Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư tiếng Đức tại nhà

Gia sư tiếng Đức tại nhà. Đối với các bạn ở TP.HCM, việc học thành thạo tiếng Đức có thể trở thành một lợi thế cạnh tranh lớn trong thị trường lao động hiện nay. Bởi lẽ, với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế và sự cạnh tranh gay gắt về nguồn nhân lực, khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Đức, sẽ là một yếu tố giúp bạn nổi bật hơn so với các ứng viên khác.

Gia sư tiếng Đức tại nhà

Gia sư tiếng Đức tại nhà

Tuy nhiên, việc học tiếng Đức cũng không phải là một quá trình dễ dàng. Với những khó khăn trong việc nắm vững ngữ pháp, phát âm cũng như thói quen học ngoại ngữ, rất nhiều học viên đã bỏ cuộc sau một thời gian ngắn, vì cảm thấy quá vất vả và không đạt được tiến bộ như mong muốn.

Trong trường hợp này, lựa chọn học tiếng Đức với gia sư dạy kèm tại nhà là một giải pháp hết sức sáng suốt. Với sự hướng dẫn tận tình, kiên nhẫn và phương pháp giảng dạy hiệu quả của gia sư, học viên sẽ dễ dàng vượt qua các khó khăn ban đầu, nhanh chóng nắm vững kiến thức và kĩ năng sử dụng tiếng Đức.

Học 1-1 với gia sư không chỉ giúp gia tăng hiệu quả học tập mà còn mang lại cho học viên trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích. Gia sư có thể thiết kế chương trình học phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên, đồng thời động viên, khích lệ học viên không bỏ cuộc trong quá trình học.

Có thể thấy, việc học tốt tiếng Đức là điều khá khó khăn với các bạn mới học vì học một loại ngôn ngữ mới không bao giờ là dễ dàng -> Giải pháp nào tốt nhất hiện nay dành cho các bạn? Bạn nghĩ sao về việc tìm riêng cho bản thân mình một Gia sư dạy kèm tiếng Đức ngay tại nhà?

Những lỗi nên tránh khi học tiếng Đức

A – Xem việc học tiếng Đức là sự ép buộc, cứng nhắc:

Phần lớn người học xem việc học tiếng Đức như một sự ép buộc, không thể nới lỏng, điều này thể hiện về quyết tâm của người học, tuy nhiên thay vì phải chịu nặng nề gò ép thì các bạn hãy xem việc học tiếng Đức của mình như một quá trình tìm hiểu thú vị, khát khao khám phá và học hỏi, từ đó mà chinh phục được mục tiêu cá nhân và mở ra một thế giới mới vô vàn cơ hội.

Đừng cố bám lấy giáo trình một cách cứng nhắc, hãy học ở mọi nơi, giáo trình chỉ cung cấp cho bạn những sườn khung nhất định, giúp cho việc học tiếng Đức luôn giữ ở vị trí thăng bằng hướng về phía trước. Do phải cố gắng thúc ép bản thân mình học nên việc học tiếng Đức của bạn sẽ trở nên nặng nề, hãy nhớ những gì bạn làm được với tiếng Việt thì cũng nên làm với tiếng Đức, xem nó như một người bạn đi cùng với mình trên một chặn đường dài, ví dụ, thay vì nghe nhạc Việt bạn nên nghe nhạc Đức, đọc sách tiếng Việt thì bây giờ đọc sách tiếng Đức, nói chuyện suy nghĩ bằng tiếng Việt thì bây giờ nên suy nghĩ bằng tiếng Đức, … ban đầu có thể cảm thấy xa lạ nhưng dần sẽ quen. Nếu làm được điều đó hằng ngày thì vốn tiếng Đức và khả năng giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng.

B – Quá tập trung vào ngữ pháp:

Đây là sai lầm lớn nhất, tệ nhất và cũng là phổ biến nhất của những người học tiếng Đức. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cố gắng học ngữ pháp quá kỹ chỉ làm hỏng kỹ năng nói. Tại sao lại như thế? Vì ngữ pháp tiếng Đức quá phức tạp để nhớ, đối với những ai đã học tiếng Anh thì tiếng Đức còn rắc rối hơn rất nhiều.

Khi quá chú trọng vào cấu trúc, công thức câu người học đã vô tình tự làm khó mình, bởi vì trong quá trình nói thì các cuộc trò chuyện đòi hỏi thời gian phản xạ rất nhanh chóng, bạn sẽ không đủ thời gian suy nghĩ đến hàng trăm quy tắc ngữ pháp cần thiết, khi nào áp dụng mẫu cầu nào, khi nào chia từ gì,… não trái của bạn không đủ khả năng làm việc này. Điều bạn chỉ có thể làm được là học ngữ pháp một cách vô thức thông qua trực giác như một đứa trẻ học vậy. Bạn sẽ làm điều này bằng cách nghe thật nhiều câu chứa ngữ pháp đúng và từ đó, não của bạn sẽ tự học được cách dùng ngữ pháp sao cho chuẩn xác.

