Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà

Chương trình học lớp 4 là bước chuyển quan trọng, là nền tảng kiến thức chính để các bé bước vào lớp 5 một cách thuận lợi nhất. Có thể nói đây được coi là năm học khó và vất vả nhất của bậc Tiểu Học. Các con phải làm quen với nhiều kiến thức mới và khó ở các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh… Để trẻ có sự phát triển tốt thì phụ huynh cần chuẩn bị những gì, đầu tư như thế nào đúng với con cần khi bước vào lớp 4 là vấn đề rất cần định hướng đúng. Nhiều bố mẹ sẽ tự hỏi liệu giải pháp tìm gia sư lớp 4 tại nhà cho con có hợp lý không?

Gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà

Những khó khăn khi con học lớp 4?

Năm học lớp 4 khác nhiều so với 3 năm học trước , bé phải dần làm quen với nhiều bài học với độ khó cao hơn. Ngoài ra, bé phải biết lên lịch học và có phương pháp học tập thật khoa học. Trong khi lớp 1, 2, 3 các em chỉ cần làm các bài tính toán đơn giản, rèn chữ, chính tả,… thì bước sang lớp 4 các em sẽ phải phân tích sâu hơn các bài toán khó, các thể loại tập làm văn mới, nắm vững các ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao. Lớp 4 là nền tảng, cơ sở để các em tự tin, vững vàng hành trang chuẩn bị cho lớp 5 đầy quan trọng.

Chính vì vậy, hầu hết các bé sẽ gặp nhiều vấn đề như học sa sút dần và cảm thấy chán nản, không còn cảm thấy hứng thú với các bài toán và chúng trở nên khó khăn hơn, không xây dựng được các nội dung cơ bản cho một bài văn, học yếu Tiếng Anh hơn và thường xuyên bị điểm kém…

Tại sao nên tìm gia sư dạy kèm lớp 4?

Với những khó khăn về chương trình học lớp 4 của con, phụ huynh không có đủ khả năng kèm con là điều dễ hiểu. Thêm vào đó, hàng ngày cha mẹ ai cũng vất vả lo toan về công việc, kinh tế, gia đình nên khó mà dành thời gian tìm hiểu sách vở để giảng dạy cho con. Nếu học lực của bé không như kì vọng, phụ huynh nên tìm gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà là lựa chọn hợp lý nhất.

Khi vào lớp 4 các trẻ đã bắt đầu có sự nhận thức cũng như ý thức cao hơn về việc học và lợi ích của nó, đây là thời điểm vàng để bồi dưỡng, nâng cao kiến thức. Gia sư dạy kèm chính là yếu tố quan trọng giúp các con củng cố khối kiến thức trên lớp khi mà mỗi tiết học tại trường không đủ thời gian để bé tiếp thu được hết từ thầy cô giáo. Gia sư kèm bé học tốt kiến thức lớp 4 sẽ giúp bé luôn tự tin trong mỗi tiết học, mỗi bài kiểm tra và đó là bước đệm cho con bạn hứng thú với việc học giỏi ở các cấp học cao hơn.

Chương trình giảng dạy gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà – Daykemtainha.vn

Lên lớp 4 sẽ có sự thay đổi về các môn học, sẽ không còn môn Tự nhiên và Xã hội mà sẽ bổ sung vào môn Lịch Sử và Địa Lý, Kỹ Thuật, Mỹ Thuật, Khoa Học.

Và thông qua các môn học cũng như sự trao đổi và hướng dẫn sẽ giúp các em định hướng tốt hơn về những việc đúng sai, nên và không nên cũng như chỉ ra cho các em phương pháp học tốt nhất để làm bàn đạp chuyển cấp lớp 5.

– Tiếng Việt: ở môn này các em sẽ được học về mối quan hệ gia đình, lòng yêu thương mọi người, sự chính trực, ước mơ,… Ngoài ra, các em sẽ được hướng dẫn làm các bài tập làm văn về miêu tả giúp các em định hướng mọi vật bằng đôi mắt của bản thân tốt hơn.

