Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư tiếng Anh lớp 9 tại nhà

Ngày nay, việc học cùng gia sư được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn làm hình thức rèn luyện cho con em mình. Học cùng gia sư mang đến rất nhiều lợi ích rõ ràng như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức đưa đón, giúp trẻ tập trung hơn, giám sát trẻ kỹ càng hơn,… Đối với năm lớp 9, việc học của trẻ lại càng cần được cha mẹ lưu tâm nhiều hơn. Kiến thức tiếng Anh lớp 9 phục vụ rất nhiều cho kỳ thi chuyển cấp quan trọng. Học cùng gia sư tiếng Anh lớp 9 sẽ giúp trẻ nắm vững kiến thức, tự tin bước vào kỳ thi hơn. Học cùng gia sư tiếng Anh lớp 9 tại nhà có rất nhiều ưu điểm. Theo dõi bài viết sau đây để được chúng tôi giải đáp kịp thời!

Gia sư tiếng Anh lớp 9 tại nhà

Gia sư tiếng Anh lớp 9 tại nhà

Ưu điểm của các hình thức học cùng gia sư tiếng Anh lớp 9

Học gia sư tiếng Anh lớp 9 sinh viên

Học cùng gia sư sinh viên là loại hình được khá nhiều học sinh và phụ huynh yêu thích trong thời gian gần đây. Hiện nay các bạn sinh viên đều rất năng động, chăm rèn luyện và cũng chăm cập nhật. Chính vì vậy những buổi học cùng gia sư sinh viên luôn đem đến niềm vui và sự hứng thú rất lớn cho con trẻ. Các bạn có những phương pháp thu hút học sinh rất thú vị. Những cách giảng dạy này sẽ tạo cho học sinh sự ham học tự nhiên. Kiến thức không được truyền một cách thụ động nhàm chán nữa. Học sinh cũng có quyền chủ động tham gia và điều khiển buổi học. Đó chính là lý do khiến bé ham học hơn.

Hơn nữa, làm việc với các bạn sinh viên rất thoải mái. Các bạn đều nhiệt huyết và khiêm tốn, vì thế phụ huynh cảm thấy được tôn trọng và rất hài lòng khi gửi gắm con em mình. Các bạn sinh viên cũng không bị vướng bận bởi công việc quan trọng nào, vì vậy lúc xếp lịch học sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Và đặc biệt nhất, mức phí để con học cùng gia sư tiếng Anh lớp 9 sinh viên rất hợp lý, phù hợp với những gia đình có nguồn kinh tế vừa phải. Thật tuyệt khi con vừa được học tốt mà cha mẹ lại vừa tiết kiệm được chi phí.

Học gia sư tiếng Anh lớp 9 giáo viên

Gia sư là người truyền đạt kiến thức cho con bạn. Những kiến thức này không chỉ gói gọn trong bài tập trên sách mà còn mở rộng ra cả đời sống rộng lớn. Vì vậy, có thể dễ thấy rằng những thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ mang đến nguồn tri thức dồi dào hơn cho con bạn.

Ngoài ra, nếu mục tiêu học gia sư tiếng Anh lớp 9 của con bạn là thi đỗ vào trường chuyên cấp 3 thì việc lựa chọn giáo viên giỏi lại càng phải quan trọng. Những thầy cô có nhiều kinh nghiệm luyện thi hoặc đến từ chính những ngôi trường chuyên nổi tiếng sẽ có các phương pháp giảng dạy rất riêng. Giáo viên biết đâu là phần trọng tâm, phần nâng cao mà con bạn nên rèn luyện.

Bên cạnh đó, nhờ kinh nghiệm đứng lớp dồi dào, giáo viên cũng sẽ dễ dàng đánh giá được tình hình học tập của học sinh. Từ đó đưa ra các phương pháp cũng như lộ trình chinh phục mục tiêu hợp lý.

Gia sư giáo viên có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp. Điều này cũng góp phần giúp củng cố niềm tin ở các phụ huynh. Nhờ sự quản lý nghiêm khắc của gia sư giáo viên, chắc chắn học lực của con trẻ sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Lợi Ích Từ Việc Học Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9

– Gia sư tiếng Anh lớp 9 giúp nắm vững kiến thức căn bản trên lớp

Buổi học đầu tiên sẽ được các giáo viên, sinh viên dạy kèm môn tiếng Anh lớp 9 thực hiện bằng cách cho các em làm bài test để kiểm tra kiến thức ở mức độ nào, sau đó lấy lại những kiến thức căn bản bị hỏng, bị thiếu hụt.

