Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà

Bạn có biết rằng, việc lựa chọn gia sư cho con vô cùng quan trọng. Con cần dành thời gian bổ sung kiến thức cùng gia sư để nắm vững những bài học quan trọng và cũng là để cọ xát với nhiều dạng đề khó trước khi kỳ thi diễn ra. Việc chọn lựa gia sư cần cha mẹ chú ý đến những yếu tố nhất định. Một phương pháp dạy học không thể phù hợp cho mọi đứa trẻ. Các giáo viên cũng vậy. Bậc phụ huynh nên để cho bé được học với cách giảng dạy và giáo viên thích hợp để trẻ có thể phát huy tiềm năng ở mức cao nhất. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách để mời được gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà phù hợp với con trẻ.

Gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà

Gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà

Các yếu tố để lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà tốt

Trình độ gia sư tiếng Anh lớp 7

Để trò giỏi thì đương nhiên thầy cũng phải giỏi. Phụ huynh nên cân nhắc trình độ gia sư trước khi lựa chọn cho con mình học. Tiếng Anh lớp 7 không có quá nhiều kiến thức nâng cao và các thầy cô gia sư cũng phải có lượng kiến thức nhất định thì mới có thể hành nghề. Tuy nhiên, dịch vụ gia sư hiện nay cũng được chia thành nhiều loại: gia sư sinh viên, sinh viên chuyên ngôn ngữ Anh hoặc gia sư giáo viên tiếng Anh thông thường, tiếng Anh trường chuyên. Phụ huynh hãy tự hỏi mục đích học gia sư của con là gì trước khi lựa chọn.

Nếu con chỉ đơn giản muốn củng cố lại kiến thức trên lớp, cha mẹ có thể để con học cùng các bạn sinh viên. Còn nếu con đang bị mất gốc hoặc cần bồi dưỡng các kiến thức nâng cao, phụ huynh nên mời các thầy cô có tiếng để kèm cặp con.

Trình độ ở đây không chỉ là bằng cấp, đó còn là kinh nghiệm giảng dạy. Một thầy cô với hàng chục năm công tác tại các trường lớn chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp học sinh hơn một bạn sinh viên mới ra trường. Cha mẹ nên lưu ý điều này để chọn giáo viên cho con.

Khả năng truyền đạt tốt

Mời được một thầy cô giỏi là tốt nhưng con bạn có tiếp thu được 100% kiến thức giáo viên truyền đạt hay không lại là một chuyện khác. Mỗi giáo viên sẽ có cách giảng dạy khác nhau, có thể phù hợp với học sinh này nhưng không phù hợp với học sinh kia. Và bạn chẳng thể biết con bạn học có hiệu quả hay không cho đến lúc học thử.

Tuy nhiên trước khi thống nhất mời thầy cô về dạy, bạn nên nêu kỹ tình hình học tập của con và các sở thích, tích cách mà con thể hiện. Các thầy cô sẽ có những lời khuyên trước khi bắt đầu công việc giảng dạy.

Ngoài ra, hiện nay các trung tâm gia sư đều cung cấp dịch vụ học thử và đổi giáo viên theo nhu cầu. Bạn nên để con tham gia các buổi học thử này. Nếu được hãy quan sát quá trình học tập của con và tham khảo ý kiến của bé sau buổi học. Hãy để con mạnh dạn đánh giá chất lượng buổi học. Từ đó bậc phụ huynh sẽ biết con mình có phù hợp để theo học thầy cô này lâu dài hay không.

Tư cách đạo đức

Gia sư tiếng Anh lớp 7 là người có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển đạo đức của con em bạn. Các thầy cô chính là người kề cận chỉ bảo các em nhiều nhất. Chính vì vậy, chỉ khi gia sư có tư cách đạo đức tốt thì mới là tấm gương sáng để học sinh noi theo.

Khi vào lớp 7, các em mới có 12 tuổi. Đây vẫn là độ tuổi nhỏ, các em dễ dàng bắt chước mọi thứ mình nhìn thấy, kể cả việc cư xử trong cuộc sống. Nếu bạn thấy con có dấu hiệu bất thường, hãy thử theo dõi xem vấn đề có đến từ vị gia sư mình mời hay không.

Việc đánh giá đạo đức của một con người rất khó, bạn cũng không nên soi mói quá vào đời sống riêng tư của các giáo viên gia sư. Phụ huynh chỉ cần để ý xem các thầy cô có lịch sự không, có cư xử đúng mực trước mặt phụ huynh và học sinh không. Nếu giáo viên bạn mời đảm bảo đầy đủ những yếu tố đạo đức cơ bản của một thầy cô giáo thì vị gia sư đó hoàn toàn phù hợp.

