Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại tphcm

Đối với các em học sinh lớp 9 là năm học cuối cấp THCS và là một năm học hết sức quan trọng vì các em phải vượt qua kì thi chuyển cấp lên lớp 10. Chính vì vậy đây là thời điểm học tập vô cùng căng thẳng cộng thêm áp lực thi cử thì không phải em học sinh nào cũng vượt qua được một cách dễ dàng. Cho nên cần một gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 9 tại nhà để chỉ dạy các em phương pháp học tập hay, giúp các em ôn tập kiến thức tiếng anh một cách hiệu quả là vô cùng cần thiết.

Chương trình học tiếng Anh lớp 9 chủ yếu là ôn tập lại kiến thức đã học từ các lớp dưới và có thêm một số kiến thức mới nên nếu ngay từ khi bước vào lớp 9 đã có chiến lược học tập thì các em sẽ có thời gian để tập trung cho các môn chính để thi vào 10 mà vẫn có thể đạt kết quả cao với môn tiếng Anh.

Gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại tphcm

Gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại tphcm

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 9 tại nhà tphcm sẽ giúp tất cả các đối tượng học sinh:

– Đối với những em mất gốc căn bản tiếng Anh do ở các lớp dưới mải chơi, chưa tiếp thu được,… sẽ có lộ trình học tập phù hợp nhất để trong thời gian ngắn nhất các em lấy lại được kiến thức căn bản. Từ đó có thể theo kịp tiến độ học trên lớp.

– Đối với những em đã chắc kiến thức cơ bản, có nguyện vọng thi chuyên Anh,… học cùng gia sư môn tiếng Anh lớp 9 tại nhà các em sẽ được tiếp cận gần hơn với đề thi. Các bài tập từ dễ đến khó được nâng dần để đáp ứng yêu cầu đề thi.

Hiện nay, ở tphcm hay các thành phố lớn thì các bậc phụ huynh vô cùng bận rộn, ít thời gian để bên con kèm cặp con em mình, thậm chí cả thời gian đưa đón con đi học cũng là vấn đề. Như vậy tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 9 tại nhà là phương án tối ưu vô cùng. Quý phụ huynh sẽ được san sẻ gánh lo về chất lượng kiến thức khi có sự liên hệ chặt chẽ với gia sư.

Hiểu được nỗi lo đó của các gia đình, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã rất nỗ lực và cố gắng trong việc tuyển chọn gia sư tiếng Anh tại nhà tphcm một cách nghiêm ngặt nhất bằng cách các bạn gia sư phải làm bài test, dạy thử để đánh giá năng lực bản thân.

Quý phụ huynh hãy yên tâm khi đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để học cùng gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 9 tại nhà tốt nhất. Với đội ngũ gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn tphcm. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư môn tiếng Anh là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn tiếng Anh, đảm bảo chất lượng dạy học.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết:

+ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)

+ Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư

+ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp

+ Giáo viên/sinh viên của Tài Năng Trẻ đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

+ Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất

+ Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 9 tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…