Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà

Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà. Trong thời đại hiện nay, khi tri thức và công nghệ không ngừng thay đổi, khả năng học nhanh các ngôn ngữ nói chung, và tiếng Đức nói riêng, trở thành kỹ năng cần thiết. Tuy nhiên, việc học một ngoại ngữ mới luôn tiềm ẩn nhiều thách thức đối với nhiều người.

Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà

Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà

Nhiều học viên gặp phải tình trạng mắc sai lầm thường xuyên trong quá trình học tiếng Đức. Điều này dẫn đến việc học tập không hiệu quả và dần trở nên chán nản, thậm chí muốn từ bỏ. Đây là vấn đề cần được giải quyết sớm, bởi việc bỏ cuộc sẽ khiến họ mất đi những cơ hội quý giá.

Chính vì vậy, lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà là giải pháp vô cùng sáng suốt. Những buổi học 1 kèm 1 này sẽ mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm thú vị và kiến thức bổ ích. Gia sư có thể nhanh chóng nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên, từ đó đưa ra phương pháp học tập phù hợp.

Với sự hướng dẫn và động viên từ gia sư, học viên sẽ dần vượt qua những khó khăn, loại bỏ các sai lầm thường gặp. Họ sẽ cảm thấy hứng thú và tự tin hơn khi tiếp thu các kiến thức tiếng Đức một cách hiệu quả. Đây chính là chìa khóa để họ có thể nhanh chóng trở thành chủ nhân của ngôn ngữ này.

Vì vậy, việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Đức tại gia là bước đi đúng đắn, giúp người học tối ưu hóa quá trình tiếp thu ngôn ngữ mới và đạt được mục tiêu học tập đề ra.

Lý do mà bạn nên học tiếng Đức càng sớm càng tốt

– Lợi ích 1: Học tiếng Đức giúp nâng cao bước đường sự nghiệp trong tương lai:

Như chúng ta đang chứng kiến toàn cầu hóa đang đẩy mạnh sự xâm nhập vào mọi ngóc ngách của các quốc gia trên thế giới, biết tiếng Đức một cách thông thạo ( giỏi cả về tiếng Anh), đây là một lợi thế cho việc tìm kiếm một công việc ở các công ty đa quốc gia. Đặc biệt là trong nhiều lĩnh vực như ngành bán hàng, ngành cơ khí máy móc như ô tô, hàng thời trang và lĩnh vực hàng không, marketing. Học tiếng Đức giỏi còn chắp cho sinh viên có mong muốn du học đặc biệt trong hệ thống các ngành kiến trúc, mỹ thuật, lịch sử.

– Lợi ích 2: Học tiếng Đức tạo cơ hội du học Đức:

Học tiếng Đức để đi du học là mục tiêu lớn của nhiều bạn trẻ hiện nay, do điều kiện du học tốt mà chi phí lại không quá cao, sinh viên có thể du học tại Đức hay các trường nói tiếng Đức. Những trường đại học ở Đức, cũng như chính phủ ở Đức thường xuyên tạo điều kiện trao tặng cho sinh viên quốc tế nhiều suất học bổng giá trị lớn, cùng với những khoản trợ cấp cho công việc du học của các du học sinh. Du học sinh đến với Đức chủ yếu đi vào các mảng như: Kiến trúc, mỹ thuật, tâm lí, lịch sử, ngành nhà hàng khách sạn.

