Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cách học đàn Guitar cho người mới bắt đầu

Trong bài học đàn Guitar mới bắt đầu này, bạn sẽ được học các nguyên tắc cơ bản về cách sử dụng bàn tay của bạn để gảy và chọn dây của cây đàn guitar. Nếu bạn chưa bao giờ hoc đàn Guitar , bạn có thể cảm thấy kỳ lạ.

Hãy bắt đầu bằng cách nhìn vào cách tổ chức của cây đàn Guitar. Cong ngón tay trỏ của bạn trên tay phải của bạn và đặt các lựa chọn trên phần thịt của ngón tay giữa các ngón tay và khớp đầu tiên. Bây giờ đưa ngón tay cái của bạn xuống và nhẹ nhàng chọn để giữ nó tại chỗ. Bạn nên có một nắm vững về các lựa chọn nhưng tay, ngón tay, và cánh tay phải vẫn được khá thoải mái. Nếu bạn cảm thấy bất kỳ căng thẳng quá mức, bạn nên dừng lại và thư giãn.

cach-hoc-dan-guitar-cho-nguoi-moi-bat-dau

cach-hoc-dan-guitar-cho-nguoi-moi-bat-dau

Học đàn Gutiar với phương pháp cơ bản nhất .

Điều quan trọng là bạn phải học cách thích hợp để gảy vì vậy hãy xem xét một số trong những điều cơ bản bạn sẽ cần phải biết để phát triển một số kỹ thuật strumming tốt. Tôi đã từng nghe một người chơi guitar lớn nói rằng kỹ thuật strumming tốt cũng giống như giả vờ rằng bạn có một số mật ong trên ngón tay của bạn và một chiếc lông dính vào mật ong. Nếu bạn cố gắng rũ bỏ lông mà là khá nhiều chuyển động chính xác mà bạn muốn khi bạn đang strumming. Hầu hết các chuyển động xuất phát từ cổ tay, nhưng các ngón tay và khuỷu tay giúp đỡ một chút.

cach-hoc-dan-guitar-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

cach-hoc-dan-guitar-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Nếu bạn biết một hợp âm, làm cho nó phát ra và cố gắng strumming tất cả sáu dây với một chuyển động trơn tru lên, xuống. Hãy tưởng tượng rằng lông dính vào ngón út của tay strumming của bạn. Điều này có vẻ ngớ ngẩn nhưng nó thực sự hoạt động tốt. Hãy chắc chắn luyện tập thường xuyên với cây đàn guitar, thư giãn, và kiểm tra xem một số video của người chơi yêu thích của bạn, nó sẽ giúp việc học đàn Guitar của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Học đàn Guitar, học chuyển động các ngón tay, cổ tay, khuỷu tay .

Bây giờ là thời gian để nhìn vào chọn nốt duy nhất trên cây đàn Guitar. Đặt các lựa chọn trên chuỗi E thấp và sử dụng một chuyển động đi xuống với cổ tay của bạn để chọn chuỗi với một nét đi xuống. Bây giờ sử dụng một chuyển động trở lên với cổ tay của bạn để chọn các chuỗi với một nét nhỏ trong một chư. Đi qua lại và nét đi xuống một vài lần. Cố gắng di chuyển chọn chỉ đủ để làm cho chuỗi âm thanh. Nếu bạn đang làm nét lựa chọn rộng, nó sẽ khó khăn hơn để bạn có thể trở lại để chọn nốt tiếp theo. Hầu hết các chuyển động chọn đến từ cổ tay nhưng có những người chơi thực sự tốt sử dụng khuỷu tay hoặc ngón tay của mình để có được hầu hết các chuyển động chọn của họ.

Các góc độ của các lựa chọn trên chuỗi là một cái gì đó mà bạn cần phải nhận thức được. Một số góc độ người chơi chọn lên hoặc xuống và một số tiếp tục chọn song song với chuỗi. Đó là một sở thích cá nhân nhưng tôi đã tìm thấy rằng hầu hết người chơi xoay chọn xuống.

Mọi chi tiết về cần tìm gia sư : học Guitar đệm hát , học Thanh nhạc , học Organ , học Piano hãy liên hệ với chúng tôi – TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ bạn nhé .

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: www.giasuchatluongcao.vn

Bài viết liên quan

Cách học từ vựng tiếng Đức hiệu quả – Gia sư dạy kèm tiếng Đức
Gia sư dạy kèm tiếng Đức. Việc học từ vựng tiếng Đức là một trong những thách thức lớn nhất…
Học tiếng Đức có khó không? Gia sư tiếng Đức
Gia sư tiếng Đức. Câu hỏi “Học tiếng Đức có khó không?” là một trong những điều thường được đặt…
Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức – Học kèm tiếng Đức tại nhà
Những lỗi ngữ pháp khi học tiếng Đức – Học kèm tiếng Đức tại nhà. Việc thành thạo một ngôn…
Tìm gia sư tiếng Đức tại nhà
Tìm gia sư tiếng Đức tại nhà. Trong môi trường làm việc hiện đại, việc chỉ biết tiếng Anh đã…
Gia sư tiếng Đức tại nhà
Gia sư tiếng Đức tại nhà. Đối với các bạn ở TP.HCM, việc học thành thạo tiếng Đức có thể…
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà. Trong thời đại hiện nay, khi tri thức và công nghệ không ngừng…