Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà

Hiện nay, với mong muốn giúp cho con mình có thể tiếp cận với kiến thức một cách tốt hơn, các bậc phụ huynh có xu hướng tìm thêm gia sư cho con vào các buổi tối. Đặc biệt, đối với thế hệ học sinh lớp 11, việc củng cố kiến thức để chuẩn bị hành trang cho kì thi đại học là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Daykemtainha.vn xin chia sẻ đến bạn mẹo thuê gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà chất lượng, uy tín.

Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà

Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà

Gia sư là gì?

Gia sư hay còn được gọi là giáo viên dạy kèm với công việc truyền đạt kiến thức ngay tại nhà của học sinh. Thông thường, gia sư được lựa chọn sẽ là các bạn sinh viên, các giáo viên,… Mỗi gia sư sẽ dạy kèm từ 1 đến 2 học sinh ngay tại nhà vào các giờ tối hoặc các thời gian rảnh trong tuần.

Đây là công việc hot đối với các bạn sinh viên hiện nay. Công việc của họ chủ yếu dựa theo yêu cầu và mong muốn của phụ huynh học sinh. Họ có thể dạy kèm các bài tập mới, hướng dẫn lại cho học sinh những kiến thức đã được giảng dạy trên lớp nhưng chưa hiểu,….

Các gia sư cần lên lộ trình giảng dạy áp dụng cho từng học sinh để đảm bảo chất lượng luôn là tốt nhất.

Những lợi ích của việc học cùng gia sư

Khi các bạn học sinh có thêm gia sư, các bạn sẽ có cơ hội được rèn luyện các kiến thức một cách kỹ càng hơn. Bên cạnh đó, với những giáo án và lộ trình bài học mà các gia sư đã chuẩn bị, các bạn sẽ được rèn luyện thêm các dạng bài tập mới nhằm củng cố và nâng cao kiến thức của bản thân.

Đặc biệt, đối với gia sư tiếng Anh lớp 11, các gia sư đều lên giáo án bám sát nội dung của sách giáo khoa, giúp củng cố kiến thức về ngữ pháp mà các bạn đã được học. Đồng thời, những phương pháp tiếp cận kiến thức mới, các cách giải quyết vấn đề mới sẽ giúp cho học sinh có khả năng tiếp thu và nắm vững kiến thức dễ dàng hơn.

Gia sư tiếng Anh lớp 11 thường xuyên đưa ra các dạng đề, dạng bài tập khác nhau, cùng học sinh rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo.

Các tiêu chí để lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 11 thích hợp

Đạo đức của gia sư

Có lẽ, trước khi lựa chọn một gia sư giỏi, có trình độ chuyên môn, các bậc phụ huynh nên để ý đến đạo đức và nhân phẩm của gia sư. Một gia sư tâm huyết cần có đạo đức tốt. Hãy để ý đến cách ăn nói, cư xử của gia sư, quan sát kỹ lưỡng cách mà gia sư giao tiếp và truyền đạt kiến thức cho con để bạn có thể quyết định có hợp tác lâu dài với gia sư đó hay không.

Có khả năng đánh giá năng lực của học viên

Gia sư tiếng Anh lớp 11 đòi hỏi là một người có trình độ chuyên môn cao. Không những vậy, đó còn phải là những người có khả năng đánh giá năng lực của học sinh. Việc đánh giá đúng năng lực của học sinh sẽ giúp cho gia sư biết được mình cần phải làm gì và lên lộ trình giảng dạy như thế nào cho phù hợp với học sinh.

Khả năng truyền đạt kiến thức tốt, đảm bảo chất lượng giảng dạy

Có thể kiến thức của gia sư tốt nhưng cách truyền đạt của bạn không hiệu quả sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình tiếp thu kiến thức của học sinh. Đối với gia sư tiếng Anh lớp 11, các bậc phụ huynh nên quan sát quá trình kèm cặp và giảng dạy để biết được khả năng truyền đạt kiến thức của gia sư như thế nào. Vì khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu không phải là điều mà ai cũng có thể làm được.

Vì sao nên chọn gia sư tiếng Anh lớp 11 ở Daykemtainha.vn?

– 80% gia sư là quý thầy cô đang giảng dạy tại các trường THPT trên địa bàn TP HCM.

– Có kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi ĐH và kiến thức chuyên sâu để giải đáp những thắc mắc cho con trẻ.

–  Phương pháp học và sắp xếp thời gian học hiệu quả, giúp các con nắm bắt kiến thức vững chắc nhất.

– Kiểm tra đánh giá năng lực học viên qua từng giai đoạn, nắm bắt tình hình học tập cụ thể và tháo gỡ khó khăn.

– Giảng dạy các dạng đề thi và tiếp cận đề thi các năm.

– Hướng dẫn các con hoàn thiện kỹ năng làm trắc nghiệm

– Động viên tinh thần để các con giảm bớt áp lực và lo lắng.

– Có đầy đủ hệ thống gia sư sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và giáo viên có kinh nghiệm đang dạy ở trường.

– Học viên được học thử 2 buổi miễn phí để đảm bảo chất lượng dạy học phù hợp nhất.

– Mang đến chất lượng dịch vụ nhanh chóng, tận tình và uy tín như đúng cái tên của mình.

