Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà

Vào lớp 1 là bước ngoặt lớn trong cuộc đời trẻ, đây là giai đoạn bé có sự thay đổi lớn khi chuyển từ môi trường mầm non chỉ biết chơi đùa sang môi trường nề nếp của việc học tập, bé có thể bị “sốc” hoặc mất tập trung, thậm chí sợ hãi nếu bị ép buộc phải ngồi học quá lâu. Trước ngưỡng cửa lớn của cuộc đời trẻ, không ít phụ huynh tỏ ra băn khoăn lo lắng: Bé có theo kịp việc học? Bé chưa biết đọc, biết viết làm sao vào lớp 1? Có cần tìm gia sư dạy kèm thêm cho bé chuẩn bị vào lớp 1?

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà

Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà không?

Bố mẹ luôn mong muốn có một môi trường học tập tốt cho con để kích thích khả năng tưởng tượng cũng như óc sáng tạo của trẻ. Trẻ nhỏ luôn có một đặc điểm chung đó là ham chơi hơn ham học. Tuy nhiên không phải trường học nào cũng tạo ra một môi trường lý tưởng cho trẻ, không phải giáo viên nào cũng có phương pháp giảng dạy tốt. Và cũng không phải trẻ nào cũng có trình độ, kĩ năng tiếp thu kiến thức giống nhau được. Lựa chọn gia sư dạy kèm trẻ lớp 1 tại nhà sẽ là người mang đến cho trẻ những giờ học cực kỳ thú vị và bổ ích. Củng cố kiến thức cho con mà lại khiến con có tâm lý thoải mái, có niềm đam mê với việc học tập và từ đó con có nền tảng tốt để phát triển trong tương lai.

Daykemtainha.vn nhận giới thiệu Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà khu vực TP HCM, là một trung tâm gia sư dẫn đầu về kinh nghiệm, đội ngũ gia sư dạy kèm trách nhiệm uy tín sẽ giúp phụ huynh hài lòng với phương pháp giảng dạy tốt nhất của chúng tôi. Với đội ngũ gia sư năng động nhiệt tình, tâm huyết sẽ tạo nên hiệu quả giúp học trò học tập thật tốt trong thời gian ngắn.

Gia sư dạy kèm lớp 1 có thể dạy rèn chữ đẹp, chính tả, tập đọc, tập làm toán, tiếng Anh (Stater, Family and Friend,..) cho các bé. Gia sư sẽ là người quan tâm, để ý các việc liên quan đến học tập từ nhỏ tới lớn: hôm nay con học bài gì? Cô giáo có khen con không? Bạn bè chơi với con như thế nào? Cho trẻ thấy rằng mình được quan tâm sẽ là một nguồn động lực để bé có thể ngoan ngoãn, cố gắng học hành.

Làm sao để bé học giỏi khi vào lớp 1?

Ở độ tuổi này, các bé thường có rất nhiều thắc mắc tò mò về nhiều vấn đề “ xưa như trái đất” ( từ học tập, các hiện tượng trong cuộc sống… ), từ đó hình thành khả năng tư duy, nhận biết riêng của trẻ. Nếu như gia đình không có nhiều thời gian kèm cặp, trả lời các câu hỏi thắc mắc về việc học hành, bạn bè trường lớp của con em mình thì giải pháp tốt nhất vẫn là mời gia sư về dạy lớp 1 cho con em mình.

Cha mẹ nào cũng quan tâm, sát sao việc học tập của bé. Anh chị xem qua bài vở lớp 1 chắc hẳn đều có chung nhận xét nó đơn giản, rất dễ. Vậy tại sao con vẫn không tiếp thu được kiến thức trên lớp? Ở nhà giảng mãi bé mới làm được bài tập sau đó lại quên ngay. Điều gì đang xảy ra vậy? Đó là nhìn nhận từ phía người lớn đã biết hết về những kiến thức đó. Còn đối với trẻ lớp 1 thì nhận thức và khả năng tiếp thu cái mới còn hạn chế.

Chúng ta giảng bài một lúc con sẽ làm được nhưng bé lại quên tuột luôn, nguyên nhân ở đây là do chưa đúng phương pháp dành cho học sinh lớp 1, hoặc cũng có trường hợp kèm con một cách máy móc, áp đặt kiểu học vẹt thì kết quả như trên cũng là dễ hiểu. Ngoài ra, cha mẹ thường cáu gắt khi bé làm bài sai khiến bé sợ học và căng thẳng. Việc kèm con như vậy không mang lại hiệu quả, thậm chí tác dụng ngược, nhất là khi chúng ta trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vì vậy các bậc phụ huynh cần có một phương pháp dạy kèm trẻ lớp 1 hiệu quả và chất lượng nhất cho con em mình.

