Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà

Lên lớp 3 con bạn đã trải qua giai đoạn bỡ ngỡ ở bậc tiểu học là lớp 1 và lớp 2. Đến giai đoạn này, nhận thức, tâm trạng và cách học tập của bé cũng khác đi nhiều. Chương trình lớp 3 nội dung các môn học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh… bắt đầu nhiều lên, lượng kiến thức và kỹ năng cho bé dưới sự hỗ trợ của cha mẹ dường như không còn phù hợp nữa. Phương pháp tốt nhất là tạo cho bé một không gian, một môi trường học và một tinh thần thoải mái. Vậy phụ huynh có nên tìm gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà cho con không?

Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà

Vì sao nên tìm gia sư dạy kèm lớp 3?

Có rất nhiều phụ huynh cho rằng, con học lớp 3 thì chưa cần thiết phải tìm gia sư lớp 3 cho con bởi kiến thức giai đoạn này còn rất ít mà thuê gia sư dạy kèm lại tốn kém. Nhưng cha mẹ cần phải hiểu việc tìm gia sư không phải là để nhồi nhét kiến thức khi ở nhà mà gia sư sẽ củng cố, truyền dạy kiến thức, hướng dẫn cho học sinh phương pháp học mới nhất, là người giúp trẻ hình thành và rèn luyện các thói quen trong quá trình học tập. Giai đoạn này bé đang lặp lại một cách máy móc những gì được các thầy cô hướng dẫn trên lớp, gia sư dạy kèm lớp 3 sẽ là người giúp cho trẻ hiểu rõ các vì sao lại có những kết quả đó mà không phải là những cái khác.

Đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn sẽ giúp trẻ tiếp cận và mở rộng những kiến thức có liên quan tới bài học trên lớp một cách sinh động và cuốn hút. Điều này sẽ giúp trẻ hình thành sự ham muốn khám phá, sự ham học hỏi. Tính hiếu học không phải dễ dàng hình thành nhưng nó lại là yếu tố quan trọng trong quãng thời gian học tập của trẻ. Nếu những điều này được hình thành sớm từ những giai đoạn đầu tiên, thành công sẽ dễ dàng đến với trẻ trong tương lai.

Kiến thức lớp 3 gồm những gì?

Cũng như lớp 2 của các em hầu như phần nào đều có thể tự ý thức và có suy nghĩ của riêng mình, hiểu được việc đúng – việc sai, việc gì nên và không nên làm.

Khi các em đến lớp thì giáo viên chính là người tác động trực tiếp đến các em nhưng khi về nhà thì cha mẹ chính là người làm gương cho các con từ cách suy nghĩ đến cách xử lý vấn đề.

Thông qua điều đó, các em dễ dàng định hướng tốt hơn cho mình cũng như sẽ dễ dàng hơn với các phương pháp học.

Tiếng Việt: bao gồm hai tập giúp các em có thể rèn luyện các kĩ năng về phần tập đọc và kể chuyện thông qua giọng đọc chuẩn của giáo viên. Ngoài ra, rèn luyện cho các em từ và câu, chính tả, tập làm văn qua các chủ đề bằng, hình ảnh sinh động với nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.

Gia sư toán lớp 3: Ngoài việc cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản về tính toán, khi lên lớp 3 sẽ được nâng cao hơn. Các em sẽ được làm quen với các phép tính cộng, trừ, nhân, chia, bảng cửu chương, so sánh. Làm quên với hình học, số La Mã cũng như thực hiện các phép tính trong phạm vi 100.000.

Đạo đức: gồm 14 chủ đề với các kiến thức xoay quanh cuộc sống hằng ngày, học cách tôn trọng, quan tâm, chia sẻ, tiết kiệm,…

Tự nhiên và Xã hội: giúp các em làm quen và tìm hiểu sâu hơn về các mối quan hệ trong cuộc sống xung quanh, tìm hiểu về thế giới tự nhiên xung quanh.