C – Không tập nói thường xuyên:

Có nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Đức thường hay quên mất kỹ năng nói, đây là kỹ năng thực tế và dễ dàng thực hiện nhất, nên kết hợp nó trong 3 kỹ năng còn lại. Học tiếng Đức mà không nói cũng giống như học lí thuyết mà không thực hành. Cho dù kiến thức của bạn có phong phú thế nào, kỹ năng giao tiếp của bạn chỉ thực sự được cải thiện khi bạn luyện tập.

Nhìn mặt chữ không giúp bạn nói tốt, nghe nhiều không giúp bạn nói tốt, đọc sách nhiều không giúp bạn nói tốt, chỉ có tập nói mới có thể giúp bạn nói tốt. Khi nghe xong nên đọc lại để xem giọng mình có chuẩn giống với người ta không, có nhanh như họ không, khi đọc đừng đọc bằng mắt hãy đọc to lên theo giọng của mình đó là cách để mình tự nghe được giọng của mình có đúng hay không. Bản thân mỗi người học tiếng Đức nên là người thầy của chính mình phải kiểm tra và nghiêm khắc với chính bản thân mình như vậy mới tiến bộ được.

D – Cố gắng trở nên hoàn hảo, không được sai sót:

Thông thường người học, giáo viên thường tập trung quá nhiều vào các lỗi sai và lo lắng về chúng, cố gắng sửa sai ngay khi gặp. Tuy nhiên, trên thực tế thì không ai là không sai. Ngay cả người bản ngữ cũng thường xuyên nói, viết sai. Thay vì tạo nên những áp lực cho chính mình, hãy tập trung hơn vào những gì lạc quan, thực tế, đó là khả năng giao tiếp, khả năng áp dụng tiếng Đức vào đời sống. Những lỗi sai đó sẽ dần dần được khắc phục qua thời gian.

Hãy học với tâm thế cởi mở nhất, học để biết biết để ứng dụng, trong quá trình học chắc chắn người học sẽ có lúc làm sai, nhưng hãy cảm thấy bình thường, vì tiếng Đức không phải đơn giản trong một hai năm học đầu tiên. Cứ tiếp tục học và làm bài tập khi sai thì chúng ta sửa lại, học ngoại ngữ không giống như tiếng mẹ đẻ vì thế cần phải luôn học hỏi trau dồi thường xuyên thì mới nhớ được.

-> Hoặc nếu bạn cảm thấy tự học tiếng Đức quá tốn thời gian và công sức, bạn muốn tìm một lối đi mới nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả cao, vậy thì phương pháp Gia sư dạy kèm tiếng Đức 1-1 tại nhà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tại sao tìm gia sư dạy kèm tiếng Đức lại cần thiết?

Việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Đức là một lựa chọn rất cần thiết và hợp lý, đặc biệt với những người bận rộn, không có nhiều thời gian tự học tập. Dưới đây là những lý do chính:

Tính phức tạp của tiếng Đức:

– Tiếng Đức có cấu trúc ngữ pháp khá phức tạp, khác biệt so với tiếng Việt.

– Việc tự học sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc định hướng, áp dụng phương pháp học hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian và nỗ lực:

– Nhiều người bận rộn không thể dành đủ thời gian tự tìm hiểu, nghiên cứu tiếng Đức.

– Gia sư sẽ giúp sắp xếp, cấu trúc bài học phù hợp, giúp tiến bộ nhanh chóng.

Hiệu quả học tập cao hơn:

– Với sự hướng dẫn của gia sư giàu kinh nghiệm, người học có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn.

– Gia sư có thể điều chỉnh phương pháp, nhận xét, động viên phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng học viên.

Học kèm tại nhà tiện lợi:

– Đối với những người bận rộn, việc học kèm tại nhà với gia sư là sự lựa chọn hợp lý.

Daykemtainha.vn cung cấp dịch vụ kết nối gia sư tiếng Đức chất lượng để phục vụ nhu cầu này.

Vì vậy, tìm gia sư dạy kèm tiếng Đức, đặc biệt thông qua nền tảng uy tín như Daykemtainha.vn, là một giải pháp hiệu quả giúp người học tiết kiệm thời gian, nỗ lực và đạt kết quả học tập tốt hơn.

Lý do nên chọn gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà của Daykemtainha.vn

Trung tâm cung ứng gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu được các học viên tin tưởng

Daykemtainha.vn là một trong những nhà tiên phong, đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà, trong đó có gia sư, giáo viên giảng dạy tiếng Đức.