Khi nào nên tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 cho con?

Học tốt môn Tiếng Anh cũng là một phương tiện giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp. Các em chủ động trong các tiết học. Nhưng Tiếng Anh là môn học khó, nên rất nhiều em gặp trở ngại khi bước đầu tiếp xúc. Các em học từ vựng nhưng nhanh quên, không nắm chắc được các cấu trúc câu, bối rối mỗi lần phải nói Tiếng Anh,… Phụ huynh cần dành nhiều thời gian để quan tâm đến việc học tập của con để giúp con vượt qua được những khó khăn trong học tập. Do đó, giúp con làm chủ được môn này thì tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại nhà là điều cần thiết.

– Phụ huynh quá bận rộn với công việc, không có thời gian kèm cặp, nắm bắt được tình hình học tập của con.

– Tiếng Anh lớp 7 tương đối nặng về kiến thức, đòi hỏi học sinh phải dành nhiều thời gian học tập cũng như rèn luyện hàng ngày.

– Học sinh bị áp lực về điểm số, thi đua với bạn bè khiến các em mệt mỏi, lo lắng ảnh hưởng đến kết quả học tập.

– Các em chưa có phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả. Mặc dù đã chăm chỉ học nhưng không có sự tiến bộ.

– Nhiều em không có ý thức trong học tập, mải chơi, lười học, khiến kết quả học tập sa sút. Đặc biệt có những học sinh rất sợ môn Tiếng Anh vì không hiểu thầy cô đang giảng gì.

– Phụ huynh muốn thay đổi môi trường học để giúp con hứng thú học Tiếng Anh để từ đó cải thiện tình hình học tập.

Daykemtainha.vn có đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 7 giàu kinh nghiệm, hiểu rõ những khó khăn mà học sinh gặp phải. Từ đó đưa những biện pháp khắc phục kịp thời giúp các em cải tiến bộ sau mỗi buổi học.

Nội dung chương trình học dạy Tiếng Anh lớp 7

Các chủ đề được tiếp cận

Chương trình môn Tiếng Anh lớp 7 tiếp cận qua 16 chủ đề với nội dung xoay quanh cuộc sống thường nhật của học sinh như: trường học, gia đình, hoạt động vui chơi, sức khoẻ,… Mang tới những bài học thú vị, gần gũi cùng với đó là mở rộng vốn từ vựng.

Theo Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 hiện hành, chương trình học được chia ra làm các chủ điểm như sau:

Unit 1: Back to school

Unit 2: Personal Information

Unit 3: At school

Unit 4: Big or Small (Subjects at school)

Unit 5: Work and Play

Unit 6: After School

Unit 7: The World of Work

Unit 8: Places

Unit 9: At home and Away

Unit 10: Health and Hygiene

Unit 11: Keep fit, Stay healthy

Unit 12: Let’s eat

Unit 13: Activities

Unit 14: Free time fun

Unit 15: Going out

Unit 16: People and Places

So với chương trình học môn Tiếng Anh của lớp 6 hay cấp bậc Tiểu học, rõ ràng khối lượng từ vựng cần học nhiều hơn hẳn. Trong khi các chương trình lớp dưới tập trung vào việc giới thiệu, làm quen với tiếng Anh. Chương trình lớp 7 các em đã bắt đầu đi vào tìm hiểu sâu hơn để từng bước làm chủ được một ngôn ngữ mới. Do đó, một gia sư Tiếng Anh lớp 7 giỏi sẽ giúp học sinh làm quen với kiến thức mới và nhanh chóng bắt kịp tiến trình học tập.

Nội dung ngữ pháp trọng tâm chương trình tiếng Anh lớp 7

Môn Tiếng Anh theo cách tiếp cận theo SGK của Bộ Giáo dục & Đào tạo tập trung vào 2 phần chính là từ vựng và ngữ pháp. Tương tự như từ vựng, chương trình Tiếng Anh lớp 7 cũng có sự nâng cao về độ khó của ngữ pháp. Các em không chỉ xử lý các bài tập liên quan đến thì động từ, cấu trúc câu mà bắt đầu làm quen với kiến thức mới như giới từ, liên từ, các mẫu câu đề nghị, cảm thán,… Cụ thể các nội dung trọng tâm trong chương trình tiếng Anh lớp 7 gồm có:

– Thì động từ: Present Simple Tense (Thì Hiện tại đơn), Present Progressive Tense (Thì Hiện tại Tiếp diễn), Past Simple (Quá khứ đơn), Future Simple (Tương lai đơn).