Gia sư tiếng Anh lớp 3: khi lên lớp 3, bộ sách giáo khoa đã có thêm sách tiếng anh. Sách sẽ gồm 10 Unit, từ Unit 1 đến Unit 10. Tập hai gồm 10 Unit từ Unit 11 đến Unit 20. Mỗi Unit đều có cấu trúc chung là 3 Lesson/ Unit và kiến thức gồm 4 phần: Competences (Năng lực), Sentence patterns (Mẫu câu), Vocabulary (Từ vựng) và Phonics (Ngữ âm). Ở mỗi bài, các em đều được rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Gia sư lớp 3 và những phương pháp học hợp lý

Khi các em trải qua 2 năm đầu tiểu học, phần lớn các bậc phụ huynh cũng sẽ nắm được các em học tốt môn nào và môn nào cần khắc phục.

Bên cạnh đó, mỗi một bậc học sẽ là có thêm một lượng kiến thức với. Vì vậy, việc giúp các em nắm vững kiến thức cũ chắc chắn sẽ giúp đỡ các em rất nhiều cả về sau này.

Một gia sư dạy kèm lớp 3 phù hợp chắc chắn sẽ là người thầy giúp các em khắc phục những điểm yếu kém trong học tập.

Đưa ra những phương pháp vừa học vừa chơi hợp lý để các em vừa nắm được kiến thức vừa không phải quá khó khăn để làm bài.

Không những thế đội ngũ gia sư lớp 3 cũng là những người lái đò nhiều kinh nghiệm, am hiểu tâm lý, giúp các em nắm vững hơn lý thuyết và bổ trợ thêm những bài tập nâng cao dành riêng cho các em.

Việc lựa chọn một gia sư đúng đắn sẽ là một bước đệm vững chắc cho các em, và cũng sẽ là cách các phụ huynh quản lý giờ giấc học tập của con rất tốt.

Gia sư lớp 3 với hình thức 1 thầy 1 trò sẽ giúp các em tập trung hơn vào bài giảng, học hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn về chi phí và thời gian.

Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà

Chương trình gia sư dạy kèm lớp 3 cho bé bao gồm:

– Cũng cố kiến thức lớp 1, lớp 2 bé đã học qua, mức độ tùy vào năng lực của bé.

– Hướng dẫn và cùng bé giải quyết các bài toán trong chương trình SGK.

– Giới thiệu bé đến với các chương trình học nâng cao tùy vào năng lực của bé.

– Rèn luyện nét vẽ, sự tỉ mỉ của bé.

– Nâng cao cảm thụ âm nhạc của bé.

– Phát triển khả năng Tiếng Việt cho bé.

– Đưa bé đến với các môn học, tạo cảm hứng, niềm đam mê.

– Luyện chữ đẹp cho bé.

– Định hướng bé đến với các chuẩn mực đạo đức của xã hội.

– Đưa bé đến với chuyên đề tự nhiên và xã hội, tạo cảm hứng cho bé.

Chương trình Toán và Tiếng Việt luôn nhận được nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh, điểm qua một số kiến thức mà bé sẽ đạt được qua 2 môn học này bởi gia sư lớp 3:

Môn Toán 3:

– Dạng kiến thức trong môn toán lớp 3 mới và khá khó với bé. Giáo viên dạy kèm lớp 3 sẽ hướng dẫn các bé đến số có 3 chữ số với các phép toán cộng – trừ – so sánh, phép nhân, phép chia, số dư,…

– Bé sẽ thuộc nằm lòng bảng cửu chương từ 1 – 10 và được gia sư cho làm nhiều bài toán đặt phép tính nhân, chia ứng dụng giúp bé nhớ đến suốt đời.

– Bé được tiếp xúc và đi sâu vào các bài toán tính chu vi, diện tích Hình Tròn, Tam Giác, Hình Chữ Nhật,…

Môn Tiếng Việt 3:

– Bé được học các kỹ năng Kể Chuyện, Tập Làm Văn, Đọc Thơ, Hoàn thiện lỗi chính tả,… nâng cao hơn so với Tiếng Việt 2.

– Các kỹ năng của bé đáp ứng được các yêu cầu cách Kể Chuyện: có đầy đủ nội dung từ mở bài, thân bài, lời kết, rút ra bài học từ câu chuyện đó.

– Bé sẽ được hướng dẫn chi tiết trong phần Tập Làm Văn về miêu tả các đồ vật, con vật, con người, câu chuyện tình cảm, cách viết đơn, thư khác nhau. Định hướng óc sáng tạo và liên tưởng của bé.

