Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy kèm lớp 10

Gia sư dạy kèm lớp 10. Bước vào cấp học Trung học Phổ thông (THPT), đặc biệt là lớp 10, đánh dấu một giai đoạn quan trọng trong hành trình học tập của học sinh. Đây là thời kỳ quyết định cho sự thành công trong các kỳ thi quan trọng như Tốt nghiệp THPT và Đại học. Tuy nhiên, sự thay đổi về chương trình học và mức độ khó tăng lên đáng kể so với các cấp học trước đó khiến nhiều học sinh cảm thấy áp lực và chán nản.

Gia sư dạy kèm lớp 10

Gia sư dạy kèm lớp 10

Trong bối cảnh này, vai trò của gia sư lớp 10 trở nên vô cùng quan trọng. Một gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm không chỉ giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, mà còn hỗ trợ các em vượt qua giai đoạn khó khăn, lấy lại sự tự tin và niềm đam mê học tập. Gia sư sẽ hướng dẫn học sinh phương pháp học tập hiệu quả, kỹ năng làm bài thi và các chiến lược ôn luyện phù hợp, giúp các em đạt được kết quả cao trong học tập.

Hơn nữa, gia sư lớp 10 còn đóng vai trò như một người cố vấn, lắng nghe và chia sẻ những trăn trở, khó khăn của học sinh trong quá trình học tập. Sự hỗ trợ toàn diện từ gia sư sẽ giúp các em có được nền tảng kiến thức vững chắc, đồng thời phát triển kỹ năng tư duy phân tích và khả năng tự học, chuẩn bị cho những bước tiến mới trong tương lai.

Vì vậy, lựa chọn một gia sư lớp 10 phù hợp là quyết định quan trọng, giúp học sinh vượt qua thách thức và đạt được thành công trong giai đoạn học tập then chốt này.

Khung chương trình lớp 10

Tuy là năm học đầu của cấp 3, song lượng kiến thức lớp 10 khá nặng. Nội dung chương trình học bao gồm:

– Toán lớp 10: Có 2 phần Đại số và Hình học: Đại số với 62 tiết học gồm 6 chương: Chương I. Mệnh đề – Tập hợp; Chương II. Hàm số bậc nhất và bậc hai; Chương III. Phương trình và hệ phương trình; Chương IV. Bất đẳng thức. Bất phương trình; Chương V. Thống kê; Chương VI. Góc lượng giác và cung lượng giácHình học với 42 tiết học gồm 4 chương: Chương I. Vectơ; Chương II. Tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng; Chương III. Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng

– Môn Văn lớp 10: Vẫn là các kiến thức cơ bản như phần làm văn, Tiếng Việt, đọc hiểu văn bản, song kiến thức lớp 10 đa dạng hơn và đòi hỏi các em phải có khả năng cảm nhận cũng như kỹ năng viết bài tốt hơn.

– Môn Tiếng Anh: Tiếng anh lớp 10 đã được nâng cao lên 1 tầm kiến thức mới của ngữ pháp, câu, từ vựng,… Các em sẽ bắt đầu làm quen với những đoạn văn dài, có nhiều từ vựng khó nhớ, cụm từ cấu trúc phức tạp. Vì vậy, tiếng Anh lớp 10 thực sự là một thử thách không nhỏ với các em.

– Môn Hóa: Với 7 chương, kiến thức môn Hóa lớp 10 được mở rộng và nâng cao so với chương trình cấp 2, thể hiện rõ vai trò quan trọng của nó trong việc phân ban, khối cho các em học sinh.

– Môn Lý: Trong chương trình Vật Lý lớp 10 học sinh phải làm quen với khái niệm vector lực, tổng hợp lực, phân tích lực, các tính toán lực theo các trường hợp khác nhau… Ngoài ra các bài tập về các dạng chuyển động: đều, biến đổi đều, tròn… cũng hết sức phức tạp.

– Môn Sinh học: Khác với nội dung các năm học trước, chương trình Sinh học lớp 10, các em sẽ được tìm hiểu về Sinh học tế bào và Sinh học vi sinh vật.