– Lợi ích 3: Học tiếng Đức mở ra một thế giới với con người và nền văn hóa mới:

Sau tiếng Anh, tiếng Trung, thì tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi thứ ba trên Internet. Thậm chí vượt qua cả tiếng Tây Ban Nha. Khả năng đọc hiểu tiếng Đức cho phép bạn mở ra một góc nhìn mới về thế giới thông qua việc giao tiếp, trao đổi với những người nói tiếng Đức từ khắp mọi nơi trên thế giới. Học tiếng Đức bạn có thể nghe hiểu các trang đài tin tức tiếng Đức nổi tiếng trên thế giới

– Lợi ích 4: Học tiếng Đức giúp bạn nâng cao thu nhập:

Chỉ riêng lĩnh vực IT, một sinh viên mới tốt nghiệp ra trường biết tiếng Đức đã có mức lương từ 500 – 600 USD/ tháng. Trong đó, một nhân viên IT thành thạo tiếng Đức, mức lương có khả năng không bao giờ dưới 1000 USD. Người Đức vốn không giỏi tiếng Anh hay nhiều ngoại ngữ khác nên nếu như bạn biết tiếng Đức và có năng lực, cơ hội để bạn trở nên tất cả nhà quản lý cấp cao sẽ cực kì lớn.

Qua những lợi ích trên, bạn bắt đầu cảm thấy mình muốn học thử tiếng Đức và cần ngay phương pháp học tập hay? Vậy sau đây chúng ta cùng đến với 5 phương pháp tự học tiếng Đức hiệu quả.

Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả

Phương pháp 1: Học chuẩn nền tảng nhập môn:

Đầu tiên, bạn cần trau dồi các kiến thức về bảng chữ cái, chữ viết, cách đọc, cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng chắc là cách nhanh nhất để bạn nâng cao tiếng Đức với các bài học về ngữ pháp hay từ vựng theo cấp độ. Học đủ 4 kỹ năng. Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng cơ bản mà bạn cần phải siêng năng học. Không được bỏ qua bất kì kỹ năng nào kể trên nếu muốn giỏi toàn diện tiếng Đức.

Phương pháp 2: Thực hành nhiều và đều đặn:

Để học tốt các kỹ năng trong tiếng Đức, thực hành nhiều chính là điểm mấu chốt có thể giúp bạn. Có thể bạn thông minh, nhạy bén khi tiếp xúc với ngôn ngữ mới, tuy nhiên nếu không thực hành và vận dụng nó thường xuyên thì bạn sẽ nhanh chóng lãng quên các kiến thức. Do đó người Việt ta có câu tục ngữ “cần cù bù thông minh” là vậy. Hãy dành ít nhất 15 phút mỗi ngày cho mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học ngôn ngữ là cả một quá trình dài, bạn đừng nên nóng vội bỏ qua những kiến thức đơn giản để tránh bị lỗ hổng kiến thức về sau.

Phương pháp 3: Lên lịch trình học tiếng Đức:

Để tự học tiếng Đức hiệu quả thì bạn cần lên cho mình một lịch trình học thật chi tiết cũng như duy trì thói quen đó vào mỗi ngày. Các bạn hãy tránh tình trạng học tiếng Đức theo một cách cảm tính, có nghĩa là vào hôm nào tự dưng thấy có hứng thì đem ra học, còn hôm nào các bạn không hứng thú thì chả thèm động đến nó nữa. Việc học tiếng Đức không phải là việc ngày một ngày hai là có thể làm chủ được tiếng Đức, mà các bạn cần phải học mỗi ngày, có thể là không nhiều nhưng bạn hãy cố gắng duy trì thói quen này hằng ngày và biến nó thành thói quen sinh hoạt của bạn. Các bạn hãy đầu tư quỹ thời gian mỗi ngày vào việc học tiếng Đức, để rồi một ngày nào đó nhận ra rằng tiếng Đức của mình đã tiến triển rất nhanh rồi.

