Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại nhà

Năm cuối cấp 3 là giai đoạn nước rút quan trọng có ảnh hướng rất lớn đến kết quả kì thi đại học. Thậm chí, việc kết quả ra sao phụ thuộc phần lớn vào sự tập trung cho học tập ở thời điểm này. Tiếng Anh là môn có sự thay đổi hình thức thi qua vài năm gần đây vì thế nếu không bắt kịp với đổi mới thì các bạn học sinh khó lòng đạt kết quả như mong đợi. Hình thức được rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh chọn để ôn chuyên sâu, chạy nước rút đó chính là tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 tại nhà.

Lợi ích lớn của việc học với gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh tại nhà đó là hiệu quả và tiện lợi. Học gia sư tại nhà, ưu tiên hàng đầu đó là lợi ích của người học. Phương pháp dạy hướng vào từng đối tượng cụ thể để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất

Cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại nhà

Cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại nhà

Trước tiên, về hiệu quả, do học gia sư môn tiếng Anh một thầy một trò, gia sư có đủ thời gian để tập trung hoàn toàn vào học trò. Và ngược lại, các em học sinh thoải mái thắc mắc, không còn ngại ngần như khi ở lớp học đông. Tất cả chúng ta có thể thừa nhận rằng, học lớp đông với khoảng ba, bốn chục học sinh, vậy một mình thầy cô giáo có thể quan tâm đến từng bạn được không?

Về sự tiện lợi, thứ nhất đó là học tại nhà. Không còn những buổi chiều hay tối tất tưởi chạy đến các lớp học thêm cho kịp giờ. Không còn cảnh chen chúc nóng nực trong các lò luyện thi đại học với sĩ số lên đến trăm người. Thứ hai, gia đình cũng như chính các bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học, thời gian với gia sư. Thứ 3, đối với các bậc phụ huynh, có thể giám sát việc học của con, thông qua gia sư để tìm hiểu về lực học cũng như những mong muốn mà các em chưa chắc đã chia sẻ với cha mẹ.

Một người gia sư Tiếng Anh lớp 12 giỏi không chỉ chắc về kiến thức, mà phải nhạy bén với sự đổi mới cách thức thi, mà còn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Dạy gia sư tại nhà không chỉ là người thầy sẽ theo các bạn một quãng đường ôn thi vất vả mà hơn thế có thể trở thành người bạn, là người anh chị có đi trước có kinh nghiệm truyền lại cho các em.

Quý phụ huynh hãy yên tâm khi đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để học cùng gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 12 tại nhà tốt nhất. Với đội ngũ gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn tphcm. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư môn tiếng Anh là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn tiếng Anh, đảm bảo chất lượng dạy học.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết:

+ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)

+ Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư

+ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp

+ Giáo viên/sinh viên của Tài Năng Trẻ đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

+ Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất

+ Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh 12 tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar
Một vài lưu ý trước khi mua Guitar Acoustic – Dạy đàn Guitar Đàn Guitar Acoustic là một trong những…
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar
Mẹo sáng tác bài hát trong quá trình học Guitar – Gia sư đàn Guitar. Sáng tác âm nhạc là…
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên
Gia sư đàn Guitar tại nhà học viên. Trong thời đại ngày nay, âm nhạc và đàn Guitar đã trở…
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar
Có nên mua đàn Guitar giá rẻ – Gia sư dạy học Guitar. Gần đây, thị trường đàn Guitar đã…
Gia sư dạy đàn Guitar
Gia sư dạy đàn Guitar. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh…
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà
Lợi ích của việc học đàn Guitar – Học đàn Guitar tại nhà Đàn Guitar không chỉ đơn thuần là…