– Với hơn 14 năm hoạt động, Daykemtainha.vn tự hào nằm trong top 5 địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng tốt nhất.

– Hàng năm, Daykemtainha.vn nhận giảng dạy cho số lượng lớn các học sinh, sinh viên, học viên theo học các lớp gia sư của chúng tôi.

– Trở thành địa chỉ vàng tin cậy của mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà cho con.

Điểm nổi bật của gia sư dạy kèm tiếng Đức của Daykemtainha.vn

– Đội ngũ gia sư dạy tiếng Đức của chúng tôi được tuyển dụng với quy chế khắt khe, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn gia sư tiếng Đức chất lượng cao.

– Tất cả đều là những gia sư tận tâm, có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc.

– Là những gia sư chuyên dạy tiếng Đức, có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

– Có khả năng khơi gợi tình yêu và duy trì sự hứng thú của việc học tiếng Đức  cho các học viên.

– Gia sư tiếng Đức của chúng tôi có phương pháp học tương tác với thực tiễn rất hiệu quả

– Biết cách phân bổ kiến thức hợp lý, phù hợp với từng năng lực, trình độ của học viên.

Đến với Gia sư dạy kèm tiếng Đức tại Daykemtainha.vn, bạn sẽ được:

+ Qua việc tư vấn, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư tiếng Đức phù hợp với học viên, chọn lớp từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

+ Người học sẽ được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn.

+ Mỗi một kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Đức rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình từ Gia sư dạy kèm tiếng Đức, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

+ Người học sẽ được chỉ dẫn về sự hình thành tiếng Đức, quá trình phát triển cũng như ứng dụng vào đời sống giúp người học trở nên yêu thích tiếng Đức hơn.

+ Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

+ Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Đức, thêm hậu tố vào câu giao tiếp, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

+ Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

+ Có đội ngũ Gia sư dạy tiếng Việt cho người Đức.

Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà uy tín, chất lượng với chương trình giảng dạy tiếng Đức đa dạng để các bạn lựa chọn

– Gia sư tiếng Đức tại nhà cho người mới bắt đầu.

– Gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2.

– Gia sư tiếng Đức cho người đi làm.

– Dạy kèm tiếng Đức chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhà hàng – Khách sạn.

– Tiếng Đức cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

– Dạy kèm tiếng Đức tại nhà cho thiếu nhi.

Daykemtainha.vn – Địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm tiếng Đức uy tín nhất

Với đội ngũ gia sư giỏi, hồ sơ được chọn lọc kỹ càng. Đặc biệt là giáo viên dạy kèm Tiếng Đức nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp thì các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi 090 333 1985 – Daykemtainha.vn sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của các bạn. Từ đó làm cơ sở cho việc tìm gia sư Tiếng Đức phù hợp và nhanh nhất có thể. Tại Daykemtainha.vn có rất nhiều gia sư có kinh nghiệm với mức giá dạy kèm Tiếng Đức tại nhà hợp lý bạn có thể tự do lựa chọn:

– Gia sư là sinh viên: Gia sư sinh viên có khả năng tiếp thu ngôn ngữ nhạy bén tuy nhiên kinh nghiệm, chọn gia sư sinh viên để tiết kiệm chi phí.

– Gia sư là cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến Tiếng Đức: Gia sư cử nhân đa số là người đã từng đi làm hoặc từng du học tại Đức nên kỹ năng giao tiếp tốt hơn, khả năng phát âm cũng chuẩn hơn. Nếu bạn cần người có thể trao đổi nhiều thì nên tìm đến gia sư cử nhân.

– Gia sư là giáo viên, giảng viên Tiếng Đức: Đây là người nghiên cứu chuyên sâu hơn, mang lại sự chắc chắn hơn trong mọi kỹ năng nghe – nói, đọc – viết hay ngữ pháp. Có thể chỉ dẫn người cần ôn thi cấp tốc, sắp định cư tại Đức,… đạt hiệu quả tốt nhất.

Cam kết của gia sư dạy kèm tiếng Đức – Daykemtainha.vn

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Đức.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

– Chúng tôi cam kết gia sư đều có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Đức.

– Gia sư có tác phong làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và tận tâm.

– Mọi thắc mắc được Daykemtainha.vn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

– Trong quá trình học, gia sư có tác phong và cách làm việc không đúng đắn, trung tâm sẽ nghiêm túc xử lí.

– Gia sư được tuyển chọn cẩn thận, đáp ứng đúng yêu cầu của người học

– Cam kết đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất

– Hỗ trợ tư vấn, sắp xếp gia sư tiếng Đức hoàn toàn miễn phí.

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch. Thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Đức tại Daykemtainha.vn

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Đức, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc,…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…

– Đặc biệt có gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh, gia sư dạy Toán song ngữ,…

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…