– Các mẫu câu: Câu lời khuyên với Should, Câu chỉ đường, Câu đề nghị (Let’s, Why don’t, How about…), Hỏi giờ (What time), Hỏi giá (How much), Câu cảm thán với What, How, Câu so sánh (So sánh hơn, so sánh hơn nhất).

– Các nhóm từ đặc biệt: Từ chỉ số lượng, Từ nghi vấn (What, how, when, why…), Số thứ tự (First, Second), Giới từ (Chỉ thời gian, nơi chốn, phương tiện giao thông), Tính từ kép (Số đếm – N – a 2-week-holiday).

– Loại từ: Trạng từ, Tính từ, Trợ động từ tình thái (Must, can, should…)

Để nắm vững được khối kiến thức khổng lồ này, quả thật là một thử thách lớn với các em lớp 7. Do đó, nhiều học sinh sợ môn Tiếng Anh, gặp khó khăn trong việc tiếp thu bài giảng dẫn đến kết quả học tập giảm sút. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh đã lựa chọn gia sư dạy Tiếng Anh lớp 7 để tạo môi trường học tập mới, giúp con hứng thú với môn học.

Gia sư Tiếng Anh lớp 7 giúp học sinh cải thiện tình hình học tập

Rất nhiều học sinh lấy được cảm hứng học môn Tiếng Anh và có thể sử dụng được Tiếng Anh thành thạo nhờ sự chỉ dẫn của gia sư dạy kèm. Để học tốt một ngôn ngữ mới không phải khó, nếu tìm ra được phương pháp tiếp cận phù hợp và Tiếng Anh cũng vậy. Gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 7 sẽ đưa ra phương pháp học phù hợp nhất cho học sinh giúp em các từng bước chinh phục những thử thách tại môn học này.

– Đầu tiên, gia sư Tiếng Anh sẽ giúp học sinh phát âm chuẩn như người bản ngữ từ cơ bản đến phức tạp.

– Giúp các em cải thiện được các kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Học sinh không chỉ được tiếp xúc với giáo viên phát âm chuẩn mà còn được luyện nghe mỗi ngày để tăng vốn từ và kĩ năng phát âm.

– Củng cố các kiến thức ngữ pháp. Hệ thống bài tập ngữ pháp đa dạng giúp các em ghi nhớ được cấu trúc cũng như tích luỹ thêm những từ vựng mới.

– Đưa ra phương pháp học tập hiệu quả nhất giúp học sinh học thuộc từ vựng nhanh hơn, thành thạo trong việc phân tích ngữ pháp,…

– Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 7 hệ thống lại các mẫu câu, các thì, cấu trúc câu để học sinh dễ nhớ và thuận tiện cho các bài tập viết lại câu.

– Các em được rèn luyện khả năng viết bài luận Tiếng anh, ban đầu từ những đoạn văn ngắn.

– Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 7 còn cung cấp các dạng đề thi và nguồn đề thi phong phú, giúp học sinh làm quen và không bỡ ngỡ khi bước vào các kỳ thi.

Đối với học sinh yếu sẽ được củng cố kiến thức cơ bản nhanh chóng, học sinh khá sẽ được bồi dưỡng thành giỏi và học sinh giỏi thì càng củng cố sự vượt trội về tiếng Anh của mình – là một thế mạnh lớn cho các năm học sau và tương lai.

Daykemtainha.vn là địa chỉ tin cậy để tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7

Daykemtainha.vn chắc chắn sẽ là một Trung tâm uy tín đáng tin cậy cho phụ huynh và học sinh. Đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn có chuyên môn giỏi và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho bạn chất lượng gia sư tốt nhất.

– Gia sư Tiếng Anh lớp 7 giỏi chuyên môn. Được kiểm tra giấy tờ, bằng cấp kỹ càng. Gia sư có đạo đức tư cách. Được trung tâm nắm rõ sơ yếu lý lịch, đã làm việc và hợp tác với Daykemtainha.vn nhiều năm.

– Gia sư  dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 phát âm chuẩn, sử dụng thành thạo Tiếng Anh.

– Khả năng truyền đạt dễ hiểu, giọng nói rõ ràng.

– Kèm cặp kỹ càng, nhiệt tình đảm bảo học sinh tiến bộ.

Hãy liên hệ ngay Daykemtainha.vn để chọn lựa gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại nhà uy tín phù hợp theo yêu cầu và năng lực. Gia sư sẽ mang lại kết quả học tập tốt nhất và giúp các em có thể hoàn thiện các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

App Daykemtainha.vn

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TIẾNG ANH tại Daykemtainha.vn:

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 1

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 2

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 3

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 4

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 5

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 6

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…