Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà

Lên đến lớp 12 thì hầu hết các bạn học sinh đã tự định hướng cho mình một ngành nghề yêu thích, một ngôi trường để làm mục tiêu phấn đấu, có lẽ đây là lớp học áp lực nhất trong quãng đời học sinh. Ai cũng mong muốn mình sẽ đỗ vào một trường đại học danh tiếng với số điểm cao nhất có thể, chính vì vậy không ít học sinh ngày đêm học tập với cường độ cao và áp lực lớn. Nếu cứ học mà không có một kế hoạch cụ thể, khoa học thì học sinh rất dễ bị ảnh hưởng về sức khỏe cũng như tâm lý khiến cho việc học không đạt hiệu quả như mong muốn. Các em học sinh cần có cho riêng mình một Gia Sư Dạy Kèm Lớp 12 có nhiều kinh nghiệm để giúp đỡ các em lên kế hoạch học tập, định hướng những kiến thức cần thiết và thống kê các kiến thức mình đã học trong những năm học qua để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi đại học.

Gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà

Những khó khăn khi con học lớp 12?

Là năm học cuối cùng trong hệ thống giáo dục phổ thông tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình học tập, các em sẽ tham gia kì thi THPT Quốc Gia do Bộ GD & ĐT tổ chức và lấy kết quả để xét tuyển vào những trường đại học theo đúng định hướng về nghề nghiệp của mình. Cấu trúc đề thi được thay đổi theo từng năm đòi hỏi học sinh phải biết cách vận dụng tư duy một cách tối đa để hoàn thành gây ra những áp lực lớn lên các em.

Việc đầu tiên là học sinh phải ổn định tâm lý của mình để có một tâm lý tốt nhất cho việc học có như vậy việc học mới có hiệu quả như mong muốn. Không nên bắt đầu học ngay lập tức mà phải dành cho mình những khoảng thời gian thư giãn trong dịp hè không nên quá áp lực đến việc học tập của mình, để cho tâm lý được thoải mái nhất có thể. Khi bắt đầu bước vào năm học hãy cùng với gia sư lớp 12 lên kế hoạch học tập cụ thể cho mình đạt được hiệu quả cao nhất trong học tập. Ngoài việc ôn luyện củng cố lại kiến thức lớp 10,11 thì học sinh hãy dành thời gian để học tập các kiến thức mới của lớp 12, kiến thức lớp 12 là một phần rất quan trọng cho việc thi đầu vào đại học.

Các bậc phụ huynh cũng nên quan tâm đến việc học của con em mình nhất là trong năm học lớp 12, chuẩn bị cho một dấu mốc rất quan trọng trong cuộc đời của học sinh, 12 năm đèn sách có kết quả hay không cũng nhờ vào năm học này, chính vì thế hãy dành cho con em mình những điều tốt đẹp nhất. Việc đầu tiên là tìm cho con em mình một gia sư lớp 12 và luyện thi trắc nghiệm Toán, Lý, Hóa, Anh,…chất lượng.

Tìm gia sư lớp 12 là quyết định đúng đắn

Lớp 12 là lớp cuối cùng kết thúc 12 năm đèn sách của các em. Với lượng kiến thức tổng hợp và nâng cao nếu như những năm học trước đó các bạn đã rèn luyện kỹ càng nắm bắt tốt kiến thức thì rất dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu mới bắt đầu ôn luyện với gia sư riêng thì có ổn không? Thì câu trả lời vẫn là có bởi vì hơn 70% kiến thức khi thi tốt nghiệp hoặc THPT Quốc Gia đều nằm ở lớp 12.

Với lượng kiến thức 12 chiếm đa số nên việc bắt đầu học nghiêm túc trong năm học này là vô cùng quan trọng. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc ôn luyện hãy nhớ tham khảo dịch vụ gia sư tại nhà của Daykemtainha.vn.

Kiến thức thi tốt nghiệp và đại học trọng tâm ở lớp 12

Kiến thức lớp 12 là trọng tâm của các kỳ thi lớn như thi tốt nghiệp và thi đại học. Vì các kiến thức được mở rộng và nâng cao nên đòi hỏi tư duy vận dụng. Tóm tắt sơ về khối lượng kiến thức của khối 12 như sau:

Môn Toán lớp 12: Bao gồm kiến thức cũ lớp 10 và lớp 11 như : Giải phương trình, bất phương trình, tổ hợp, chỉnh hợp, nhị thức Niu-tơn. Cộng thêm kiến thức mới mở rộng của khối 12 như: Khảo sát hàm số, tích phân, hình học phẳng, hình học không gian.

