Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư Tiếng Pháp chất lượng cao

Quý vị muốn con em mình học thật giỏi tiếng Pháp tạo tiền đề cho sự nghiệp tương lai. Hay đang hướng cho con em đi du học tại Pháp. Những người đi làm đang muốn học và củng cố vốn tiếng Pháp cho cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Hãy liên với liên với chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – đơn vị duy nhất tại TP  HCM được sự cộng tác của nhiều giáo viên, sinh viên chuyên ngành ngữ văn Pháp.

gia-su-tieng-phap-chat-luong-cao

gia-su-tieng-phap-chat-luong-cao

Tại Việt Nam,tiếng pháp là một ngoại ngữ quan trọng đã được đưa vào chương trình học tập chính thống trong các cấp học từ rất lâu. Vì thế, gia sư tiếng pháp cũng đóng vai trò quan trọng như tất cả các môn học chính khác nhằm giúp học sinh không chỉ đạt yêu cầu với môn học mà còn trở thành người giỏi tiếng Pháp, đạt kết quả cao trong các kỳ thi có môn học này.

Từ bậc trung học cơ sở cho đến đại học, tiếng Pháp luôn được coi trọng và luôn song hành độc lập với tiếng Anh, là môn ngoại ngữ mà học sinh, sinh viên có thể lựa chọn để học và thi. Ngoài ra, còn rất nhiều đối tượng cần tìm đến gia sư tiếng pháp như các học sinh muốn đi du học, những người đi làm cần ngoại ngữ vì làm việc trong môi trường với người Pháp hay các công dân Việt, Kiều bào muốn định cư tại Pháp quốc. Gia sư tiếng pháp hơn ai hết là người hiểu mỗi đối tượng cần mức độ kiến thức tiếng Pháp đến đâu. Gia sư tiếng pháp tại nhà giúp các bạn học viên có thể giao tiếp tốt tiếng pháp mở ra nhiều cơ hội trong công việc.

– Nằm trong khu vực kinh tế năng động, là cầu nối giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, nghệ thuật,…Việt Nam không tránh khỏi sự ảnh hưởng của Thế Giới trên đà phát triển.

– Môi trường rộng lớn, hội nhập toàn cầu, sự tương tác giữa các nước diễn ra với quy mô lớn, tốc độ nhanh, việc biết nhiều ngôn ngữ luôn là lợi thế và mở ra nhiều cơ hội trong công việc, thể hiện tầm tri thức nhân loại.

– Từ những năm 70 của thế kỉ trước, Tiếng pháp đã du nhập và được giảng dạy ở Việt Nam, nhiều trung tâm song ngữ đã ra đời, đào tạo nguồn sử dụng tiếng Pháp, để sử dụng trong các diễn đàn Quốc tế, và giao lưu khu vực. Ngày nay, mối quan hệ Việt Nam- Pháp ngày càng khăng khít, với mục tiêu, hòa bình, ổn định, hợp tác lâu dài, được thể hiện rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Được đánh giá là ngôn ngữ nhẹ nhàng, êm ái, nhưng lại khá khó, nên gây ra không ít khó khăn cho người học, bởi học tập là một quá trình chăm chỉ, miệt mài và chịu sự tác động của thời gian, cái mới luôn luôn có nhiều bỡ ngỡ, thử thách, và tâm lý không ổn định làm hiệu quả không cao. Tiếng pháp gồm nhiều từ vựng, hệ thống danh từ, động từ, tính từ đa dạng cùng với đó là cấu trúc ngữ pháp vô cùng phong phú.

– Mỗi người có một phương pháp rèn luyện khác nhau như thông qua: báo, đài, Internet…, tuy nhiên, với lượng kiến thức đa dạng, không ngừng cập nhật, để có một kênh đáng tin cậy, dễ hiểu là điều quan trọng, phục vụ đắc lực cho quá trình nghiên cứu.

– Với khả năng tiếng Pháp lưu loát và hoàn hảo, là cơ hội đi du học cho không ít học viên, là cơ hội ký những bản hợp đồng nước ngoài giá trị, giao lưu trao đổi với khách hàng. Đồng thời, mang lại sự tự tin, năng động, sáng tạo.

Hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, chúng tôi sẽ bố trí một gia sư tiếng pháp chất lượng cao tại nhà để đạt được chất lượng tối ưu cho các bạn học viên có nhu cầu học tiếng pháp.

– Đến với chúng tôi bạn sẽ có khả năng: nghe-nói-đọc-viết hoàn hảo, là dịch vụ một kèm một nên thầy trò có thể tương tác không giới hạn và môi trường học tập thoải mái.

– Hệ thống giáo dục lớn mạnh, không ít trung tâm ra đời, tuy nhiên Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn khẳng định được “Uy tín- Chất lượng- Hiệu quả” của mình. Với bề dày kinh nghiệm, quy tụ đội ngũ gia sư giỏi, đến từ nhiều trung tâm giáo dục uy tín, thông thạo chuyên môn và trình độ, thêm vào đó là sự tận tình, nhiệt huyết, tâm đắc với nghề, sẽ giúp bạn có cảm hứng học tập tốt nhất. Chi phí phải chăng, tiết kiệm thời gian và dễ dàng linh động trong lịch học.

Với quy mô rộng, lĩnh vực giảng dạy ở nhiều lứa tuổi khác nhau, gia sư tiếng pháp chất lượng cao tại nhà sẽ cập nhật giáo án thường xuyên và phù hợp với khả năng lĩnh hội kiến thức, chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều thế hệ để khẳng định được chỗ đứng của mình.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn luôn sẵn sàng những người bạn đồng hành cùng bạn vươn tới ước mơ hoàn thiện trong ngôn ngữ tiếng pháp.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: www.giasuchatluongcao.vn

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…