– Bé rèn luyện tính chăm chỉ viết bài, thuộc thơ.

Gia sư lớp 3 đồng hành mang lại những lợi ích đáng kể cho cả phụ huynh và bé

Gia sư dạy kèm lớp 3 đồng hành cùng phụ huynh:

– Phụ huynh có thể yên tâm và chuyên tâm với các công việc mình đang làm mà không cần phải lo lắng về chuyện học hành của con.

– Giải quyết được những nỗi lo khi tình trạng học hành của con đang có hướng giảm sút so với lớp 1, lớp 2, hoặc mất căn bản.

– Đạt được những mong muốn về việc tạo nguồn cảm hứng tích cực cho con trên con đường học vấn,

– Yên tâm cho con phát triển năng khiếu.

– Giải quyết được việc cần người theo sát quá trình học của con.

Gia sư lớp 3 đồng hành cùng bé:

– Khơi gợi cho bé những cảm hứng về việc học tập, tạo tính tự giác.

– Khơi gợi và phát triển những năng khiếu, định hướng, gợi mở phát triển tối ưu năng lực của bé.

– Bé sẽ được học trong một môi trường năng động, vừa học, vừa hành, vừa chơi, dễ dàng tiếp thu và thỏa sức sáng tạo.

– Bé được đồng hành cùng những thầy cô, các anh chị sinh viên giàu tri thức, kĩ năng sống. Từ đó gợi mở được nhiều điều hay trong cuộc sống của bé sau này.

– Phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy.

– Học lực của bé được nâng cao nhanh chóng.

– Bé bắt nhịp nhanh với mọi bài toán trong suốt quá trình học.

– Được nâng cao khả năng thực hành Tiếng Việt.

– Chữ viết được cải thiện với các gia sư luyện chữ.

– Bé sẽ nhận được những hành trang quý báu cho việc học tập ở các lớp tiếp theo.

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà của Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn là một trong những trung tâm điển hình trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia sư trên khắp các quận của TP HCM – Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư dạy kèm lớp 3 chất lượng nhất, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh.

– Đội ngũ gia sư lớp 3 giỏi là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐHSP, Ngoại Thương, Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn…

– Các gia sư lớp 3 đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 3 tại daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Giải pháp gia sư lớp 3 tuyệt vời

Daykemtainha.vn sở hữu đội ngũ gia sư khủng với các giáo viên ưu tú, sinh viên giỏi, giàu kỹ năng sư phạm và thấu hiểu tâm lý của bé.

Daykemtainha.vn luôn luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các bé.

– Hợp đồng rõ ràng, cam kết thực hiện đúng yêu cầu.

– Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 3 tại Daykemtainha.vn đều là những giáo viên yêu nghề, những sinh viên ưu tú yêu thích sư phạm, những cá nhân và tập thể có những kỹ năng sư phạm tuyệt vời.

– Mọi giao dịch qua trung tâm đều rõ ràng, minh bạch.

– Cung cấp tài liệu dạy kèm lớp 3 miễn phí.

– Trung tâm dạy kèm gia sư lớp 3 uy tín bậc nhất tại TP HCM, Hà Nội.

– Cam kết bé sẽ đạt được những thành tích khả quan, tiến bộ không ngừng trong kiến thức, phát triển tư duy đến mức cao nhất.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm. Với phương châm của Daykemtainha.vn: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh tiểu học học tập đạt hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí môn toán 1

Học phí môn toán 2

Học phí môn toán 3

Học phí 4 Toán lớp 9

Học phí 5 Toán lớp 9

Học phí 6 Toán lớp 9

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha.vn 1

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha.vn 2

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn 3

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn 4 App Daykemtainha.vn 5 App Daykemtainha.vn 6

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vn 7 App Daykemtainha.vn 8

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vn 9 App Daykemtainha.vn 10 App Daykemtainha.vn 11

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn 12

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vn 13 App Daykemtainha.vn 14 App Daykemtainha.vn 15 App Daykemtainha.vn 16 App Daykemtainha.vn 17 App Daykemtainha.vn 18 App Daykemtainha.vn 19 App Daykemtainha.vn 20 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 21 Toán lớp 9

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn 22 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 23 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 24 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 25 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 26 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 27 Toán lớp 9

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

 

 

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…