Môn Ngữ Văn lớp 12: Bao gồm kiến thức về văn học Việt Nam trong giai đoạn từ năm 1945 đến hết thế kỷ XX . Cộng thêm văn học nước ngoài như tác phẩm: Số phận con người, Thuốc, Ông già và biển cả. Nắm rõ các tác giả, hoàn cảnh sáng tác, đường lối văn chương của các tác giả nước ngoài. Song song đó là văn nghị luận trên cơ sở thao tác lập luận, đòi hỏi học sinh cần rèn luyện thật kỹ, nắm được phần cốt lõi của một bài văn nghị luận.

Môn Vật Lý lớp 12: Bao gồm kiến thức về: Dao động cơ, Sóng cơ và song âm, Dòng điện xoay chiều, Dao động và Sóng điện từ, Sóng ánh sáng, Lượng từ ánh sáng, Hạt nhân nguyên tử, Từ vi mô đến vĩ mô.

Môn Hóa Học lớp 12: Bao gồm kiến thức về: Este –lipit, Cacbohidrat, Amin, aminoaxit, Polime, Đại cương kim loại, Kim loại kiềm kiềm thổ – Nhôm, Sắt, Crom, Nhận biết, Hóa học với môi trường.

Môn Sinh Học lớp 12: Di truyền học, Tiến hóa và Sinh thái học.

Môn Lịch Sử lớp 12: Bao gồm 2 phần chính: Lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1945 đến năm 2000 và Lịch sử Việt Nam từ năm 1919 đến năm 2000.

Môn Địa Lý lớp 12: Kiến thức về địa lý Việt Nam bao gồm: Địa lý tự nhiên, Địa lý dân cư, Địa lý kinh tế, Địa lý các vùng kinh tế, Địa lý địa phương.

Đội ngũ gia sư lớp 12 của Daykemtainha.vn sẽ giúp đỡ các em học tập

Với các em đã vững kiến thức từ những năm trước thì việc học tập cũng như ôn thi cuối lớp 12 sẽ không quá vất vả. Tuy nhiên, với những em mất gốc thì đây sẽ là chặng đường vô cùng khó khăn và căng thẳng.

Với chuyên môn của mình, gia sư của trung tâm sẽ cùng các em bắt đầu lại, từng bước trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để vượt qua giai đoạn này. Đồng thời, sẽ truyền đạt cho các em những kinh nghiệm để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

Gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà sẽ giúp các em bổ sung những kiến thức còn thiếu, giúp các em tóm lược và ghi nhớ kiến thức cơ bản một cách tốt nhất. Với hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi các em phải nắm kiến thức một cách toàn diện.

Vì vậy, gia sư dạy lớp 12 sẽ giúp các em sử dụng sơ đồ tư duy, để các em tự mình ghi lại những gì đã học và nắm chắc được những kiến thức đó.

Giúp các em phân bổ thời gian học hợp lý nhất: Việc phân chia thời gian học hợp lý sẽ giúp bạn có thể vừa học đều tất các môn mà vẫn có thời gian ôn luyện các môn thi. Gia sư dạy kèm lớp 12 với kinh nghiệm của mình sẽ giúp các em lên được thời gian biểu và lịch trình ôn luyện tốt nhất.

Gia sư lớp 12 giúp các em xây dựng chương trình ôn thi hiệu quả: Với kỳ thi Tốt nghiệp, các kiến thức trong sách giáo khoa sẽ là chủ đạo, còn kỳ thi Đại học sẽ có những kiến thức nâng cao và đòi hỏi sự sáng tạo trong tư duy.

Vì vậy, cùng với việc dạy các kiến thức cơ bản, gia sư sẽ mở rộng kiến thức, giúp các em nâng cao tư duy. Rèn luyện kỹ năng làm bài thi qua việc luyện các đề thi từ năm trước.

Ổn định tâm lý cho các em: Hầu hết các em đều cảm thấy năm học này khá căng thẳng, cộng thêm kỳ vọng của các bậc cha mẹ muốn con thi vào được trường Đại học tốt, khiến các em càng chịu nhiều áp lực.