– Môn Lịch sử: Với 40 bài học, các em sẽ được tìm hiểu về: Lịch sử Thế giới thời nguyên thủy, cổ đại và trung đại; Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỷ 19; Lịch sử thế giới cận đại.

– Môn Địa lý: Lớp 10 các em sẽ được học các kiến thức mang tĩnh chất vĩ mô về: Địa lý tự nhiên và Địa lý – Kinh tế xã hội

– Các môn phụ như: Tin học, Giáo dục công dân.

Để có thể học tốt ngay từ năm học đầu tiên của bậc THPT, các em cần có sự chăm chỉ và tinh thần tự giác. Đặc biệt, nếu muốn con có nền tảng vững chắc để bước vào cánh cổng trường Đại học, các bậc phụ huynh nên định hướng và tìm gia sư dạy kèm lớp 10 cho con từ sớm.

Gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà là vô cùng quan trọng

Cấp 3 chính là cấp học có sự phân ban cụ thể, cùng với đó lại là mức độ khó của những môn học đang được tăng lên rõ rệt. Nếu như tại những cấp học khác ,việc học lấy điểm cao thường dễ thì ở cấp học lớp 10 này lại khó hơn nhiều. Rất nhiều học sinh có tâm lý chán nản bởi các môn học thật khó để tiếp thu ,giải bài tập môn Toán, Lý, Hóa,… là một nhiệm vụ khó khăn, rất nhàm chán.

Ở giai đoạn này, các bậc phụ huynh nên định hướng cho con em mình trong việc phân ban học cho càng sớm càng tốt. Điều đó sẽ có lợi cho việc tìm một gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà để có thể tập trung trọng điểm vào những môn chính trong phân ban được chọn vừa tiết kiệm được một khoản chi phí, thời gian học tập lại vừa mang lại hiệu quả cao cho mục tiêu sau này.

Để chọn được cho con em mình gia sư dạy kèm lớp 10 giỏi, các bạn có thể liên hệ Daykemtainha.vn là đơn vị rất nhiều năm hoạt động lĩnh vực giáo dục, chúng tôi đảm bảo sẽ cho các bạn sự tư vấn chính xác, những thông tin về qui chế mới nhất Bộ GD&ĐT. đồng thời tư vấn chuyên môn từng môn học cũng như lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 10 phù hợp cho con em với một mức học phí hợp lý nhất.

Thuê gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà có những ưu điểm gì?

Gia sư dạy kèm lớp 10: Áp dụng phương pháp học hiệu quả

Mỗi gia sư sẽ có các phương pháp dạy kèm học viên khác nhau. Với những gia sư có kinh nghiệm, họ sẽ biết cách giúp các em tiếp thu bài hiệu quả.

Thông thường, học sinh sẽ được học đầy đủ lý thuyết rồi mới bắt đầu áp dụng vào bài tập. Ngoài ra, các em có thể vừa học lý thuyết vừa thực hành theo yêu cầu của gia sư. Để có một phương pháp học tập tốt, gia sư sẽ theo dõi sức học của học viên. Từ đó đánh giá và áp dụng cách học hiệu quả nhất.

Gia sư dạy kèm lớp 10: Giúp học sinh tự tin hơn

Nhiều em thường rất tự ti khi tiếp xúc với bạn bè hoặc thầy cô, đặc biệt là những học sinh yếu. Các em lo ngại với thành tích học tập của mình và bắt đầu trở nên mặc cảm.

Lúc này, gia sư sẽ là người dìu dắt, phát triển học viên theo hướng tích cực nhất. Các em có thể dễ dàng tự tin khoe cá tính của mình mà không cảm thấy áp lực.

Gia sư dạy kèm lớp 10: Cung cấp những bài học phù hợp với trình độ của từng em

Học cùng gia sư, các em sẽ được cung cấp những bài tập phù hợp với năng lực. Các kiến thức khi dạy kèm sẽ bám sát vào chương trình cần phải học của lớp 10.

