Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ luôn chú trọng tuyển chọn gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài có chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu học tốt tiếng Việt của người nước ngoài và cho những ai muốn tìm hiểu về văn hóa, con người Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn gia sư giỏi nhất – Teach Vietnamese for foreigners

gia-su-tieng-viet-cho-nguoi-nuoc-ngoai

gia-su-tieng-viet-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài – giúp người nước ngoài hiểu rõ hơn về bản sắc văn hóa dân tộc và ngôn ngữ của người Việt Nam.

Việt Nam là nước được đánh giá phát triển mạnh trong khu vực Đông Nam Á, với thế mạnh giàu tài nguyên thiên nhiên, nguồn lao động dồi dào, mức sống hợp lí,… Nước ta đang thu hút rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư và phát triển kinh tế. Do đó, cũng có rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhưng họ đang gặp phải khó khăn trong việc bất đồng ngôn ngữ. Vậy nên rất cần một gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài, để giúp họ vượt qua những trở ngại, tự tin giao tiếp với người Việt và thành công hơn trong công việc.

Người xưa có câu “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, học Tiếng Việt đối với người nước ngoài quả là không hề dễ dàng. Hiểu được những vấn đề mà người nước ngoài đang gặp phải khi học tiếng việt các gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài đã đưa ra phương pháp học tập phù hợp với từng học viên và sẽ mang lại kết quả sau mỗi ngày học. Chú trọng nhiều vào hai kỹ năng nghe – nói để học viên giao tiếp thành thạo trong cuộc sống cũng như trong khi làm việc với đối tác người Việt.

Đầu tiên, đối với người bắt đầu học, gia sư sẽ dạy cho học viên bảng chữ cái tiếng việt, tiếp đến là những vần, cách ghép vần tạo thành từ, rồi ghép các từ thành câu hoàn chỉnh. Đây là cách học tập mang lại kết quả tốt nhất, cách học giúp người nước ngoài học được những từ họ muốn và nói chuyện lưu loát hơn. Trong quá trình học tập, gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài sẽ giải thích rõ từng từ tiếng việt để người nước ngoài hiểu được ý nghĩa của từ và sử dụng từ đúng từng trường hợp, ngữ cảnh. Học viên được học theo từng chủ đề, thích hợp với công việc, mục đích của từng người. Mỗi bài học sau sẽ liên quan đến bài học trước, để khi học tập các bài học cũ sẽ được lặp lại tạo điều kiện thuận lợi cho học viên khắc sâu từ mới và bài học trước. Gia sư sẽ luôn chủ động trò chuyện, giao tiếp với học viên, để những người nước ngoài được thực hành ngay sau mỗi bài học, tăng khả năng giao tiếp, rút ngắn thời gian học tập. Bên cạnh việc học tiếng việt, học viên còn được giới thiệu những phong tục tập quán của người Việt, những danh lam thắng cảnh di tích lịch sử nổi tiếng, đặc sản từng vùng miền giúp người nước ngoài cảm thấy hứng thú trong việc học cũng như tìm hiểu văn hóa Việt Nam.

Gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài là những người được tuyển chọn, phải có giọng đọc phổ thông, biết rõ tiếng bản ngữ của người nước ngoài để thuận tiện trong quá trình giảng dạy. Khi gặp những từ ngữ khó, gia sư sẽ giải thích những từ tiếng Việt bằng ngôn ngữ nước ngoài để học viên dễ hiểu nhất.

Những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên đất nước Việt Nam nên học tiếng việt ngay từ bây giờ, để có thể giao tiếp với tất cả mọi người, không còn cảm giác bất đồng ngôn ngữ. Điều đặc biệt quan trọng là nó sẽ giúp người nước ngoài trao đổi công việc với đối tác người Việt dễ dàng hơn, đem lại nhiều thành công trong công việc.

Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp ngoài việc chuyên gia sư tiếng anh và gia sư tiếng việt giỏi sử dụng thành thạo tiếng anh giúp việc dạy cho người nước dễ dàng hơn. Hãy liên chúng tôi Gia sư Tài Năng Trẻ ngay để có một gia sư giỏi giúp việc giao tiếp ngôn ngữ tiếng việt dễ dàng trong công việc.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: www.giasuchatluongcao.vn

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…