Là người đồng hành cùng các em, gia sư lớp 12 tại Daykemtainha.vn sẽ giúp các em ổn định tâm lý, giữ cho tinh thần luôn thoải mái và khích lệ để các em không ngừng cố gắng trước những khó khăn.

Dịch vụ gia sư lớp 12 nhận những môn nào?

Các dịch vụ của Daykemtainha.vn luôn đa dạng từ dạy kèm một hay nhiều môn học, từ chương trình cơ bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng học sinh.

– Dạy kèm các môn chủ đạo như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa… theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các em lấy lại kiến thức cho những môn bị yếu, hổng.

– Dạy kèm các tổ hợp môn như: Toán – Văn, Toán – Văn – Anh, Toán – Lý – Hóa, Văn – Sử – Địa, Toán – Hóa – Sinh.

– Gia sư lớp 12 luyện thi học sinh giỏi các cấp với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.

– Luyện thi Tốt nghiệp và luyện thi các khối A,B, C, D…

– Dịch vụ gia sư lớp 12 theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên.

Đội ngũ gia sư lớp 12 của Daykemtainha.vn là những người bạn đồng hành tốt nhất

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 12 giỏi là điểm cốt lõi tạo nên chất lượng cho các dịch gia sư lớp 12 của Daykemtainha.vn. Với đam mê trong sự nghiệp trồng người, đội ngũ gia sư của chúng tôi được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi các lý do sau:

– Có trình độ chuyên môn cao và vững vàng về kỹ năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

– Giàu kinh nghiệm, nắm bắt nhanh được tâm lý và trình độ của học sinh. Các kiến thức truyền đạt kiến thức sát với chương trình trên lớp. Các gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà có phương pháp dạy khoa học giúp học sinh hứng thú với các bài giảng, để có thể tiếp thu tốt nhất.

– Đội ngũ gia sư lớp 12 tại nhà giỏi là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐHSP, Ngoại Thương, Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn…

– Các gia sư lớp 12 đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 12 tại daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Cùng các em học sinh lớp 12 sẵn sàng chinh phục giấc mơ vào ngôi trường Đại học mơ ước

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm Tại Nhà uy tín nhất, Daykemtainha.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi các con cần đến sự hỗ trợ trong học tập. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp hiệu quả nhất để các em tự tin, sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu trong học tập.

LỰA CHỌN GIA SƯ LỚP 12 CỦA DAYKEMTAINHA.VN CÁC PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH SẼ CÓ ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH RẤT THIẾT THỰC NHƯ:

– Được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn gia sư tốt nhất và lịch trình học phù hợp với năng lực của con.

– Được học thử 3 buổi để kiểm tra trình độ và xây dựng lộ trình học tối ưu nhất giúp các học sinh nhanh tiến bộ.

– Học phí với nhiều mức khác nhau, phù hợp với điều kiện của các gia đình

Lớp 12 là năm học có nhiều thử thách với độ tuổi của các em. Nếu không được định hướng và hỗ trợ tốt các em dễ rơi vào trạng thái tự ti và mất phương hướng. Gia sư lớp 12 của Daykemtainha.vn sẽ cùng các em chuẩn bị hành trang tốt nhất sẵn sàng về đích để đến chạm tới ước mơ của mình.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm. Với phương châm của Daykemtainha.vn: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh tiểu học học tập đạt hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí môn toán 1

Học phí môn toán 2

Học phí môn toán 3

Học phí 4 Toán lớp 9

Học phí 5 Toán lớp 9

Học phí 6 Toán lớp 9

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha.vn 1

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha.vn 2

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn 3

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn 4 App Daykemtainha.vn 5 App Daykemtainha.vn 6

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vn 7 App Daykemtainha.vn 8

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vn 9 App Daykemtainha.vn 10 App Daykemtainha.vn 11

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn 12

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vn 13 App Daykemtainha.vn 14 App Daykemtainha.vn 15 App Daykemtainha.vn 16 App Daykemtainha.vn 17 App Daykemtainha.vn 18 App Daykemtainha.vn 19 App Daykemtainha.vn 20 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 21 Toán lớp 9

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn 22 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 23 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 24 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 25 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 26 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 27 Toán lớp 9

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…