III hoặc biểu thức có chứa dấu căn (gồm 3 ý nhỏ a, b, c). a/ Rút gọn biểu thức (chú ý điều kiện xác định vì xác định sai sẽ mất 2 điểm vì câu b và c sử dụng kết quả ở câu a). b/ Tính giá trị biểu thức. c/ Giải phương trình, bất phương trình, tìm giá trị của x để thỏa mãn yêu cầu bài toán, số nghiệm… Nội dung này thuộc phần kiến thức nâng cao, thường chiếm khoảng 0,5 điểm.

II/ Phần 2: (2 điểm) Giải bài toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình. Đặc biệt, phần này học sinh phải hoàn thiện các kĩ năng (đặt điều kiện, gọi ẩn, giải phương trình và kết luận) và trình bày chặt chẽ mới đạt được 2 điểm tối đa. Bài toán thực tế: Chuyển động, công việc, lãi suất…Liên quan đến hình học: Ứng dụng thực tế của hệ thức lượng, hình học không gian…Bài toán tích hợp liên môn: Liên quan đến phần Vật lý, Hóa học…(dạng bài này thường có 2 ý)

II/ Phần 3: (2,5 điểm) Dạng toán về giải hệ phương trình (quy về hệ phương trình bậc nhất hai ẩn, hai phương trình) hoặc giải phương trình (chứa căn, phương trình trùng phương). Đường thẳng, hàm số, đồ thị, phương trình bậc I, II, hệ thức Vi-ét và ứng dụng. Phần này có một ý phân hóa ở mức độ vận dụng, thường chiếm khoảng 0,5 điểm. Để làm tốt bài này thường những bạn học khá, giỏi. Các em cần có tư duy logic, tính cẩn thận và kĩ năng vẽ đồ thị.

PHẦN HÌNH HỌC LỚP 9 (3,5 ĐIỂM )

Bài hình về đường tròn là chủ yếu (3,5 điểm), gồm nội dung: Chứng minh nhiều điểm cùng thuộc một đường tròn, chứng minh tứ giác nội tiếp. Tính độ dài đoạn thẳng, tính số đo góc, chứng minh hệ thức hình học và các biểu thức liên quan. Tiếp tuyến của đường tròn và các bài toán liên quan đến tiếp tuyến. Chứng minh ba đường thẳng đồng quy, hai đường thẳng song song, vuông góc, điểm thuộc đường thẳng cố định, bài toán quỹ tích, cực trị hình học…

Bài hình thường có từ 3 đến 4 ý, phân hóa theo cấp độ, nâng dần độ khó. Ý phân hóa mạnh nhất ở cuối cùng, chỉ chiếm khoảng 0,5 điểm, các ý trên mỗi ý chiếm khoảng 1 điểm. Lưu ý các em phải chú trọng đến hình vẽ, cần vẽ hình chính xác theo đúng yêu cầu bài toán.

Bí quyết luyện thi Toán lớp 9 hiệu quả

Đối với bất cứ việc gì, muốn thành công chúng ta luôn phải xây dựng một lộ trình, kế hoạch. Kì thi tuyển sinh THPT cũng không ngoại lệ! Để chinh phục điểm tối đa môn Toán 9, gia sư dạy Toán lớp 9 cùng các em xây dựng lộ trình học tập, luyện thi riêng dành cho học sinh.

– Củng cố kiến thức cũ, nắm chắc kiến thức cơ bản chương trình Toán lớp 9.

– Chú ý đọc kĩ đề, lưu ý đổi đơn vị (nếu có).

– Không nhồi nhét kiến thức, đề cao tinh thần học đến đâu chắc đến đó..

– Phân chia thành từng chuyên đề, dạng bài để nắm phương pháp làm cụ thể.

– Tham khảo các đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán của TP.HCM trong 3 năm gần đây.

– Chăm chỉ luyện đề thật nhiều để hệ thống lại toàn bộ kiến thức, cũng như có sự ổn định về tâm lý phòng thi và kinh nghiệm làm bài.

Điểm nổi bật ở đội ngũ Gia sư dạy kèm Toán lớp 9 của Daykemtainha.vn

– Tự tin với bề dày kinh nghiệm chuyên luyện thi tuyển sinh THPT, gia sư Toán lớp 9 dạy kèm tại nhà luôn tận tâm hướng dẫn chi tiết, đảm bảo hiểu bài trước khi rời khỏi lớp.

– Cung cấp liên tục các bộ đề thi thử môn Toán lớp 9 cho các em cọ xát, làm quen cách thức làm bài.

– Đội ngũ gia sư Toán lớp 9 giỏi bên Daykemtainha.vn được trang bị kỹ năng sư phạm, luôn kiên nhẫn với học sinh, nhiệt huyết và sáng tạo làm giờ học Toán thu hút, nhẹ nhàng hơn.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, luôn lắng nghe phản hồi từ phụ huynh và trao đổi, cập nhật tình hình học tập của các em.

– Thu hẹp khoảng cách, là một người bạn với học sinh, chia sẻ những bí quyết học tốt môn Toán và đạt điểm tối đa trong kì thi tuyển sinh lớp 10.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Điểm mạnh của Daykemtainha.vn:

– Đội ngũ gia sư giỏi Toán, có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ lưỡng.

– Gia sư năng động, nhiệt tình, tâm huyết, yêu thích giảng dạy

– Gia sư có trách nhiệm, mong muốn chia sẻ kiến thức cho thế hệ sau.

– Áp dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả

– Gia sư tâm lý, khả năng truyền đạt cuốn hút.

– Thời gian giảng dạy linh hoạt phù hợp với yêu cầu của học viên.

Gia sư môn Toán lớp 9 của Daykemtainha.vn là những người có kinh nghiệm dày dặn trong việc truyền tải kiến thức, với phương pháp dạy học khoa học họ có thể giúp con bạn rèn luyện nhiều kĩ năng để hoàn thành tốt bài thi. Đồng thời, họ còn là những người có tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề, yêu thương học sinh. Những ưu điểm này sẽ giúp cho họ hoàn thành tốt công việc gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 cho con bạn.

Daykemtainha.vn – Đơn vị cung cấp dịch vụ và nhận gia sư Toán lớp 9 uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu  tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn. Sự phát triển không ngừng, chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn tuyệt với dành cho bạn. Daykemtainha.vn đã đào tạo hàng nghìn học sinh đỗ đạt cao và luôn nhận được những lời khen ngợi từ phụ huynh cũng như các em học sinh.

Chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm Toán lớp 9 có năng lực,tâm huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư. Họ đều là những người có tài, có trách nhiệm, có phương pháp giảng dạy khoa học và sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Với phương châm: “học nhiều không bằng nắm chắc kiến thức, học chất lượng không học theo số lượng”. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí ngay từ bây giờ để chọn được gia sư giỏi cho con nhé.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

App Daykemtainha.vn

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN LỚP 9 tại Daykemtainha.vn:

Gia sư môn Toán lớp 9 (1)

Gia sư môn Toán lớp 9 (2)

Gia sư môn Toán lớp 9 (3)

Gia sư môn Toán lớp 9 (4)

Gia sư môn Toán lớp 9 (5)

Gia sư môn Toán lớp 9 (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

 

 

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…