Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy môn Toán cấp 3

Chắc hẳn phụ huynh đều mong muốn từ buổi đầu những năm THPT của con được thuận lợi và may mắn, chúng tôi cũng là cha mẹ có con học cấp 3 như anh chị nên thấu hiểu điều đó. Con tiếp thu tốt ở các lớp THCS sẽ có kiến thức gốc vững chắc, cùng với đó là sự phát triển toàn diện về trí tuệ, nhân cách, tư duy, đạo đức,… Đây là nền tảng cho hành trình tiếp theo trong các năm học cấp III. Biết là vậy, nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra suôn sẻ, một vài buổi mất tập trung trên lớp ảnh hưởng ngay đến kết quả học tập; các thiết bị điện tử thông minh như Ti vi, điện thoại,… có vô vàn trò chơi hấp dẫn hơn cuốn sách giáo khoa. Đặc biệt là có nhiều em học sinh gặp khó khăn với việc học môn Toán – môn học đòi hỏi tư duy cũng như chăm chỉ cùng phương pháp học tốt -> Điều này gây khó khăn cho các bé trong việc tiếp cận và giỏi Toán. Cũng chính lúc này, nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết có nên cho con em mình học thêm môn Toán cấp 3 tại nhà hay không, và bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh giải đáp phần nào thắc mắc của mình.

Gia sư dạy môn Toán cấp 3

Gia sư dạy môn Toán cấp 3

Trước tiên, ta nên tìm hiểu về nội dung môn Toán cấp 3:

Toán lớp MƯỜI:

– Mệnh đề – Tập hợp.

– Hàm số bậc nhất và bậc hai.

– Phương trình, hệ phương trình.

– Bất đẳng thức, bất phương trình.

– Thống kê

– Cung và góc lượng giác, công thức lượng giác.

– Vector, tích vô hướng hai vector.

– Tọa độ trong mặt phẳng.

Toán lớp MƯỜI MỘT:

– Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác.

– Hoán vị, tổ hợp.

– Dãy số – Cấp số cộng và cấp số nhân.

– Giới hạn.

– Đạo hàm.

– Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng.

– Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song.

– Vectơ trong không gian. Quan hệ vuông góc trong không gian.

Toán lớp MƯỜI HAI:

– Chuyên đề ứng dụng đạo hàm.

– Hàm số lũy thừa, mũ và logarit.

– Nguyên hàm, Tích phân.

– Số Phức.

– Khối đa diện.

– Phương pháp tọa độ không gian.

Một số lưu ý khi học môn Toán ở cấp 3:

a – Chú ý các kiến thức lớp 10 và 11:

Đây là phần kiến thức nền tảng về Hình học không gian, Lượng giác và Đại số (phương trình, bất phương trình và hệ phương trình) thường có trong các đề tuyển sinh ĐH mà lớp 12 thì không dạy trực tiếp. Thực tế cho thấy rất đông thí sinh làm bài kém ở phần các câu hỏi ở nội dung này, nếu không nắm vững chương trình lớp 10 và 11 thì cần phải có kế hoạch tự ôn tập một cách đều đặn, bền bỉ từng tuần, từng tháng; không thể ôn cấp tập trong một thời gian ngắn.

b – Học kỹ từng bài:

Các em cần bám sát nội dung sách giáo khoa, nghĩa là phải chú trọng các phần lý thuyết cơ bản, đọc kỹ lý thuyết rồi làm bài tập đầy đủ từ dễ đến khó. Cần nắm chắc phần cơ bản, nếu chưa nắm chắc thì không nên dồn thời gian cho phần nâng cao; các bài tập không tự giải được thì sau khi nghe thầy giảng (hoặc tìm đọc tài liệu tham khảo) phải tự mình thực hiện lại lời giải một cách độc lập cho đến khi thành thạo và chủ động.

c – Lên kế hoạch học tập hợp lý:

Để tiết kiệm thời gian và sức lực, đồng thời có kết quả cao nhất thì cần có một kế hoạch học tập hợp lý. Cần thu xếp học bài trong thời gian sớm nhất sau khi nghe giảng. Học ở đây có nghĩa là đọc và tìm hiểu kỹ sách giáo khoa, sau đó làm bài tập áp dụng rồi đến bài tập nâng cao. Càng để cách lâu thì càng tốn nhiều thời gian và sức lực hơn để đạt cùng một kết quả. Khi nghe giảng, có những điều chưa hiểu kỹ, nếu học sớm sẽ được khôi phục rất nhanh; để lâu sẽ mờ dần, phần không hiểu sẽ tốn rất nhiều thời gian mà chưa chắc đã nắm được bài. Điều này rất dễ thấy nhưng học sinh thường hay có thói quen đợi đến khi nào gần thi mới học, thật không hợp lý.

d – Ôn bài từng đoạn:

Sau khi làm bài tập áp dụng cho từng bài, cuối mỗi chương cần làm bài tập ôn để nhìn lại các bài toán có tính chất tổng hợp và đó cũng là dịp tập huy động kiến thức liên quan để giải một bài toán. Việc làm này rất cần thiết vì các bài toán tổng hợp thường sẽ rất gần giống với đề thi.

Ưu điểm của việc lựa chọn học với Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà:

– Với chữ “tại nhà”, bạn cũng có thể thấy ưu điểm đầu tiên chính là bạn không còn phải tốn sức, tốn xăng cho việc di chuyển mà chỉ cần lựa chọn tốt thời gian cũng như địa điểm học tập phù hợp và thoải mái nhất cho chính bản thân.

– Ngoài ra, gia sư sẽ cung cấp thêm tài liệu miễn phí về “4 phương pháp tự suy luận công thức tính nhanh cho bản thân”, “ 11 cách học Toán sao cho vững”, “3 bí quyết suy luận logic cho từng dạng bài tập”, “làm thế nào đạt 10 điểm yếu tố tâm lý mỗi khi bước vào phòng thi”, …

– Theo đó, với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, gia sư hoàn toàn nắm chắc phương pháp giúp học viên học tập với thái độ yêu thích môn Toán, biết cách truyền lửa cũng như đam mê giúp học sinh chú tâm trong việc học hơn.

– Bên cạnh đó, Toán học là môn học cần xâu chuỗi kiến thức, nắm vững từng bước từng bước thì mới có thể tiến thêm được, và khi học với gia sư, gia sư sẽ hệ thống kiến thức theo phương pháp tối ưu hóa, ngắn nhưng không thiếu, sát với chương trình học từ đó giúp học viên vũng chắc kiến thức cơ sở.

– Đặc biệt, Toán là môn học sử dụng lý thuyết để giải bài tập, mà bài tập thì “thiên biến vạn hóa” đủ loại khác nhau, vì thế lúc này học viên cần một người dẫn dắt giúp các em giải sơ bộ hầu hết bài tập có thể ra cũng như phương pháp suy luận đúng giúp các em dù gặp dạng bài lạ cũng không bỡ ngỡ mà từng bước từng bước giải theo quy trình.

– Cuối cùng, có thể việc lựa chọn trung tâm gia sư nào sẽ khiến bạn vô cùng băn khoăn, nhưng với tư cách hơn 11 năm hành nghề cung cấp gia sư, nằm trong Top 4 trung tâm gia sư uy tín nhất HCM, Top 6 trung tâm chất lượng tốt trên cả nước, tại sao bạn không thử tin tưởng vào Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ.

Dịch vụ gia sư môn Toán tại nhà bao gồm:

– Gia sư chuyên Toán, dạy kèm Toán cấp tiểu học từ lớp 1- lớp 5.

– Gia sư Toán cấp 2 từ lớp 6 – lớp 9 và ôn thi lên lớp 10.

 – Gia sư Toán tại nhà nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh theo yêu cầu của phụ huynh.

 – Gia sư dạy kèm Toán tại các quận trên địa bàn TP HCM và Hà Nội.