Phương pháp 4: Phải mạnh dạn nói thật nhiều:

Phương pháp học tiếng Đức ở đây là bạn không được ngại nghĩ và không được ngại nói. Vì vậy phải nói thật nhiều. Vào lúc ban đầu bạn có thể nói sai, nhưng tiếp tục sau nhiều lần như vậy thì bạn có thể tìm được lỗi sai trong cách nói của mình và tìm được cách sửa. Từ đây rút ra những kinh nghiệm để những lần sau không bị mắc những lỗi tương tự. Trên thực tế nhiều bạn rất muốn nói nhưng lại không biết cách truyền đạt những ý nghĩa đó như thế nào. Nguyên nhân có thể là do bạn chưa tự tin với những điều mà bạn sắp nói ra, hay là bạn biết được từ vựng nhưng lại không biết cách sắp xếp như thế nào cho đúng nhất. Để khắc phục lỗi này thì mẹo học tiếng Đức là bạn hãy kết hợp giữa việc học các cấu trúc ngữ pháp với việc đặt câu để ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp đó. Khi cần vận dụng thì bạn chỉ cần nhớ lại những ví dụ này và áp dụng cho những câu với cấu trúc tương tự.

Phương pháp 5: Luyện nghe, nói tiếng Đức bằng nhiều hình thức:

Hãy bắt đầu luyện nghe và nói những từ vựng tiếng Đức căn bản, kết hợp với việc học các mẫu câu ngữ pháp ngắn mỗi ngày. Để nói tốt tiếng Đức bạn cần phải nghe thật tốt: nghe cách phát âm của người bản xứ, nghe cách nhấn nhá và ngữ điệu của họ, nghe cách họ luyến láy trong câu chữ,… Ban đầu hãy nghe những từ phổ biến trước, khi cấp độ nghe của bạn được cải thiện hơn, hãy chú ý nghe những từ lóng, tiếng lóng, từ luyến láy để luyện nói theo. Bên cạnh đó, vừa nghe và vừa nói theo, phát âm theo, điều này không chỉ giúp bạn học được nhiều kỹ năng trong cùng một lúc mà còn cải thiện được các kỹ năng. Áp dụng phương pháp xem phim phụ đề và nghe nhạc tiếng Đức vào trong quá trình học, vừa tạo nhiều hứng thú vừa mang lại hiệu quả học cao. Không gì tuyệt vời hơn khi vừa được thư giãn ngân nga những ca khúc tiếng Đức yêu thích, vừa tăng được vốn từ vựng và cải thiện cả lối phát âm của bản thân.

-> Hoặc nếu bạn cảm thấy tự học tiếng Đức quá tốn thời gian và công sức, bạn muốn tìm một lối đi mới nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả cao, vậy thì phương pháp Gia sư dạy kèm tiếng Đức 1-1 tại nhà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Daykemtainha.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư, tự hào là nhà cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Đức hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tiếng Đức tại nhà tuyệt vời nhất.

Đội ngũ gia sư tiếng Đức của Daykemtainha.vn được tuyển chọn kỹ lưỡng, bao gồm các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm hiệu quả và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Họ không chỉ là những người thầy tận tâm, mà còn là những người bạn đồng hành, luôn sẵn sàng hỗ trợ và động viên học viên trong suốt quá trình học tập.

Dịch vụ gia sư tiếng Đức tại nhà của Daykemtainha.vn cung cấp giải pháp học tập linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng – từ trẻ em, học sinh, sinh viến đến các cá nhân và tổ chức tại TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng giảng dạy, phương pháp học tập hiệu quả và sự tận tâm của đội ngũ gia sư, Daykemtainha.vn cam kết sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tiếng Đức bổ ích và trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Quý phụ huynh và các bạn học viên hãy an tâm khi tìm Gia sư dạy kèm tiếng Đức tại ứng dụng: Daykemtainha.vn hoặc đội ngũ sắp xếp gia sư chọn lọc theo yêu cầu từ phía phụ huynh và học viên. Thông qua ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên có thể biết được thông tin gia sư rõ ràng, hồ sơ lý lịch gia sư đầy đủ, được nhận xét đánh giá về chất lượng gia sư, và được hỗ trợ của bộ phận tư vấn trong suốt quá trình gia sư giảng dạy. Đổi gia sư ngay khi phụ huynh – học viên chưa hài lòng. Ứng dụng Daykemtainha.vn được đội ngũ kỹ thuật ngày đêm nghiên cứu để cho ra các chức năng thông minh mang lại kết quả và sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến từ phía phụ huynh – học viên để cải thiện tốt nhất.