Ngoài ra, gia sư cũng đưa ra nhiều bài tập nâng cao để học viên rèn luyện kiến thức chuyên sâu. Sau đó kiểm tra và giúp các em khắc phục những lỗi sai khi làm bài tập.

Gia sư dạy kèm lớp 10: Thúc đẩy tốc độ làm bài cho các em

Gia sư dạy kèm lớp 10 sẽ là người thúc đẩy các em làm bài tập đúng tiến độ. Đặc biệt là có trách nhiệm hơn với việc học của bản thân. Khi đó, các em sẽ bắt đầu có hứng thú với bài tập được giao thay vì xem chúng là như là một gánh nặng.

Gia sư dạy kèm lớp 10: Chủ động về thời gian, không phải di chuyển đến các lớp học thêm

Đây là một trong những lí do hàng đầu được phụ huynh để tâm khi quyết định tìm gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà cho con em mình. Vì thời gian các buổi học gia sư của con đều được phía phụ huynh và học sinh sắp xếp, đề xuất dựa theo thời gian biểu của các em. Bên cạnh đó, phụ huynh không cần phải chở các em đến nhà giáo viên để học thêm, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Gia sư dạy kèm lớp 10: Hỗ trợ tối đa việc học tập tại nhà cho các em học sinh

Đối với những hộ gia đình bận rộn thì việc tìm cho con em một gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà lại trở nên cực kì cần thiết, gia sư thay mình theo dõi hỗ trợ việc học cho các em một cách tốt nhất. Sự tận tâm của các gia sư sẽ tiếp thêm động lực cho các em chinh phục môn học “khó khăn” này.

Gia sư dạy kèm lớp 10: Dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con

Gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà sẽ giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc trao đổi với gia sư về tình hình tiếp thu kiến thức của con mình. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể quan sát các buổi học cùng gia sư của con mình nếu muốn, điều này sẽ khiến phụ huynh an tâm hơn với việc học tập của con em mình.

Gia sư dạy kèm lớp 10: Vừa là thầy vừa là bạn của các con

Ở tuổi dậy thì, các em thường có tâm lý nhạy cảm với mọi việc xung quanh. Vấn đề nằm ở những nguyên nhân sau:

– Sự kỳ vọng của cha mẹ vô tình làm con mình cảm thấy áp lực. Trong khi đó, phụ huynh thường không có nhiều thời gian quan tâm con cái.

– Nội dung môn học mới khiến cho nhiều em không thể tiếp thu và trau dồi kịp. Số lượng kiến thức khiến các em bị choáng ngợp hơn.

Đó là những vấn đề khó khăn trong học tập mà các em khó mở lời với phụ huynh. Vì vậy, gia sư sẽ ở bên đồng hành, đưa ra lời khuyên và tư vấn tâm lý cho học viên của mình. Gia sư giỏi về kỹ năng nắm bắt tâm lý sẽ là một người tốt bên cạnh các em.

Bí quyết học tốt lớp 10 dành cho học sinh

Xác định mục tiêu và định hướng cho bản thân:

Nhiều phụ huynh và học sinh cứ chủ quan cho rằng để khi nào lên năm học 12 rồi khi đó mới nổ lực và phi nước đại, đó là một suy nghĩ sai lầm và là tư duy hạn hẹp khiến rất nhiều học sinh bị hỏng và không đỗ đại học. Các bạn nên hiểu rằng, các đề thi tốt nghiệp và đại học không chỉ có kiến thức 12 mà còn là tập hợp của cả kiến thức năm lớp 11 và lớp 10. Khi học tốt năm lớp 10 và 11, sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn học tốt vào năm 12, vì kiến thức hầu hết đều móc nối và logic với nhau.

Do đó, cách học tốt năm lớp 10 là từ bây giờ các em phải xác định mục tiêu và hướng đi trong tương lai cho mình để lên dây cót tinh thần. Khi xác định được mong ước của mình và đích đến, các em mới biết được mình nên chọn học ban nào, khối nào, môn nào và đó chính là cơ sở để các em học tốt lớp 10 và thi đỗ được vào ngành mình mong muốn.