Daykemtainha.vn có đội ngũ gia sư giỏi tâm huyết với nghề

Giá trị cốt lõi của Daykemtainha.vn chính là đội ngũ gia sư yêu nghề, có những phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp học sinh chinh phục được môn Tiếng Anh. Chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra những phương pháp học tập mới, cách tiếp cận hiện đại tạo hứng thú cho học sinh. Đặc biệt, với gia sư Tiếng Anh lớp 11:

– Gia sư là giáo viên dạy chuyên môn Tiếng Anh, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, hiểu được tâm lý học sinh nên từng bước tháo gỡ những khó khăn mà các em đang gặp phải. Nhiều thầy cô tại Daykemtainha.vn là giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm ôn luyện thi Học sinh giỏi các cấp, thi Olympic Tiếng Anh.

– Gia sư là sinh viên tại các trường Đại học top đầu, có khả năng Tiếng Anh rất tốt, giao tiếp thành thạo, yêu cầu phải đạt điểm thi Toeic từ 650 trở lên hoặc điểm IELTS trên 6.5. Đã có kinh nghiệm dạy kèm hoặc trợ giảng nhiều năm.

– Gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại Daykemtainha.vn được tuyển chọn khắt khe qua các kỳ thi để đảm bảo kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm và phẩm chất đạo đức.

– Luôn cố gắng nắm bắt tâm lý học sinh, hiểu được khó khăn mà học sinh đang gặp phải và đưa ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài học.

– Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình học.

Nội dung chương trình học môn Tiếng Anh lớp 11 mà học sinh cần nắm vững

Kiến thức lớp 11 rất quan trọng, bởi nằm trong nội dung thi Đại học. Học sinh cần phải nắm vững nội dung các chuyên đề, từ vựng và ngữ pháp để áp dụng giải quyết các dạng bài tập. Không thể phủ nhận, nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 11 khó hơn hẳn so với lớp 10. Học sinh được tiếp xúc với nhiều chủ đề rất mới như: Dân số thế giới, Bưu chính viễn thông, Các nguồn năng lượng,… Các em sẽ mở rộng sự hiểu biết của mình về thế giới xung quanh nhưng đòi hỏi khả năng ghi nhớ và học tập nghiêm túc. Học sinh sẽ học lồng ghép giữa từ vựng và ngữ pháp qua 16 chuyên đề:

Unit 1: Friendship – Tình bạn

Unit 2: Personal Experiences – Những kinh nghiệm cá nhân

Unit 3: A party – Một buổi tiệc

Unit 4: Volunteer work – Công tác tình nguyện

Unit 5: Illiteracy – Nạn mù chữ

Unit 6: Competitions – Những cuộc thi đấu

Unit 7: World population – Dân số thế giới

Unit 8: Celebrations – Lễ kỉ niệm

Unit 9: The post office – Bưu chính viễn thông

Unit 10: Nature in Danger – Thiên nhiên đang bị đe dọa

Unit 11: Sources of energy – Các nguồn năng lượng

Unit 12: The Asian Games – Thế vận hội thể thao châu Á

Unit 13: Hobbies – Sở thích

Unit 14: Recreation – Thú tiêu khiển

Unit 15: Space conquest – Không gian vũ trụ

Unit 16: The wonders of the world – Kỳ quan thế giới

Dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại nhà giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Tuy phương pháp học áp dụng cho mỗi em học sinh là khác nhau nhưng đều tuân thủ theo một lộ trình chung như sau:

– Củng cố kiến thức ngữ pháp đã được học ở các năm học trước đó.

– Giảng dạy lý thuyết bám sát theo nội dung chương trình của SGK, sau đó hướng dẫn học sinh áp dụng làm bài tập.

– Gia sư dạy kèm cùng học sinh rèn luyện 4 kỹ năng trong Tiếng Anh là NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

– Đối với những em học lực khá giỏi sẽ lồng ghép chương trình nâng cao để giúp các em mở rộng kiến thức.

– Sau mỗi chuyên đề, gia sư sẽ cùng học sinh tổng hợp lại các từ vựng cùng kiến thức ngữ pháp quan trọng và đưa ra một bài kiểm tra để đánh giá khả năng tiếp thu của học sinh.

– Gia sư Tiếng Anh lớp 11 sẽ đề ra lộ trình ôn tập cho học sinh trước những bài kiểm tra trên lớp.

Daykemtainha.vn mang đến dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 11 tốt nhất 

Đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh thì Daykemtainha.vn là thương hiệu quá quen thuộc. Chúng tôi tự hào luôn được sự tin tưởng, ủng hộ từ Quý phụ huynh và học sinh trong suốt thời gian qua. Lấy đó là động lực, Trung tâm luôn cố gắng mang đến nhưng dịch vụ tốt nhất giúp nhiều em học sinh vượt qua được những khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập.

Daykemtainha.vn không ngừng nỗ lực hết mình để góp phần cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ gia sư tốt nhất. Ngoài gia sư dạy Tiếng Anh lớp 11, trung tâm còn có các dịch vụ gia sư cấp dưới và cao hơn như gia sư Tiếng Anh lớp 10, gia sư Tiếng Anh lớp 12. Tính đến nay, Daykemtainha.vn đã có hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Bằng kinh nghiệm và tình yêu dành cho con trẻ, chúng tôi đã mang đến những phương pháp học mới, bài giảng hay cùng chắp cánh cho ước mơ của các em.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

App Daykemtainha.vn

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TIẾNG ANH tại Daykemtainha.vn:

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 1

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 2

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 3

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 4

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 5

Ảnh về các gia sư tiếng Anh 6

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…