– Toán: Về kiến thức môn Toán cũng không có nhiều thay đổi so với lớp 3, các em sẽ được học về các số đếm hàng triệu, tính chất giao hoán của các phép tính, bảng cửu chương và môn hình học sẽ học về diện tích, thể tích của hình, kiến thức về đường thẳng, hình hộp, tứ giác và đa giác.

– Tiếng Anh: tương tự như sách giáo khoa lớp 3, ở lớp 4 sách vẫn sẽ gồm 20 unit được chia ra ở tập 1 và tập 2 (mỗi tập 10 unit).. Mỗi unit đều có cấu trúc chung là 3 Lesson/ Unit và kiến thức gồm 4 phần: Competences (Năng lực), Sentence patterns (Mẫu câu), Vocabulary (Từ vựng) và Phonics (Ngữ âm). Việc học tốt tiếng Anh giúp các em tự tin trong giao tiếp, tự do làm những điều mình thích, có tư duy sáng tạo hơn, nhanh nhạy hơn.

– Đạo đức: gồm 14 bài học đạo đức giúp các em phân biệt những đức tính tốt cần có và cách ứng xử với môi trường và xã hội.

– Khoa học: môn Khoa học sẽ giúp các em làm quen với các khái niệm khoa học đơn giản, trang bị để trả lời các câu hỏi, các hiện tượng trong cuộc sống.

– Lịch sử và Địa lý: sách sẽ chia làm 2 phần là Lịch sử nói với các thời đại đầu tiên của Việt Nam dựng nước và giữ nước. Ở phần Địa lý các em sẽ được học về thiên nhiên và hoạt động sản xuất của con người ở các miền tổ quốc.

– Kỹ Thuật: bao gồm 18 bài với nội dung về trồng cây cảnh, lắp ghép mô hình, may vá,… giúp các em học sinh bước đầu học những công việc gần gũi trong cuộc sống.

– Mỹ Thuật: gồm 35 bài học về vẽ trang trí, vẽ theo mẫu, vẽ tranh, thường thức mĩ thuật, tập nặn tạo dáng.

Gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà

Dịch vụ gia sư lớp 4 của Daykemtainha.vn

– Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 4, Toánlớp 4, Tiếng Việt lớp 4.

– Cung cấp gia sư dạy kèm lớp 4 cho mọi trình độ.

– Dạy theo sát chương trình học lớp 4 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Ôn tập lại những kiến thức được học ở trường.

– Lấy lại kiến thức cho các học sinh yếu kém lớp 4.

– Nâng cao kiến thức cho các em có tư duy, năng lực.

– Gia sư lớp 4 tại các quận tại TP HCM, Hà Nội.

– Gia sư lớp 4 tại nhà chuyên bồi dưỡng các em học sinh giỏi, thi Violympic…

Những lý do bạn chọn gia sư lớp 4 tại Daykemtainha.vn

– Đội ngũ gia sư lớp 4 với kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm

– Vững vàng chuyên môn: Đội ngũ gia sư lớp 4 với kiến thức “chuyên sâu và chắc chắn”. Nhiều bài tập từ cơ bản đến nâng cao giúp các em nắm được kiến thức tốt hơn.

– Đảm bảo tuyệt đối chất lượng gia sư lớp 4 mà Daykemtainha.vn giới thiệu cũng như các cha mẹ sẽ được tư vấn miễn phí về lộ trình học tập và được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ cách chọn gia sư lớp 4 phù hợp với tính cách, trình độ của con để các em có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất.

– Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên.

Gia sư lớp 4 đồng hành mang lại những lợi ích đáng kể cho cả phụ huynh và bé

Gia sư dạy kèm lớp 4 đồng hành cùng phụ huynh:

– Phụ huynh có thể yên tâm và chuyên tâm với các công việc mình đang làm mà không cần phải lo lắng về chuyện học hành của con.