Học tập hiểu quả cùng với gia sư dạy kèm lớp 1

Nếu bạn khá bận rộn không có thời gian nhiều để giúp các bé thì tốt nhất bạn nên tìm một gia sư lớp 1 mà bạn có thể tin tưởng.

Một gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 phù hợp sẽ vừa là người thay phụ huynh kiểm tra đôn đốc việc học của con vừa gánh trách nhiệm của giáo viên giúp các em hoàn thành bài tập và hiểu bài hơn, giúp các bé luyện chữ tốt hơn.

Vì các em chỉ mới lớp một nên việc tìm các lớp học với các môn kém cần bổ trợ là khó xảy ra. Nên thường cha mẹ có thể lựa chọn gia sư cho bé ở những môn chính như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,… Hoặc phụ huynh có thể chọn tổ hợp môn giúp các em học tập tốt hơn.

Gia sư lớp 1 hầu hết sẽ là những người có nghiệp vụ sư phạm vững chắc, am hiểu tâm lý lứa tuổi sẽ giúp ổn định tâm lý cho các em vì các em là những mầm non tương lai, cần được phát triển.

Ngoài việc dạy kiến thức trong trường lớp, gia sư lớp 1 sẽ có những sự khéo léo để khơi gợi những khó khăn mà các em gặp phải, tháo gỡ khúc mắc đó để các em tự tin hơn.

Khi lựa chọn gia sư lớp 1, các bậc cha mẹ đã cho con một bước đệm quan trọng đầu đời. Ngoài ra, lựa chọn gia sư dạy kèm trẻ vào lớp 1 tại nhà là cách các phụ huynh quản lý giờ giấc học tập của con tốt nhất. Hơn nữa, hình thức 1 thầy 1 trò giúp con tập trung hơn, học hiệu quả hơn, cha mẹ cũng tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà

Daykemtainha.vn nhận dạy kèm lớp 1 tại nhà

Đây có thể xem là sự chuyển cấp, một môi trường hoàn toàn mới với cách học mới chứ không còn học những bài hát hay trò chơi như mẫu giáo trước đây. Vì vậy, trẻ sẽ có cảm giác rụt rè, bỡ ngỡ, chưa quen nắm bắt kiến thức mới là điều vô cùng tự nhiên. Khi còn học mẫu giáo các em sẽ được chơi đùa với các hoạt động vô cùng vui vẻ, hào hứng thì khi lên lớp 1 các em phải giữ trật tự, ngay ngắn, đó cũng là thách thức bước đầu của các em.

– Gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 1

Toán và Tiếng Việt chắc chắn là 2 môn quan trọng nhất. Những kiến thức nền tảng của 2 môn này sẽ còn mãi theo trẻ trong suốt 12 năm học cũng như cần thiết cả đời. Vì vậy việc đặc biệt chú trọng cho trẻ học Toán và Tiếng Việt trong năm lớp 1 này là điều cần thiết. “Gia sư Toán – Tiếng Việt lớp 1” của chúng tôi sẽ giúp quý vị bồi dưỡng thêm sự vững chắc cho trẻ ở 2 môn quan trọng này.

– Gia sư lớp 1 – Báo bài

Ngoài dạy kèm lớp 1 môn Toán và Tiếng Việt gia sư báo bài sẽ dò bài các môn học thuộc, kiểm tra bài tập về nhà. Hướng dẫn học sinh làm bài tập theo chương trình trên lớp. Gia sư lớp 1 báo bài sẽ giúp phụ huynh an tâm và đỡ vất vả hơn.

– Giáo viên dạy lớp 1 – Rèn chữ đẹp

Gia sư giúp bé rèn chữ đẹp và luyện tính kiên nhẫn khi học tập. Thông qua việc rèn chữ viết, sẽ rèn luyện tính sáng tạo, chăm chỉ, sự tập trung. Việc này gián tiếp hình thành thói quen học tập của trẻ ngay khi còn nhỏ.