– Thầy/ cô sẽ hướng dẫn hoàn thành các tiêu chí của bộ môn tiếng Anh 9

Tất cả tiêu chí của bộ môn đề ra, từ cách viết câu, so sánh, nhấn âm, phát âm,… Bậc cha mẹ và các bạn nhỏ sẽ không thất vọng vì gia sư tiếng Anh lớp 9 sẽ giúp các bạn học sinh về sự nhuần nhuyễn của tiếng Anh để hoàn thành các yêu cầu của chương trình học (như vốn từ vựng, cách viết câu, phát âm,…)

– Các giáo viên, sinh viên tiếng Anh lớp 9 sẽ đem đến những kết quả tốt hơn

Không chỉ nói suông, gia sư tiếng Anh lớp 9 sẽ giúp các bạn nhỏ sẽ vững chắc hơn về cách phát âm, nhấn âm, cấu trúc,… Có sự chủ động tích cực đăng ký khi có các chương trình tiếng Anh tổ chức, và có thể áp dụng vào thực tế như cuộc thi HSG cấp Thành phố, Quốc Gia,..Hoăc thi lấy chứng chỉ: IELTS, TOEFL, SAT,.. để phục vụ việc du học hoăc miễn thi tuyển sinh lớp 10 và xét tuyển thẳng vào ĐH sau này.

– Gia sư hỗ trợ việc chuẩn bị bài bằng các phương pháp học phù hợp

Thời buổi hiện nay, mạng internet hầu như được mọi người sử dụng để làm một phần công cụ của việc học. Đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 9 khi dạy sẽ nắm bắt tâm lý của các em để có được sự tiếp thu, mức độ dễ hiểu và nhanh chóng từ phương pháp học được chọn lọc từ trước.

– Gia sư tiếng Anh lớp 9 giúp các em nâng cao kiến thức

Trong quá trình giảng dạy, gia sư tiếng Anh lớp 9 sẽ củng cố kiến thức của các em sau mỗi buổi học bằng cách cho làm bài test để biết được mức độ đang ở đâu. Từ đó, gia sư sẽ có phương pháp dạy để nâng cao trình độ, giúp các em tự tin hơn về bộ môn tiếng Anh và có thể đăng ký tham gia các chương trình như cuộc thi hùng biện, thi hát tiếng Anh,…

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 giúp học sinh tự tin hơn trong môn học

Mục tiêu học tập của phần lớn học sinh lớp 9 là đạt kết quả tốt trong kỳ thi chuyển cấp để vào được trường cấp 3 mình ao ước. Tiếng Anh là một trong ba môn bắt buộc mà các em phải vững vàng trước khi bước vào kỳ thi. Bởi vậy gia sư Tiếng Anh lớp 9 sẽ trang bị cho các em những kiến thức cần thiết để tự tin từng bước chinh phục được mục tiêu của môn học.

– Gia sư dạy kèm hệ thống lại kiến thức lớp 8 để học sinh nắm vững và tạo tiền đề giúp học tốt môn Tiếng Anh lớp 9.

– Gia sư môn Tiếng Anh lớp 9 sẽ giúp học sinh tiếp cận với việc phát âm chuẩn như người bản ngữ. Nâng cao các kỹ năng trong Tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết bằng việc luyện tập thường xuyên trong mỗi buổi học.

– Giúp học sinh tiếp cận với phương pháp học tập hiệu quả, đưa ra lộ trình ôn luyện phù hợp, giúp cải thiện tình hình học tập.

– Các em được rèn luyện khả năng viết bài luận Tiếng Anh, ban đầu từ những đoạn văn ngắn.

– Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 9 thường xuyên cho học sinh ôn luyện các dạng đề thi vào 10 của các năm học trước giúp các em dần làm quen, nắm được cấu trúc đề.

– Gia sư chủ động áp dụng những cách tiếp cận bài học mới, để mang tới sự hứng thú học tập, giúp các em chủ động hơn trong mỗi buổi học.

Chương trình học môn Tiếng Anh lớp 9 học sinh phải nắm vững

Môn Tiếng Anh lớp 9 được đánh giá là môn học khó đòi hỏi học sinh phải nắm vững khối lượng kiến thức lớn.

Các chuyên đề trong chương trình học

Nội dung chương trình học môn Tiếng Anh lớp 9 mở rộng nhiều cả về vốn từ và ngữ pháp. Học sinh được tiếp xúc với những chuyên đề mới đầy thú vị và hữu ích như: Tiết kiệm năng lượng, Môi trường, Truyền thông, Sự sống trên hành tinh khác,… Chắc hẳn với những đề tài này sẽ mở ra cánh cửa tri thức mới để các em thoải mái, tự do khám phá. Nhưng không thể phủ nhận, đây đều là những đề tài khó, với nhiều khối lượng từ vựng lớn, đòi hỏi học sinh phải dành nhiều thời gian ôn tập.