– Giải quyết được những nỗi lo khi tình trạng học hành của con đang có hướng giảm sút so với lớp 1, lớp 2, lớp 3 hoặc mất căn bản.

– Đạt được những mong muốn về việc tạo nguồn cảm hứng tích cực cho con trên con đường học vấn,

– Yên tâm cho con phát triển năng khiếu.

– Giải quyết được việc cần người theo sát quá trình học của con.

Gia sư lớp 4 đồng hành cùng bé:

– Khơi gợi cho bé những cảm hứng về việc học tập, tạo tính tự giác.

– Khơi gợi và phát triển những năng khiếu, định hướng, gợi mở phát triển tối ưu năng lực của bé.

– Bé sẽ được học trong một môi trường năng động, vừa học, vừa hành, vừa chơi, dễ dàng tiếp thu và thỏa sức sáng tạo.

– Bé được đồng hành cùng những thầy cô, các anh chị sinh viên giàu tri thức, kĩ năng sống. Từ đó gợi mở được nhiều điều hay trong cuộc sống của bé sau này.

– Phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy.

– Học lực của bé được nâng cao nhanh chóng.

– Bé bắt nhịp nhanh với mọi bài toán trong suốt quá trình học.

– Được nâng cao khả năng thực hành Tiếng Việt.

– Chữ viết được cải thiện với các gia sư luyện chữ.

– Bé sẽ nhận được những hành trang quý báu cho việc học tập ở các lớp tiếp theo.

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà của Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn là một trong những trung tâm điển hình trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia sư trên khắp các quận của TP HCM – Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư dạy kèm lớp 4 chất lượng nhất, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh.

– Đội ngũ gia sư lớp 4 giỏi là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐHSP, Ngoại Thương, Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn…

– Các gia sư lớp 4 đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 4 tại daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Giải pháp gia sư lớp 4 tuyệt vời

Daykemtainha.vn sở hữu đội ngũ gia sư khủng với các giáo viên ưu tú, sinh viên giỏi, giàu kỹ năng sư phạm và thấu hiểu tâm lý của bé.

Daykemtainha.vn luôn luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các bé.

– Hợp đồng rõ ràng, cam kết thực hiện đúng yêu cầu.

– Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 4 tại Daykemtainha.vn đều là những giáo viên yêu nghề, những sinh viên ưu tú yêu thích sư phạm, những cá nhân và tập thể có những kỹ năng sư phạm tuyệt vời.

– Mọi giao dịch qua trung tâm đều rõ ràng, minh bạch.

– Cung cấp tài liệu dạy kèm lớp 4 miễn phí.

– Trung tâm dạy kèm gia sư lớp 4 uy tín bậc nhất tại TP HCM, Hà Nội.

– Cam kết bé sẽ đạt được những thành tích khả quan, tiến bộ không ngừng trong kiến thức, phát triển tư duy đến mức cao nhất.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm. Với phương châm của Daykemtainha.vn: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh tiểu học học tập đạt hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí môn toán 1

Học phí môn toán 2

Học phí môn toán 3

Học phí 4 Toán lớp 9

Học phí 5 Toán lớp 9

Học phí 6 Toán lớp 9

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha.vn 1

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha.vn 2

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn 3

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn 4 App Daykemtainha.vn 5 App Daykemtainha.vn 6

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vn 7 App Daykemtainha.vn 8

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vn 9 App Daykemtainha.vn 10 App Daykemtainha.vn 11

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn 12

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vn 13 App Daykemtainha.vn 14 App Daykemtainha.vn 15 App Daykemtainha.vn 16 App Daykemtainha.vn 17 App Daykemtainha.vn 18 App Daykemtainha.vn 19 App Daykemtainha.vn 20 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 21 Toán lớp 9

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn 22 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 23 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 24 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 25 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 26 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 27 Toán lớp 9

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…