Sắp xếp, phân bổ thời gian hợp lý cho từng môn học:

Các em không nên học dàn trải tất cả các môn học mà nên tập trung vào một số môn học quan trọng phục vụ cho việc thi đại học sau này. Ưu tiên sắp xếp lượng thời gian nhiều cho những môn học chính, những khoảng thời gian rảnh giữa giờ có thể bổ sung, hoàn thiện các môn học phụ khác.

Chú ý nghe giảng, nắm vững kiến thức đã học, không học lan man:

So với chương trình lớp 9 thì kiến thức và nội dung học của chương trình lớp 10 rộng hơn, nặng hơn và sâu hơn nhiều. Bắt đầu từ đây các em sẽ phải học tập nỗ lực và đào sâu hơn để học tốt, nhưng trước hết các em cần nắm vững những kiến thức mà thầy cô giáo trên lớp giảng dạy. Khi học trên lớp, các em nhất định phải chủ ý lắng nghe những gì các giáo viên truyền đạt, nếu có chổ chưa rõ thì phải nhờ thầy cô hoặc các bạn giải thích.

Học đến đâu ghi nhớ và nắm chắc đến đó, không học lang man và học vẹt. Chỉ cần học chậm nhưng chắc thì các em mới có thể tiếp thu kiến thức khác rộng hơn, khó hơn và nâng cao hơn. Nhiều bạn học qua loa, theo chủ nghĩa đại khái, chưa nắm chắc kiến thức trọng tâm đã lo tìm tòi sưu tầm kiến thức khó hơn. Nếu có bạn nào đang ở trường hợp này thì nên thay đổi và phải biết rằng nó không phải là cách học tốt năm lớp 10.

Sử dụng sơ đồ tư duy:

Với một lượng kiến thức khổng lồ như vậy để học được hết thì không phải là điều dễ dàng. Lời khuyên là các em nên hình thành những sơ đồ tư duy, dạng sơ đồ mindmap sẽ giúp các em mau thuộc bài hơn, bỏ qua được lượng kiến thức không cần thiết. Không chỉ giúp các em tiết kiệm thời gian mà còn giúp tăng hiệu quả trong học tập.

Mạnh dạn nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, thầy cô:

“Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”, “Học thầy không tày học bạn” là những câu tục ngữ mà ông bà ta truyền tai nhau từ thế hệ này đến thế hệ khác. Nó muốn nhắc nhớ chúng ta rằng trong việc học tập điều quan trọng và cốt lõi nhất là “hỏi”. Vì các bài giảng của giáo viên trên lớp là có hạn và học sinh trong lớp thì đông nên nhiều kiến thức các thầy cô giáo khó có thể có đủ thời gian để giúp các em hiểu rõ. Vì thế, việc chưa nắm bắt và chưa hiểu được bài học cũng là lẽ dĩ nhiên.

Tuy nhiên, nếu như các em chỉ biết bấm bụng và chịu mang sự thắc mắc đó trong lòng mà chẳng nhờ sự giúp đỡ của ai khác thì mãi mãi đó sẽ là phần kiến thức các em bị thiếu. Trước hết, để hỏi thì người đầu tiên các em cần đến là bạn bè xung quanh, những người giỏi hơn mình. Nếu các bạn vẫn chưa làm sáng tỏ vấn đề thì các em hãy mạnh dạn đặt vấn đề với các thầy cô giáo của mình. Các thầy cô sẽ rất vui lòng khi các em hỏi và sẽ đánh giá cao tinh thần học hỏi của các em hơn. Đây cũng được xem là một trong những cách học tốt năm lớp 10.

Vì sao quý phụ huynh nên chọn dịch vụ gia sư lớp 10 tại Daykemtainha.vn?

Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 10, Daykemtainha.vn cam kết mang đến cho quý phụ huynh sự hài lòng tối đa về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hiểu rằng mỗi học sinh đều có nhu cầu và phong cách học tập khác nhau, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những giải pháp giáo dục tối ưu và phù hợp nhất.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Daykemtainha.vn sẽ lắng nghe và tìm hiểu kỹ càng về mục tiêu, điều kiện và yêu cầu của quý phụ huynh, từ đó đề xuất những phương án dạy kèm tại nhà phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết chỉ giới thiệu những gia sư lớp 10 giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Các gia sư sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo phù hợp với nhu cầu và tính cách của từng học sinh.