Unit 1: A Visit From A Pen Pal

Unit 2: Clothing

Unit 3: The Countryside

Unit 4: Learning A Foreign Language

Unit 5: The Media

Unit 6: The Environment

Unit 7: Saving Energy

Unit 8: Celebration

Unit 9: Natural Disasters

Unit 10: Life on Another Planets

Kiến thức ngữ pháp

Ngữ pháp của Tiếng Anh lớp 9 khó hơn nhiều so với các lớp dưới. Học sinh được tiếp xúc với những kiến thức hoàn toàn mới như: Câu trực tiếp, gián tiếp; Câu hỏi đuôi; Mệnh đề chỉ sự nhượng bộ với Although/ In spite of/ Despite, Mệnh đề quan hệ,… Cùng với đó là những dạng bài tập liên quan trực tiếp đến kiến thức ngữ pháp mà học sinh bắt buộc phải nắm vững rất đa dạng.

Như vậy, có thể thấy để học tốt được môn Tiếng Anh không bao giờ là đơn giản. Học sinh phải cố gắng rất nhiều, cùng với đó là phải có một phương pháp học thích hợp nhất. Chính vì vậy, gia sư Tiếng Anh lớp 9 sẽ giúp các em chinh phục được những thử thách này.

Phương pháp học Tiếng Anh để cải thiện tình hình học tập

Để học tốt một ngôn ngữ mới nói chung và Tiếng Anh nói riêng phải cần một quá trình tích luỹ kiến thức và kỹ năng. Các em học sinh lớp 9 mặc dù đã được tiếp xúc Tiếng Anh trong thời gian dài nhưng vẫn gặp những khó khăn nhất định trong việc sử dụng thành thạo và giao tiếp. Bởi các em chưa có phương pháp luyện tập phù hợp. Daykemtaina.vn sẽ gợi ý cho học sinh các phương pháp sau để cải thiện được khả năng Tiếng Anh của mình.

Chia nhỏ các mục tiêu

Giao tiếp thành thạo Tiếng Anh phải cần đến một sự nỗ lực rất lớn trong quá trình dài. Bởi vậy, chia nhỏ mục tiêu này sẽ giúp các em chủ động hơn. Khi đạt được những mục tiêu nhỏ, học sinh sẽ có động lực cố gắng đạt được mục tiêu lớn. Ví dụ như kỹ năng nói: đầu tiên, học sinh đặt mục tiêu nói những đoạn hội thoại ngắn, đơn giản; sau đó là giao tiếp theo các chủ đề; cuối cùng là mục tiêu giao tiếp thành thạo.

Lập kế hoạch học tập rõ ràng

Khi có được một kế hoạch cùng lộ trình rõ ràng, học sinh sẽ chủ động hơn trong việc học tập. Các em từng bước thực hiện theo kế hoạch đã được vạch sẵn và đó chính là bước đệm giúp các em đạt kết quả tốt tại các môn học.

Luyện tập mỗi ngày

Luyện tập thường xuyên là phương pháp học cần thiết. Học sinh nên dành một quỹ thời gian nhất định trong ngày để học Tiếng Anh, ít nhất là 30 phút. Các em có thể dành thời gian để luyện phát âm, luyện nói, luyện đọc, luyện nghe,… Chắc chắn với sự nỗ lực này, Tiếng Anh không còn trở ngại đối với học sinh giống như câu thành ngữ “có công mài sắt, có ngày nên kim”.

Lựa chọn cách học Tiếng Anh mình yêu thích

Để tạo hứng thú trong việc học Tiếng Anh các em có thể kết hợp vừa học, vừa chơi như: nghe nhạc Tiếng Anh, xem phim với phụ đề, xem các bản tin, đọc báo,… Đây có lẽ là phương pháp học Tiếng Anh thoải mái nhất được nhiều học sinh yêu thích.

Lựa chọn gia sư dạy kèm

Gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại nhà cũng là một phương pháp học hiệu quả. Các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về môn học, được chỉ dẫn tận tình, tiếp cận với những cách dạy mới thú vị. Hơn nữa, gia sư sẽ hỗ trợ các em để vượt qua kỳ thi chuyển cấp có kết quả tốt nhất.

Daykemtainha.vn –  Mở ra bầu trời tri thức cho các em học sinh

Trong suốt thời gian hoạt động, Daykemtainha.vn đã giúp nhiều em học sinh làm chủ được Tiếng Anh của mình và giao tiếp thành thạo. Lấy những thành công này làm động lực, chúng tôi không ngừng cải tiến, nghiên cứu để đưa ra phương pháp học tập hiệu quả nhất để đồng hành cùng học sinh trong quá trình học tập. Chúng tôi tự hào khi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các bậc phụ huynh và học sinh. Cùng nâng cánh cho những ước mơ của con trẻ.

Giá trị cốt lõi của Daykemtainha.vn là đội ngũ gia sư có kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, tâm huyết với nghề. Luôn nỗ lực mang đến những bài giảng hay, cách tiếp cận mới giúp học sinh chinh phục mọi thử thách. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và trải nghiệm dịch vụ gia sư tốt nhất.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

App Daykemtainha.vn

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TIẾNG ANH tại Daykemtainha.vn:

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 1

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 2

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 3

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 4

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 5

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 6

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…