Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại tphcm

Lớp 12 là giai đoạn nước rút, năm cuối cấp của THPT, tất cả mọi nỗ lực học tập của các em đều nhằm mục đích tốt nghiệp THPT và tiến xa hơn nữa là thi đại học. Trong đó môn tiếng Anh đã trở thành một trong các môn bắt buộc trong khì thi tốt nghiệp THPT và có mặt trong một số khối thi đại học như A1, D,… Và là điều kiện bắt buộc để tốt nghiệp đại học, hơn thế nữa khi bước ra khỏi cánh cổng đại học biết giao tiếp tiếng Anh tốt là một lợi thế.

Ở lớp 12, chương trình tiếng Anh với lượng kiến thức nhiều hơn, khó hơn, mức độ đòi hỏi cao hơn các lớp dưới, điều này đã tạo cho các em rất nhiều áp lực. Với lượng thời gian có hạn trên lớp các em khó có thể nắm bắt hết được những yêu cầu kiến thức của bài giảng. Ví dụ trong mỗi unit có chia làm bốn phần: reading, listen, writing, speaking.

Cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại tphcm

Cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại tphcm

Riêng trong phần reading với bài đọc khoảng 300 – 400 từ thì lượng từ mới là tương đối nhiều và ngày càng khó hơn lên theo các chủ đề. Từ đó đòi hỏi các em phải có cách học hiệu quả để sao cho nhớ nhiều nhất. Còn về phần writing và speaking các em phải luyện nói theo chủ đề. Muốn nói được, viết được cần nắm được những cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp. Và phần nghe thông thường đối với các em tương đối khó.

Như vậy việc cần làm ngay là tìm cho mình một gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 12 tại nhà tphcm. Các gia sư  giỏi ở tphcm sẽ giúp các em củng cố kiến thức trên lớp sau mỗi giờ học, hỗ trợ các em trong việc hoàn thành những bài tập về nhà; cùng các em luyện tập, rèn luyện thêm những kĩ năng tiếng Anh còn yếu kém. Và trong quá trình học các em sẽ được tiếp cận với những phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp với đặc điểm học của từng em. Từ đó các em sẽ không còn áp lực với môn tiếng anh, cảm thấy hứng thú hơn.

Các em sẽ được làm quen với các dạng đề thi để tránh những bỡ ngỡ, được luyện tập nhuần nhuyễn để nhằm mục đích đạt kết quả cao nhất trong học tập. Mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn khi các em học cùng gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà tphcmGia sư Tài Năng Trẻ

Quý phụ huynh hãy yên tâm khi đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để học cùng gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 12 tại nhà tốt nhất. Với đội ngũ gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn tphcm. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư môn tiếng Anh là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn tiếng Anh, đảm bảo chất lượng dạy học.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết:

+ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)

+ Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư

+ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp

+ Giáo viên/sinh viên của Tài Năng Trẻ đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

+ Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất

+ Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 12 tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…