– Gia sư môn Toán cấp 3 từ lớp 10- lớp 12 và luyện thi Đại học các khối A – A1 – B – D…

– Gia sư Toán tại nhà lấy lại kiến thứ cơ bản cho học sinh có học lực yếu kém.

 – Gia sư môn Toán giúp các em chưa nắm vững kiến thức.

 – Gia sư Toán chuyên bồi dưỡng các em học sinh gỏi, thi cấp quốc gia, thi Violympic.

Đội ngũ gia sư môn Toán ở Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ:

– Giáo viên được tuyển chọn có bằng cấp rõ ràng tốt nghiệp loại khá hoặc giỏi.

– Giáo viên đứng lớp có thẻ giáo viên hoặc hợp đồng giảng dạy trong trường có xuất trình khi nhận lớp.

– Gia sư môn Toán dạy tự do là các giáo viên bằng cấp cao Thạc Sỹ Hoặc Hoặc viên cao học (có thẻ học viên cao học).

– Sinh viên trước khi nhận lớp có đội ngũ chuyên môn test chọn dựa vào học bạ phổ thông, điểm số học phần khi theo học đại học và đặc biệt hơn chúng tôi chỉ chọn sinh viên từ các trường TOP.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo

Trung tâm sẽ cho gia sư dạy thử 3 buổi trước khi dạy lâu dài để đảm bảo chất lượng gia sư môn Toán cấp 3 tại nhà của trung tâm. Gia sư khi nhận lớp phải xuất trình đầy đủ giấy tờ liên quan cũng như giấy giới thiệu của trung tâm như lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên… Bên trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc cho phụ huynh qua hình thức gọi điện để lắng nghe các ý kiến phản hồi của phụ huynh về tình hình giảng dạy của gia sư và học tập của con em, kịp thời khắc phục mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học. Với sự cân nhắc kỹ càng trước lúc giới thiệu gia sư Toán tới giảng dạy nếu như các em luyện thi đại học thì sẽ là những giá sư giàu kinh nghiệm, có thâm niên giảng dạy,… Với tinh thần làm việc đó, qua những năm hoạt động đội ngũ gia sư chuyên nghiệp từ giảng dạy cho đến thái độ vui vẻ, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh gởi gắm con mình. Tiếp nối thành công đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà để giúp con em bạn tiến bộ nhanh hơn trong việc học môn Toán cũng như tạo hứng thú yêu thích với môn học này. Nếu như bạn đang có nhu cầu về gia sư môn Toán cấp 3 tại nhà cho con, quý phụ huynh hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi. Điều đó sẽ giúp bạn linh động hơn trong chi phí và thời gian mà bạn bỏ ra cũng rất xứng đáng với những kiến thức con bạn nhận được. Băn khoăn gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những gia sư môn Toán uy tín, chất lượng tốt nhất.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Gia sư Tài Năng Trẻ

Gia sư Tài Năng Trẻ

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư môn Toán cấp 3 tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Vào phần tài khoản, người dùng chọn đăng nhập bằng “Facebook” hoặc “Google”. Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Toán cấp 3 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Bài viết liên quan

Cách học từ vựng tiếng Đức hiệu quả – Gia sư dạy kèm tiếng Đức
Gia sư dạy kèm tiếng Đức. Việc học từ vựng tiếng Đức là một trong những thách thức lớn nhất…
Học tiếng Đức có khó không? Gia sư tiếng Đức
Gia sư tiếng Đức. Câu hỏi “Học tiếng Đức có khó không?” là một trong những điều thường được đặt…
Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức – Học kèm tiếng Đức tại nhà
Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức – Học kèm tiếng Đức tại nhà. Việc thành thạo một ngôn…
Tìm gia sư tiếng Đức tại nhà
Tìm gia sư tiếng Đức tại nhà. Trong môi trường làm việc hiện đại, việc chỉ biết tiếng Anh đã…
Gia sư tiếng Đức tại nhà
Gia sư tiếng Đức tại nhà. Đối với các bạn ở TP.HCM, việc học thành thạo tiếng Đức có thể…
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà. Trong thời đại hiện nay, khi tri thức và công nghệ không ngừng…