Đến với Gia sư dạy tiếng Đức tại Daykemtainha.vn, bạn sẽ được:

+ Qua việc tư vấn, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư tiếng Đức phù hợp với học viên, chọn lớp từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

+ Người học sẽ được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn.

+ Mỗi một kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Đức rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình từ Gia sư dạy kèm tiếng Đức, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

+ Người học sẽ được chỉ dẫn về sự hình thành tiếng Đức, quá trình phát triển cũng như ứng dụng vào đời sống giúp người học trở nên yêu thích tiếng Đức hơn.

+ Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

+ Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Đức, thêm hậu tố vào câu giao tiếp, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

+ Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

+ Có đội ngũ Gia sư dạy tiếng Việt cho người Đức.

Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Đức tại nhà uy tín, chất lượng với chương trình giảng dạy tiếng Đức đa dạng để các bạn lựa chọn

– Gia sư tiếng Đức tại nhà cho người mới bắt đầu.

– Gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2.

– Gia sư tiếng Đức cho người đi làm.

– Dạy kèm tiếng Đức chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhà hàng – Khách sạn.

– Tiếng Đức cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

– Dạy kèm tiếng Đức tại nhà cho thiếu nhi.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư dạy tiếng Đức tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Địa chỉ giới thiệu gia sư dạy tiếng Đức uy tín nhất

Với đội ngũ gia sư giỏi, hồ sơ được chọn lọc kỹ càng. Đặc biệt là giáo viên dạy kèm Tiếng Đức nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp thì các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi 090 333 1985 Daykemtainha.vn sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của các bạn. Từ đó làm cơ sở cho việc tìm gia sư Tiếng Đức phù hợp và nhanh nhất có thể. Tại Daykemtainha.vn có rất nhiều gia sư có kinh nghiệm với mức giá dạy kèm Tiếng Đức tại nhà hợp lý bạn có thể tự do lựa chọn:

– Gia sư là sinh viên: Gia sư sinh viên có khả năng tiếp thu ngôn ngữ nhạy bén tuy nhiên kinh nghiệm, chọn gia sư sinh viên để tiết kiệm chi phí.

– Gia sư là cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến Tiếng Đức: Gia sư cử nhân đa số là người đã từng đi làm hoặc từng du học tại Đức nên kỹ năng giao tiếp tốt hơn, khả năng phát âm cũng chuẩn hơn. Nếu bạn cần người có thể trao đổi nhiều thì nên tìm đến gia sư cử nhân.

– Gia sư là giáo viên, giảng viên Tiếng Đức: Đây là người nghiên cứu chuyên sâu hơn, mang lại sự chắc chắn hơn trong mọi kỹ năng nghe – nói, đọc – viết hay ngữ pháp. Có thể chỉ dẫn người cần ôn thi cấp tốc, sắp định cư tại Đức,… đạt hiệu quả tốt nhất.

Cam kết của gia sư tiếng Đức – Daykemtainha.vn

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Đức.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

– Chúng tôi cam kết gia sư đều có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Đức.

– Gia sư có tác phong làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và tận tâm.

– Mọi thắc mắc được Daykemtainha.vn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

– Trong quá trình học, gia sư có tác phong và cách làm việc không đúng đắn, trung tâm sẽ nghiêm túc xử lí.

– Gia sư được tuyển chọn cẩn thận, đáp ứng đúng yêu cầu của người học

– Cam kết đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất

– Hỗ trợ tư vấn, sắp xếp gia sư tiếng Đức hoàn toàn miễn phí.

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch. Thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Ngoài Gia sư dạy tiếng Đức, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc,…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…

– Đặc biệt có gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh, gia sư dạy Toán song ngữ,…

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…