Ngoài việc truyền đạt kiến thức, chúng tôi tin rằng gia sư còn đóng vai trò quan trọng như người bạn đồng hành, truyền cảm hứng và định hướng cho học sinh trong giai đoạn học tập quan trọng này. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp, sự tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp của gia sư để đảm bảo các em nhận được sự hỗ trợ và động viên tốt nhất.

Các dịch vụ dạy kèm lớp 10 của Daykemtainha.vn

Các dịch vụ của Daykemtainha.vn luôn đa dạng, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng học sinh.

– Dạy kèm các môn chủ đạo như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa… theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các em lấy lại kiến thức cho những môn bị yếu, hổng.

– Dạy kèm các tổ hợp môn như: Toán – Văn, Toán – Văn – Anh, Toán – Lý – Hóa,  Văn – Sử – Địa, giúp các em chuẩn bị hành trang, vững vàng với định hướng tương lai của mình.

– Luyện thi học sinh giỏi các môn với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.

– Dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên.

Các lớp học đều được dạy sát theo chương trình của Bộ Giáo dục với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo học lực của học sinh, các gia sư dạy kèm lớp 10 sẽ xây dựng nội dung dạy phù hợp nhất, đảm bảo các con sẽ tiến bộ từng ngày.

Đội ngũ gia sư lớp 10 của Daykemtainha.vn

– Điểm cốt lõi tạo nên các dịch vụ chất lượng Daykemtainha.vn là một trong những trung tâm điển hình trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia sư trên khắp các quận của TP HCM, Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư dạy kèm lớp 10 chất lượng nhất, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh.

Đội ngũ gia sư lớp 10 giỏi là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐHSP, Ngoại Thương, Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội &Nhân Văn,…Các gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 10 tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Cùng bạn khơi dậy tiềm năng trong con

Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi cam kết đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình khám phá và phát huy tiềm năng của mình. Với tư cách là một trong những trung tâm dạy kèm tại nhà hàng đầu tại nhà, chúng tôi tự hào về đội ngũ gia sư chất lượng cao, sẵn sàng mang đến giải pháp học tập hiệu quả cho mọi nhu cầu của các em.

Khi lựa chọn dịch vụ gia sư lớp 10 của Daykemtainha.vn, các em sẽ được đánh giá năng lực một cách toàn diện để chúng tôi có thể thiết kế chương trình học tập cá nhân hóa, phù hợp với trình độ và lối học của từng em. Với sự hỗ trợ tận tình và phương pháp giảng dạy hiệu quả, chúng tôi cam kết các em sẽ tiến bộ nhanh chóng sau mỗi buổi học, vượt qua những thách thức của năm học đầu tiên tại cấp THPT.

Với sự đồng hành của gia sư lớp 10 tại Daykemtainha.vn, các em sẽ có được người thầy, người bạn đồng hành tận tâm nhất trong suốt quá trình học tập. Gia sư không chỉ truyền đạt kiến thức chuyên môn, mà còn định hướng, động viên và truyền cảm hứng cho các em, giúp các em tự tin vượt qua khó khăn và đạt được thành tích học tập xuất sắc.

Hãy đồng hành cùng Daykemtainha.vn để khơi dậy tiềm năng tối đa trong con trẻ của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ gia sư lớp 10 hàng đầu, giúp các em có được nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng học tập hiệu quả, đón đầu thành công trong tương lai.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư lớp 10 tại Daykemtainha.vn:

Gia sư môn Lý cấp 2 (1)

Gia sư môn Lý cấp 2 (2)

Gia sư môn Lý cấp 2 (3)

Gia sư môn Lý cấp 2 (4)

Gia sư môn Lý cấp 2 (5)

Gia sư môn Lý cấp 2 (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…