Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Lớp 5 chính là bậc học chuyển cấp của học sinh Tiểu học trước khi lên cấp 2 nên bố mẹ cần chuẩn bị cho bé nắm chắc kiến thức mới giúp các trẻ có thể vượt qua các kỳ thi : thi tuyển vào lớp 6 trường chuyên THCS, đáp ứng điểm số cao ở các môn học để vào lớp chọn. Phụ huynh có nhiều cách để hỗ trợ con học tập, nhưng ở cấp lớp 5 sẽ có nhiều dạng kiến thức mà bố mẹ khó lòng bao quát hết. Thêm vào đó, công việc bận rộn khiến thời gian bị hạn chế sẽ không có thời gian kèm cặp con trong năm học cuối cấp này. Chính vì vậy phụ huynh nên tìm kiếm cho con mình một gia sư dạy kèm lớp 5 chất lượng, phù hợp.

Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Những khó khăn khi con học lớp 5?

Năm học lớp 5 là 1 năm quan trọng, các em sẽ gặp các kỳ thi học kỳ, các kỳ thi chuyển cấp. Để có thể vào 1 trường trung học cơ sở tốt học sinh bắt buộc phải có 1 kết quả học tập thật tốt.

Lượng kiến thức trong chương trình học lớp 5 khá nặng không phải em nào cũng theo kịp sẽ làm học sinh có học lực trung bình không thể tự học, khó theo kịp các bạn trên lớp và làm bài tập về nhà. Tình trạng này để lâu khiến con chán nản, ngày một sa sút tinh thần dẫn đến sợ học, lười học.

Với những em thi vào trường chuyên lớp chọn, để có đủ kiến thức học sinh phải tiếp nhận nhiều dạng bài tập khó thậm chí những kiến thức từ lớp 6 chuyển xuống. Vì vậy, dù bé có học tốt thì vẫn chưa đủ khả năng hoàn thành kế hoạch luyện thi.

Lúc này các bậc phụ huynh nên tìm một gia sư lớp 5 dạy kèm luyện thi Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh… cho con mình là một giải pháp tốt nhất.

Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ nhận được gì khi học gia sư lớp 5

Kết nối cùng gia sư dạy kèm lớp 5 quý phụ huynh sẽ giải quyết được các vấn đề như:

– Học lực của trẻ kém, mất căn bản từ đầu, kể cả những kiến thức cũ trẻ cũng nắm không vững.

– Tình trạng lười học, không có hứng thú với môn học/giáo viên.

– Mong muốn học lực của trẻ tốt hơn học lực hiện tại.

– Cần người theo sát để cùng trao đổi, chia sẻ, tạo động lực cho trẻ.

– Luyện tập nhiều trong những giai đoạn nước rút, như ôn thi học kỳ, thi tốt nghiệp, thi học sinh giỏi.

– Phụ huynh không có thời gian theo sát, kiểm tra việc học của con em nhiều nên cần có một gia sư uốn nắn, rèn luyện thêm.

Đối với các em học sinh:

– Được học tập cùng các thầy cô đứng lớp được các bạn học sinh yêu thích. Được học tập cùng các anh chị sinh viên năng động, dễ dàng thấu hiểu nhau.

– Được chia sẻ các kinh nghiệm quý báu về học vấn ở những năm tiếp theo, những định hướng tương lai đàn anh đàn chị đã theo đuổi và thành công, khơi gợi những cảm hứng học tập đầy màu sắc.

– Được truyền đạt kiến thức vững vàng của lớp 5, giải quyết mọi vướng mắc thường gặp phải trong học tập và chia sẻ vốn sống ở lứa tuổi các em.

– Và đặc biệt, các em chắc chắn sẽ được nâng cao học lực một cách đáng kể.

– Vượt qua lớp cuối cấp 1 và tiến đến cấp 2 dễ dàng.

Chương trình kiến thức lớp 5 sẽ có gì?

Gia sư lớp 5 ngoài việc ôn lại các kiến thức để nắm vững hơn bài học thì cũng sẽ bổ sung thêm một số kiến thức mới ở các môn học.

Tiếng Việt: với môn này các em sẽ được học 8 chủ đề xoay quanh các bài học về đất nước, con người, thiên nhiên và cội nguồn.

Toán: Các em sẽ được ôn tập và bổ sung về phân số, giải toán liên quan đến tỉ lệ, bảng đơn vị đo diện tích. Ngoài ra, còn có hình học, số đo thời gian, toán chuyển động đều.