– Gia sư lớp 1 dạy kèm tiếng Anh

Các nghiên cứu cho thấy độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi trẻ phát triển rất tốt về mặt ngôn ngữ. Quý phụ huynh nên cho các bé tiếp xúc qua các mẫu truyện tranh hoặc phim hoạt hình. Để nâng cao hơn phụ huynh có thể quan tâm đến việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 cho bé. Gia sư sẽ giúp các bé biết thêm các mẫu câu cơ bản khi giao tiếp và các từ vựng mới.

– Gia sư lớp 1 môn năng khiếu

Dựa vào sở thích và năng khiếu của bé quý phụ huynh có thể tham khảo gia sư dạy kèm các môn năng khiếu như: đàn, hát, guitar, piano, hội họa, …

– Gia sư lớp 1 trẻ tự kỷ và đặc biệt

Daykemtainha.vn có nhận các lớp dạy kèm cho trẻ tự kỷ, với đội ngũ giáo viên lớp 1 có kinh nghiệm và phương pháp đặc biệt để khắc phục các điểm yếu.

Ngoài ra, chúng tôi nhận các lớp trẻ chậm nói, yếu kém, không theo kịp bài vở trên lớp.

Kiến thức gia sư lớp 1 cần nắm vững

– Tiếng Việt: Vì là khởi đầu làm quen nên thường sẽ học ghép vần, đánh vần, so sánh và luyện viết, các dấu trong tiếng việt, cách viết chữ in hoa và chữ thường.

– Toán: Gồm các số đến 10, hình vuông, hình tròn, hình tam giác. Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10 hay 100, đo độ dài. Phép cộng, phép trừ trong, đo thời gian.

– Đạo đức: Quan sát tranh và kể chuyện theo tranh, nhận xét về hành vi của các nhân vật trong tranh, xử lí tình huống, đóng vai, chơi trò chơi, múa hát, đọc thơ, kể chuyện, diễn kịch, tô màu tranh, vẽ tranh… về chủ đề bài học

– Tự nhiên và Xã hội: nhận biết các hiện tượng sự vật xung quanh, giúp các em có những định nghĩa và nhận thức được tầm quan trọng trong những công việc hàng ngày hay giải thích các hiện tượng trong tự nhiên qua các hình ảnh và video thực tế giúp thu hút các em với bài giảng. Bao gồm con người và sức khỏe, xã hội, tự nhiên.

– Tiếng Anh: với lớp 1 thì các bé học chủ yếu sẽ là phát âm, các chủ đề hằng ngày như chào hỏi, ăn uống, màu sắc,.. giúp các bé ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà của Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn là một trong những trung tâm điển hình trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia sư trên khắp các quận của TP HCM – Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư dạy kèm lớp 1 chất lượng nhất, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh.

– Đội ngũ gia sư lớp 1 giỏi là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐHSP, Ngoại Thương, Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn…

– Các gia sư lớp 1 đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 1 tại daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn giúp các em vững bước trên con đường học vấn

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Daykemtainha.vn luôn là chiếc cầu nối giúp các bậc phụ huynh tìm được giải pháp tốt nhất cho việc học tập của con em mình.

Daykemtainha.vn với đội ngũ gia sư lớp 1 giỏi và các dịch vụ đa dạng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các em, giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Trong hành trình tiểu học đầu đời của các bé sẽ  không khó tránh khỏi những khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức các môn học.

Tuy nhiên, nó sẽ không còn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh lo lắng khi có sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm lớp 1 tại Daykemtainha.vn.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm. Với phương châm của Daykemtainha.vn: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh tiểu học học tập đạt hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí môn toán 1

Học phí môn toán 2

Học phí môn toán 3

Học phí 4 Toán lớp 9

Học phí 5 Toán lớp 9

Học phí 6 Toán lớp 9

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha.vn 1

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha.vn 2

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn 3

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn 4 App Daykemtainha.vn 5 App Daykemtainha.vn 6

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vn 7 App Daykemtainha.vn 8

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vn 9 App Daykemtainha.vn 10 App Daykemtainha.vn 11

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn 12

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vn 13 App Daykemtainha.vn 14 App Daykemtainha.vn 15 App Daykemtainha.vn 16 App Daykemtainha.vn 17 App Daykemtainha.vn 18 App Daykemtainha.vn 19 App Daykemtainha.vn 20 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 21 Toán lớp 9

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn 22 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 23 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 24 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 25 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 26 Toán lớp 9 App Daykemtainha.vn 27 Toán lớp 9

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

 

 

 

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…