Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại tphcm

Quý phụ huynh thân mến!!!

Con bạn bị mất căn bản về môn tiếng Anh lớp 7, chưa nắm được các kiến thức ngữ pháp cơ bản, cháu cần học giao tiếp hay nâng cao trình độ của mình… Hiểu được nỗi lo của các bậc cha mẹ học sinh Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 7 tại nhà có chất lượng cao để đáp ứng mọi yêu cầu của các bậc cha mẹ học sinh

Gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại tphcm

Gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại tphcm

Những lợi ích khi học cùng gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà tphcmGia sư Tài Năng Trẻ

Chương trình học tiếng Anh lớp 7 là khá nặng, chính vì vậy một bộ phận các em gặp phải bỡ ngỡ là không tránh khỏi. Vì thế cho nên các gia đình tìm đến dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà là hoàn toàn đúng đắn.

Đối với các em học sinh có ý thức học chưa cao, trong quá trình học không tập trung, chưa có phương pháp học, gặp khó khăn trong việc học ngữ pháp, từ vựng thì khi học cùng gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 7 tại nhà sẽ được làm quen với phương pháp học mới, phù hợp với đặc thù từng em. Các em sẽ được vừa học vừa chơi, những cách học để nhớ từ vựng lâu, nhanh nhất và đặc biệt những bài luyện ngữ pháp hiệu quả.

Đối với những em học sinh mất gốc căn bản từ các lớp dưới thì sẽ được học cùng gia sư với lộ trình hiệu quả để nhanh chóng lấy lại kiến thức theo kịp tiến trình học tập trên lớp. Đối với những em muốn thi chuyên, học sinh giỏi,… sẽ được học nâng cao, làm quen với những kiến thức nâng cao, các dạng đề thi,… để được cọ xát, rèn luyện đạt kết quả tốt nhất.

Và cuối cùng đối với các bậc phụ huynh thì gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà tphcm hoàn toàn là cách tốt nhất cho bài toán thời gian của quý vị. Bạn có thể yên tâm giao con cái cho gia sư của mình nếu bạn chon lựa được một người thầy cô giáo có trình độ, tâm huyết, nhiệt tình với con em mình trong quá trình học tập.

Hiểu được nỗi lo đó của các gia đình Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã rất nỗ lực và cố gắng trong việc tuyển chọn gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà tphcm. Đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 7 tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn tphcm – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang tiếng Anh đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh.

Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư tiếng Anh là các bạn sinh viên giỏi có thành tích tốt về môn tiếng Anh của các trường như: ĐHNN, ĐH Sư Phạm, ĐHKT,… đảm bảo chất lượng dạy học.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết:

+ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)

+ Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư

+ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp

+ Giáo viên/sinh viên của Tài Năng Trẻ đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

+ Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất

+ Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 7 tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…