Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại tphcm

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 11Gia sư Tài Năng Trẻ  với hình thức dạy một thầy một trò sẽ mang lại hiệu quả cao trong học tập cho các em học sinh và là niềm tin cho mọi nhà để gửi gắm con em mình nâng cao chất lượng trình độ tiếng Anh.

Chương trình Tiếng Anh lớp 11 được biên soạn theo chủ đề gồm 16 bài học và các bài ôn tập tổng quát. Tiếp nối những phần kiến thức và ngữ pháp từ lớp 10 và các cấp trước đó, Do đó chương trình Tiếng Anh phổ thông lớp 11 sẽ giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết. Điều đó càng khẳng định việc học gia sư môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà là đặc biệt cần thiết.

Cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại tphcm

Cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại tphcm

Sự cần thiết của tiếng Anh trong xã hội ngày nay chúng ta hoàn toàn thấy rất rõ. Khi bước ra khỏi cánh cổng đại học việc có trong tay một tấm bằng tiếng anh là một lợi thế nhưng kèm theo đó phải là khả năng sử dụng tiếng Anh thực sự thành thạo. Muốn như vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các em phải xác định trau dồi những kiến thức căn bản, nền tảng về tiếng Anh. Tiếng Anh lớp 11 là một mốc trong số đó. Nhưng không phải em học sinh nào cũng xác định được điều đó, cũng có chiến lược học tập hiệu quả để chinh phục những bước đầu tiên trên cả một chặng đường dài sau này với kiến thức tiếng anh.

Chính vì vậy việc tìm đến với gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà tphcm là hoàn toàn hợp lí và cần thiết. Đối với những em học sinh lớp 11 mà mất kiến thức căn bản thì mục tiêu đặt ra là nhanh chóng lấy lại căn bản môn tiếng Anh ở các lớp dưới trong thời gian ngắn nhất. Như vậy học cùng các gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 11 tại nhà sẽ có lộ trình phù hợp để giúp các em lấy lại gốc trong thời gian sớm nhất để từ đó theo kịp kiến thức trên lớp.

Đối với những em đã chắc kiến thức cơ bản, muốn rèn luyện nâng cao trình độ, các kĩ năng tiếng Anh thì các gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà sẽ cho các em được tiếp cận gần hơn thông qua các bài tập từ dễ đến khó tất cả các bài tập từ ngữ pháp đến luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Quý phụ huynh hãy yên tâm khi đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để học cùng gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà tốt nhất. Với đội ngũ gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn tphcm. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư môn tiếng Anh là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn tiếng Anh, đảm bảo chất lượng dạy học.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết:

+ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)

+ Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư

+ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp

+ Giáo viên/sinh viên của Tài Năng Trẻ đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

+ Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất

+ Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasuchatluongcao.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Cách học từ vựng tiếng Đức hiệu quả – Gia sư dạy kèm tiếng Đức
Gia sư dạy kèm tiếng Đức. Việc học từ vựng tiếng Đức là một trong những thách thức lớn nhất…
Học tiếng Đức có khó không? Gia sư tiếng Đức
Gia sư tiếng Đức. Câu hỏi “Học tiếng Đức có khó không?” là một trong những điều thường được đặt…
Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức – Học kèm tiếng Đức tại nhà
Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức – Học kèm tiếng Đức tại nhà. Việc thành thạo một ngôn…
Tìm gia sư tiếng Đức tại nhà
Tìm gia sư tiếng Đức tại nhà. Trong môi trường làm việc hiện đại, việc chỉ biết tiếng Anh đã…
Gia sư tiếng Đức tại nhà
Gia sư tiếng Đức tại nhà. Đối với các bạn ở TP.HCM, việc học thành thạo tiếng Đức có thể…
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà. Trong thời đại hiện nay, khi tri thức và công nghệ không ngừng…