Tiếng Anh: Với 20 unit sẽ xoay quanh về Competences (Năng lực), Sentence patterns (Mẫu câu), Vocabulary (Từ vựng) và Phonics (Ngữ âm). Việc học tốt và phản xạ tốt tiếng Anh giúp các em tự tin trong giao tiếp và nhạy bén hơn.

Đạo đức: qua 14 bài giảng sẽ cung cấp cho các em những kỹ năng giao tiếp và ứng xử cơ bản. Và qua học tập và rèn luyện học sinh sẽ có tinh thần trách nhiệm với bản thân,biết ơn ông bà bố mẹ,…

Khoa học: môn học xoay quanh các chủ đề như: Con người và sức khóe, vật chất và năng lượng, thực vật và động vật, môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Các chủ đề sẽ giúp các em giải đáp một cách cụ thể và chi tiết nhất, đúng với thực tế trong đời sống xã hội.

Lịch sử và Địa lý: sách sẽ chia làm 2 phần là Lịch sử nói về thời kì khánh chiến chống thực dân Pháp và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Miền Bắc. Ở phần Địa lý các em sẽ được học về địa lý Việt Nam và địa lý Thế Giới.

Kỹ Thuật: bao gồm 3 chương hướng dẫn các em các kĩ thuật cơ bản để làm công việc hàng ngày trong cuộc sống.

Mỹ Thuật: gồm 35 bài học về vẽ trang trí, vẽ theo mẫu, vẽ tranh, thường thức mĩ thuật, tập nặn tạo dáng. Giúp các em rèn luyện nhiều hơn về nét về của mình thông qua các bài vẽ trang trí, vẽ theo màu, vẽ tranh theo chủ đề và các em sẽ được làm quen với các khối hộp và khối cầu trong tranh vẽ và sử dụng trang trí.

Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Gia sư lớp 5 sẽ giúp các em tìm ra phương pháp học tập đúng đắn.

Ở độ tuổi này các em vẫn còn khá là ham chơi nên việc tìm ra phương pháp giúp các em cải thiện những lỗ hỏng là một trong những vấn đề khó khăn vì phải làm sao giúp các em vừa tập trung hứng thú với bài giảng, vừa vui chơi giải trí trong những bài học khi quá căng thẳng.

Khi phụ huynh quá bận rộn với công việc nhưng luôn mong muốn điều tốt nhất cho các em thì việc cần làm là tìm một gia sư lớp 5 giỏi, đạo đức tốt và đặc biệt phải giúp các em tìm ra được phương pháp học tập phù hợp.

Đôi khi chúng ta có suy nghĩ rằng tự tự giác cao trong học tập nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ có phương pháp học đúng đắn.

Phương pháp học không thể áp cho cả một tập thể hay nhiều người, mà nó là của mỗi cá nhân.

Các em đều có các điểm mạnh và yếu khác nhau ở các môn, nên phương pháp dạy và học với các em sẽ khác nhau.

Vậy để tìm ra được điều đó thì phụ huynh nên cần tìm một gia sư lớp 5 dạy kèm, một người bạn đồng hành và chia sẻ những khó khăn trong học tập cùng các em.

Hoặc nếu phụ huynh chưa biết các em đang gặp lỗ hỏng nào thì có thể để các em học những môn trọng yếu như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh để các em nắm vững chắc kiến thức chuẩn bị cho kì thi chuyển cấp lớp 5.

Những lý do bạn chọn gia sư lớp 5 tại Daykemtainha.vn

Chúng tôi có một đội ngũ gia sư lớp 5 với kiến thức “chuyên sâu” đưa ra những chiến lược, phương pháp giúp các em ôn tập tốt nhất để bước vào kì thi chuyển cấp quan trọng. Kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm, khả năng nắm bắt tâm lý vô cùng nhanh chóng.

Không những thế khi đến với Daykemtainha.vn, phụ huynh sẽ được tư vấn miễn phí về lộ trình học tập và được hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp với tính cách, trình độ của con để các em có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Với hình thức dạy kèm theo 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên giúp các em tiếp thu vào bài giảng tốt hơn.

Ngoài ra, khi đến với Daykemtainha.vn:

– Các em sẽ được học thử 1-3 buổi.

– Thay đổi gia sư nếu không hài lòng về kiến thức và chất lượng giảng dạy.

– Được chuyên viên tư vấn miễn phí.

– Được lựa chọn gia sư theo trình độ chuyện môn, năng lực, độ tuổi, giới tính,… phù hợp với các em

– Đánh giá năng lực của các em một cách khách quan thông qua gia sư.

– Chương trình học vẫn đảm bảo bám sát sách giáo khoa, trường hợp khi cho các em mở rộng kiến thức nâng cao thì gia sư sẽ có một bài kiểm tra tổng quát dành riêng cho các em về trình độ.

Gia sư lớp 5 đồng hành mang lại những lợi ích đáng kể cho cả phụ huynh và bé

Gia sư dạy kèm lớp 5 đồng hành cùng phụ huynh:

– Phụ huynh có thể yên tâm và chuyên tâm với các công việc mình đang làm mà không cần phải lo lắng về chuyện học hành của con.

– Giải quyết được những nỗi lo khi tình trạng học hành của con đang có hướng giảm sút, hoặc mất căn bản.

– Đạt được những mong muốn về việc tạo nguồn cảm hứng tích cực cho con trên con đường học vấn,

– Yên tâm cho con phát triển năng khiếu.

– Giải quyết được việc cần người theo sát quá trình học của con.

Gia sư lớp 5 đồng hành cùng bé:

– Khơi gợi cho bé những cảm hứng về việc học tập, tạo tính tự giác.

– Khơi gợi và phát triển những năng khiếu, định hướng, gợi mở phát triển tối ưu năng lực của bé.

– Bé sẽ được học trong một môi trường năng động, vừa học, vừa hành, vừa chơi, dễ dàng tiếp thu và thỏa sức sáng tạo.

– Bé được đồng hành cùng những thầy cô, các anh chị sinh viên giàu tri thức, kĩ năng sống. Từ đó gợi mở được nhiều điều hay trong cuộc sống của bé sau này.

– Phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy.

– Học lực của bé được nâng cao nhanh chóng.

– Bé bắt nhịp nhanh với mọi bài toán trong suốt quá trình học.

– Được nâng cao khả năng thực hành Tiếng Việt.

– Chữ viết được cải thiện với các gia sư luyện chữ.

– Bé sẽ nhận được những hành trang quý báu cho việc học tập ở các lớp tiếp theo.

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà của Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn là một trong những trung tâm điển hình trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia sư trên khắp các quận của TP HCM – Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư dạy kèm lớp 5 chất lượng nhất, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh.

– Đội ngũ gia sư lớp 5 giỏi là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐHSP, Ngoại Thương, Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn…

– Các gia sư lớp 5 đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 5 tại daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Giải pháp gia sư lớp 5 tuyệt vời

Daykemtainha.vn sở hữu đội ngũ gia sư khủng với các giáo viên ưu tú, sinh viên giỏi, giàu kỹ năng sư phạm và thấu hiểu tâm lý của bé.

Daykemtainha.vn luôn luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các bé.

– Hợp đồng rõ ràng, cam kết thực hiện đúng yêu cầu.

– Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 5 tại Daykemtainha.vn đều là những giáo viên yêu nghề, những sinh viên ưu tú yêu thích sư phạm, những cá nhân và tập thể có những kỹ năng sư phạm tuyệt vời.

– Mọi giao dịch qua trung tâm đều rõ ràng, minh bạch.

– Cung cấp tài liệu dạy kèm lớp 5 miễn phí.

– Trung tâm dạy kèm gia sư lớp 5 uy tín bậc nhất tại TP HCM, Hà Nội.

– Cam kết bé sẽ đạt được những thành tích khả quan, tiến bộ không ngừng trong kiến thức, phát triển tư duy đến mức cao nhất.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm. Với phương châm của Daykemtainha.vn: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh tiểu học học tập đạt hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí môn toán 1

Học phí môn toán 2

Học phí môn toán 3

Học phí 4 Toán lớp 9

Học phí 5 Toán lớp 9

Học phí 6 Toán lớp 9

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha.vn 1

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha.vn 2

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn 3

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn 4 App Daykemtainha.vn 5 App Daykemtainha.vn 6

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vn 7 App Daykemtainha.vn 8

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vn 9 App Daykemtainha.vn 10 App Daykemtainha.vn 11

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn 12

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vn 13 App Daykemtainha.vn 14 App Daykemtainha.vn 15 App Daykemtainha.vn 16 App Daykemtainha.vn 17 App Daykemtainha.vn 18 App Daykemtainha.vn 19 App Daykemtainha.vn 20 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 21 Toán lớp 9

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn 22 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 23 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 24 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 25 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 26 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 27 Toán lớp 9

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…